TÔI VÀ CHỊ – Truyện 18+ Dài Hay 2021 ( Update Chương 46 END )

-XII-

Tôi quấn khăn ra phòng khách trước để các chị mặc quần áo và dọn dẹp giường chiếu. Tôi lấy một lon beer, chọn một đĩa nhạc trữ tình cho vào dàn máy mini và ngồi xuống sofa vừa thưởng thức beer vừa nghe nhạc. Tương đối lâu các chị mới trở ra phòng khách, sau đó là bàn xem sẽ ăn gì, cuối cùng vẫn quyết định ở nhà và nghe theo tôi đề nghị, các chị cũng thống nhất ăn lẩu. Chị Nguyệt nhận nhiệm vụ đi chợ để chị Phượng ở nhà nói chuyện với tôi cho đỡ buồn.

Chị Nguyệt thay quần áo và ra khỏi nhà, chị Phượng cũng lấy một lon beer và ngồi xuống cạnh tôi, chị ôm lấy cánh tay và ngả đầu vào vai tôi.

– Lần sau em phun vào trong chị.

– Gì ạ? … A, vâng.

Chị đột nhiên nói, làm tôi hơi khựng lại sau đó mới hiểu ra.

– Em có làm chị thỏa mãn không?

– Uh, chị rất thích, lâu lắm rồi chị mới có cảm giác thỏa mãn. Đặc biệt đêm qua, chị cảm giác chị sẽ bị nó như xé tan ra từng mảnh, nhưng cảm giác rất tuyệt. Em có thích không?

– Thích chứ … mấy ai có diễm phúc được địt hai cái lồn khác nhau một lúc.

– Ui … em dùng từ bậy quá … nhưng mà nghe lại thích.

– Ha… ha … chị Nguyệt cũng nói vậy. Em cũng chẳng hiểu sao mấy từ đó lại bị gán là bậy, các cụ dùng bao đời nay, nó vừa trực tiếp lại không bị hiểu nhầm. Bướm, chim, làm tình … Em bị dị ứng phấn của bướm, chim thì em lại thích để nhậu, làm tình … đó là quá trình hưởng thụ khoái cảm, đâu phải chỉ là một hành động mà dùng từ làm.

– Ha…ha…ha … có lý, chị sẽ dùng theo em.

– Chị dùng những từ này khi địt nhau còn mang lại sự hưng phấn cơ.

– Khẩu dâm ấy à? Nghe ngại lắm.

– Ngại gì mà ngại, khi địt nhau chị phải thả lỏng tâm tình thì mới hưởng thụ hết khoái cảm.

– Lúc nào thử nhé … mà em … chị vẫn còn thèm … em cho chị thêm một lần nữa nhé.

Tôi quay lại nhìn chị tủm tỉm cười.

– Vậy là chị muốn ăn vụng à?

– Xì … chị Nguyệt được một mình địt em, chị lại không được à? Đây là công bằng, hiểu chưa?

– Vậy được, nhưng mà hơi mất công chút để em lên. Chị có bú buồi không?

– Chị cũng thích, chỉ là không biết có làm em thích không.

– Không sao, vậy mình làm kiểu sáu chín nhé. Chị bú cho em, em bú cho chị

Tôi nhỏm người cầm lon beer của chị và đặt cả hai lon lên bàn. Quay lại cúi xuống kéo chiếc váy ngủ qua người chị và hôn lên môi chị, sau đó ôm lấy chị ngả người nằm xuống ghế. Rồi kéo người chị lên cao dần, ngậm vào cái vú vào mồm, nhay nhay đầu ti màu nâu hơi dài của chị. Một tay cầm tay chị đặt lên vú bên kia cùng bóp.

– Vú chị cứng lại rồi này … lồn chị đã ra nước ướt bụng em rồi này.

Sau khi bú một lúc, tiếng thở của chị đã hổn hển, tôi bắt đầu khẩu dâm.

– Chị xoay người lại đưa cái lồn lên để em bú nước lồn … chị hãy bú cái buồi em để nó hưng phấn được địt chị nhé.

Tôi đưa hai tay đỡ lấy cái mông chị kéo lại đúng tầm, lông chị rất nhiều, nó phủ kín vùng háng, kéo sang hai bên lồn xuống tận hết cái lồn, lồn chị không có hai cái môi dày như của chị Nguyệt, hai cánh bướm dài thè ra lộ ra cái lỗ và cái nhân màu hồng, nhưng đặc biệt nhiều nước, ngón cái tôi mới lướt qua, nước đã đọng thành giọt kéo theo một sợi nước trong vắt rơi xuống.

– Chị đừng ngậm buồi em sâu như thế, chị sẽ bị ọe đấy.

– Uh, nó to quá, chị không cử động quai hàm được.

– Chị mút cái đầu khất thôi … thế dùng lưỡi cuốn quanh nó … uh, chỗ đó là nhạy cảm nhất đấy.

Sau khi hướng dẫn chị, tôi cũng bắt đầu bú lồn cho chị. Tôi ngậm hết cái lồn vào mồm, mút hai cái cánh, cái lưỡi đưa ra quét vào giữa cái khe, gảy gảy cái nhân, nước lồn chị chảy ào ạt mỗi lần mút tôi lại phải nuốt xuống. Thỉnh thoảng tôi, tôi lại rời cái lồn, quét cái lưỡi một đường từ cái nhân cứng, qua hết chiều dài cái lồn, lên khe mông và gảy gảy vào cái lỗ đít xinh xắn của chị làm mông chị nhíu lại. Chị cũng đã nhả cái buồi của tôi ra, chỉ có cái ta vẫn xóc nhè nhẹ vô thức, những tiếng hít hà của chị càng dày đặc, người chị trượt lên trượt xuống. Nước lồn của chị nhoe nhoét quanh mồm tôi, chảy thành dòng xuống cổ, mông chị ép chặt trượt lên trượt xuống để cà cái lồn lên miệng tôi, khi cái lưỡi đang làm ngoáy vào sâu trong lỗ lồn, hàm rang thì gại gại lên cái nhân cứng. Sau đó mông chị bắt đầu giật giật, người bắt đầu co lại, sau đó mông chị khựng lại rồi đập xuống mặt tôi liên tục kèm tiếng “ahhh” phát ra từ miệng chị.

Chờ một lúc để chị mềm người, tôi đẩy người rút ra, sau đó hai tay đỡ lấy mông để chị quỳ xuống, cắm cái buồi vào lồn chị và kéo mông chị, đẩy cái buồi trượt vào trong. Chị khụy xuống chống cùi chỏ xuống đệm, miệng rên lên một tiếng. Cái buồi chui lồn chị vẫn còn hở một đoạn bên ngoài, tôi dừng lại một chút.

– Lồn chị có khó chịu không?

Chị không nói chỉ lắc đầu, đẩy cái mông về phía sau.

– Vậy em bắt đầu địt nhé.

Tôi bắt đầu địt vào lồn chị, tốc độ không nhanh lắm nhưng dài và sâu.

– Em địt như thế này chị có sướng không? Chi nói đi, chị muốn em địt như thế nào?

Tôi bắt đầu khẩu dâm.

– Như thế … chị thích … lắm…

– Lồn chị cảm thấy thế nào?

– Sướng … lồn … chị … sướng … ahh … em … địt … sâu … vào …

Nghe lời chị, mỗi lần vào sâu hết cỡ, tôi lại ngoáy cái mông để cái buồi ngoáy bốn phía trong lồn chị.

– Ôi … sướng … thế … đúng … như … thế … ahh … nhanh … nhanh … thêm …

Tôi địt chị nhanh hơn, nước lồn chị trào ra đã chuyển thành màu trắng, bám một vòng quanh buồi, chảy xuống đùi chị, tạo thành những dòng nước màu trắng. Nhìn cái buồi tôi đi ra đi vào lồn chị, nhìn cái mông trắng ngần của chị cong vểnh lên rung rinh, không nhịn được tôi đưa tay vỗ bép vào nó, người chị giật lên kèm một tiếng “ahh”. Sau đó chị bắt đầu rên rỉ

– Ôi … đập … mông … chị … đập … nát … ahh … địt … địt … mạnh … lên … em …

Tôi địt chị nhanh hơn, kèm những cái vỗ, mông chị đỏ ửng lên, hai tay chị xoãi ra đập vào mặt đệm, mặt úp xấp xuống ghế, đầu chị gật lên gật xuống.

– Ahh … sướng … quá … em … địt … mạnh … lên … em … ahh … sâu … nữa …

Nghe những tiếng rên la của chị, nhìn cái buồi đã trắng xóa nước lồn, nước lồn vẫn tiếp tục chảy tràn kín hai đùi chị, tôi địt nhanh hơn để sự hưng phấn của mình lan tỏa khắp người, những khoái cảm liên tục từ buồi truyền lên làm các mạch máu của tôi căng lên.

– Em … ơi … chị … không … chịu … được … rồi … chị … ra … em … phun … vào … trong …

Sau đó người chị giật lên, đầu đập bình bình xuống ghế, hai đùi run lên bần bật. Tôi càng địt nhanh hơn, tinh trùng cũng đã tích tụ làm cái buồi như trướng lên, khi chị co cứng người, những mảng đỏ lan khắp lưng, lồn chị bóp chặt lấy chim thì tôi cũng cứng người hóp mông, ép buồi vào sâu trong lồn chị và phóng từng đợt tinh trùng vào trong. Chị hét lên một tiếng, cả người giật lên đổ xập xuống ghế, sau đó giật lên từng cơn, tôi không kịp đổ người theo làm cái buồi bị rút ra lồn chị khi vẫn đang phun tiếp những giọt tinh trùng làm nó rơi xuống lưng chị, mông chị.

Sau khi những giọt tinh trùng cuối cùng rơi xuống, tôi ngả người xuống vuốt ve lưng chị, xoa những giọt mồ hôi đang tiết ra khắp lưng chị, cho đến khi hơi thở của chị bình tĩnh trở lại. Sau đó với lấy cái khăn lau sạch lưng, mông và hai đùi, lật người chị lại lau đằng trước và lau hết đám nước ướt đẫm một khoảng đệm.

– Em đi rửa qua một chút, chị có muốn rửa lại người không.

***

Tôi đi vào nhà tắm khi chị mệt mỏi lắc đầu, để lại chị nằm trên ghế. Sau khi rửa xong, tôi quấn một cái khăn sạch, đi vào lấy cái chăn mỏng đắp cho chị. Sau đó ngồi xuống sofa với lon beer uống nốt. chị Phượng nhích người gối đầu lên đùi tôi.

– Mỗi lần lên đỉnh chị lại phản ứng như vậy à?

– Không, bây giờ mới vậy. Chị không điều khiển được.

– Trong lồn chị có bị khó chịu không?

– Có, hơi thốn chút, nhưng lúc địt thì lại thích, không cảm giác gì.

– Địt từ đằng sau sẽ vào sâu nhất.

– Từ đằng sau nhiều cảm giác hơn, lúc nào lồn chị cũng căng ra, mọi chỗ đều bị kích thích. Lúc em phun vào, chị đã lên đỉnh rồi, khi em phun vào, chị cảm giác tối sầm lại, rồi lại bùng lên lần nữa. Phê thật sự.

Dừng lại một chút, giọng chị hơi trùng xuống.

– Em thích địt chị Nguyệt hơn đúng không? Lúc em địt chị ấy, chị thấy em như mất trí. Còn lúc địt chị, em lại rất tỉnh táo.

– Không hẳn như vậy đâu chị, với mỗi người sẽ có một cảm giác khác nhau. Như với chị, em sẽ rất thoải mái địt, ngoài sự thỏa mãn về tình dục, còn có sự thỏa mãn về sức mạnh của mình. Với chị Nguyệt, ngoài tình dục, là sự thỏa mãn của chinh phục. Mỗi quan hệ đều sẽ có cho và nhận, là sự thỏa mãn hai chiều. Nên chị không cần so sánh. Chị là chị, chị Nguyệt là chị Nguyệt. Chị có thỏa mãn khi địt nhau với em không? Và có thấy vui thích khi quan hệ với em không? Có thoải mái với quan hệ của ba người chúng ta không?

– Chị thỏa mãn, rất thích, rất thoải mái.

– Vậy được rồi, cứ buông thả để hưởng thụ thôi cho đến khi ba điều trên không còn. À, còn điều này, em đã hỏi chị Nguyệt giờ hỏi thêm chị nữa, em sẽ không đeo bao khi địt nhau đâu đấy, khó chịu lắm, chị có sợ mang bầu không?

– Chị đặt vòng lâu rồi, chắc sẽ không mang bầu đâu.

– Chợt nghĩ ra, em bàn với chị nhé. Lúc em địt chị thì chị Nguyệt nhìn, lúc em địt chị Nguyệt thì chị lại nhìn, rõ ràng có điều không hợp lý, em địt nhau với hai người, chứ không phải là ba người cùng địt nhau. Mình có nên xem phim sex để học tập không?

– Ahh … chị nghĩ cùng hay.

– Vậy tối nay xem nhé.

– Này … trước đây em đã có bạn gái chưa?

– Chưa, chị Nguyệt và chị là người đầu tiên.

– Nhưng sao, em lại có vẻ nhiều kinh nghiệm và hiểu tâm lý phụ nữa.

– Ha … ha … thì tại em có nhiều bạn tình.

– Tức là sao? Bạn tình và bạn gái khác gì nhau?

– Bạn tình chỉ đơn giản là quan hệ tình dục. Mà không gọi là bạn được, chỉ là đối tác thôi.

– Còn bạn gái?

– Bạn gái là cô gái làm bạn với em và ngược lại. Ngoài thỏa mãn tình dục, em cũng sẽ quan tâm như những người bạn.

– Vậy … Những bạn tình bây giờ ra sao?

– Em không biết. Nhiều người em còn chẳng biết tên, quan hệ xong là thôi.

– Em … quan hệ linh tinh vậy không sợ à?

– Không linh tinh đâu, những cô gái lọt vào mắt em đều phải có hình thể, phong cách, khí chất. Thật ra em cũng không nghĩ quá nhiều như chị. Anyway, năm nào em cũng kiểm tra sức khỏe sáu tháng một lần, nên đảm bảo an toàn.

– Chị không có ý đó, ý chị là những rắc rối khác cơ? Như chị, mặc dù nhiều khi cũng muốn buông thả, nhưng mà chị sợ, sợ bị đánh ghen, sợ bị lộ ra thì mất mặt …

– Buông thả thì không cần phải nghĩ nhiều. Mà nhiều khi em cũng thấy mình yếu đuối, em không kìm được, mỗi khi có áp lực, khó khăn em đều cần phải dùng tình dục để giải tỏa.

– Sao em không tìm bạn gái?

– Vì … chưa có ai xứng đáng để em coi là bạn gái.

– Vậy sao em lại chọn chị Nguyệt?

– Ha … ha … chị có biết em quen chị Nguyệt như thế nào không? Em đã tìm hiểu chị ấy trước, sắp đặt để làm quen và mất mấy tuần để có chị ấy. Nhưng mà em bị hấp dẫn bởi cả hình thể và tính cách của chị ấy. Nó đúng là cái duyên.

– Vậy còn chị?

– Vì có chị Nguyệt đảm bảo. Thật ra em thấy tình cảm thân thiết của hai chị, nên em nghĩ rằng chị sẽ không làm chị Nguyệt bị tổn thương. Với lại, cũng lại là tình cờ, em cũng bao giờ có suy nghĩ sẽ địt nhau với chị dù khá thích tính cách và hình thể của chị, nhưng nó vẫn xảy ra. Tình cờ cũng là cái duyên.

– Chị không có đủ hấp dẫn đối với em à?

– Nếu chọn bạn tình, em sẽ không chọn chị, vì hình thể của chị sẽ không thu hút em. Gu của em là những cô gái đầy đặn, ngực to. Nếu là bạn gái, thì có thể vì chị có khí chất, có phong cách và ngoại hình xinh đẹp. Nhưng lúc em gặp chị, em đã có chị Nguyệt rồi, nên em sẽ không để ý ai khác.

Chị không hỏi gì nữa, tôi uống hết lon beer, rồi với người lấy lon của chị. Một lúc sau chị Nguyệt cũng về, chị chỉ nhìn qua chúng tôi, rồi cất túi đồ vào bếp, sau đó quay lại đưa tôi cái túi.

– Chị mua cho em cái quần short, có cả L và XL, để em thử, không vừa chị sẽ đi đổi.

Tôi mặc cỡ XL, người tôi khá cường tráng. Sau đó vào giúp chị Nguyệt chuẩn bị làm đồ ăn. Chị Phượng cũng ngồi dậy mặc lại cái áo ngủ và tập tễnh đi vào bếp, vừa đi vừa nhăn nhó.

– Chị sao vậy? Không thoải mái chỗ nào à?

– Cả người mỏi nhừ, đau nhức. Chắc tại vận động mạnh quá.

– Vậy mày nằm nghỉ đi. Một lát là có đồ ăn. Mà hai người làm cái gì mà mạnh thế?

Chi Phượng nhăn nhó đi về chỗ sofa không trả lời.

– Ha … ha … Tranh thủ chị đi vắng, chị ấy đòi ăn vụng tí. Mà em có làm gì mạnh đâu. Hình như hai chị không ai đi tập fitness nhỉ? Các chị nên đi tập để cho khỏe người.

– Uh, nhưng mà các chị đi tập rồi, em có chịu nổi không?

– Chị nhìn này … các cơ bắp này tràn đầy năng lượng, liệu các chị có dùng hết được không?

Tôi gồng người lên cầm tay chị đặt vào các khối cơ bắp, mắt chị ánh lên sự hưng phấn. Mắt tôi chợt sáng lên, khi nhìn thấy hai vú dưới áo ngủ của chị được đẩy cao lên. Tôi đưa hai tay ôm lấy hai vú nắn bóp, tôi phát hiện ngay vấn đề.

– Chị mua áo ngực mới rồi à?

– Uh …

Mặt chị hơi đỏ lên, khẽ uh một tiếng. Tay tôi cầm áo ngủ kéo lên, chị cũng giơ tay để tôi kéo nó qua đầu. Khuôn ngực chị lộ ra, làm tôi nuốt nước bọt ực một cái. Nửa cặp vú của chị được cái áo ngực đăng ten đỡ lấy, hai đầu ti lấp ló hiện ra một nửa ngay viền đăng ten, nửa bầu ngực trên tròn vo, trắng lóa tạo một khe rãnh sâu hun hút trước ngực. Chiếc quần lót cùng màu bằng đen ten mỏng, không viền ôm sát đôi mông khoe trọn vẹn sự tròn căng của nó. Bụng tôi lại rục rịch nóng lên.

Tôi tiến sát lại chị ôm lấy người chị, mặt vùi vào cái khe sâu giữa hai vú, hai bầu vú chị ép vào má. Một luồng hơi nóng bùng lên từ bụng dưới, lan tỏa khắp toàn thân. Sự hấp dẫn của chị đánh bay lý trí của tôi, chỉ còn lại ham muốn được thỏa mãn. Tôi ngửng đầu lên hôn vào môi chị, chị nhiệt tình đáp lại, chị cũng hưng phấn không kém gì tôi.

– Em không cưỡng lại được sự hấp dẫn của chị, em lại muốn địt. Chị có muốn không?

Buông môi chị ra, tôi nhìn vào mắt chị, mơ màng nói. Mắt chị cũng đã tràn đầy sự khát khao.

– Em địt chị đi, chị muốn.

Tôi đưa tay vội vã kéo chiếc quần con của chị xuống, rồi bế thốc chị lên đặt lên kệ bếp. Kéo quần của tôi xuống lôi ra cái buồi đã cương lên. Đẩy cái buồi vào cửa lồn chị, tôi nhún mông để nó đi vào.

– Em địt chị rồi này.

Mắt chị dại đi, miệng há ra khi tôi đẩy cái buồi vào lồn chị. Sau đó tôi vội vã địt vào lồn chị.

– Chị … có … thấy … sướng … không?

– Chị … sướng … nhanh … nhanh … lên … em

Tiếng rên của chị, cùng với móng tay chị cắm vào tay tôi, làm kích thích sự hưng phấn của tôi, làm tôi mụ đi, chỉ còn sự đòi hỏi của dục vọng. Buồi tôi ra vào lồn chị như cái máy, tiếng rên điện loạn vì đòi hỏi, tiếng hét phấn khích để phát tiết dục vọng, sự run rẩy của cơ thể vì sung sướng để cuối cùng cả hai cùng hét lên.

– Em … ra …

– Chị … ra …

Sau đó cùng chúng tôi cùng co cứng người lại, người chị cong về phía sau, hai tay cắm chặt vào tay tôi, hai chân chị khóa cứng lấy mông tôi, sau đó cả người rùng rùng giật lên. Tôi cũng cong cứng người lại, hông đẩy về phía trước ép cái buồi vào sâu trong chị để nó cũng giật lên từng hồi cùng những cái co bóp trong lồn chị. Sau khi phóng hết những gì còn lại, người tôi đứng thẳng ôm lấy tấm thân mềm nhũn của chị và cùng nhau thở.

Giữa những hơi thở tôi phát hiện chị Phượng đang đứng gần đó tò mò nhìn chúng tôi, tôi vẫy tay gọi chị lại gần và ôm chị vào với chúng tôi, sau một chút ngần ngừ, chị cũng dang tay ôm lấy hai chúng tôi. Cả ba chúng tôi ôm lấy nhau dính vào một chỗ.

Và cuối cùng hậu quả của sự tùy hứng đó là bữa lẩu không ăn được nữa, thay vào đó là ba bát mỳ và việc xem phim sex ba người cũng không ai nhắc tới, vì cả ba chúng tôi chỉ còn đủ sức ôm nhau ngủ say ngay sau bữa ăn.

***

Tôi dậy thức dậy sớm nhất như những ngày bình thường, cơ thể tràn đầy sảng khoái, hai chị cũng thức dậy ngay sau đó với tinh thần sáng láng. Chúng tôi cũng không quan hệ, chỉ nằm trên giường nói chuyện về kế hoạch hôm nay, tôi phải về chỗ chị tôi vì đã hẹn, hai chị thì đi mua sắm, chị Phượng xung phong làm tư vấn về trang phục cho chị Nguyệt với cam đoan sẽ giao cho tôi một chị Nguyệt gợi cảm như tôi mong muốn. Sau đó lại cùng nhau đi tắm và nhưng tôi không ở lại ăn sáng vì đã hẹn với chị tôi.

Khi tôi ra về, chị Nguyệt đưa tôi chiếc thẻ và chìa khóa nhà chị, rồi ôm lấy tôi rồi nói nhỏ.

– Em đừng giải tỏa bên ngoài nữa nhé, có các chị lúc nào cũng sẽ giúp em khi em cần.

Tôi cúi xuống hôn chị, rồi ngẩng lên nhìn chị Phượng đứng đằng sau đang cười cười, tôi kéo chị lại ôm lấy và hôn lên môi chị, ôm chặt hai chị trong vòng tay, tôi nói.

– Cám ơn hai chị.

Tôi bắt xe taxi về nhà và phóng motor đến nhà chị tôi.

Nhà chị tôi vẫn bừa bộn như thường lệ, còn chị tôi vẫn đang cuộn người trong chăn ngủ. Mặc tôi đập, gọi chị vẫn cuộn người trong chăn.

– Này … Dậy! Con lợn lười! Chị mà không dậy, là em sẽ bế vào buồng tắm đấy.

Tôi biết sẽ chẳng ăn thua vì lần nào cũng vậy. Tôi giật cái chăn ra khỏi người chị, cả cơ thể xinh đẹp của chị lộ ra trước mắt, trên người có mỗi cái quần lót gợi cảm chỉ đủ che hết cái mu của chị. Tôi cúi xuống ôm lấy có thể trần trụi của chị, đi vào nhà tắm, rồi thả chị xuống đứng dưới đất, mắt chị vẫn nhắm người lung lay. Tôi bóp thuốc đánh răng vào bàn chải, nhét vào tay chị và cầm tay chị đưa bàn chải vào mồm. Yên tâm chị sẽ tự động đánh răng, tôi quay trở lại phòng ngủ, dọn dẹp gọn gàng phòng của chị, rồi lại ra phòng khách dọn tiếp. Hơn nửa tiếng sau, khi tôi vừa rửa xong đống bát đũa dở, thì chị cũng đi ra phòng khách với áo thun quần jeans, khuôn mặt xinh đẹp rạng rỡ. Cũng chẳng nói câu nào và không thèm quan tâm tôi đang làm gì, chị đi đến khoác lấy tay tôi kéo đi.

– Để em dọn nốt cái đống này đã.

– Đi!

Chị không thèm quan tâm, kéo tôi đi ra cửa.

Với lấy cái áo khoác và chiếc mũ bảo hiểm, tôi đi ra cửa, ra đến tháng máy lại không thấy chí đâu. Tôi quay lại nhà, chị vẫn đứng ở cửa.

– Chị sao vậy?

– Sao mày không cầm mũ cầm áo cho chị?

– Chị có tay sao không cầm?

– Mọi lần mày vẫn cầm, sao lần này không cầm?

– Người ta càng lớn càng trưởng thành, sao chị càng lớn càng trẻ con vậy?

Bực bội, nhưng tôi vẫn cầm áo mũ cho chị, chị lại khoác tay tôi vui vẻ. Xuống đến bãi giữ xe, chị lại giang tay để tôi khoác áo và nghển cổ để tôi đội mũ.

Tôi phóng xe đến quán café ven hồ mà chị thích, chọn một gọi một xuất bánh nướng hoa quả cho chị kèm một cốc Mocha và cho tôi một cái bánh kep với một cốc Amex.

– Cái gì chị cũng không làm, thế những ngày em không đến chị sẽ làm sao?

– Thư ký của chị sẽ làm.

– Sao chị không bắt thư ký dọn nhà?

– Thư ký có nhiệm vụ của thư ký. Với lại nó biết nhà chị lộn xộn như vậy, chị làm sao mà oai với nó được.

– Vậy chị thuê giúp việc đi, em trả tiền.

– Đồ đạc cá nhân của chị người khác không động vào được?

– Sao chị lại cứ bắt em động vào?

– Vì em không phải là người khác. Em là người thân, hiểu chưa.

– Chị lấy chồng đi, để chồng lo cho chị. Em bận lắm.

– Xì … đàn ông có cái gì tốt, chị không cần đàn ông lo cho chị.

– Chị nói đấy nhé, em cũng là đàn ông.

– Hì … hì … em khác, em là người đàn ông duy nhất chị cần.

Cũng chẳng có người đàn ông nào có thể chiều được chị thật và tôi cũng chưa thấy chị cho người đàn ông nào mặt mũi. Với người ngoài, chị là người lạnh lùng, kiêu ngạo và độc đoán. Có lẽ, chỉ có tôi mới thấy được sự nhu mì và dựa dẫm của chị, và có thể người mà chị tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

– Thời gian tới em sẽ rất bận, chị lo dần đi.

– Bận thì ít nhất một tuần em cũng phải đến thăm chị chứ.

– Em không chắc lắm. Mà dạo này, ông ấy bắt chị làm gì?

– Chị làm giám đốc kinh doanh của xí nghiệp gỗ.

– Lại lên chức rồi. Ông ấy tin chị như vậy à? Em cứ nghĩ ông ấy sẽ ôm hết chứ, trước nay ông ấy có tin ai đâu.

– Ngoài chị ra, còn ai mà bố tin tưởng được nữa. Chắc có, cũng chỉ có em thôi, bố vẫn chờ em đấy.

– Em không cần, em sẽ tự làm. Sẽ không bao giờ để ông ấy điều khiển đâu.

– Bố cũng chỉ muốn tốt cho em mà. Bố cũng không muốn em trải qua những gì bố đã gặp phải thôi.

– Chị về phe ông ấy từ khi nào vậy? Em nói rồi, em sẽ không bao giờ để ông điều khiển em đâu.

– Bố cũng có nỗi khổ tâm của bố.

– Khổ tâm … hừ … ông ấy chỉ có bản thân ông ấy thôi.

– Em cũng phải hiểu cho bố …

– Dừng … chị mà tiếp tục như thế là em bỏ về đấy.

Tôi bực bội dằn mạnh cốc café xuống bàn, giọng tôi đanh lại, thái dương giật giật, một sự tức giận vô cớ bùng nên, có lẽ là sự phản bội của chị. Chị không dám đón ánh mắt đang giận dữ của tôi, cúi mặt xuống nhìn ngón tay đang vân vê cái quai túi xách. Tôi “hừ” một tiếng trong cổ hong, ngoảnh mặt nhìn ra hồ, ánh nắng chiếu xuống mặt nước phản xạ những tia sáng chiếu vào mắt tôi, làm tôi phải nheo lại. Tôi quay mặt lại để tránh sáng, nhìn vào cốc café đang cầm trong tay, chị thỉnh thoảng lén ngước mắt lên nhìn tôi rồi lại cúi xuống. Cứ như vậy, chúng tôi ngồi im lặng, sự bực tức trong tôi cũng vơi dần, vẻ mặt hòa hoãn lại. Sau một lúc quan sát tôi, chị dịu dàng nói.

– Chị có quà cho em đấy.

– Không cần.

Tôi lạnh nhạt. Chị vẫn mở túi lấy ra một cái hộp dài đặt trước mặt tôi.

– Mở ra đi.

– Không mở.

Tôi lạnh nhạt đẩy cái hộp về phải chị.

– Chị tự mở.

Chị cầm chiếc hộp, bóc lớp giấy bao ngoài, bên trong là hộp gỗ rất đẹp có tên một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, chị mở chiếc hộp lấy ra chiếc đồng hồ chromometer.

– Đưa tay em đây.

Tôi ngồi im không phản ứng, chị lặp lại vài lần với ánh mắt van vỉ, cuối cùng tôi cũng chịu thua đưa tay ra để chị đeo chiếc đồng hồ vào tay tôi. Chiếc đồng hồ rất đẹp và phải nói rất hợp với cổ tay tôi.

– Đẹp không?

– Đẹp.

– Thích không?

– Không thích.

Tôi ngủng ngẳng nói.

– Đẹp thì phải đeo đấy. Chúc mừng sinh nhật em!

Đúng thật, hôm nay là ngày sinh nhật của tôi, giờ tôi mới chợt nhớ ra.

Tôi rất ghét sinh nhật, chưa bao giờ chức mừng hay tặng quà ai ngày sinh nhật, trừ chị. Việc này cũng là do chị, từ khi chị biết ngày sinh của tôi, cứ đến sinh nhật là chị sẽ tìm cách để chúc mừng sinh nhật cho tôi, kệ tôi có bằng lòng hay không. Sau đó đến ngày sinh của chị, chị sẽ nhắc bóng gió với tôi, nếu tôi không chúc mừng, chị sẽ nhắc đi nhắc lại đến khi tôi phải chúc mừng hoặc tặng quà cho chị dù đã muộn vài tháng. Từ đó tôi cũng khôn ra, đến ngày sinh nhật của chị tôi sẽ kiếm cái gì đó làm quà, rồi dần nó cũng như phản xạ không cần chị nhắc tôi sẽ tự nhớ đến, còn quà sẽ tùy vào túi tiền của tôi lúc đó.

– Sinh nhật có gì vui mà chúc mừng.

– Chị vui là được. Chúc mừng sinh nhật em. Em phải luôn đeo nó đấy, cấm được cất đi.

Các món quà chị tặng tôi sẽ không cho tôi vất đi, kể cả khi đã dùng cũ, chị sẽ liên tục hỏi đến. Thùng quà sinh nhật chị tặng, tôi giữ không thiếu món nào, vẫn đang để ở quê.

– Được rồi. Đừng có giữ bộ mặt lạnh lùng ấy nữa. Trưa nay chị mời ăn để chúc mừng sinh em.

Chị biết tôi sẽ không bao giờ giận chị lâu, chị lại trở lại trạng thái bình thường.

– Có ai như chị đi ép người ta mừng sinh nhật.

– Có ai như em, đến sinh nhật mình còn chẳng nhớ.

– Sinh nhật có gì hay, nhớ làm gì cho mất công.

Chị và tôi sẽ tiếp tục như vậy, với chị chỉ cần phủ định câu nói của tôi mà chẳng cần đến logic, tôi có lẽ cũng vậy, rất thoải mái khi nói chuyện với chị mà chẳng cần suy nghĩ gì. Chúng tôi chỉ dừng lại khi đến giờ ăn trưa.

***