TÔI VÀ CHỊ – Truyện 18+ Dài Hay 2021 ( Update Chương 46 END )

-XIV-

Ba ngày tiếp theo, tôi ở lỳ dưới xưởng. Cơ bản tôi đã hiểu rõ về quy trình sản xuất, năng lực sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng và hệ thống quản lý hậu cần. Tôi không hiểu làm sao xưởng có thể vận hành trong suốt hơn mười năm với các quy trình đều có những thiếu xót nghiêm trọng và gần như không thể thực thi được, có lẽ xưởng hoạt động dựa vào năng lực và kinh nghiệm của chú Huy chủ xưởng, chính vì vậy mà mấy năm gần đây xưởng không thể duy trì và ngày càng bết bát. Cũng may, các máy móc chính vẫn duy trì ở trạng thái tốt dù không phải là những máy móc hiện đại nhất, nhờ vào sự tâm huyết và trình độ chú Huy, xuất thân từ bộ đội quân khí phục viên.

Tôi cũng rất thích tính cách hào sảng và tình nghĩa của chú, chỉ có điều sự tình nghĩa của làm tôi tương đối khó xử, khi chú yêu cầu phải giữ lại hai phần ba nhân sự, chủ yếu là bộ đội và con em của đồng đội cũ của chú. Tôi đồng ý, chỉ với yêu cầu những người này phải chịu sự sắp xếp của tôi.

Chiều ngày thứ ba, khi đang chuẩn bị các hồ sơ và giao nhận với chú Huy, thì chị Nguyệt gọi điện thông báo hồ sơ của tôi đã được hoàn tất, chị Phượng sẽ xuống để cùng tôi bàn lại lần cuối hợp đồng với chú Huy để ký chính thức và thực hiện lần thanh toán đầu tiên. Chú đồng ý ngay lập tức, chú cũng đang phải chịu các khoản nợ của bạn hàng và ngân hàng.

Trời mùa thu khá ngắn, mới gần sáu giờ mà trời đã tối nhờ nhờ, tôi sốt ruột đứng ở cổng khu công nghiệp để đợi chị Phượng, điện thoại của chị lại tắt làm tôi càng sốt ruột. Cứ đi đi lại cũng kỳ, tôi tạt vào quán nước chè gần cổng, gọi chén nước và điều thuốc, tôi không nghiện, nhưng đôi khi vẫn hút để giết thời gian như hiện tại. Sau điếu thuốc thứ hai, cuối cùng có ánh đèn xe lấp loáng, tôi nhổm dậy đứng bên lề cạnh chiếc xe motor để chị dễ nhận ra. Chiếc xe đỗ cách chỗ tôi gần năm mươi mét và quay đầu, làm tôi hơi chán nản định quay lại quán nước thì nhận ra một bóng trắng đang đi lại phía tôi. Bóng tiến đến gần hơn, dưới ánh đèn vàng của cột đèn tôi cũng nhận ra bóng dáng quen thuộc. Khi chị nở nụ cười, tiến đến ôm lấy tôi thay cho lời chào, thì mặt tôi đanh lại không phản ứng, tôi ghét bị chờ và tôi ghét sự lo lắng.

– Sao vậy? Ghét sự xuất hiện của chị à?

– Chị đến muộn gần một tiếng và điện thoại lại tắt.

Chị Phượng chợt cười lên vui vẻ và lại ôm tôi lần nữa.

– Hóa ra em lo lắng cho chị, chị rất vui nhé.

– Sao chị lại cho xe quay về?

– Em có xe còn gì? Mà không thấy chị không mặc váy à? Chị sẽ đi xe cùng em, chị chưa được ngồi motor bao giờ.

– Chị không có đồ cá nhân?

Nhìn chị chỉ có một chiếc túi xách cộng sở, tôi hỏi.

– Một bộ là đủ. Chả nhẽ em cũng định xé nát bộ quần áo này của chị à? Mà có xé cũng được, mai em sẽ mua bộ mới.

Tôi không nói thêm nữa, quay lại trả tiền nước và chở chị về khách sạn tôi ở trên thị xã cách khu công nghiệp khoảng năm cây số. Chị Phượng ôm chặt lấy tôi, rất phấn khích yêu cầu tôi chạy nhanh hơn. Kệ chị, tôi vẫn đi đúng tốc độ, nhưng không làm giảm hứng thú của chị, thỉnh thoảng chị lại thẳng lưng, giang hai tay hét rất to. Trước khi về đến khách sạn, tôi tạt vào mua cho chị chiếc mũ bảo hiểm, chị chọn một chiếc mũ hello kitty không hợp tuổi.

Cô bé lễ tân cười với tôi nụ cười rất tươi, khi tôi nói đăng ký thêm người, mặt cô chợt cau lại, quay sang nhìn chị Phượng, giọng lạnh lùng.

– Quan hệ?

– Vợ chưa cưới.

Tôi đang định trả lời thì chị Phượng cướp lấy nói trước rồi ôm lấy cánh tay. Cô bé lễ tân cầm chứng minh thư của chị, ánh mắt nghi ngờ hết nhìn chị lại nhìn sang tôi.

– Vợ nhặt.

Tôi nở nụ cười, nhìn thái độ không chút chuyên nghiệp của cô lễ tân, tôi đùa tiếp. Tôi đưa tay ôm lấy eo chị Phượng và hỏi cô lễ tân.

– Em không thấy bọn anh đẹp đôi à?

– À … vâng.

Rồi cô đưa lại chứng minh thư cho chị Phượng với đúng động tác của người lễ tân, chỉ là ánh mắt ánh mắt nhìn tôi mất đi sự ngưỡng mộ mà thêm phần mờ ám và có chút như khinh thường.

– Em yêu, em có biết là em đã làm xụp đổ một thần tượng và làm thế giới mất đi một người thuần khiết không? Anh sẽ phải nghĩ xem dùng gia pháp nào để xử lý em.

– Vâng, em sẽ nghe anh.

Chị Phượng nép vào tôi ngoan ngoãn trả lời. Sau đó bật cười khúc khích, cùng tôi đi đến khu vực thang máy để lại cô bé lễ tân ngơ ngác.

– Cô bé lễ tân ngưỡng mộ em à?

Chị ngả đầu vào vai tôi khẽ hỏi.

– Chỉ là một cô bé mới lớn. Chắc sau hôm nay, cô bé sẽ có thêm chút suy nghĩ về cuộc đời.

Mở cửa phòng, tôi đặt vất cái ba lô lên bàn làm việc.

– Chị muốn tắm chút không?

– Không.

– Thật không?

Tôi cởi chiếc áo khoác treo vào tủ, lột nốt cái áo thun và cởi cả quần, lấy cái khăn tắm quấn quanh eo.

– Em đang nghĩ chị sẽ phải đi tắm sau khi …

Tôi quay người lại nhìn chị, rồi mới từ từ cuốn chiếc khăn tắm vẫn chưa được cuộn lại, đủ để chị nhìn thấy cái buồi đã cứng của tôi dựng lên.

Mắt chị sáng lên, hai đùi vô thức khép lại, tôi biết chị sẽ không nhịn được. Mùi cơ thể động dục nồng nàn của chị đã bay vào mũi tôi từ khi ở trong thang máy. Tôi nói nốt câu.

– … mình địt nhau.

Nói xong câu đó, tôi cũng buông cái khăn ra để nó rơi xuống, rồi tiến tới trước mặt chị. Ánh mắt chị đã tràn ngập ham muốn.

– Em đoán chị cũng đã ướt hết rồi, chị không định cởi quần áo ra à? Hay là để nó dính dính khó chịu?

Chị mím môi, sau đó cởi cái áo vest ngoài, tiếp theo cởi từng cúc áo, rồi kéo nó ra khỏi cạp quần và đẩy nó rơi xuống hai tay, đôi vú xinh xắn của chị được bao trong cái áo ngực đăng ten nhìn rõ cái núm vú đội lên. Tôi đứng yên nhìn chị thoát y, ánh mắt thưởng thức nhìn chị. Có vẻ nhìn thấy sự hứng thú của tôi, động tác của chị càng khêu gợi, cái lưỡi chị đưa ra liếm đôi môi đỏ tươi của chị, ngực ưỡn ra đẩy đôi vú lên cao, hai tay chị đưa xuống cạp quần rồi từ đưa vào giữ, chầm chậm cởi móc quần và kéo chiếc khóa xuống. Tay chị từ từ đẩy cái quần qua khỏi mông, rồi khéo léo rút một chân ra khỏi ống quần sau đó lại rút tiếp chân kia, chiếc quần rơi xuống đất, chị khẽ uốn người thẳng lên, một tay đưa lên ôm vú, tay kia luồn ra đằng sau, chiếc áo ngực lỏng ra rồi từ từ theo hai cánh tay chị rơi xuống đất, lộ ra đôi vú với núm vú săn cứng và quầng vú nhăn lại.

Nhìn chị thoát y, hưng phấn của tôi cũng từ từ tăng lên, cái buồi dựng ngỏng lên khi chị cởi cái quần lót đang ten phía dưới đã loang loáng nước. Tôi không nhịn được nữa, tiến lên ôm lấy cơ thể thon thả của chị, tay đỡ lưng, một tay ôm lấy cái mông tròn lẳn, săn chắc của chị, môi ngậm lấy núm vú mút mạnh, cái buồi cũng lọt vào giữa hai đùi được nước lồn chị bôi ướt. Hai tay vòng lên ôm lấy cổ tôi, ép mặt tôi vào ngực chị, những tiếng hít hà bật ra từ mồm chị mỗi khi tôi mút mạnh kéo núm vú ra. Cái buồi ướt sũng nước của tôi được hai đùi chị ép lấy, nhè nhẹ đi ra đi vào, mông của chị nhíu lại liên tục mỗi khi cái buồi trượt qua trượt lại chạm vào nhân lồn.

– Chị … muốn …cái … buồi … của … em … hừ … đút … vào … lồn … chị …

Chị vừa nói, cái mông hẩy cái lồn lên để đón cái buồi đi qua đi lại. Sau đó người chị giật lên khi tôi trùng mông đẩy cái buồi đi lên, đón lấy cái lồn chị và đi vào.

– Đúng … vào … sâu … đi … em … địt … chị … ahhh … chị … muốn … sâu … vào …

Tiếng rên của chị càng kích thích tôi, tôi rướn người đẩy mạnh cái buồi để nó chui sâu vào lồn chị, rồi ôm lấy mông chị, đi đến bên giường và đẩy chị nằm xuống giường. Nhích người một chút để cái buồi được thoải mái, tôi rút ra, lại đẩy vào.

– Chị … muốn như … thế này … đúng không?

– Đúng … đúng … thế … nhanh … lên … địt … chị … nhanh … lên …

Lấy đầu gối làm điểm tựa, tôi đẩy cái buồi vào tận cùng lồn chị, lại rút ra nhanh và lại đẩy vào, tiếp tục như vậy lúc nhanh lúc chậm, lúc dừng lại ngoáy cái buồi trong lồn chị, để chị hét lên, rồi lại hẩy mông đuổi theo khi cái buồi đi ra, rồi lại rít lên khi cái buồi đi vào. Nước lồn của chị ngày một nhiều, phủ kín hai mông chị, loang xuống đệm, nó bắt đầu biến thành màu trắng và nhuộm kín cái buồi tôi. Khi người chị bắt đầu có những vết đỏ loang dần khắp ngực, tay chị vô thức đưa lên nhào bóp hai vú, đầu lắc sang bên, mồm rít lên những câu vô nghĩa, tôi cũng bắt đầu địt nhanh hơn. Khi người chị bắt đầu giật lên, tôi úp người đè lên chị, để giữ chị khỏi bật lên, lưng hơi cong để mồm ngậm lấy núm vú mút mạnh. Người chị dưới sức nặng của tôi không giật lên nữa mà biến thành cái những cái rung động dữ dội, hai tay chị bám lấy tay tôi, nửa như đẩy lên, nửa như kéo lại. Phía dưới, buồi tôi vẫn giữ nhịp điệu, dập nhanh liên tục vào lồn chị và vẫn tiếp tục ra vào khi người chị cứng lên với tiếng hét nghẹn trong cổ sau đó rung lên đùng đùng dưới người tôi, sau đó giảm dần rồi lại rung lên bần bật khi cái buồi vẫn liên tục ra vào lồn chị. Sau những tiếng hét nghẹn trong cổ, cuối cùng nó cũng bật thoát ra kéo dài và mạnh mẽ, sau đó người chị cong vòng lên như cố đẩy người tôi ra, rồi sau đó rơi xuống giường, rồi lại cong lên, cả người chị đỏ lừ, chiếc cổ thanh tú bạnh ra nổi lên những mạch máu như những con giun, nước mắt chị tràn xuống hai bên thái dưỡng, miệng chị há to. Sau vài lần cong người, cuối cùng cả người chị cũng mềm nhũn ra, chỉ có những cái giật ở hỏng và những dòng nước đang trào ra khi cái buồi tôi vẫn cần mẫn địt vào lồn chị, báo hiệu chị vừa đạt tới một lần cao trào.

Tôi cũng không ngừng địt, cái buồi từ từ đi vào, rồi lại nhẹ nhàng đi ra khi tôi đưa tay lên vuốt những lọn tóc của chị dính bết trên mặt và lau những giọt nước mắt cùng những giọt mồ hôi đang ướt khắp mặt chị. Tôi đang đợi chị tỉnh lại sau đợt cao trào.

Cũng mất một lúc người chị mới nhúc nhích, hai tay chị đưa lên ôm lấy hai má tôi.

– Chị sướng quá … chị thật sự sướng … uh, cứ địt chị nhè nhè như thế nhé, đừng ngừng.

Ngón tay cái tôi vuốt ve hai má chị.

– Uh, em sẽ tiếp tục địt chị, em còn muốn lấp đầy lồn chị bằng tinh trùng của em nữa cơ.

– Lồn chị cũng muốn được lấp đầy bởi tinh trùng của em, em thấy không nó cũng đang háo hức đấy.

– Buồi em cũng đang sẵn sàng để bắn tinh trùng này … chị đã sẵn sàng để đón nhận chưa?

– Chị đã sẵn sàng, em địt nhanh đi, đấy nó co bóp đấy, em có thấy sự thèm muốn cua rnos không? Địt chị nhanh lên, bắn đầy tinh trùng của em vào lồn chị đi.

Chị co hai gối lên, hai đùi dạng ra hai bên, cái lồn mở ra hết cỡ, chị vòng tay qua cổ tôi ôm tôi vào sát chị.

– Em đè hãy đè chặt lấy chị khi chị ra nhé. Chị muốn cái buồi em trong lồn chị khi trong suốt thời gian chị ra. Em địt thật mạnh vào, chị muốn.

– Chị thật sự muốn em địt thật mạnh? Liệu có làm chị thốn không?

– Không sao, chị nghĩ cái lồn của chị thích cảm giác được xuyên thủng. Em cứ địt thật mạnh vào.

Tôi thử địt thật mạnh để cái buồi đi sâu hết mức, rồi lại kéo ra, đi vào thật mạnh, chị không có vẻ khó chịu, mà chỉ có những tiếng hít hà. Yên tâm, tôi mặc sức địt, không cần căng đùi để giữ cái buồi không làm chị thốn, cái buồi được thỏa sức vùng vẫy, sự hưng phấn của tôi cũng tăng nhanh chồng. Người bắt đầu căng ra khi nhận những những sướng khoái truyền lên từ cái buồi.

Chị cũng nhận được sự sướng khoái từ cái buồi của tôi truyền sang, hai tay chị xiết chặt lấy cổ tôi, hai đùi chị khép lại, hai chân khóa lấy chân tôi, những tiếng rít đã chuyển thành những tiếng rên nghẹn trong cổ, những cơn run rẩy của chạy khắp cơ thể chị. Tôi cũng đã căng ra, cái buồi như trướng lên do tinh trùng đang ép căng bụng dưới, cái buồi càng địt nhanh hơn, tôi buông thả mọi cảm xúc để tiếp nhận những cơn khoái cảm đang liên tục truyền lên từ cái buồi. Khi sự căng cứng đã tăng lên cực điểm, tôi dập mạnh mấy cái để phá vỡ nó và cong người hét lên.

– Ahhh … em … ra …

Rồi tiếp theo cái buồi phồng lên và rùng rùng phóng những dòng tinh trùng đã tích tụ trong nó vào lồn chị chị, để chị cũng hét bật lên một tiếng hát rồi người chị lại cong cứng lên, hai chân cũng căng cứng khóa chặt lấy chân tôi, rồi sau đó giật lên đùng đùng kèm theo những cái cái co bóp trong lồn. Sau đó người chị và tôi cùng mềm ra, thi nhau hổn hển lấy lại hơi thở. Khi hơi thở của tôi điều hòa một chút, tôi đưa tay ôm ôm chặt người chị, lăn sang bên để chị nằm trên người tôi. Dưới người chị, chiếc khăn trải giường ướt đẫm mồ hôi và nước trong lồn của chị chảy ra.

Nhè nhẹ vuốt ve lưng chị, cả người tôi thư sướng, rồi ngủ lúc nào không biết.

***