TÔI VÀ CHỊ – Truyện 18+ Dài Hay 2021 ( Update Chương 46 END )

-XVIII-

Vừa đến cây đa đầu làng, cô Duyên đã đứng đợi ở đó, chắc là chị Nga gọi điện báo. Tôi đỗ xe để đón cô, chị Nga chuyển lên trên ngồi để cô ngồi sau với mẹ tôi. Vừa nhìn thấy cô, mẹ tôi đã khóc, cho đến khi về đến nhà, mẹ và cô kéo nhau vào trong phòng để lại tôi và chị Nga ở ngoài sân. Tôi chỉ nghe tiếng khóc nấc của mẹ và cô Duyên thỉnh thoảng lại vọng ra. Khá nhàm chán, tôi rủ chị Nga, đang nhìn tôi, ra bãi sông câu cá, chị Nga đồng ý ngay tắp lự. Tôi vào nhà lấy bộ cần câu cũ, ra vườn đào một ít giun sau đó lái xe ra bài sông.

Bãi sông này là nơi bọn trẻ con trong làng hay ra đây câu cá và tắm, giờ đã rộng hơn rất nhiều kéo xa tít bên ngoài sông. Ngày xưa, vào mùa hè nước sông có thể lên tận sát chân đê, nơi chúng tôi hay câu cá hoặc nhảy xuống vùng vẫy, mùa đông sẽ có một bãi cát dài thoải xuống, nơi bọn trẻ con có thể đá bóng hoặc lội xuống nước để bắt trai, bắt hến. Giờ bãi sông đã dịch xuống xa tít, tạo nên các vườn cây ăn quả và ngô mênh mông dọc hai bên triền đê.

Đỗ xe trên đê, tôi và chị xách giỏ nước ngọt và hoa quả, đi bộ băng qua vườn ổi để ra đến mép nước, chọn một bãi cát trắng sạch sẽ, rải tấm ny lông làm chỗ ngồi để giỏ hoa quả lên đó, tôi và chị mang cần câu mắc mồi và ném ra sông, sau đó quay lại ngồi lên tấm ny lông.

Chúng tôi cũng chẳng quan tâm đến câu, chỉ là cái cớ để tôi và chị nói chuyện ngày còn bé. Chúng tôi mỗi người một câu, thỉnh thoảng chị lại cười ré về một chuyện nào đó, tôi cũng cười khi nhắc lại những chuyện của chị, để chị lại phụng phịu tìm lý do để cãi.

Ngay từ khi bố tôi đưa chị về, chị đã như cái đuôi của tôi, tham gia đủ hết các trò của bọn trẻ con chúng tôi, khi tôi cầm đầu bọn con trai thì chị cầm đầu bọn con gái. Phải nói, tính tôi đã ương bướng từ bé, như lời người lớn là hư, cô Duyên không biết bao nhiêu lần phải nghe người khác mắng khi chúng tôi nghịch ngợm hoặc đánh nhau. Tôi bắt đầu bộc lộ tính khí khi học lớp một, trường cơ sở được đặt ở làng tôi, để trẻ con thuộc hai xã gồm năm làng cùng học. Thời đó, phim chưởng Hồng Công được chiếu khắp nơi, quán nhậu quán giải khát, cho nên trẻ con bọn tôi học theo, cũng chẳng phải bọn trẻ con, mà kể cả thanh niên lớn cũng vậy, cũng không phải là các bang hội như trong phim, chỉ là làng này làng kia. Ở ngoài thì các anh lớn, trong trường thì bọn trẻ con với nhau cũng chia nhóm theo làng để bắt nạt lẫn nhau. Tôi thường là thằng gan lỳ nhất khi đánh nhau, cũng là thằng đầu tiên lao vào đánh nhau, dần tôi trở thành đầu lĩnh đám trẻ con của làng trong trường bắt nạt làng khác, hồi đó tôi nói một cấm đứa nào dám nói hai. Và cũng trượng nghĩa như trong phim, đồ mà trẻ con làng khác nộp, tôi cũng sẽ chia đều cho bọn trẻ con làng tôi, hoặc nếu có đứa nào bị bắt nạt, tôi cũng là người đi đòi lại công bằng.

Khi tôi học lớp bốn, tôi tự nhiên có một sư phụ dở hơi, tôi cũng không biết có phải cô Duyên nhờ hay không, nhưng tự nhiên chú đến tìm tôi và y như trong phim, chú gọi tôi ra bãi sông bắt đầu biểu diễn võ thuật, tôi nhìn cũng chẳng đẹp như trong phim, nhưng mấy động tác nhảy cao song phi, hoặc tay không đập gạch làm tôi có chút khâm phục. Từ khi tập luyện với chú, sau đó tôi ít tham gia đánh nhau hơn, thường chỉ tham gia những trận mà bọn nó không đánh được hoặc đánh nhau với lớp lớn hơn. Sau khi nhận chú làm sư phụ, hàng ngày cứ sáu giờ sáng là chú chạy qua nhà tôi bắt tôi chạy lên đê một vòng sau đó ra bãi sông tập những động tác nhảy, đá đấm. Lắp xà đơn, xà tay, buộc túi cát vào chân tay, treo các túi cát trong vườn để tập, tôi treo rất nhiều bắt chước trong phim để hi vọng có thể thành cao thủ, Có lẽ do tập luyện sớm, đến năm đầu cấp hai tôi đã phát triển hơn so với bọn cùng tuổi và tôi bắt đầu chơi với các anh lớp lớn hơn.

Năm tôi học lớp sáu, do nhận thách thức, tôi đã bơi vượt sông sang bờ bên kia và bơi về, để khi về nhà lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi bị cô Duyên đánh. Năm lớp bảy, tôi đã bóp vú con gái lần đầu tiên, để đêm đó về tôi bị mộng tinh và sau đó mỗi khi xem phim cấp ba ngoài quán đầu làng, chim tôi cẩng lên. Khi cô Duyên phát hiện tôi bị mộng tinh, cô dành mấy tiếng đồng hồ để dạy tôi về sinh lý cũng như tác hại của nó, cấm tôi không được đi xem người lớn và theo các anh lớn đi trêu bọn con gái hay là đi rình các đôi yêu nhau. Tôi nghe lời cô bỏ hẳn các trò đó, mỗi lần vô tình bị kích thích tôi sẽ đi tắm hoặc sẽ ra vườn tập đám đá bao cát cho đến khi mệt lả, tôi rất ám ảnh sẽ bị liệt dương như cô Duyên dọa. Nhưng cũng từ đó tôi bắt đầu để ý đến bọn con gái, trừ chị tôi ra, trong mắt tôi chị vẫn là cô bé gày gò khi mới xuất hiện.

Năm tôi lớp tám, tôi đã có bạn gái, chị học lớp chín ngực đã phát triển gồ lên rất cao, cao hơn hẳn những bạn cùng tuổi và tôi tự nhiên thấy thích. Cũng không có cái gọi là tán tỉnh, tôi đến hỏi thẳng chị có làm bạn gái tôi không, chị đồng ý ngay tức khắc. Sau đó, tôi tuyên bố với bọn đàn em đó là bạn gái tôi, coi như khoanh vùng sở hữu. Chúng tôi không phát sinh quan hệ gì, tôi chỉ sờ vú đúng một lần ở ven đê, sau đó chị Nga gặp cô bé kia và cấm không cho gặp tôi nữa. Sau đó, suốt năm lớp chín, tôi không thể quen thêm ai, cứ quen hoặc nghi ngờ là chị Nga đến để đe dọa, khi tôi cự nự chị sẽ dọa mách cô Duyên làm tôi tiu nghỉu.

Khi tôi học lớp mười, trường nằm trên thị trấn cách nhà tôi khoảng năm cây số, chị Nga cũng học cùng trường nhưng khác lớp. Tôi học lớp chọn còn chị Nga học lớp thường. Tôi tuy nghịch nổi tiếng, trong mắt người lớn tôi là đứa trẻ hư, nhưng nói đến việc học không ai dám nói gì, không hiểu sao tôi học rất thông mình và tự giác dù không ai nhắc nhở, cô Duyên cũng khá tùy tiện trong việc học của chúng tôi, chính vì vậy chị Nga dù thông minh nhưng lại rất lười, thành tích học của chị chỉ trung bình khá, còn tôi gần như lúc nào cũng nhất trường với vài lần được giải của huyện.

Dọc đường đến trường, cũng qua các làng, chúng tôi rất hay bị thanh niên các làng khác bắt nạt khi chúng tôi đi qua. Việc bắt nạt không còn đơn thuần như bọn trẻ con ở làng, mà để trấn tiền và đồ dùng, có khi cả xe đạp, còn cả sàm sỡ bọn con gái. Ngay buổi khai giảng đầu tiên, khi tôi đèo chị Nga và đi cùng mấy đứa trong làng đến trường đã bị chặn lại. Tất nhiên, với bản tính của tôi sẽ không thể chịu được, mình tôi nhảy vào tả xung hữu đột đánh lại, tôi khá thê thảm, quần áo rách, môi xưng vù, mặt đỏ tím tùm lum nhưng bọn kia chắc cũng không khá hơn bao nhiêu, năm sáu thằng nằm dưới đất rên rỉ khi chúng tôi bỏ đi. Chỉ là khi đến trường tôi xuýt không được bảo vệ cho vào, may mà có bọn đi cùng xin và sau đó phải lên gặp thầy hiệu trưởng để trình bày. Sau mấy lần như thế tôi đã nổi tiếng khắp trục đường chúng tôi đi học. Có lần tôi còn cầm đầu một đám bạn học vào hẳn làng để tìm đánh người do một đứa học lớp tôi bị trấn xe đạp, dù không lấy lại được xe, nhưng tôi cũng được cái tiếng. Dần dần, quanh tôi có một đám bạn học cùng đi chung trục đường, mà không ai dám bắt nạt.

Cuối năm lớp mười, tôi quen một chị học lớp mười hai cũng nhờ thế. Lớp mười tôi học buổi chiều, còn lớp mười hai học buổi sáng. Tôi cũng nằm trong đội tuyển của trường, nên một tuần tôi có hai buổi luyện đội tuyển. Sáng hôm đó, khi tôi đến trường thì thấy chị đang bị ba thằng thanh niên xúm quanh sàm sỡ, còn chị vừa khóc vừa xin, vừa nhìn xung quanh van xin trợ giúp. Đi ngang qua, tôi phanh xe lại, quát một tiếng “Cút!” mấy thanh niên kia liền tản ra và bỏ đi mất, sau khi gườm gườm nhìn tôi. Tôi cũng không biết là do biết mặt tôi, hay nhìn thấy thái độ dữ dằn của tôi, nên mấy thanh niên kia sợ, tôi cũng chẳng quan tâm vì mắt tôi đang nhìn chòng chọc vào ngực của chị. Chị không quá xinh, nhưng da trắng mịn, đặc biệt bộ ngực, nó như muốn phá tan cái áo trắng chị đang mặc, khoảng áo giữa hai chiếc cúc mở ra để lộ hai bầu ngực trắng. Phải một lúc, cho đến khi chị lí nhí nói câu “Cám ơn anh!” tôi mới định thần và có chút ngượng đạp xe đi luôn.

Chị vẫn đạp xe sau lưng tôi và sau khi cất xe vẫn theo tôi cho đến khi tôi vào lớp. Lớp học bồi dưỡng tan sớm hơn so với giờ học của các lớp buổi sáng, để chúng tôi có thể kịp về nhà và đi học buổi chiều. Nhưng hôm đó tôi tự nhiên ngại về nhà, nên quyết định ở lại trường. Đang lúi húi làm các bài tập được giao thì có tiếng lí nhí con gái cất lên “Em chào anh!”, tôi ngẩng đầu lên thì nhận ra chị.

– Cám ơn anh sáng nay đã giúp đỡ.

– Không có gì, chỉ là em không quen nhìn con gái bị bắt nạt.

– Không phải ai cũng quen nhìn, nhưng chỉ có anh là giúp đỡ.

– Em học lớp mười, chị không cần phải gọi anh.

– Vâng, em … em không gọi được. Vẫn nên gọi anh đi.

Chị đứng nhìn tôi một lúc, tôi cũng chẳng biết nói gì chỉ nhìn chị, hay nói là nhìn ngực chị. Không biết chị có biết tôi nhìn ngực hay không, nhưng tôi chắc chắn là chị ưỡn ngực mình cao hơn, làm tôi nuốt nước bọt ực một cái. Một lúc im lặng, chị nói với tôi.

– Hôm nay anh đợi đến buổi học chiều à?

– Ừ, hôm nay ngại về.

– Em mời anh đi uống nước được không?

Tôi nhìn chị, rồi gật đầu cho sách vở vào ba lô và đi cùng chị ra ngoài trường. Do tôi có thẻ nên việc ra khỏi trường không vấn đề gì, chỉ vài câu hỏi thăm và che mắt bác bảo vệ, chị cũng đã kịp trốn ra, có vẻ rất kinh nghiệm.

Tôi và chị vào một quán café gần trường, lần đầu tiên uống café, thứ nước đen xì đăng ngắt mà tôi cố uống chỉ để tỏ vẻ người lớn. Tôi và chị cũng không nói chuyện gì nhiều, chủ yếu là hỏi thăm tên, quê quán rồi chị hỏi mấy chuyện linh tinh như tôi có bạn gái chưa … còn lại là chị nhìn tôi, tôi nhìn ngực chị, cứ như vậy cho đến giờ học, tôi phải vào lớp. Báo hại tôi không kịp ăn trưa, để giữa giờ tôi lại phải nhảy tường ra ngoài mua bánh mỳ, rồi trốn tiết tiếp theo vì không vào kịp, sau đó lại nhảy tường vào lớp.

Những buổi học phụ đạo sau, chị lại cúp tiết đến rủ tôi đi café hoặc cũng có hôm đi ăn. Đến buổi thứ tư, khi đã quen thuộc, thì tôi cũng được hôn và sờ ngực chị. Hôn thì tôi không cảm giác gì, nhưng khi sờ ngực chị tôi thực sự mụ mị, chị cũng thở nặng nhọc. Buổi tiếp theo, sau khi tôi sờ ngực thì chị nói trong hơi thở nặng nhọc rủ tôi đi nhà nghỉ, sau đó tôi mụ mị đi theo chị vào nhà nghỉ, có một điều tôi phát hiện ở nhà nghỉ không chỉ có chúng tôi, mà tôi nhìn thấy có những đôi cũng mặc áo học sinh như chúng tôi và chị chủ nhà nghỉ không nói nhiều thu tiền và đưa chìa khóa cho chị.

Lần đó, tôi lơ mơ theo chị vào phòng, sau đó chị đẩy tôi lên giường, tự cởi quần áo cho chị và cả quần áo của tôi trong khi tôi ngơ ngác nhìn bộ ngực trắng hồng, thân hình nảy nở của chị lộ ra trước mặt. Chị kéo tôi nằm lên người và cầm buồi tôi đưa vào cái lồn của chị, cảm giác đầu tôi là một cảm giác bàng hoàng, lơ lửng khi buồi được bao bọc bởi cảm giác ấm nóng, trơn trượt. Cũng chỉ mấy cái nhấp nhô vụng về theo bàn tay của chị kéo cái mông, đầu óc tôi đột ngột trống rỗng, trước mắt chỉ có màu sắc xanh đỏ, một cảm giác lạnh buốt chạy dọc theo sống lưng lên đầu và người đột nhiên cứng lại, sau đó ồ ạt phun ra. Có lẽ chị cũng có kinh nghiệm, chị nằm yên chờ đợi tôi ngu ngơ phun ra toàn bộ, chờ cái buồi tôi cứng lên, tay chị lại kéo lấy mông tôi, lần này tôi chủ động hơn một chút, những cái địt dù vẫn vụng về nhưng nhanh và mạnh theo bản năng, khi tôi cứng người phun ra thì chị cũng ôm chặt lấy tôi, cong người hét lên một tiếng. Suốt buổi chiều hôm đó, cả người tôi lơ mơ vì những cảm giác kỳ diệu huyễn hoặc mà tôi nhận được khi lần đầu được địt.

Sau hôm đó, mỗi khi học phụ đạo, tôi và chị lại đến nhà nghỉ và địt nhau, tôi cũng dần khống chế được cảm xúc của mình để được địt lâu hơn, chị cũng không thể làm tôi ra trước để sau đó lại lấy ra trêu tôi, chị rất nhiều lần phải ra hai lần mới làm tôi ra ra được. Tôi cũng được chị bú buồi, chỉ để tôi ra sớm, sau đó là chị bỏ luôn việc khiêu khích tôi, chỉ quan tâm đến việc hưởng thụ. Chúng tôi càng ngày càng mê mải hơn, hai buổi học phụ đạo không thể đủ nữa, rất nhiều buổi tôi cúp học buổi chiều, có khi chị cúp học buổi sáng chỉ để chúng tôi vào nhà nghỉ. Tiền tiêu vặt cô Duyên đưa tôi đã không đủ, tôi phải dùng cả tiền của chị Nga và tất nhiên là tôi phải trả giá bằng việc làm bài tập cho chị suốt mấy năm cấp ba. Sau hai tháng cuối năm học đó, quan hệ của chúng tôi lại kéo dài sang hết hè chỉ chấm dứt khi chị đi học cao đẳng. Sau đó, tôi cũng không gặp lại chị nữa.

Sang đến năm lớp mười một, tôi lại có quan hệ mới, lần này với cô giáo dạy phụ đạo đội tuyển. Với cô, tôi là người chủ động. Buổi đầu tiên cô lên lớp, tôi đã không thể rời mắt khỏi cô, đối với bọn mới lớn chúng tôi, cô đẹp như tiên nữ, đó là lời bọn con trai cùng lớp nói. Nhưng với tôi, sau lớp áo cô mặc là thân hình uyển chuyển, cặp mông to tròn và bộ ngực rất to của cô, to nhất mà tôi đã từng thấy, sẽ mang lại cảm giác tuyệt diệu thế nào nếu tôi được vầy vò, được ngậm vào mồm, được nhìn nó rung rinh khi tôi dập hông vào lồn cô. Có lẽ do ánh mắt xâm thực của tôi, có lẽ thành tích học của tôi, có lẽ do thể hình nổi trội của tôi hoặc có thể do những lời tôi nói với cô, đại loại như: “Nhìn cô, các công thức bay hết chỉ còn hình bóng cô”, “Chồng cô hẳn là phải ăn ở phúc đức lắm mới lấy được cô” … khi chỉ có tôi và cô, trên lớp cô rất chú ý đến tôi, như hay gọi tôi lên bảng, gọi để trả lời câu hỏi, đứng cạnh tôi khi tôi làm bài. Sau đó là những cái đụng chạm vô tình vào ngực, vào mông cô mà không thấy cô phản đối. Được khoảng hai tháng, tôi quyết định liều, cuối buổi học tôi đưa cô một bài tập khó.

– Em muốn được cô phụ đạo dạng bài này.

– Dạng bài này, chắc chắn lớp đã giảng rồi, sao em lại cần cô giảng.

Tôi cúi lại sát gần cô, như để xem lại bài tập, miệng nói nhỏ.

– Em muốn được gặp riêng cô.

Sau đó, tôi thẳng người, nói bình thường.

– Nếu cô thấy không cần thì thôi vậy.

Tôi thấy cô nhìn vào tôi, tôi cũng nhìn thẳng vào mắt cô. Một lúc sau cô nói.

– Vậy buổi chiều mai em đến nhà cô.

Sau đó cô đứng dậy đi ra khỏi lớp.

Cả đêm hôm đó và sáng hôm sau, tôi nhấp nhổm chỉ để mong đến buồi chiều. Sau giờ học, tôi ngồi ăn cơm ở quán gần trường mà chỉ nghĩ đến việc sẽ làm thế nào để được địt cô, cuối cùng tôi cũng quyết định cứ nói thẳng.

Khi qua giờ làm việc buổi chiều, tôi đạp xe đến nhà cô, nhà cô thuê nằm trong ngõ khá vắng chỉ có mấy nhà. Nhà cô ở cuối ngõ, là căn nhà cấp bốn loại ba gian lợp ngói kiểu cũ, có một cái sân nhỏ ở phải trước. Cô không phải người ở đây, mà được tỉnh tăng cường về, như cô giới thiệu để cô chuyển tiếp vào dạy ở trường chuyên của tỉnh. Nhà cô ở thị xã cách trường hơn hai mươi cây số, chồng cô là giảng viên tại Chi nhánh một trường đại học ở thị xã.

Khi tôi đến, cô mặc rất nghiêm chỉnh, kín đáo như khi lên lớp, nhưng mắt tôi không thể rời được bộ ngực nhún nhảy theo mỗi cử động của cô, khi ngồi học cùng cô tại bàn uống nước. Tôi không biết đã nuốt bao cái ực, cho đến khi tôi không nhịn được nữa, tôi khàn khàn nói với cô.

– Em muốn cô.

– Sao em lại muốn cô?

– Vì cô đẹp … vì cái vú to này.

Tôi trả lời rất thành thực, cô cũng có vẻ rất thích thú. Giọng cô chợt nhỏ xuống, có chút nũng nịu, có chút khêu gợi.

– Chỉ vậy thôi sao?

– Cả cái mông nữa, rất to, rất tròn.

Nghe tôi nói, mắt cô cũng chợt nhòa đi, giọng cô chuyển sang hoàn toàn nũng nịu, cô đưa tay dí vào trán tôi, nhưng ngón tay lại trượt xuống mũi, đi xuống mồm tôi, tôi há mồm ngậm lấy.

– Tí tuổi đầu … học không học, lại nghĩ cua cô giáo.

Nghe cô nói, đầu tôi đã mụ đi. Tôi đưa tay sờ lên ngực, rồi xòe tay ra ôm chặt lấy nó nắn bóp, thỉnh thoảng lại bóp cái đầu ti cô nổi lên sau cái nịt ngực. Mặt cô đã hoàn toàn dại đi, miệng thở gấp gáp, bàn tay cô đặt lên tay tôi cùng bóp vú cô.

– Vào trong phòng đi em.

Cô thì thào nói, rồi đứng dậy kéo tay tôi vào trong phòng ngủ của cô. Khi bước đến cạnh giường, tôi cũng không đợi được nữa, đẩy cô ngã ra giường rồi nhanh chóng đè lên cô. Môi tôi gắn lấy môi cô ngấu nghiến, còn tay tôi thì lần mở từng cúc áo của cô, áo của cô phanh ra, tay tôi kéo cái áo ngực cô lên và chuyển môi vục đầu ngâm lấy cái núm vú của cô, tay kia thì lần xuống mở khuy quần và thò tay vào trong cong ngón tay móc vào cái lồn đã ướt nhẹp của cô. Cô rướn người, miệng thở phì phò khi ngón tay tôi hết móc lên gại vào nhân lồn, lại móc xuống ngoáy vào trong. Tay cô cũng vội vã đưa xuống cởi khuy quần của tôi, tôi hơi nhỏm mông để cô dễ dàng mở khuy, kéo khóa và nắm lấy cái buồi đang cương cứng. Có lẽ do cảm nhận sự to lớn của nó, miệng cô “ah” một tiếng khi cô vừa nắm lấy nó. Sau đó cô vuốt lên vuốt xuống.

Chiếc quần của cô rất vướng, nó bó sát lấy mông cô, làm tay tôi vướng víu khi móc lồn, tôi nhả vú cô ra cúi xuống kéo nó ra hắn chân cô. Lồn của cô hơi thâm, hai cánh lồn dài thò ra ngoài, đang mở ra để lộ bên trong cái lỗ màu hồng, nước lồn trong vắt của cô nhễ nhại toàn bộ dưới hai bên háng.

Tôi cũng đẩy cái quần của mình xuống kéo ra khỏi chân, cái buồi dựng ngược lên căng cứng. Lột nốt cái áo, tôi trườn vào giữa đùi cô.

– Em đút vào nhé.

Cô giang hai chân ra, để hai cái cánh mở hẳn ra lộ cái lỗ màu hồng, tôi hơi cong mông cầm cái buồi đặt vào cái lỗ đó và đẩy mông, cái buồi nhanh chóng long cái lồn để chạy thút vào trong, khiến cô há mồm hít một hơi sâu. Lồn của cô không quá chặt, nhưng sâu, nó ngậm gần hết cái buồi của tôi.

Khi cái buồi đã vào hết, tôi nhấp nhẹ cái mông để nó đi sâu hết cỡ tì vào đáy lồn, cô lại há mồm hít thêm một hơi nữa. Đã ước lượng được cữ, tôi bắt đầu rút buồi ra tận ngoài cửa và lại đẩy nhanh vào lồn của cô, mỗi cái đẩy của tôi cô lại hít một hơi, cuối cùng mồm cô không đóng lại nữa, nó há to với những tiếng rên liên tiếp trong cuống họng, khi tôi tăng tốc địt tiếng rên của cô bắt đầu to lên khiến cô phải vớ lấy cái gối cắt chặt vào hai hàm răng.

Dưới những cú địt nhanh mạnh của tôi, chiếc gối cũng vật sang hai bên, những tiếng “Ư …ư …” không dứt trong cổ họng, mặt cô đỏ bừng lên lan xuống người, hai đùi cô khép chặt, mông giật lên giật xuống, hai tay cô rời tay tôi đập xuống giường. Sau đó người cô giật một cái thật mạnh, tiếng “ah…” bật ra khỏi cổ cô khiến cái gối rơi sang một bên. Sau đó người cô co rút lại, rồi bung ra kèm những cái giật và tiếng “ư …” dài trong cổ họng, cổ cô cũng bạnh ra, hai hàm răng nghiến chặt, nước mắt chảy xuống hai bên khóe. Tiếp theo cả người cô giãy nên đành đạch, cái lồn hút vào nhả ra kèm theo dòng nước ấm. Trong khi cô lên đỉnh, buồi tôi vẫn không ngừng nhấp vào, chỉ là mông tôi không dập xuống nữa mà hóp vào nhả ra, để cái buồi chỉ di chuyển một đoạn ngắn. Ngay cả khi cả người cô xõa ra trên giường ngừng giãy dụa.

Nhìn biểu hiện của cô, trong tôi không khỏi tràn ra sự thỏa mãn, cô giáo đã khuất phục trước sự hùng dũng của tôi. Dưới sự ra vào liên tục của cái buồi, cô giáo lại lần nữa hưng phấn, cô bắt đầu rên nhè nhẹ, hai chân quặp lấy mông tôi, hai tay lại đưa lên tóm lấy hai vai tôi. Lần này tôi cũng không chờ nữa, sự hưng phấn của tôi cũng đòi hỏi được giải thoát, tôi nhanh chóng địt cô như vũ bão, làm cô cũng nhanh chóng mất đi kiểm soát, hai chân cô càng quắp mông tôi mạnh hơn, hai tay bấu vào vài tôi, miệng cô khò khè những âm thanh không rõ, đầu cô lắc sang hai bên, lần này cô không cắn gối nữa.

Buồi tôi càng ngày càng cảm giác sướng, những khoái cảm nhận được từ cái buồi khiến người tôi căng ra, tôi địt càng nhanh theo sự đòi hỏi của thể xác. Những tiếng “ư …ư…” ngày một dài, đầu cô lắc cũng ngày một điện loạn. Đến khi tôi căng hết cỡ, tôi gầm một tiếng rồi thúc mạnh mấy cái để lấy đà cho sự phun trào của tôi, thì người cô cũng cứng lên sau đó là giật giật từng cơn, tôi cũng phun từng đợt tinh trùng, để người cô lại giật thêm mạnh hơn.

Sau khi phun toàn bộ, cả người tôi thư sướng, sảng khoái không chỉ vì tình dục mà cả vì khoái cảm chinh phục làm tôi cứ tủm tỉm cười nhìn cô đang mê mệt sau cơn cao trào, cho đến khi cô mở mắt, nói với tôi.

– Nằm xuống ôm lấy cô.

Tôi ngả mình nằm xuống, thì cô cũng nhích người ôm lấy tôi.

– Đồ ngốc. Hãy vuốt ve cô. Khi người phụ nữ lên đỉnh, nếu được ôm ấp vỗ về sẽ càng thăng hoa hơn.

Đó là bài học về tình dục đầu tiên cô dậy cho tôi.

Hôm đó, tôi với cô lại địt nhau một lần nữa sau khi hồi phục lại từ lần cao trào đầu tiên. Lần này, cô chủ động cầm lấy buồi tôi để bú, cô bú rất thành thạo và có kỹ xảo, từ mút đầu buồi, liến thân, ngậm hai hòn khi tôi gần phun, cô ngừng bú và trèo lên người tôi, hạ cái lồn xuống nuốt cu tôi vào trong, cô nhún nhảy trên người tôi. Sau đó tôi và cô cùng lên đỉnh. Tôi cực kỳ thỏa mãn.

Chỉ có điều không trọn vẹn, đó là cô khen tôi khỏe hơn chồng cô rất nhiều. Làm tôi cứ cảm giác áy náy của kẻ ăn trộm. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm giảm hứng thú các cuộc làm tình của chúng tôi, mà ngày càng tăng, cô phải tổ chức các nhóm học thêm đến nhà cô kèm thêm để hợp thức hóa sự xuất hiện của tôi.

Cô cũng vẫn giữ tính chuyên nghiệp của một cô giáo, khi cô hướng dẫn tôi hết kỹ năng này đến kỹ năng khác để các cuộc làm tình ngày một thăng hoa. Cô cũng yêu cầu tôi thực hiện rất nhiều kiểu làm tình, đứng có, ngồi có, đằng sau, đằng trước, cô kẹp buồi tôi vào hai vú để tôi đẩy lên và ngậm nó vào miệng, cô say mê bú buồi tôi để rồi tôi địt vào mồm cô và cô nuốt hết tất cả tinh trùng dù nó làm cô không thở nổi, và cả cái lỗ đít của cô cũng được cô yêu cầu địt vào.

Tôi và cô cứ như vậy địt nhau đến khi tôi tốt nghiệp cấp ba và cũng năm đó cô được chuyển về trường chuyên của tỉnh. Dù thế, việc học của tôi cô cũng không lơ là, thường phần thưởng của tôi sẽ là thân thể của cô. Những năm đó, tôi vẫn được các giải của tỉnh, dù không đủ để thi quốc gia. Nhưng cũng nhờ những giải đó, mà khi thi đại học, điểm cộng của tôi đủ để tôi đi du học.

***