Truyện cuckold cực mạnh – Update Chap 10

Chap 5

Góc nhìn của Linh:

Vừa nhận được tin nhắn của ngài King , tôi lập tức thay bộ váy mới nữa hôm trước , sửa soạn để đến chỗ ngài.Ra đến cửa thì gặp Phương , tôi ậm ừ vài tiếng lúc anh ấy nói về việc cháu tôi sẽ đến vào ngày mai . Tôi nói rằng mình sẽ đi thăm người ốm rồ mau chóng ra khỏi nhà.Phương luôn tin vào mấy lời nói dối lộ liễu đó của tôi , anh ấy chẳng phải kiểu người để ý nhiều .Hơi tội cho chồng tôi khi tôi cứ không đồng ý làm tình với anh, nhưng nếu đồng ý thì sẽ lộ ra bí mật mất .

Điểm hẹn hôm nay là một khách sạn thay vì nhà ngài như bình thường . Phòng 420 , mở cửa bước vào , ngài King ngồi chễm chệ trên chiếc ghế sa lông:

-Đến rồi đấy à ?

-Vâng thưa ngài!

-Em có tự rèn luyện như ta nói không đấy?

Cúi người quay lưng ra trước , tôi ven váy mình lên ,ngài King bước đến , xé toạc cái quần lót một cách thô bạo.

-Hô hô, em nhét thứ này trong lỗ hậu cả ngày hả?

-Dạ vâng , chính ngài đã dặn dò em phải huấn luyện hậu môn của mình mà

Đúng vậy , tôi đeo cái buttplug này mọi nơi mọi lúc chỉ trừ khi đi vệ sinh .Cảm giác lỗ đít lúc nào bị kéo giãn khiến tôi vừa khó chịu vừa sướng , không thể tập trung vào công việc , nhưng đó là mệnh lệnh của Ngài , tôi sẽ luôn chấp hành.

Ngài ấy cầm vào đuôi cái buttplug, rút ra cái phực. Tôi không kìm được rên nhẹ một tiếng.Vỗ mông tôi một cái ,ngài cất lời :

-Xem cái lỗ đít của em mở rộng ra chưa này , em đúng là cô gái ngoan , mà ngoan thì ta sẽ có thưởng

-Cảm ơn ngà….Á

Chưa nói hết câu ,tôi đã bị thứ khổng lồ của ngài đâm vào . Chả thể nói được câu gì , tôi co người rúm ró lại.

-Đúng là một cái lỗ đít còn trinh có khác , khít kinh khủng , ta không thể đi chuyển nổi đây.

Từng cú thúc như xé hậu môn tôi ra , tuy vậy dâm thuỷ tôi cứ chảy ra không ngừng .Chẳng mấy chốc , tôi đã ra lần đầu tiên. Thấy tôi cực khoái , ngài King rút dương vật ra ,cảm giác như lôi hết cả bên trong hậu môn tôi ra ngoài

-Thể lực em vẫn kém quá nhỉ . Nào , đeo bao cho ta đi

Tôi hơi ngạc nhiên :

-Ngài luôn chơi trần với em mà chủ nhân ,em vẫn dùng thuốc tránh thai như mọi khi nữa .Em …em đã làm gì sai ạ?

-Nói nhiều quá đấy , em quen rằng mình là ai hả?

-Em xin lỗi , em xin lỗi ngài ạ.

-Ta mất hứng rồi , đi về đi .

Tôi giật thót:

-Làm ơn , ngài đừng đuổi em về , điều đó quá sức nhục nhã với một người phụ nữ có chồng như em.

Chủ nhân giẫm lên thân hình nhỏ bé của tôi , cái âm đạo tôi lại tiếp tục rỉ nước :

-Nếu thèm muốn con cặc của ta đến thế ,thành khẩn hơn đi xem nào .

Tôi quỳ xuống ,đầu chạm sàn :

-Làm ơn chủ nhân , xin ngài hãy nhét cái con cặc to bự cứng cáp đó vào cái lỗ đàn bà của em, làm cho cái lồn được huấn luyện nghiện cặc của ngài được cực khoái ,biến em thành 1 con nô lệ không não cắm sừng chồng mình . Làm ơn chủ nhân

Mấy lời tục tĩu đó cứ chui qua mồm tôi , càng nói cơ thể tôi càng nóng ran lên. Tại sao nhục nhã như thế này mà tôi lại sướng như thế .Ngài King đặt nhẹ chân lên đầu tôi :

-Tốt lắm con đĩ lồn này

Quá sức chịu đừng , tôi mất khả năng kiểm soát bọng đái , xả nước tồ ra sàn .Ngài King cười khoái chí :

-Em đúng là một con hàng thú vị , làm bẩn hết sàn rồi nhưng ta sẽ tạm tha .Được rồi , làm đi .

Đặt bao cao su vào miệng, tôi thành thục đeo nó cho ngài , đây là cỡ lớn nhất rồi mà nó mới chỉ qua được đầu khấc một đoạn .Cái mùi dương vật của ngài làm đầu óc tôi thành một mớ hỗn độn.Kể từ cái ngày chủ nhân cưỡng hiếp tôi nửa năm trước,giờ đây chỉ ngửi cái mùi này cũng khiến tôi ứng đến mức dâm thuỷ đầm đìa .

-Qua có chưa được 7 tháng huấn luyện mà em đã vượt xa các con đĩ khác của anh rồi , em là một cô gái tài năng đấy.

Được ngài khen ngợi, tự dưng tôi thấy tim mình ấm áp lạ thường .Đeo xong bao cho ngài , tôi ngoan ngoãn nằm ngửa ra sàn .

-Nào nào , chúng ta sẽ làm tình trên giường,bình tĩnh nào .

Chưa cần tôi ngồi dậy ,nhấc bổng tôi lên , đi thẳng về hướng chiếc giường khổng lồ , ném thẳng lên đó.Tôi chả nhớ gì sau đó . Mỗi cú thúc của chủ nhân làm não tôi tan chảy. Cơ thể tôi mềm như cọng bún ,đầu chẳng nghĩ được gì ngoài con cặc hùng dũng đang khoan sâu vào tử cung mình .

Khi ngài King đã ra lần thứ 5 , hai chân tôi đã không còn cảm giác nữa.Đầu óc mơ màng ,nhắm mắt, tôi vẫn nghe thấy tiếng chụp ảnh , bèn thều thào:

-Làm ơn chủ nhân , đừng gửi cho chồng em những bức ảnh đó .

-Em có vẻ quan tâm đến hắn quá nhỉ , em yêu chồng hay ta hơn đây.

-Làm ơn xin đừng bắt em chọn lựa thưa ngài , em yêu chồng mình bằng cả trái tim , chỉ là anh ấy không có được đàn ông cho lắm thôi , anh ấy là một người chồng tốt .

-Vậy giờ em hãy lựa chọn đi .

Nói đoạn ngài ấy rút bao cao su ra, con cặc đã ra đến 5 lần vẫn cương lên mạnh mẽ chẳng khác gì lúc bắt đầu cả .Khi chủ nhân đưa cái thứ đó đến gần mặt , tôi vô thức chồm dậy bú liếm dữ dội .Tôi giờ không thể sống thiếu được con cặc này rồi .Xin lỗi chồng yêu ,em là người đàn bà tồi tệ bỏ anh theo cặc.Nhủ thầm xong tôi liền lấy 2 tay banh hết cỡ cái lồn mình ra :

-Em yêu con cặc của ngài hơn chồng em nhiều ,làm ơn hãy đụ em đi.

Người đàn ông kia nhét một đoạn dương vật vào , rồi lại rút ra , lại nhét vào , cứ tiếp tục như vậy , tôi rên rỉ :

-Làm ơn xin ngài đừng trêu đùa em nữa , hãy đút vào làm ơ….Hự hú húuuuu.

Đột ngột bị thúc thằng vào tử cung, dù bị bao nhiêu lần thì tôi cũng không thể quen với thứ khoái cảm này .Cứ như vậy , chúng tôi quần thảo với nhau suốt hơn 1 tiếng cho đến khi ông ấy ra bên trong tôi lần thứ 3 .Nằm úp mặt , tôi vẫn cảm thấy tinh trùng được tràn ra từng dòng .

-Loại thần dược này đúng là tuyệt vời thật đấy , ta chơi em mãi mà không hết tinh .Bao giờ ngồi dậy được thì nhét toàn bộ chỗ tinh dịch trong mấy bao cao su kia vào lỗ hậu , nửa đêm hôm nay mới được tháo ra nghe không.Tiếp tục đợi liên lạc từ ta, còn giờ thì về với chồng em đi .

Một lúc lâu sau khi ngài ấy ra về , tôi mới có cảm giác ở chân. Cẩn thận cho đổ hết chỗ tinh dịch vào lỗ hậu , sau đó nhét cái buttplug vào . Dòng dung dịch âm nóng làm tôi tiếp tục nứng trên đường về nhà.

Mở cửa ra , tôi bắt gặp ngay chồng mình . Cảm giác tội lỗi làm hậu môn và cô bé của tôi co thắt một cái .Dòng tinh dịch ở hậu môn được chặn lại , nhưng đống ở trong tử cung thì chảy ra ngoài .Tôi cố gắng lờ đi chạy vào nhà tắm để chồng không phát hiện ra . Đột nhiên tôi cảm thấy đôi tay mảnh khảnh của Phương ôm chặt lấy hông mình, sau đó tôi cảm nhận được một cú thúc khá mạnh. Đang ngạc nhiên không hiểu chuyện gì thì tôi thấy vết ướt ở đũng quần anh ấy. Anh ấy vừa mới ra đấy hả , mới chỉ có một thúc mà đã ra rồi ư, vậy cũng được ác.Dạo này tôi không có tiếp xúc chăn gối với anh , chắc Phương đã phải kìm nén nhiều lắm . Đang có tâm trạng tốt , tôi quyết định chiều anh chút vậy . Kéo chồng vào phòng tắm , tôi kéo quần của anh xuống. Con cu bé nhỏ còn bao quy đầu nằm mềm oặt sang một bên giữa đống tinh dịch nhớp nháp.So sánh với con cặc của chủ nhân thì đúng là một sự sỉ nhục.Há miệng , tôi ngậm nguyên cả con cu kèm 2 hòn bi của Phương, đã lưỡi qua lại .Được chủ nhân huấn luyện bài bản , chỉ cần 10 giây là cái thứ này sẽ bắn .Chồng tôi rên ú ớ như đàn bà , tự dưng tôi lại nổi hứng. Hứa với chồng tối sẽ hành sự tiếp,đang định đi tắm thì Nhi đòi vào cùng . Tôi có hơi ngại vì lỗ đít vẫn còn cái buttplug , nhưng thôi kệ , chắc trẻ con không để ý đâu.

Ngồi kì lưng cho Nhi , tôi hỏi :

-Cháu có biết mẹ bận gì không ?

-Đi chơi với bạn trai ạ -Con bé cười

Tôi ngạc nhiên , không ngờ chị Thư cũng quyết định đi bước nữa ,cười theo :

-Thế cơ đấy , thế người yêu mẹ cháu trông như thế nào?

-Chú ấy người da đen nhưng trông đẹp trai lắm ạ, mẹ cháu mê như điếu đổ luôn.

Nghe đến từ da đen, âm hộ tôi giật một cái , đẩy nốt đống tinh trùng sót lại bên trong ra ngoài , đúng lúc con bé quay người lại .

-Ơ, sao bím cô nhẵn nhụi thế , mẹ cháu hồi trước cũng rậm rạp mà giờ giống cô rồi .Còn thứ dịch trắng chảy ra là gì thế ạ.Cả cái thứ đen đen cắm ở mông cô nữa .

Nói đoạn con bé cầm lấy cho nhô ra , kéo mạnh

-Đau cô Nhi ơi, bỏ ra đi con!

Nghe tiếng rên của tôi , con bé bỏ ra .Mặt con nhóc đăm chiêu một lúc , Nhi cất tiếng:

-Con hiểu rồi , cô đang bị đau nên mới phải đeo đúng không ạ!

-Đúng rồi đó con , giữ bí mật với chú nhé , cô không muốn chú lo lắng .

-Dạ vâng , đây là bí mật giữa hai

May thật , con bé tự đưa ra lời giải thích luôn,may mắn hơn là nó không thắc mắc về thứ chảy ra từ âm đạo mình .

Tắm xong , cả ba người chúng tôi cùng ăn bữa trưa . Cả buổi chiều , Phương cứ quấn lấy tôi không rời .Tôi còn có thể cảm nhận được thứ gì đó bé bé cứ cạ vào cơ thể mình , anh ấy thực sự mong chờ tối nay đây.

Đêm đến, lúc Nhi đã ngủ say , hai vợ chồng bắt đầu hành sự .