Truyện cuckold cực mạnh – Update Chap 10

Chap0
7h sáng, tôi mở mắt thức dậy bởi tiếng rên la như thú vật từ phòng ngủ của vợ tôi-Linh. Trở mình ngồi dậy khỏi chiếc giường của mình ,tôi nghĩ thầm :”Họ bắt đầu sớm thật.” Đũng quần cứng ngắc , tôi rón rén bước đến cánh cửa nơi phát ra tiếng ồn.Cánh cửa dần hé mở , vẫn là khung cảnh thường ngày. Một người đàn ông với thân hình đen bóng như lực sĩ , to lớn đến nỗi che đi hoàn toàn cơ thể nhỏ bé của vợ tôi .Sau mỗi cú nhấp của ngài cất lên tiếng rú như lợn chọc tiết của cô ấy .2 chân 2 chân vợ tôi khoá chặt lấy thân hình khổng lồ của người đàn ông .Tôi đứng nhìn cảnh tượng đó suốt 15 phút , con chim nhỏ bé rỉ nước liên hồi , cuối cùng người đàn ông gằn một tiếng , giải phóng tất cả vào trong cơ thể của người phụ nữ tôi yêu . Sau 1 nụ hôn nồng cháy kiểu Pháp , Linh nhận ra tôi đang đứng ở cửa, bèn cất tiếng:

– Xin lỗi vì không đánh thức chồng yêu dậy nha , sáng thức dậy thấy con cu lúc sáng sớm của ngài King ,em không kiềm chế được.May mà chủ nhân của chúng ta đã chuẩn bị bữa sáng cho a thay em rồi.

Nói đoạn nàng đang rộng đôi chân, 2 tay banh mép âm đạo . Dòng tinh dịch đặc quánh như thạch chầm chậm chảy ra.Nàng lại cất lời:

-Tinh hoa sáng sớm của chủ nhân đấy anh yêu ,a còn chần chừ gì nữa mà không đặt cái mồm mình vào háng em đi?

Thấy tôi vẫn lù đù , nàng nói nhỏ nhẹ :

-Em chưa uống thuốc tránh thai đâu , húp sạch hết không thì anh sẽ phải giải thích với mọi người lý do tại sao con chúng ta lại là da đen đấy<3 Thằng em tôi giật giật , tôi lập tức úp mặt vào lồn của Linh , liếm lấy liếm để , hút thứ dịch đặc quánh kia ra khỏi vợ mình. Vị nó vô cùng mạnh , đầy mùi hoang dã và nam tính , không tanh hôi khó chịu như thứ tinh dịch giống nước lã của bản thân. Chả mấy chốc tôi đã dọn dẹp xong , chợt nhận ra đũng quần tôi âm ấm . Cả ngài King và vợ tôi đều nhận ra , bật cười Chủ nhân nhìn xem , nó ra khi đang liếm tinh trùng người khác từ lồn vợ kìa Mr.Husband , anh quả là một người đàn ông thú vị, anh luôn khiến tôi cảm thấy bất ngờ hết lần này đến lần khác . Nói đoạn ông ta vỗ lưng tôi, lực tác động mạnh làm tôi suýt bổ nhào .Vợ tôi mỉm cười : -Đến giờ chồng đi làm rồi đó . Nào , bước lại đây để vợ chuẩn bị công đoạn cuối nào. 1 tiếng cách nhẹ vang lên .Con cu tý hon của tôi đã nằm gọn trong cái khoá cu cỡ nhỏ .Hôn nhẹ lên trán tôi , vợ tôi trìu mến:” Chúc chồng đi làm vui vẻ ❤️”rồi lập tức quay sang chủ nhân của mình “ vợ còn phải phục vụ chủ của gia đình này” kèm theo 1 nụ cười dâm đãng. Bước ra khỏi nhà , tôi thầm nhớ về hành động ngày xưa , một việc nhỏ đã biến cuộc đời mình thanh cả địa ngục và thiên đường.