Chồng ơi ! Em Xin Lỗi ( Phận Nàng Dâu ) – Update Chap 46

Đức gục mặt xuống bàn, anh không thể làm việc từ sáng nay. Nghĩ tới vân đức vừa buồn vừa tức giận.
Đức giận mình là người vô dụng quá, không biết làm cho vợ mình thỏa mãn,được hưởng hạnh phúc. Tiền bạc, danh vọng đối với Đức giường như đã có đủ,có vợ ngoan hiền mà không biết giữ thì quả là tội nỗi. Đức càng nghĩ càng buồn thêm. Đức đang bù đầu lên. Đức nghĩ tới bà Nga người mẹ vợ của Đức.
Lần trước bà đã tâm sự với đức, động viên Đức nhiều. Hay là tâm sự chuyện này với mẹ. Đức nghĩ thế. Đức cầm cái điện thoại di động trên tay ,định nhấn số Đức lại thôi. Mà không nói với bà Nga thì nói với ai được đây, Đức thật ngại, thà nói với mẹ vợ còn dễ hơn.
Đức quyết định gọi cho bà nga. Đầu dây bên kia bắt máy, a….lo…mẹ khoẻ không.
Mẹ đi làm chưa. ……
Bà Nga trả lời. Uh ..mẹ khỏe rồi, mẹ có đi làm ,có gì không con
……..Dạ. ……..Dạ. …..Đức ấp úng .mẹ dảnh thì con muốn nói chuyện với mẹ chút. …uh được rồi để chút nữa ăn cơm trưa thì mình nói chuyện nhé. ..
.Dạ. ..Dạ aaaaaa. …… Đức tắt máy, tay anh vẫn run rẩy,
Đức không biết mở miệng như nào đây. A nói như nào cho mẹ vợ hiểu đây.
Giờ ăn trưa diễn ra nhanh chóng . Đức lấy xe phóng ngay tới trường chỗ bà Nga dạy. Vào quán cà phê ,Đức chọn 1 chỗ vắng vẻ ,nhắn tin cho bà Nga ra . đức tay cầm điện thoại anh xoay tròn, cũng như trong lòng Đức giờ rối loạn bộn bề.
Bà Nga đứng trước mặt Đức, Đức thấy ngượng ngùng, bà nga vẫn mặc bộ quần áo bảo mẫu màu trắng mỏng ở trường. Bà Nga ngồi đối diện Đức, nhìn vẻ mặt Đức bà cũng đoán được phần nào.
Có chuyện gì nói cho mẹ nghe đi Đức.
Đức im lặng, bà nga như sốt ruột, 2 đứa cãi nhau à.
Đức lắc đầu. Không phải. .Không phải. ..là chuyện. ………..
Đức kể cho bà nga câu chuyện tối qua.con ..con kém quá. Con không làm cho vân được thỏa mãn, được hạnh phúc. …………
con kém lắm phải không mẹ. Bà Nga đang như lơ mơ với câu chuyện làm tình của Đức và vân.
Sao như thế thôi mà bà cũng thấy thích thú. Hình như nước trong lờn bà như chảy nước.
Mẹ ….mẹ …..hiểu rồi. Không phải con kém ,mà là con không biết có làm tình ,con không biết kĩ năng làm tình thôi. ………
Đức nhìn bà Nga .giờ thì con phải làm sao hả mẹ.
Bà Nga nghe thấy thế cũng giật mình.
Bà Nga không biết nói với đức làm sao đây. …………
Bà Nga âm ừ. …….được rồi. Được rồi, để mẹ tìm cho. …….Có gì mẹ sẽ gọi cho con .
nói xong bà Nga vội đi khỏi bàn.
Bà muốn ra khỏi đây, bà không giám nhìn Đức. Ánh mắt Đức vừa nhìn bà thật say đắm, như nhìn tình nhân, không giống mọi lần. Nước trong lờn bà đã chảy ra ướt hết quần lót . không đi ngay còn ngồi nữa chắc nó thấm ra quần ngoài thì bà sẽ xấu hổ tới mức nào.
Đức cũng bước ra với tâm trạng nhẹ nhõm hơn. Cái việc khó nói ,nhưng anh cũng đã nói hết được với mẹ rồi. Không biết mẹ có giúp được mình không , nhưng nói ra rồi có chuyện gì xảy ra thì Đức có cớ mà nói. Buổi chiều và tối đó Đức chờ tin của bà nga mà không thấy. Nằm bên vân ôm vân, Đức bóp vú vân thật nhẹ, Đức cố gạ vân làm tình nhưng vân không cho . vân quay mặt vào trong tường. Đức nằm buồn ,anh không ngủ được, anh đang suy nghĩ tới bà Nga.
Từ trước giờ Đức có để ý gì bà Nga đâu nhỉ, mà sao hôm nay bà mặc bộ đồ đấy nhìn quyến rũ quá nhỉ . Đức nghĩ lung tung, Đức cũng trả biết bà sẽ giúp vợ chồng Đức như thế nào. Ở bên nhà bà Nga.
Bà Nga cũng trả ngủ được, nhìn ông chồng đang gáy khò khò, bà buồn biết mấy. Bà nghĩ tới Đức, nhớ tới câu chuyện tình dục Đức kể sáng nay. Bà Nga lại thấy dạo rực, 2 bầu vú bà hình như căng lên.
Mép lờn ép chặt hạt le , nước lờn chảy ra rất nhiều. Bà cho tay móc lờn mình.
Ôi cảm giác nó sướng thế. ……Bà Nga rên nhẹ. ….sướng ggggggggg. …sướng quá. ………
Bà nhắm mắt, nhưng bà lại tưởng tượng ra cảnh Đức và vân đã làm tình ở nhà bà. Mà ngay cái giường này, 2 đứa đã dịt nhau. Đức đút con cạc cứng nhắc vào lờn vân rồi nhấp. Đứng ngoài cửa sổ bà nga thèm thuồng. 2 ngón tay bà móc sâu trong bướm. Miệng rên rỉ.
Đức. ….Đức ….giúp mẹ. ……mẹ ra……Bà Nga móc nhanh hơn. Bà nói lảm nhảm trong cơn sướng. ……..
Bà ngừng bàn tay ,người co quắp, rút tay ra khỏi quần. Bàn tay đã ướt hết dâm thủy. Bà thấy mãn nguyện, bà vừa ra khí rồi.
Bà nga đã thủ dâm ,mọi lần cũng vậy, bà cũng thủ dâm, rồi cũng ra khí trong mãn nguyện. Nhưng hôm nay thì khác, bà đã gọi tên Đức, người con rể quý của bà. Bà có sai trái quá không.
Nghĩ tới đây bà lại nhớ chuyện Đức nhờ. Giờ mình phải giúp Đức thế nào đấy . Bà nghĩ hay thuê con cave giúp. Không được thế không an toàn, Đức không nghe.hay là. …..hay….hay là. …Bà nghĩ tới bao tình huống, đều không hợp lý.
Thôi đành tự mình giúp Đức ,nghĩ thế bà lại sợ. Nếu thế mình sẽ bên Đức, ôm hôn, rồi Đức bắt mình làm tình thì sao. .tội nỗi thật. Tôị nỗi lắm. ………..
Nhưng vì hạnh phúc của con mình. Mình phải giúp Đức thôi. Bà Nga tắc miệng. Để chiều mai hẹn Đức . buổi trưa Đức nhận được tin nhắn của bà nga . Đức mừng khuôn xiết, 4h 30 tại nn Minh Hoa nhé. Đức giật mình sao học ở nhà nghỉ nhỉ. Thôi sao cũng được. ……Đức không muốn nghĩ nhiều . vừa tan sở Đức phóng vội tới cái chỗ học làm tình mà mẹ vợ đã sắp xếp.
Vừa cho xe vào chỗ gửi , thì Đức có tin nhắn, lại là bà Nga . phòng 401 con nhé, cửa không khóa.
Bước chân Đức sao lặng lề thế nhỉ. Sao phòng ở mãi trên tầng, không biết giáo viên là ai nhỉ, có xinh không nhỉ. Bao nhiêu câu hỏi trong đầu Đức. Bước vào phòng, trên bàn lọ hoa hồng thật đẹp, 2ly rượu vang, cùng cây nến làm phong cảnh thật lãng mạn.
Có tiếng nước chảy trong phòng ,Đức biết có người đang tắm, Đức bỏ cái cặp xuống, ngồi lên ghế chờ giáo viên ra . tiếng nước ngừng chảy. 1 phút sau , từ phòng tắm 1 người phụ nữ mặc áo choàng trắng bước ra . đức quay mặt ra anh không giám tin vào mắt mình. Bà Nga, đúng là bà nga rồi.
Đức lắp bắp, sao .sao , lại là mẹ. …mẹ. ……
Bà Nga cũng ngượng chín người.
Mẹ. ……mẹ muốn giúp vợ chồng con thôi mà. …….mẹ nghĩ rồi. ….Không ai giúp tốt hơn mẹ. ….
Nhìn bà đứng xa ,Đức tay cầm cái cặp định bước ra khỏi phòng.
Bà Nga nhanh gọi Đức.
Đức ….đừng đi con………nghe mẹ nói đã. ………
Bà Nga chạy ra ôm lấy eo Đức. Mẹ không ngại con còn ngại gì. ………….mẹ nghĩ rồi, không sao đâu con ạ.
Đức như níu lưỡi lại. Không thể, con không muốn có nỗi với vân đâu. ………mẹ thay đồ đi con chờ mẹ về.
Đức không giám nhìn cảnh tượng này. Bà Nga như khóc, nước mắt bà rơi. Không vì con và vân , thì vì mẹ được không đức. Mẹ thèm lâu quá rồi con à. Giúp mẹ 1 lần đức nhé.
Bà Nga lại ôm Đức chặt hơn. Nghe tới đây Đức như sũng người. Không ngờ bà Nga lại thiếu thốn như thế, có phải quá thèm thuồng lên bà mới như vậy. Đức phải làm sao . mùi sữa tắm trên người bà nga làm Đức dịu đi ý định đòi về.
Bà nga đứng sau hôn lên gáy Đức . bàn tay bà hơi xoa nhẹ con chim Đức. Hơi nóng trong người, và bản năng tình dục bắt đầu cháy trong Đức. Đức quay người lại, vứt cái cặp xuống đất. 2 cái miệng tìm vào nhau . thật nhẹ nhàng, đôi môi quấn lấy nhau như kẹo . buông môi Đức ra bà Nga nói, em sẽ dạy cưng thật giỏi. ……
Đức có vẻ ngượng ,nhưng anh đã bị bà nga ghì đầu vào mà hôn. Lại nụ hôn say đắm kéo dài vài phút.
Những tiếng chùn chụt. …..chụt. …….vang lên .
bà Nga hôn xuống cổ Đức ,bàn tay bà cởi từng cái cúc áo sơmi ,vén 2 vặt áo ra 2 bên bà hôn lên vú Đức.
Bàn tay kia bà mân mê đầu ti bên kia . Đức không chịu nổi , anh ôm bà không ngã, Đức đang sướng, từ xưa vân có bú ngực Đức bao giờ đâu.
Đức kêu nhẹ ,sướng ……Ôi cảm giác tê tê mẹ ơi. …….
Đức vẫn như ngượng ngạo, bà Nga như chú ong thợ hôn khắp người Đức.
Giờ tay bà đang xoa nhẹ bên cái háng Đức. Chỉ qua quần thôi mà Đức thấy khó chịu lắm rồi. Bà nga cởi áo sơmi của Đức ra, vứt xuống sàn.
Bà đưa tay xuống cái khuy quần, bà loay hoay cởi, Đức cầm tay mẹ, đừng mà mẹ, con thấy tội nỗi lắm. Bà nga ngửa mặt lên ánh mắt cầu khẩn. Để mẹ giúp con, mẹ sẽ dạy cho con những gì con chưa biết. Bà tụt cái quần dài Đức ra con cạc nổi cộm trong quần sịt. Bà như thèm muốn lắm rồi. Bà lại bú bụng Đức, hôn quanh rốn. Bàn tay cứ xoa quanh con cạc.
Thấy Đức có vẻ hứng rồi. Bà tụt dần cái quần sip đen xuống, con cạc cứng nhắc to sù đen bóng đang trước mắt bà. Bà nga tay cầm con cạc, bà xoa nhẹ. Ôi cạc con cũng to quá nhỉ. ………thế mà vân còn chê. Đức ngại vì mẹ vợ đang cầm cạc mình.
Không ……Không sao đâu mẹ, con kém mà .
Bà Nga như mê mệt vì con cạc Đức.
Bà sóc nhẹ trong tay với vẻ thích thú. Bà Nga đưa lưỡi chạm vào đầu khấc Đức. Đức giật mình ,Đức rụt người lại làm con cạc tuột khỏi tay bà Nga. Đừng mà mẹ. Nó bẩn lắm. …giơ lắm .
Bà nga nhìn Đức bà cười, bàn tay vẫn sóc con cạc Đức.
Ôi …..con rể cưng của tôi, con chưa bao giờ được bú cạc đúng không.
Đức gật đầu. Thôi để yên để mẹ làm con sướng.
Bà Nga nhẹ đưa lưỡi liếm quanh đầu khấc.
Đức giật lên vì kích thích.
A. .á. …sướng ggggggggg. .sướng. …mẹ à.
Bà nga như thích thú với tiếng rên rỉ của Đức.
Bà cho sâu con cạc vào miệng mình, bà đẩy nhẹ, rút ra từ từ .vừa bú cạc ,bà mút mạnh. Tiếng chùn chụt phát ra từ miệng bà.
Sướng. …….gggggg….quá…
bà cho sâu con cạc vào sâu bên trong miệng. Bà nhả ra ,bà lại liếm quanh thân cạc, không chừa chỗ nào.
Ngón tay nhỏ lại nghịch 2 hòn dái, nó đã xoăn tít vào .
Ôi ….sướng …mẹ ơi. …..con chết mất. ….sướng. …
Bà Nga lại ngậm sâu con cạc trong miệng ,bà thụt ra thụt vào, tốc độ nhanh dần. Đức lấy tay kéo đầu bà Nga mạnh vào háng mình, Đức càng ấn mạnh thì cạc càng sâu trong miệng bà hơn.
Đức kêu lên.
Á. …á. ..sướng. ….sướng. ….con ra con ra…….
Đức ghì chặt đầu bà nga vào háng mình. Con cạc giật giật , phun dòng tinh khí ấm nóng vào miệng bà Nga.
Bà nga khó chịu vùng vẫy thoát ra. Nhưng Đức giờ nghĩ được gì nữa. Đức vẫn nhắm mắt, Đức vừa được sung sướng. Đức không nhớ mình đang phụt đầy tinh khí vào miệng mình. Đức mở mắt ra lòng mãn nguyện. Đức giật mình khi mình vẫn giữ chặt con cạc trong miệng mẹ vợ.
Nhìn dòng tinh khí chảy xuống mép rơi xuống cổ bà Đức vừa thích vừa sợ, sợ mẹ giận mình. Đức lắp bắp, con….con….xin lỗi. Con không hãm được. Con cạc tuy ra khí rồi nhưng vẫn cứng. Bà nga vẫn mút mát quay đầu khấc bà Nga vẫn chưa muốn dừng lại.
Đức vuốt tóc bà như muốn cảm ơn. Bà nga đang sướng, lờn bà đang chảy thật nhiều nước, nếu giờ Đức mà đưa lưỡi vào mà liếm thì tuyệt vời lắm. Bà nga nhìn Đức.
Khiếp ,phụt gì mà lắm thế, đầy cả miệng người ta .Bà nga nói vẻ hờn rỗi, con cạc đang teo dần trong tay bà. Vài giọt tinh bắn ra còn vương lên mặt nhìn bà nga thật dâm đãng. Bà Nga đứng dạy cạnh Đức.
Đức lau sạch mấy giọt tinh trên mặt bà nga. Rồi 2 người lại lao vào nhau bằng nụ hôn nồng cháy. Đức bổng bà nga đặt lên giường. Bà Nga nằm ngửa ra .Bà kéo đầu đức xuống, 2 cái miệng lại tìm đến với nhau . Đức kéo vạt áo bà ra . đức gục mặt vào cặp vú.
Bà nga nói, từ từ đã Đức, con hôn tai và hôn cổ nữa con.con hôn thật lâu vào, rồi hãy hôn xuống ngực.
Bà nga ngửa cổ ra cho Đức hôn, bà đang dạy Đức làm tình.u ……ứ. ……..như thế. ……..buồn buồn thích lắm Đức à.
Bàn tay Đức đang bóp mạnh vú bà, miệng Đức vẫn la liếm khắp cổ. Cái cổ cao 3 ngân của nga đang được đức chăm sóc. Đức trườn nhẹ xuống ngực. Đức ngập vào bầu vú trái, bàn tay bóp vú phải.
Đức như kẻ đói lâu ngày giờ mới được ăn. Đức đưa lưỡi le qua cái nhũ hoa, ngón tay kia vê vê bầu vú.
Ôi sướng. ……bú mạnh lên Đức ơi. …mạnh lên.
Đức ngưng lại, nhả cái bầu vú ra . Đức nhìn ngắm bà. Giờ Đức mới để ý. Bầu vú bà nga cũng to quá nhỉ, không săn chắc như vân nhưng cũng vẫn đẹp lắm. Nó căng tròn đầy đặn, Đức cười bảo mẹ. Mẹ vẫn đẹp lắm, thật hạnh phúc khi có người giáo viên như mẹ. Bà nga như ngượng. Mẹ già rồi, đâu bằng vân được. Mẹ sẽ cố dạy con thật tốt để vân được sung sướng. Đức lại cúi xuống hôn bà Nga. Lại thêm những nụ hôn say đắm. Đức kéo cái áo choàng ra khỏi người bà. Bà nga trần chuồng trước mặt Đức.
Bà nga lấy tay che háng mình. Đức đang mân mê bú liếm khắp cặp vú bà.
Ôi sướng. ………..sướng. …..tiếp đi con . đúng là trai trẻ có khác.
Đức hôn chán trên ngực, lại ngậm thật sâu, cắn miếng thật to . Đức cứ nghịch cặp vú của bà mẹ vợ. Chưa bao giờ Đức bú ngực lâu như thế .Đức hôn dần xuống bụng bà Nga .Đức cầm tay bà bỏ ra 1 bên. Thế là cái lờn của bà phơi bày trước mặt Đức. Đức ngắm nhìn nó. Cái lờn đầy lông đen xoăn tít, 1 chút nước lờn dính trên lông .Đức xoa nhẹ tay vào bướm. Bà Nga có vẻ ngại.
Bà nói nhỏ, của mẹ xấu lắm phải không, đừng chê Đức nhé. Bà Nga lại lấy tay che bướm mình.
Đức lại gạt tay bà ra.
Không. …bướm mẹ đẹp mà. …Nhìn vẫn tuyệt lắm mẹ à.
Ngón tay của Đức đang mân mê 2 mép bướm. Bướm đã ướt hết từ lúc bà bú cạc cho Đức rồi.
bàn tay kia đức xoa lên mu lờn bà. Cái đùi trắng muốt của bà nga làm bà thêm đẹp. Bức tranh màu trắng điểm giữa đám lông lờn đen nhìn quyến rũ vô cùng.
Đức đưa 2 ngón tay vào 2 mép lờn bà Nga mà trà nhẹ, Đức thấy hạt le của bà nga đang nhô cao lên.
Đức đưa ngón tay lên day day nó.
Á. …..á. ….a….sướng. ….mẹ sướng. ……đừng. ……..đừng. .mẹ chết mất.
Đức nghe bà Nga la lớn như càng thích thú. Đức càng day mạnh hơn. Nước lờn ra ngày càng nhiều.
Đừng …..đừng .đừng day chỗ đó. …..ngừng đi mẹ. ….e e….sướng chết mất. …
Nhìn bà thở hắt ra Đức buồn cười.
Sao chỗ đó sướng thế hả mẹ.
Bà Nga trả lời, đấy là hạt le, điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ đấy. Day vào đấy thì chỉ có chết vì sướng. …….
Đức cười nhìn bà. Giờ con mới biết. Con day nữa nhé.
Bà Nga vội ngắt lời. Đừng ….đừng con . mẹ xin con đấy. ….day nữa là mẹ ……ngất vì sướng đấy. Con bú lờn cho mẹ đi.
Đức giật mình vì lời đề nghị đấy. Chưa bao giờ Đức làm thế. Không biết nói có kinh không. Không biết liếm có khó không. Đức suy nghĩ trong đầu.
Bà Nga như bị hụt hẫng đang sướng mà Đức lại dừng lại lâu quá.
Nào cưng, chiều nga chút đi. …