TÔI VÀ CHỊ – Truyện 18+ Dài Hay 2021 ( Update Chương 46 END )

-XLIII-

Hôm nay tôi sẽ đón chị Nguyệt để lên khu resort gặp chủ đầu tư, chị Nguyệt cũng là một trong những chủ đầu tư của khu resort. Chị Nguyệt đã đợi tôi dưới sảnh, khi xe vừa đỗ chị cũng nhanh chóng mở cửa bước lên và chủ động nhoài người hôn lên môi tôi. Ngay khi chị vào xe, tôi đã không nhịn được, chị mặc một chiếc váy trắng liền thân cổ xẻ hơi sâu một chút, khi chị nhoài người bầu ngực gần như lộ ra trước mắt tôi, làm tôi không nhịn được vừa hôn vừa đưa tay bóp vào cái vú nảy nở của chị.

– Đi nhanh em. Lên cao tốc.

Chị vừa thở hổn hển vừa nói, tôi cũng nhanh chóng đạp gas, chiếc xe chồm lên lao vút đi. Một lúc sau chúng tôi đã lên đường cao tốc, chọn một chỗ lề rộng tôi phanh xe lại rồi nhanh chóng hạ ghế xuống và vội vàng cởi thắt lưng, nhổm mông đẩy quần tôi xuống, chị Nguyệt cũng tháo dây an toàn, đưa tay cởi chiếc quần lót và thành thạo trèo qua ngồi vào lòng tôi. Dạo này, chúng tôi địt nhau rất nhiều lần, vì tôi cũng không có thời gian để đến với chị, nên hầu như chúng tôi lại tranh thủ mỗi lần đi cùng nhau.

Cái lồn ấm áp, ướt nước của chị chuẩn xác đón lấy cái buồi căng cứng của tôi chui tọt vào lồn chị kèm theo một tiếng hét bật ra khỏi mồm chị. Sau đó chị bắt đầu nhấp nhổm mông, tôi cũng hẩy mông lên kết hợp với chị, tiếng rên của chị ngày một bấn loạn, mông chị nhấp lên nhấp xuống ngày một nhanh, tôi cũng bắt đầu rơi vào trạng thái mụ mị, trong người tràn căng khoái cảm đang bốc lên ngùn ngụt từ cái buồi đang ra vào thun thút trong lồn chị. Đầu tôi càng lúc càng dính chặt vào ngực chị, còn chị cũng hét lên những tiếng thất thanh khi tôi căng người thúc mạnh vào lồn chị, chị cũng ép chặt mông xuống và cứng chặt người ôm lấy đầu tôi, sau đó cả hai chúng tôi cùng hét một tiếng sảng khoái khi buồi tôi phóng ra những dòng tinh trùng nóng bỏng, còn lồn chị thì co bóp dữ dội để đón nhận nó. Sự cực khoái làm chúng tôi bồng bềnh một lúc rất lâu, cùng những cái run rẩy và hơi thở gấp gáp.

Khi chúng tôi đến khu resort, chậm hơn mọi người hơn nửa tiếng, đối với chủ đầu tư cuộc họp hôm nay chỉ để ráp tiến độ. Còn chúng tôi, có chút vất vả hơn vì còn phải đi từng công trình để xác minh lại kích thước cũng như chụp ngoại cảnh để dựng mô hình 3-D. Công việc cũng mất rất nhiều thời gian, tranh thủ thời gian ăn trưa tôi và chị Nguyệt lại thuê khách sạn, lần này không còn dữ dội như khi ở trên xe, cả tôi và chị đều chậm rãi thưởng thức từng giây phút bên nhau. Chị hôn khắp người tôi, sau đó ngậm buồi tôi, lồn chị quay về phía tôi, để tôi cũng có thể thưởng thức cái lồn xinh đẹp của chị. Sau đó chị lại rên xiết khi buồi tôi địt như vũ bão vào lồn chị để rồi cuối cùng sự cực khoái vượt quá sức chịu đựng của chị khi tôi lại phóng toàn bộ tinh trùng ồ ạt vào sâu bên trong, để cả người chị giật tung lên, đập tay điên cuồng xuống giường cùng tiếng hét không ngớt phát ra từ mồm chị.

Đến chiều khi đội kỹ thuật của chúng tôi đã đo đạc xong, chị Nguyệt không theo xe tôi mà về cùng bạn chị, còn tôi phóng thẳng về nhà. Bố mẹ tôi đã về từ lúc trưa, mẹ tôi đang cùng chị Nga đi bộ quanh nhà, còn bố tôi đang ngồi uống beer ở cái bàn gỗ ngoài vườn, mặt đầy nét cười nhìn mẹ và chị Nga đang vừa đi vừa nói chuyện, tiếng cười lại thỉnh thoảng khục khích vang lên.

Chào bố mẹ, tôi đi vào nhà lấy mấy lon beer cho vào cái thùng giữ lạnh cùng một đá, lấy một ít thịt rồi rủ bố tôi lên sân thượng uống beer. Bật cái đèn khò, chẳng mấy chốc những viên than trong cái lò nướng đã bén lửa, đặt cái vỉ nướng lên bắt đầu nướng thịt. Một lúc sau cô Hiền mang cho chúng tôi một rổ rau sống và gia vị cô vừa pha.

Dạo này tôi và bố khá thoải mái, tôi không còn có cảm giác bực bội như trước, có những điều đã qua nhưng thật sự nguyên nhân của vấn đề là gì cũng rất khó để xuy xét đúng sai. Từ khi chị Nga mang bầu, tự nhiên cảm giác về gia đình của tôi ngày càng rõ ràng và quyến luyến. Mỗi ngày, nhìn sự thay đổi của chị Nga, tôi lại trào lên sự hạnh phúc, mỗi lần muốn chia sẻ người đầu tiên tôi nghĩ đến sẽ là mẹ, bố và cô Duyên. Chị Nga, có lẽ tôi sẽ phải gọi vợ tôi, mỗi lần bố mẹ tôi muốn chúng tôi làm đám cưới để danh chính ngôn thuận, vợ tôi đều gạt đi với lí do muốn con tôi cũng phải được tham gia đám cưới của bố mẹ chúng.

Nhưng nguyên nhân sâu xa cũng không hẳn như vậy, việc làm đám cưới muộn đã được chúng tôi cam kết và những gì tôi đang cố gắng cũng là một phần trong cam kết đó, chị Nga không muốn có sự thay đổi nào có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của tôi. Có lẽ trên đời này không có ai hiểu rõ tôi hơn chị, đó là may mắn của tôi. Không ít lần tôi bất an khi nghĩ đến những mối quan hệ mà tôi đang có, với chị Nguyệt, với chị Phương và cả Triều. Chị cũng chưa bao giờ nhắc đến hay có biểu hiện gì khác lạ với tôi và với cả chị Nguyệt hay với cả Triều.

– Em biết những mối quan hệ này của anh, nhưng em không ghen đâu. Em tin anh không phải là người tùy tiện. Và thật ra em còn có chút tự hào khi ngay cả những người phụ nữ xuất sắc như vậy cũng bị chồng em chinh phục. Nhưng chỉ có em mới là vợ anh và em mới có quyền can thiệp vào những mối quan hệ đó. Em và chị Nguyệt cũng đã nói chuyện mấy lần về việc này, em và chị Nguyệt cũng thân như chị em. Những mối quan hệ sau này của anh em và chị Nguyệt sẽ quản.

Có lần khi đang massage cho chị tôi đã kể về những mối quan hệ của tôi và vợ tôi đã nói vậy. Thật sự cũng không làm tôi bớt cảm giác áy náy, chỉ càng quyết tâm sẽ dành cho chị những gì tốt nhất và sẽ không bao giờ để chị phải đau khổ.

– Con đã tìm lại họ hàng của vợ con, con biết cô ấy vẫn còn khúc mắc do những gì xảy ra trước đây và cũng không có nhiều tình cảm với họ hàng. Nhưng dù sao một giọt máu đào hơn ao nước lã, đến lúc nào đó có lẽ cô ấy sẽ cần đến.

– Hồi đó khi bố Nga mất, bố cũng chỉ về quê con bé có một lần và thấy hoàn cảnh của con bé khổ quá, nhà bác ruột thì hắt hủi và thực sự họ cũng quá nghèo, nên bố quyết định đón con bé về nuôi. Sau đó cũng bận làm ăn nên cũng chưa quay lại đó lần nào.

– Bây giờ vẫn vậy, ba người con trai cũng chẳng có nghề nghiệp gì chỉ trông chờ vào mấy thửa ruộng phần trăm. Đợt trước về con cũng hỗ trợ một chút, nhưng con đoán họ cũng lại tiêu hết. Bên nhà chú út thì khá hơn một chút, không có con trai mà chỉ có hai cô con gái đã lấy chồng. Chỉ là kỳ quái bên nhà nội của Nga lại không biết thông tin gì về đằng ngoại.

– Bố cũng không rõ lắm, chỉ biết bố của Nga gặp mẹ con bé khi đi làm ăn sau đó mang bầu cái Nga, rồi chú Thuận đón về quê để sinh Nga. Bố cũng chưa bao giờ nghe nói về gia đình bên nhà mẹ Nga.

– Vâng, con đã nhờ dò hỏi nhưng thông tin quá ít chỉ có mỗi tên mẹ và ngày sinh theo giấy tờ cũ, cũng chẳng có quê quán gì nên chưa có kết quả. Hiện thời con sẽ vẫn giữ mối quan hệ với đằng nội với danh nghĩa là con của bạn chú Thuận, hàng năm thăm hỏi và hỗ trợ một ít. Sau này sẽ tùy vợ con quyết định.

Tôi vẫn chưa nói với Nga về việc này, để sau khi vợ tôi sinh nở xong tôi sẽ lựa lời nói.

Bữa cơm tối hôm đó của gia đình tôi rất náo nhiệt và lần đầu tiên đông đủ như vậy, chị Nga tâm trạng cũng rất tốt chị ăn một bát cơm bình thường mà không có hiện tượng nghén. Sau bữa ăn cả nhà lại quây quần bên bàn uống nước, chủ đề vẫn xoay quanh việc sinh nở của Nga. Mẹ tôi còn quyết định ở lại để chăm sóc cho vợ tôi, nhưng cả tôi và cô Duyên đều phản đối, vì việc xây dựng trang trại của bố mẹ tôi vẫn còn đang dang dở, hơn nữa ở đây đã có tôi, cô Duyên và cô Hiền.

Sau khi tắm xong, chúng tôi lại lên giường và làm tình cùng nhau, tôi vẫn chưa dám buông thả mình, dù cái buồi đang dữ dội đòi hỏi vì sự khao khát được thỏa mãn khi được cái lồn của vợ tôi ôm ấp vuốt ve. Tôi khống chế mình để nhẹ nhàng địt, truyền khoái cảm cho chị, thỏa mãn hoàn toàn những khát khao của chị và đưa chị lên đỉnh của khoái cảm. Sau đó lại ôm cơ thể của chị, vuốt ve để chị thỏa mãn đi vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau tôi dậy sớm như thường lệ, chạy hai vòng từ nhà đến đường cao tốc, sau đó lại tập thêm khoảng nửa tiếng trong phòng tập trên sân thượng rồi mới xuống nhà. Vợ tôi đã dậy, đang ngồi ở bàn ăn nói chuyện với mẹ tôi, cô Duyên và cô Hiền đang chuẩn bị đồ ăn sáng. Tôi chỉ chào mọi người rồi nhanh chóng đi vào nhà tắm gột sạch mồ hôi, lau khô người và thay bộ quần áo mới rồi mới quay ra phòng khách.

– Em ngồi ở đây không sợ mùi à?

Cúi xuống hôn lên môi chị, tôi hỏi.

– Chắc sắp hết nghén rồi, em không có cảm giác buồn nôn mà lại có cảm giác thèm ăn.

– Sang tháng thứ tư, nghén cũng đỡ nhiều rồi. Nhưng mà các con không được chủ quan.

Mẹ tôi bổ sung thêm một câu.

***

Hôm nay có bố mẹ tôi, chị Nga không đi làm.

Khi đến công ty, tôi không khỏi có chút tự mãn, những khuôn mặt vui vẻ thoải mái, tiếng chào râm ran cất lên khi tôi đi lên tầng của mình, không ít những ánh mắt lúng liếng và cả những tiếng trêu đùa. Tôi khá thoải mái đối với nhân viên, cũng không có nhiều quy tắc cứng nhắc trong quy định của công ty, không áp đặt các quy định về trang phục làm việc, mọi người có thể ăn mặc thoải mái cốt là kín đáo và văn minh. chỗ làm việc của mỗi người cũng có thể trang trí tùy theo ý thích, chính vì vậy văn phòng lúc nào cũng có cảm giác sống động. Tôi chỉ quan tâm đến KPI và chế độ lương mỗi người là bí mật, việc này để đảm bảo động lực cho mỗi cá nhân và cũng tránh những xích mích nội bộ.

Huyền đã đứng sẵn trước cửa đưa tôi một tập tài liệu và một cốc nước trà đắng, từ sau buổi uống rượu say cũng chẳng hiểu Triều nghĩ gì nhưng yêu cầu Huyền quản luôn đồ uống của tôi mỗi khi ở công ty.

– Chị Triều chưa đến à em?

Nhận cốc nước từ tay Huyền tôi đi vào văn phòng.

– Chị ấy đang ngủ trong phòng của anh.

– Em có biết lí do không?

Huyền lắc đầu, tôi cũng chỉ biết cười khổ, chắc lại chuyện gia đình. Triều mới làm đám cưới hai tháng, nhưng đây là lần thứ hai cô bỏ lên văn phòng và ngủ ở cái phòng ngủ của tôi.

– Mà sao em lại thêm một túm highlight trên tóc vậy? Lại có gì vui à?

Huyền có lẽ không có dáng thư ký nhất trong số những thư ký của người khác, cô đơn giản luôn mặc quan jeans, áo thun thỉnh thoảng phải ra ngoài đến công ty bạn hoặc đến các cơ quan chính quyền, cô sẽ khoác thêm cái áo vest mỏng. Chỉ nhúm tóc thứ ba mới được cô nhuộm trên đầu, tôi tò mò hỏi.

– Cái này là đánh dấu vượt kế hoạch sản xuất và kinh doanh của công ty.

Tôi bật cười, nhúm tóc nhuộm đầu tiên là khi Huyền được nhận chính thức, nhúm thứ hai là khi cô được tăng lương.

– Anh mong em sẽ nhanh nhuộm kín đầu.

– Vâng, em cũng đang mong. Chắc nhanh anh nhỉ?

Huyền cười, ánh mắt có chút háo hức. Tôi gật đầu, chắc sẽ nhanh thôi.

Đặt cái ly lên bàn làm việc, tôi mở tập tài liệu Huyền vừa đặt trên bàn. Tiếng Huyền cũng cất lên khi tôi giở tập tài liệu đầu tiên.

– Kế hoạch bán hàng online đã bắt đầu đi vào hoạt động, những đơn hàng đầu tiên đang thực hiện, chưa có đánh giá cụ thể nhưng đến hiện tại chưa phát sinh vấn đề gì.

Ký một loạt các hợp đồng theo đánh dấu của Huyền, tôi chuyển sang tập thứ hai.

– Kế hoạch quảng cáo tổng thể của công ty, vẫn dựa chủ yếu vào mạng xã hội, đội truyền thông đã đủ nhân sự. Phần quảng cáo trên phương tiện đại chúng như ý kiến của anh đã được bỏ ra ngoài, mình không mất tiền thuê, chủ yếu các chi phí là để sắm sửa thiết bị cho đội truyền thông.

Không thuê truyền thông sẽ giúp công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí, việc sử dụng mạng xã hội cũng có sức lan tỏa không kém nếu làm tốt, bên cạnh đó những phản hồi trực tiếp sẽ giúp tăng độ phổ quát và đặc biệt là hình ảnh thân thiện của công ty. Đó mới là điều mà chúng tôi nhắm đến, cũng phù hợp với câu slogan của chúng tôi “Các bạn là tất cả”.

Mất hơn nửa giờ tôi mới xong công việc buổi sáng, Huyền nhận lại tập tài liệu, ánh mắt cô hướng về căn phòng phía sau, sau đó gật gật cái đầu có ba nhúm tóc highlight khá buồn cười trước khi bước ra khỏi văn phòng của tôi và khép cửa lại. Chẳng biết trong cái đầu của cô đang nghĩ gì.

Nhấp một ngụm trà đắng từ từ nuốt xuống, vị đắng xộc lên sau đó lan tỏa thành vị ngọt khi đi qua vòm miệng vào thực quản. Giờ vào xem Triều như thế nào, đáng nhẽ mọi lần dù cô có ngủ lại cũng không ở lại trong phòng muộn như thế này.

Huyền đang nằm trên giường, người hơi co lại, quay mặt vào trong vách. Đi đến cạnh giường, tôi ngồi xuống đưa tay vuốt ve cánh tay của Triều. Những rung động nhè nhẹ trên tay của cô cho biết cô đang thức.

– Sao vậy? Ai lại chọc vào vảy ngược của em thế?

Tôi nói khẽ, Triều không trả lời vào câu hỏi, tay cô đưa lên kéo tay tôi đặt vào bầu vú của cô.

– Nằm xuống ôm em…

Ngả người nằm xuống cạnh Triều, bàn tay tôi đã được Triều đưa vào trong áo của cô, úp lên bầu vú nhỏ nhắn săn chắc của cô, đầu ti đã cứng lên cộm giữa hai ngón tay, tiếng hít sâu cảu Triều bật ra khi hai ngón tay tôi day day đầu ti của cô, tay cô tóm chặt lấy tay tôi ép chặt vào bầu vú. Bàn tay kia đưa xuống tự động mở khóa thắt lưng, tháo cúc, kéo khóa quần xuống và đưa vào nắm cái buồi đang nửa cứng của tôi. Những ngón tay mềm mại của cô xóc nhè nhẹ, đầu ngón tay day day trên đầu khất buồi tê tê, kích thích cái buổi nở lên và cương cứng trong lòng bàn tay của cô.

Hơi thở của Triều ngày càng nặng nề, những tiếng rít khẽ vang lên khi bàn tay tôi đang theo sự hưng phấn nhào nặn bầu vú của cô, mông cô cong lên chạm vào đũng quần của tôi, nơi bàn tay của cô đang xóc cái buồi ngày một nhanh. Hơi thở của tôi cũng trở lên dồn dập, những mùi hương động tình đang phát ra ngày một nồng đậm từ người của Triều càng làm sự hưng phấn trở lên mạnh mẽ, hông tôi không tự chủ được cũng hóp vào ưỡn lên để chạm vào cái mông đang cong ép sát lại của cô.

Triều bỗng buông tay ra khỏi buồi của tôi, đưa ra kéo cái khóa váy đẩy xuống, cùng chiếc quần lót đăng ten màu đỏ và đá nó ra khỏi chân của mình, cặp mông căng tròn trắng nõn ngay lập tức cong lên ép sát vào để đón cái buồi đang được bàn tay cô hướng đến giữa hai khe mông. Cảm giác ướt át chạm vào đầu buồi, đẩy một cảm giác sướng khoái lên dọc sống lưng khiến tôi không khỏi bật ra một tiếng rên, mông ấn vào sát hơn để cái buồi nhanh chóng được cái lồn đang mở ra khao khát của cô nuốt lấy. Triều bật ra một tiếng rên to khi cái đầu khất len qua hai cái môi lồn, chui vào bên trong, sau đó đột nhiên rùng mình khi mông tôi đẩy cái buồi đi vào trong, những cái run rảy từ mông của cô làm các cơ trong lồn rung động như vội vã nuốt cái buồi vào nhanh hơn, làm sự hưng phấn của nó lại càng tăng lên mạnh mẽ.

Những tiếng rít của Triều vang lên không ngớt khi tôi nhịp mông đẩy cái buồi địt ra địt vào cái lồn của cô, bàn tay cô tóm chặt lấy tay của tôi cùng bóp chặt lấy bầu vú của cô, tay kia của cô tóm lấy mông tôi để ép nó nhanh hơn sâu hơn đit vào trong cô. Chiếc quần jeans làm tôi địt khá khó chịu, cái khóa cưa cọ lên thân buồi làm nó đau đau, tôi đẩy một cái thật sâu ép chặt vào mông cô giữ nguyên để dừng địt, đưa tay xuống đẩy cái quần xuống qua mông, mất một lúc ngọ ngoạy cái quần mới được rời hẳn khỏi chân, Triều vẫn không ngừng rên mỗi khi tôi ngọ ngoạy để đẩy cái quần xuống, cái buồi vẫn trong lồn cô chọc ngang dọc, vẫn khiến cô hự lên.

Giả phóng được cái quần, cái buồi lại dũng mãnh địt vào lồn Triều, sự hưng phấn đã đẩy Triều lên trạng thái mất kiểm soát cả người cô vặn vẹo, giật lên, cái mông tham lam cũng hảy ra vội vã để cái buồi đi vào hơn hơn, để nó nhanh chóng lấp đầy cái lồn đang ngày một đói khát, đẩy ra những dòng nước chảy qua đùi loang ướt một khoảng đệm. Cũng không đủ với những khao khát của cô, tiếng rên biến thành những tiếng van vỉ theo những đòi hỏi của cô.

– Huhh … nhanh … anh … mạnh … ahhh … nữa …

Cùng với tiếng rên, tay cô càng bấn loạn kéo lấy mông tôi, mông cô hảy lên những tiết tấu vội vã.

– Nhanh … nữa … nhanh … anh … ahhh … mạnh …

Cái đệm ngăn trở hoạt động, khiến tôi không thể đáp ứng sự bấn loạn của cô, tôi dứt khoát đè cô nằm ép xuống, nhồm người nửa quỳ tay đưa ra đỡ lấy eo cô để cái mông vểnh lên, sau đó cũng điên cuồng địt cô những cái nhanh mạnh.

– Ahh… đúng … rồi … sướng … em … ahhh … anh … ơi …

Hai tay của Triều dang ra hết nắm lại đập lên tấm đệm, người cô giật lên từng cái chịu đựng sự sướng khoái đang dồn dập được cái buồi tống vào trong lồn của cô, mái tóc rũ rượi hết vật sang phải lại vật sang trái.

– Anh … sướng … ahh … chết … em … chết … ahhh … emmm …

Tiếng “em” của cô ngân lên kèm theo một cái giật mạnh, sau đó cả người cô căng vòng lên trước khi xập xuống giường kèm theo những cái co giật, hai mông cô nhíu chặt lại, các cơ trong lồn co rút bóp chặt lấy cái buồi.

– Emmm … đừng … ngừng … địt … ahhh … đừng … nữa … ahhh …

Người cô giật lên không ngừng, những tiếng van vỉ vẫn không ngừng lại, các cơ trong lồn mềm lại biến thành những cái co bóp, mông cô vẫn nhíu lại không ngừng hẩy lên. Sự hưng phấn của tôi cũng lên đến đỉnh điểm, những cái co bóp làm cái buồi nhận được sự sướng khoái mà nó mong đợi, những tiếng rên của cô càng kích thích sự hưng phấn, cái buồi vẫn địt những cú mạnh mẽ vào sâu trong lồn cô như để khoan sâu thêm cái lỗ chuẩn bị cho sự bùng nổ mạnh mã ngay sau đó. Những cái địt mạnh mẽ, càng làm những rung động của Triều ngày một điên loạn hơn, cả người cô vật vã những động tác bất quy tắc, cho đến khi sự căng cứng đã tích tụ quá sự chịu đựng của tôi, những cảm giác sướng khoái chạy rần rật từ buồi lên dọc sống lưng quét sạch mọi kháng cư, để tôi rùng mình vì sự kích thích và các khôi cơ đồng loạt cứng lên đẩy cái buồi nhồi sâu hết cỡ trong lồn của Triều và toàn bộ tinh lực như thoát khỏi lòng pháo dữ dội bắn sâu vào trong.

Như nhận được khối nổ, Triều bỗng giật lên hét một tiếng “hự” uất nghẹn, cả người đột ngột dừng mọi rung động, khi đón nhận toàn bộ tinh lực của tôi xuyên vào người cô, để rồi cô cũng như nổ tung bởi tiếng hét đột ngột bắn ra khỏi lồng ngực, sự căng cứng cũng biến mất để biến thành những cái giật mạnh mẽ không ngừng trên mọi bộ phận cơ thể.

– Ahhhhhhh ……

Lâu rất lâu, những rung động của cô mới từ từ ngưng lại, chất lỏng đục ngầu trong lồn của cô, không ngừng nhểu ra từng bọng nhểu ra theo mỗi cái giật trong lồn của cô. Tôi cũng hư thoát, hổn hển ngả người nằm xuống cơ thể đang hư nhược của Triều, cái buồi đang từ từ mềm ra những vẫn nằm yên trong cái lồn ấm áp và hưởng thụ từng cái co bóp nhè nhẹ.

Nằm trên người cô một lúc, tôi mới lấy lại được hơi thở, để lật người sang bên, ôm lấy cô vào sát người mình, kệ cái buồi rời khỏi lồn cô lành lạnh. Triều xoay người rức vào ngực tôi, hưởng thụ những cái vuốt ve trên lưng của cô. Tôi nằm yên để đợi cô hồi tỉnh lại từ sự thỏa mãn, thưởng mất rất lâu cô mới trở lại.

– Hôm qua, cả nhà lại gây áp lực với em, cả bố mẹ cũng thế.

Triều khẽ nói, khi cô đã bình tĩnh lại.

– Em đã nói với chồng em và còn cẩn thận làm cam kết với anh ấy ngay trước khi cưới. Ba năm nữa em mới có con, anh ấy cũng đồng ý, nhưng lại âm thầm nói với bố mẹ em.

– Chuyện đó cũng là dễ hiểu mà, ai cũng mong như vậy, con cái là kết quả của một cuộc hôn nhân.

– Thì em có từ chối không đẻ con đâu, em chỉ muốn chậm lại một chút. Vậy mà hôm qua anh ta dựa dẫm vào bố mẹ em ủng hộ, dám bảo em không muốn có con, là không hoàn thành trách nhiệm người vợ. Hừ … việc nhà em không là được, em đã thuê giúp việc, tiền tiêu trong nhà cũng là em bỏ ra, có bắt anh ta phải bỏ ra đâu, đẻ con em cũng đồng ý chỉ là để chậm lại mấy năm.

– Anh nghĩ cũng chỉ là cách anh ấy thể hiện quyền uy của người chồng thôi, tại em quá mạnh mẽ và chủ kiến, nên có lẽ anh ấy nghĩ có bố mẹ ủng hộ, sẽ làm em nghe lời.

– Em có không cho anh ta quyền uy đâu, em vẫn cùng anh ta đi thăm họ hàng, gặp bạn bè của anh ta, vẫn nghe lời để cho anh ta mặt mũi. Còn anh ta thì sao, đi đám cưới bạn em để trả lễ, anh ta cũng không đi, gặp bạn em anh ta cũng trốn. Được thôi, không sao em càng thoải mái. Nhưng sao những cam kết rõ ràng do chính tay anh ta ký, anh ta cũng không tôn trọng?

– Em nên nói chuyện một lần nữa thật rõ ràng vào để anh ấy hiểu. Mà tại sao em lại lấy mốc ba năm, nếu đã xác định sinh con, thì cứ đẻ luôn đi cho đỡ phiền phức.

– Em không muốn mình bị sao nhãng và tách ra ngoài trong kế hoạch IPO của công ty.

Tôi cũng chẳng biết khuyên như thế nào, có lẽ đâu đó với tư cách là người đàn ông, không điều khiển được người phụ nữ của mình đúng là có chút bi kịch, nhưng cách xử lý của anh ta tôi lại không đồng ý được, nó quá nhu nhược. Cách này chỉ làm cho cô gái cứng rắn như Triều càng cứng hơn. Làm cái búa mới là phương án tốt.

– Kệ anh ta đi. Em sẽ tuân thủ những cam kết đã ký, còn việc anh ta có chịu được hay không thì tùy, nếu anh ta không chịu đựng được thì anh ta cứ chủ động… Mà thôi không nói nữa, sau lần này, em cũng sẽ không để anh suy nghĩ về việc của cá nhân em. Hì … nhưng mà cám ơn anh, làm tình đúng là liều thuốc tốt, bao nhiêu bực bội thế là bị quét sạch.

Triều bỗng bật cười, sau đó chủ động vùng dậy.

– Dậy thôi anh, còn bao nhiêu việc phải làm.

Tôi cũng vùng dậy, nhìn trạng thái của Triều cũng có chút hài lòng.

– Ừ … anh hẹn chị Phượng và Mạnh để bàn về kế hoạch mới, nhân tiện đi ăn trưa luôn.

– Kế hoạch gì vậy anh?

– Để lát nữa, anh sẽ nói luôn thể. Giờ rửa ráy rồi đi đón chị Phượng. Cảnh sẽ chủ động đến.

***