Chồng ơi ! Em Xin Lỗi ( Phận Nàng Dâu ) – Update Chap 46

Đứng dưới dòng nước vòi hoa sen . bà Nga như thỏa mãn,chút tinh dịch chảy ra trong bướm bà,như nói lên sự sung sướng dâng trào . bà vẫn đang mân man, dâm gian trong bướm mình. Đã rất lâu rồi bà mới được sung sướng đến thế. Bà như say mê, thèm khát Đức, thèm con cạc của cậu con rể mình. Bước chân nhẹ nhàng, bà vẫn như đi trên mây. Vào tới phòng ngủ tiếng gáy đều đều của ông chồng. Bà chui vào Chăn, nhắm mắt lại cảnh tượng vừa diễn ra lại hiện về. Bà Nga tự cười 1 mình, nước lồn bà lại dịn ra . bà đi vào giấc mơ mộng ru .
Đức cũng khoan khoái, mấy hôm rồi không được quan hệ với vân, nay anh thật tuyệt khi được mẹ vợ, được bà chiều chuộng, nâng niu,Đức như hoàng đế, Đức cứu thế của bà. Nhưng Đức cũng cắn rứt lương tâm lắm, ko biết giờ phải sao,Đức ko muốn có lỗi với vân vợ chàng.
Sáng thức dạy bên mâm cơm sáng bà Nga hí hưởng vui mừng, bà như đang hồi xuân . vân và bố nàng thấy bà Nga như vậy cũng hài lòng . đúng là bà đã khoẻ thật rồi. Đức như hơi ngại, chỉ biết ăn rồi xem ti vi mặc cho câu chuyện gia đình đang vui vẻ.sáng nay khi Đức vừa ra khỏi nhà,điện thoại vân reo vang. nhìn trên màn hình thấy tên loan,vân thầm nghĩ, con này hôm nay hâm sao gọi sớm thế.
A lo…..gọi gì sớm thế. Đầu dây kia lên tiếng, a…a….lo….Anh quân mà.vân giật mình như xấu hổ, cũng không hiểu tại sao quân lại gọi mình .
vân nhẹ giọng, dạ….dạ….. Có việc gì vậy anh.quân nói tiếp, anh có việc nhờ em đây,sáng nay mấy giờ em hết tiết, em giúp anh chút việc được ko.vân vô tư đáp lại.
Dạ. 10 giờ em tan có việc gì đấy ạ. quân tiếp câu chuyện, à sắp sinh nhật loan rồi, mà vợ chồng anh đang giận nhau, anh muốn có điều bất ngờ và làm lành với loan . vân nghe thế nhẹ cả người. Dạ… Em tưởng chuyện gì to tát chứ. Loan bạn em mà, vâng 10 giờ anh chờ em ở bên đường mình đi . quân cúp máy ko quên lời cảm ơn vân trước.
Vân mở tủ quần áo,ôi bao thứ thế này mình biết chọn bộ nào .cầm bộ áo dài trắng vẫn mặc, nhưng ko được trưa con đi với quân mà, ra đường kì kì. Vân lại treo lên móc . vân hôm nay sao ấy nhỉ, tí đi với quân, một người bạn học cùng đại học,và cũng là chồng đứa bạn thân nhất của nàng, sao nàng thấy hồi hộp, run run,như lần đầu đi chơi với Đức vậy. Vân đành quyết định mặc cái quần bò mới mua cùng áo phông trắng cổ tim vậy. Đứng trước gương soi vân hãnh diện vì thân hình đầy đặn của mình . cái mông căng tròn cùng cặp vú to đầy đặn làm tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng đầy quyến rũ, làm bao chàng phải thèm thuồng. 3 tiết học sao diễn ra nhanh thế. Bước vào phòng chờ giờ, thấy loan vân như giật mình tí mình đi gặp quân . người mà dạo trước đi hát karaoke quân đã xờ vào háng nàng. cố giữ mãi bàn tay ấy mới không cho vào bên trong bướm nàng,nơi dâm thủy ra that nhiều, ướt đẫm mép lồn nàng,chỉ vì bàn tay ấy quá nghệ thuật.
Vân chạy vào nhà vệ sinh,tạt nước vào mặt cho tỉnh táo, để rồi suy nghĩ. tạt nước vào mặt nhìn trong gương, tóc tai ướt vì nước. Vân nhắm mắt rồi yên lặng . thôi đành đi vậy, vân đã nhận lời với quân,mà chỉ đi mua đồ thôi mà.vân bước ra vẻ tươi cười, cầm cái cặp tung tăng ra khỏi trường.