Chồng ơi ! Em Xin Lỗi ( Phận Nàng Dâu ) – Update Chap 46

Đức nghe mẹ vợ nói thế cũng sướng. Anh đã hết ngượng ngạo hơn. Gì thì con ma dâm dục đang trỗi dậy mãnh liệt. Đức đưa miệng vào háng, chỗ đám lông đen dậm dạp.
Đức hít 1 hơi dài. Mùi nước hoa thoang thoảng của bà nga làm Đức thêm hứng thú. Đức đưa lưỡi chạm vào mép lờn. Đức như hơi khó chịu. Thấy Đức ngưng. Bà Nga nhìn Đức không sao đâu con, con liếm khắp đùi mẹ đã rồi dần dần bú tới bướm là sẽ quen thôi.
Bà co 1 chân lên như mời gọi Đức. Đức nghe lời mẹ. Đức nhẹ đưa lưỡi liếm quanh đùi non bà. Tay kia xoa nhẹ khắp đùi kia. rồi tay dần dần mân mê khe bướm bà Nga . Bà nga tê tê với cái lưỡi của Đức như con mèo, liếm sữa.
Bướm bà đã ướt đẫm. Đức vẫn chăm chỉ bú đùi bà , ngón tay thì day day hat le .
Ôi sướng. ……gggggg………hôn bướm mẹ đi Đức. Mẹ không chịu được rồi. ………
Đức như say mê trò bú liếm này rồi. Đức dang chân mẹ rộng ra. Nhìn cái lờn ướt đẫm nước ở giữa, nó mới đẹp làm sao . Đức cũng thèm quá. Đức lao vào, đưa lưỡi vào mép lờn. Đức liếm 1 cái dài.
Bà Nga rung lên.
Đúng. ….đúng ……như thế đấy. Đức thấy mùi hang hảng của nước lờn.
Đức chưa quen lắm lên không được tự nhiên . Đức liếm khắp bướm ,vạch 2 mép lờn ra Đức đưa lưỡi vào. Đức liếm càng nhanh dần.
Sướng ggggggggg. ……wa……..mẹ sướng. ……..mạnh nữa đi Đức. ….
nước lờn bà Nga lai tuôn ra. Đức đã quen với trò này ,anh như thích thú rồi.
Đức đưa lưỡi sâu trong lỗ lờn bà, nó cứ như cái khoan ,khoan bướm bà. Đức mút chặt 2 mép lờn rồi kéo ra nhay nhay miếng thịt lờn. Cái mũi trà vào hạt le ,như được day cả hạt le ,bên dưới cái lưỡi chăm sóc lỗ lờn bà.
Sướng. …sướng. …..thôi đút chim vào đi Đức.
Dịt mẹ đi, mẹ chịu hết nổi rồi. ……
Bà Nga rên ầm ầm, lâu lắm rồi bà mới được liếm lờn sướng như thế. Bà đã thèm cảm giác này lâu lắm rồi. Đức nhìn cái lờn bà Nga đã ửng lên vì Đức bú mút hăng say .
Đức thích thú không ngờ mẹ vợ lại dâm đến thế. Đức trườn lên nằm lên người mẹ vợ. Nằm đè lên người bà. Đức cúi xuống hôn nụ hôn thật lâu. Đức ngưng lại, Đức ngắm mặt bà nga.
Bà Nga cười Đức. ….ướt hết mặt rồi con . Bà lấy cái áo lau mặt cho Đức. Đức biết thứ nước đó là nước gì.
Đức nói, của nga ra nhiều quá, ướt hết mặt Đức đấy mà. Bà Nga xấu hổ vì Đức nói thế, bà không ngờ Đức lại gọi tên bà. Bà hỏi Đức, con muốn gọi tên mẹ à. Đức gật đầu ,như vậy có được không mẹ.
Bà Nga chỉ biết gật đầu ,tuỳ con ,con muốn gọi như nào cũng được. Đức lại cúi xuống hôn bà Nga 1 cái. Đức cho vào trong nga.
Bà Nga đã chờ đón điều này từ lâu. Con cạc giờ đã cứng lên rồi, nó cứ lắc lư ở háng bà. Bà nga cầm con cạc trong tay bà mãn nguyện. Nga thích cái này Đức à. ….Đức đưa tay xuống cầm con cạc mình, Đức cho đầu con cạc chạm mép lờn, Đức trà qua trà lại quanh mép lờn.
Bà Nga như không chịu nổi cái trò nghịch ngợm của Đức, bà kêu lên. Đức cho vào trong nga đi mà. Đức càng nghịch mạnh hơn. Đức Đức vào 1 tí rồi lại rút ra cho đầu khấc hôn môi lờn bà Nga thôi. Bà Nga sốt ruột, lờn bà đang trống vắng, thiếu thốn, muốn được cái gì đó đâm ngay vào.
Giờ cái đó đang ở bên ngoài mép cứ chêu ngươi bà.
Đức. ….nga xin Đức đấy. ……nga chịu hết nổi rồi. ……đút vào trong nga đi.
Đức nhìn bà mẹ vợ thấy vui quá. Đức hỏi bà. Đút gì hả nga . nói xem nào.
Đức cứ lấy đầu khấc day vào hạt le bà.
Bà không chịu nổi bà phải thốt lên.
Đức đút ….đứt cạc anh vào bướm nga đi. Nga thèm quá. …….Đức nghe thế thấy thật sướng.
Đức ấn mạnh con cạc vào sâu trong lờn bà nga.
Ụ. ….ứ. …Bà Nga kêu lên.
Bà ấn tượng với cú nhấp đấy. Bà đang cảm nhận cái ấm nóng của con cạc thì Đức lại rút ra .đức nhìn bà thấy bà hơi hụt hẫng.
Đức lại chỉ nghịch không đút vào. Bà Nga như không chịu được nữa. Bà cầm lấy con cạc của Đức đút vào con cạc vào lờn mình.
Nhấp đi con. ……nhấp đi Đức. Đức bắt đầu nhấp, từng cú nhấp nhẹ nhàng, khoan thai….
Ôi ….sướng ggggggggg. ..thế chứ. ……đúng rồi. …..
Bà Nga sướng tay bóp vú mình. Đức cứ nhẹ nhàng nhấp con cạc vào lờn mẹ vợ mình. Nhìn bà thật dâm đãng, giờ bà đang sướng, bà không còn giữ ý tứ gì hết, bà quằn quại, rên rỉ. Đức thấy bướm bà thật bóp, mai bà vẫn còn nhiều nước, không thì sẽ không sướng.
Sướng ggggggggg. ……sướng. …nga ơi. …..lờn nga bóp thế. …….khít quá. …….
Nó định nghiền lát chim Đức nè.
Đức nhấp thật nhanh ,tốc độ nhanh dần, rồi lại từ từ nhẹ nhàng. Có tiếng chuông điện thoại làm cả 2 giật mình. Hoá rs điện thoại của Đức. Đức rút con cạc khỏi lờn bà Nga.
Đức bò ra cái bàn lấy điện thoại.
Hoá ra là vân,
Đức. A.lo em yêu à.
Đức quỳ chân sát mặt bà nga. Bà Nga ngỏng đầu lên.
Miệng bà ngậm lấy con cạc Đức.
Bà đút sâu con cạc vào trong miệng mà mút.
Đức trả lời điện thoại của vân. Anh còn dở chút việc, chưa xong em yêu à.
Chưa xuất được em à. …..vân hỏi Đức bận việc gì.
Đức nói lý do này nọ, bảo vân là Đức về muộn 1 chút. 1tay Đức cầm điện thoại, 1tay Đức cầm đầu bà Nga ấn vào háng mình, nhìn khung cảnh thật dâm đãng vô cùng .
Bà Nga vẫn chăm chỉ bú mút chùn chụt con cạc Đức trong miệng.
Đức cúp máy,vứt xuống giường, Đức kéo bà Nga dạy,tiếp tục nào nga. Bà Nga như đang sướng vì được bú cạc lại bị Đức kéo ra . giờ mẹ dạy con gì nữa nào.
Bà Nga nằm xuống giường bà đưa 2 chân lên cao . nào tiếp đi Đức. Đức không hiểu mẹ làm gì nữa. Anh cứ ngồi yên đấy. Nhanh Đức đỡ chân mẹ. Cho chân nga vào vai đức đi. Đức như đã hiểu.
Đức ngồi sâu trong háng bà Nga, 2vai vác 2 chân nga . Đức nhẹ Đức con cạc vào trong lờn. Mới đầu con cạc hơi khó vào vì Đức chưa quen. Con cạc đã yên trong lờn.
Đức nhấp. Bà Nga cười nhìn Đức, Đức cũng biết nói rối vân cơ à. Nga đâu dạy Đức nói rối đâu. Đức nhìn bà có vẻ tức giận anh nhấp nganh hơn. Tại ai , tại ai mà Đức phải thế. Đức lắm lấy tay Đức, Đức nhấp nhanh dần. Miệng Đức kêu lên, thích chết này.
Ai bảo dạy người ta nói rối. …..
Đức vừa nói vừa nhấp nhanh hơn.
Sướng. ……thế chứ. …..sướng quá. ……nhanh lên Đức. ….

Đức buông 1tay ra mà bóp vú bà nga.
Đức tăng tốc, nhanh dần. …..Đức ra đây. ……con sướng. ….con sướng. …
Đức dùng hết sức mình mà nhấp.
Cạc Đức phụt đầy tinh khí vào lờn Nga . Bà nga cũng thở không ra hơi, giọng như mất tiếng.
Mẹ cũng ra rồi. ….mẹ sướng quá.
Thấy Đức chết lặng, bà biết Đức đã ra hết thứ nước trắng đục trong người rồi. Bà bỏ 2 chân xuống giường. Đức gục xuống người bà đè lên người bà. Đức hôn bà thật đắm đuối ,rồi nằm xuống cạnh bà Nga.
Bà nga chui vào vòng tay Đức . Bà thật sung sướng, thật mãn nguyện. Bà Nga hỏi Đức, Đức có sướng không con . Đức gật đầu, bàn tay Đức bóp vú bà. Bà nga cũng không vừa bà cũng nghịch con cạc Đức. Tuy nó bé xíu mềm nhũn nhưng bà vẫn thích. Đức hỏi bà Nga, mẹ thật tuyệt vời, mẹ sướng không. ……
Bà Nga nước mắt rơi. Mẹ quá sung sướng Đức à. Mẹ thật hạnh phúc ,cảm ơn con nhiều. Đức lại ôm chặt bà Nga hơn. Nhìn cái đồng hồ đã gần 6 rưỡi .thôi về thôi mẹ của con ơi. Đức dạy mặc quần áo rồi ra về. Đức ôm bà thật chặt, 2 người lại lao vào nhau hôn nhau say đắm .thôi bỏ nga ra Đức,muộn rồi .Đức bóp mông nga . liệu có lần sau không nga ơi. …..
Bà nga giật mình vì câu hỏi của Đức. Nga nhìn Đức chăm chú , không , 1 lần là đủ rồi. Bà mở cửa đi trước.
Nhìn đằng sau cặp mông bà Nga cứ lắc qua lắc lại. Đức nghĩ sao từ xưa mình không thấy cái mông này đẹp thế nhỉ. Phóng nhanh về nhà thấy vân đang ngồi xem tivi, cơm nước đã dọn ra rồi. Đức tới bên cạnh vân hôn vân 1 cái.
Vân hỏi chồng, anh mệt không chồng yêu. Anh xong việc chưa. ..Đức như ngượng vì câu hỏi của vân. Đức lắp bắp ,uh được rồi, xong rồi em à,tốt đẹp lắm.
Thôi anh vào tắm đi. Đức lao nhanh vào nhà tắm ,Đức không giám để vân ôm lâu hơn. Đức sợ vân nhận ra mùi nước hoa của bà nga.
Bữa cơm diễn ra thật vui vẻ. Đức ngồi xem tivi 1 chút Đức đã muốn đi ngủ. Đức đã quá mệt mỏi vì hôm nay đức đã xuất 2 lần. Chưa bao giờ Đức xuất 2 lần như hôm nay . Vân vào nằm bên chồng. Đức hôn vân , vân cũng đáp lại bằng những đường lưỡi mềm mại. Đức đưa tay xuống bướm vân, vợ đã đỡ đau chưa.
Chỉ xoa nhẹ ngoài cái quần lót .vân đáp lại, chưa ạ, em vẫn còn dát. Chồng chịu khó nhịn thêm vài hôm nữa nhé. Nó khỏe em chiều. Đức trả vò như buồn .vân xờ xuống chim Đức, nó cứ mềm nhũn sao ấy.
Vân mân mê 1 lúc nó chỉ hơi cưng cứng tí. Vân bảo Đức ,sao nó cũng ốm hả anh . Đức vội chống chế, à, a ,anh mệt quá lên không lên được. ……
vân nắm lấy con cạc Đức bóp mạnh, chồng mà vớ vẩn thì em cắt đấy nhé.
Vân cười 1 mình, vân nằm co ôm chồng thật chặt. Vân đã thấy Đức đã gáy khò khò rồi. Vân cũng thiếp đi lúc nào không hay biết. Nữa đêm Đức tỉnh giấc, thấy vân ôm Đức thật chặt ,Đức thấy hạnh phúc vô cùng.
Đức lại nghĩ tới chuyện lúc tối giờ. Đức như thích thú, nhưng lương tâm Đức đang cắn dứt. Không biết Đức làm như thế có đúng không, hay là tội nỗi. Tiếng thở của vân làm Đức về thực tại .vân là vợ của mình. Vì gia đình hạnh phúc này Đức không thể làm việc đó nữa. Còn bà Nga ,sẽ vẫn chỉ mãi là người mẹ vợ yêu dấu của mình mà thôi. 1 lần là quá đủ rồi. Đức như tìm thấy ý tưởng của mình. Anh tiếp tục chìm vào giấc ngủ. Còn ở bên kia có 1con người,bà không tài nào ngủ được.
Bà dở mình, hết bên nọ rồi bên kia ,tay đặt lên trán, bịt mặt vào, nhưng không tài nào ngủ được. Bà nga đang nhớ đến Đức. Nhớ tới con cạc mà bà đã mong ước bấy lâu, có nhiều khi bà đã tưởng tượng ra để mà thụ dâm. Nhưng chiều tối nay đây bà đã được cầm, được ngắm, rồi mút mát, bú liếm hăng say . ôi cái cảm giác nó ấm nóng trong miệng sao mà phê đến thế.
Đã từ rất lâu rồi hôm nay bà mới được bú cạc. Bà nhớ lúc con cạc phụt khí vào miệng, thật sung sướng, bà muốn luột hết không sót giọt nào. Nhưng bà sợ Đức nghĩ bà dâm đãng quá, lên bà đã cố nè ra . rồi lúc con cạc thụt ra thụt vào trong bướm.
Sao mà sung sướng, mà tê tái tới vậy. Cái cảm giác đã mất hơn chục năm nay rồi, chồng bà chỉ lo công việc, việc tình dục này ông chỉ qua loa khất lần.
Bà nga buồn lắm. Bà thèm lắm, đã bao lần bà muốn đi tìm của lạ, nhưng vì gia đình, vì danh dự của bà lên bà không giám. Cũng có khi bà nghĩ tới nhờ Đức, nhưng cũng không thể mở mồm. Thế là bao mong muốn, khát khao chiều giờ bà đã đạt được. Nhưng bà đang tự hỏi mình không biết có lên tiếp tục không.
Bản năng phụ nữ của bà rất thèm KHÁT, nhưng lí trí ,không cho bà làm vậy. Bà phải làm sao đây. Liệu cái Con và phần Người của bà nga ,ai sẽ thắng. …