Mẹ Vợ Và Bà Hàng Xóm – Truyện Cực Hay END

Xem Tại : https://doctruyen14.net/me-vo-va-ba-hang-xom-truyen-cuc-hay

Tiếp theo . Tớ tạm gọi là phần 2 nhé.

Phần II

MẸ VỢ.

Lang man một chút xíu. Tớ đua thời gian mà. Không biết bao giờ hết event. Không biết ban giám khảo cho hết truyện đến ngày kết thúc hay là sau ngày kết thúc vẫn tiếp tục viết được không?

Sợ theo event thì truyện rút gọn, còn viết dài thì qua khỏi event vẫn còn.

Nên phần kia tớ không để phần hay chương nhưng đa số nội dung là BÀ HÀNG XÓM. Chính là cô Kim. Thì phần này tớ tạm gọi là phần 2 MẸ VỢ.

Tuy tách rời nhưng bà hàng xóm và mẹ vợ có mối quan hệ.

Mod thông cảm châm chước.

&&&&&

Đến bây giờ các bạn sẽ hỏi BÀ HÀNG XÓM- MẸ VỢ là ai? Đúng không nào. Tớ nói thấu tim quý vị luôn đúng không?

Vì bà hàng xóm xuất hiện nhiều. Chính là cô Kim .

Cô Kim có phải là mẹ vợ tớ hay không?

Vậy mẹ vợ tớ là đồng chí nữ nào?

Vợ tớ con của đồng chí nữ nào?

Tớ là rể của đồng chí nào?

Bây giờ tớ kể tiếp.

Thế là cuối cùng tớ có vợ. Vợ tớ con lớn trong một gia đình không có con thứ(út). Tớ được cái vinh dự lắm vinh dự nhất trái đất này , có khi trên sao Hỏa không có luôn.

Biết vinh dự sao không?

Đó là tớ ở rể, nói nôm na như ông bà già xưa bảo ” chó chui gầm chạn” , nhưng tớ là chó Kiểng hay Becgie nữa cũng không biết được . Vì tớ có chui gầm chạn đâu tớ nhảy lên chạn ngồi thì có. Mang tiếng ở rể, chứ hai vợ chồng tớ như vợ chồng son thích ở bên nào cũng được. Có khi trưa ăn cơm nhà này , tối ngủ nhà kia và ngược lại .

Nhà vợ tớ với nhà tớ cũng gần đi đường cái quan thì hơn 2km nhưng đi đường chim bay khoảng tới ngàn bước chân (1km). Hai nhà ở hai thôn cách nhau chỉ một con sông nhỏ nói đúng hơn là suối chảy qua đồng lúa chín.

Nhà vợ tớ , vui lắm rất rất nhiều người , chỉ có thêm tớ nữa là 3 mạng 1 đực mới và 2 cái. Các bạn hiểu ý không?

Nhà vợ tớ trừ tớ ra nhé, thì gồm một mẹ một con . Cảnh nhà vợ tớ đông không? Có tớ nữa xôm tụ luôn.

Vợ tớ khỏi nói mà Hai mẹ con thôi. Mẹ vợ tớ với vợ tớ.

Ôi làm rể trúng cái nhà gái một con trông mòn con mắt, chết tớ lộn rồi nhầm to phải nói ” Đàn bà một con trông mòn con mắt” . Tớ nói thật đó nhé. Vợ tớ là con lớn nhất nhất . Mà nhà không có con thứ. Thì duy nhất vợ tớ là con một.

Lòng vòng cho vui mà các bạn thông cảm nhé.

Như lúc trước tớ có nói sơ sơ . Ai đọc từ đầu sẽ hiểu. Đọc từng đoạn hay mập mờ.

Mẹ vợ tớ là ai? Đồng chí nào?

Vâng thưa quý vị điều bất ngờ mẹ vợ tớ chính là con mụ tớ thầm rủa lúc trước, cái bà hai lần phá dỡ niềm hứng khởi của tớ. Con mụ mà tớ đang ve vuốt cô Kim thì chạy xe vô nhà mượn công hôm ăn bắp , và lần thứ 2 chính là kéo cả bầy lên nhà cô đổ bánh xèo .Chính là cô Nga .

Vâng cô Nga. Em họ của cô Kim. Dòng nào giống nấy . Nên các bạn tưởng tượng cô Kim sao thì mẹ vợ tớ hao hao giống vậy. Nói về thân hình nhé. Chứ mẹ vợ tớ rất là đoan trang hiền thục, một người phụ nữ Việt nam điển hình trong thời đại mới.

Trong mắt tớ mẹ vợ rất đẹp hai mẹ con vợ tớ mà đứng gần nhau ăn mặc giống nhau thì nhiều khi gọi là chị em, so với cô Kim thì mẹ vợ tớ đẹp hơn da dẻ giống nhau thân hình cũng gần giống, mẹ vợ tớ được cái nữa là hơi mi nhon hơn cô Kim ( giờ quen gọi cô Kim chứ đúng ra phải gọi là Dì , mà quen gọi thế tớ bị chỉnh lý hoài).

Vợ tớ xinh xắn dễ thương bao nhiêu thì mẹ vợ tớ đằm thắm mặn mà bấy nhiêu. Như nói trên mẹ vợ tớ rất rất đoan trang hiền thục từ ngày làm rể thì một là con hai là con 3 là con….

Chính vì điều ấy tớ rất vinh dự trong cõi trời đất này, người ta nói chuột sa hũ nếp đúng y.

Sơ qua mẹ vợ. Mẹ vợ tớ tên Nga em họ cô Kim . Hai người con cô cậu nghĩa là cha cô Kim là anh của mẹ vợ tớ. Mà dòng giống bên vợ tớ hay lắm cha cô Kim 2 vợ, mẹ của mẹ vợ tớ 2 chồng. Đại loại là vậy.

Mẹ Nga rất đoan trang chín chắn . Các bạn có lẽ suy nghĩ cha vợ đâu? Như nói trên nhà vợ tớ có 2 mẹ con thêm tớ là 3. Nghĩa là ông cha vợ biến chỗ nào?

Hay mẹ vợ tớ te rẹt có vợ của tớ. Là như thế này , cha vợ tớ là làm bên quân đội có lẽ lính lác hay hạ sĩ quan gì đó nhưng đã đi theo diện nghỉ phép dài hạn , nghe kể là năm ấy tham gia đội gỡ vật liệu nổ rồi hy sinh mà theo tớ nghĩ có lẽ ổng táy máy tò mò quá.. Năm 199x gì đó. Còn mẹ vợ tớ cũng làm trong bệnh xá quân y tỉnh. Hồi trước nghe kể ba vợ tớ đi choảng nhau với anh Tàu Sau về phục vụ tỉnh đội gặp mẹ vợ mẹ vợ thời đầu 198x làm y tá y sĩ gì đó. Chả biết bả có sĩ quan sĩ quyết gì không nữa. Mà tham gia quân đội tớ gọi là sĩ quan hết.

Khi tớ về làm rể thì mẹ vợ đã rời bệnh xá của tỉnh đội rồi. Về mở tiệm thuốc tại gia ở nông thôn kiêm luôn công việc nhà nông.

Tại sao từ y tá , y sỹ tỉnh đội mà trở về vui thú điền viên khi còn trẻ.?

Lý do mẹ vợ tớ có thành tích đáng nể trong công tác quân đội. Chính vì có bà góp phần thanh lọc đội ngũ sĩ quan để cho trong sạch .

Chuyện là như thế này.Khi cha vợ mất 2 năm mẹ vợ tớ đẩy 2 ông sĩ quan bị kỷ luật luôn. Đó là một ông bị vợ ghen và ông kia nhỏ tuổi hơn mẹ vợ tớ năm ấy mới trung úy hay sao đó cũng bị điều chuyển công tác. Tại hai ông này không biết hợp đồng tác chiến binh chủng . Đã là sĩ quan phải biết sơ sơ chứ. Đằng này ông nào ông nấy tưởng mình giỏi tác chiến độc lập nên mới xảy ra sự cố ấy.Ông nhỏ tuổi gây lộn với ông lớn, vỡ lở ra bà vợ ông lớn làm lớn chuyện. Ầm xèn hết.

Hồi ấy lúc còn công tác mẹ vợ tớ tháo vát giỏi giang. Nhất là khi cha vợ hi sinh vì sự nghiệp cao cả , mẹ vợ tớ rất được lòng cấp trên nhất là các chú sĩ quan đơn vị.

Chính vì thương nữ nhân viên trong cơ quan cơ nhỡ côi cút góa bụa mình nuôi con nhỏ lúc ấy vợ tớ 10 tuổi hay sao đó. Nên các chú chăm sóc tận tình đến nỗi gia đình vợ con bỏ bê luôn . Tớ phải cảm phục các chú ấy vì đại nghĩa mà quên thân.

Trong ban làm việc ấy , có chú sĩ quan lớn tuổi cỡ cha vợ tớ. Còn có chú nhỏ tuổi nghe nói nhỏ hơn bả 5, 6t gì ấy làm sĩ quan huấn luyện bắn súng ( cười) có lẽ chú ấy giỏi về súng ống.

Ban đầu mẹ Nga được chú lớn chỉ bảo tận tình lắm trong công tác chích hay cấp phát thuốc ,( tớ nói đại loại nhé cái này tớ không tìm hiểu kỹ làm gì). Nhưng sau có chú sĩ quan bắn súng giỏi kia về công tác . Ngày ngày ăn trưa tập thể ,rồi quen biết không biết chú ấy có loại súng nào mới mà mẹ vợ tớ mê tít tù mù. Cho dù vẫn chị chị em em.

Từ khi có chú bắn súng giỏi kia , tớ không biết bắn giỏi cỡ tớ không? Thì mẹ vợ tớ thích vận động hơn là nhờ chú sếp lớn trong ban , chú sếp này có lẽ chỉ giỏi giở giấy tờ ra xem rồi đóng lại . Còn chú trẻ thì giỏi kéo khóa nòng nhắm mục tiêu rồi” bầm bầm bầm “.

Bà quen hết 2 ông thế là sau ông nhỏ bắt gặp gây lộn với ông lớn, đến tai bà vợ ông lớn . Chỉ huy ra kỷ luật tuốt. Kết quả biết rồi. Đến bây giờ có lẽ 2 vị ấy đi công tác tại Trường Sa giữ đảo quá.

Sau vụ ấy , mẹ vợ tớ càng giỏi hơn nữa , là làm cho chính chú sếp bự hơn chú kia trong cơ quan quan tâm . Không rõ đầu đuôi việc ông bự chảng này. Nghe đâu sau ấy chú bự chảng đi về quân khu luôn.

Đấy các bạn thấy thành tích mẹ vợ tớ siêu khủng, siêu siêu … gì nữa không? Chỉ là nhân viên nhỏ trong cơ quan quân sự tỉnh. Mà làm bao nhiêu sếp điêu đứng.

Mẹ vợ tớ từ ấy , với thành tích siêu khủng đã vượt cấp từ làm y tá sỹ bị chuyển xuống làm lao công tạp vụ. Thời ấy làm tạp vụ chỉ có ăn cám. Xin ra khỏi ngành về quê. Bà thủ tiết thờ chồng nuôi con đến gần ấy năm trời để gả cho tớ.

Cái này tớ có thang điểm 1000 tớ sẽ cho mẹ Nga 1001 điểm .

Chuyện tớ cưới vợ con cô Nga cũng là duyên số , trời sắp đặt sẵn hay sao đó. Lần đầu năm năm mới ấy. Gặp gỡ tại nhà cô Kim , tớ với vợ tớ thì cũng biết nhau lâu rồi chứ không phải xa lạ . Chẳng qua trước ấy không tiếp xúc nhiều.vợ tớ than phiền về viết báo cáo trên Word . Mà nhà không có máy vi tính. Mà Tớ rất thương xót mỹ nhân xung phong hy sinh để giúp bằng cách trong vòng 1 tuần đánh báo cáo gì ấy cũng đơn giản tại tớ thích kéo dài ra, để có cơ hội gần gũi . Vợ tớ thương. Rồi yêu.

Lúc ấy cô Kim cũng ngỡ ngàng, còn cô Nga vui mừng ra mặt vì con gái có thằng người yêu giỏi giang tài tình.

Cô Kim ngỡ ngàng vì tớ quen ai không quen lại quen trúng cháu bà con , cô cũng chả phản đối mà chỉ bỡ ngỡ tí xíu.

Còn cô Nga mừng vì sao tớ hổng biết được. Giỏi vi tính á. Nếu thời điểm ấy thì người như tớ cũng của hiếm ở quê, mang danh công nghệ thông tin nó oách lắm. Theo tớ nghĩ có lẽ giỏi bóp vú con cô quá. Nhớ lần buổi tối qua nhà chơi đi tán gái mà ( phải chính xác hơn lúc ấy chúng tớ yêu nhau rồi) . Cô Nga nằm trong nhà xem tivi, tớ với vợ tớ ( lúc ấy chưa cưới nha) ngồi ngoài hè, tớ hun hít , bóp vú cho vui mà, chứ hai đứa ngồi ngoài hè trời tối nó buồn lắm. Phải hoạt động chân tay .

Đang hoạt động cuộc cách mạng vĩ đại thì cái gì ở sau lưng đó tớ quên mất, có lẽ thúng nia, hay gì ấy nó vang lên mà tớ với vợ tớ không để ý, cứ miên mang , thì tiếng ho khẽ sau lưng. Giật mình quay lại thấy cô Nga đứng từ đó bao giờ. Cũng rầy la vài câu , tớ thì muốn độn thổ, còn vợ tớ làm nũng nịu với cô Nga kiểu như ” mẹ này kỳ quá phá đám bọn con” ,còn cô Nga tằng hắng đánh động giống như ” hai đứa phát hiện sớm thế cứ từ từ chớ, đang hấp dẫn mà ngưng”.Tớ chỉ nhớ lời cô nói .

Hai đứa vui quá nha, làm gì sao không làm nữa? Liệu với tôi đấy.
Cô Nga nói gì thêm tớ không nhớ chỉ nhớ câu đầu. Theo tớ nghĩ cô bảo bóp vú con cô nữa đi quá.

Thế là

Từ ấy ấy trong tim bừng nắng hạ

Mặt trời chân lý chói qua chim( quên tim mới đúng).

Mà tớ nhớ lúc chuẩn bị đám cưới, vợ tớ thì lo 1 chứ cô Nga( đoạn này tớ gọi cô nhé) lo 10 lận , con có chồng mà cô làm như chính mình có chồng không bằng. Đến nỗi bảo chọn áo cưới nào đẹp , trang điểm kiểu gì, chú rể mặc gì….

Đám cưới xong , chúng tớ nhà nào ở cũng được. Mà thời điểm ấy vợ tớ làm ở bệnh viện tỉnh , cũng nhờ mối quan hệ xã giao tốt ngày trước của mẹ vợ hay ba vợ tớ cũng không rõ , vợ tớ được chân làm bên điều dưỡng( biến tấu nhé). Làm theo ca, rồi trực…. Nên ở nhà không cố định thời gian. Tớ thì thời gian cố định nên giờ giấc không loạn bà ngầu.

Ở nhà vợ , vợ chồng tớ như hai con chim non , cứ ríu ra ríu rít, mà mẹ vợ thì ít khi la rầy chúng tớ. Nói chứ ở quê có ai chịu chui gầm chạn bao giờ đâu. Chỉ có thằng gàn gỡ như tớ mà thôi.

Tớ với vợ tớ thì hay đùa giỡn vô tội vạ. Ở nhà có ba mẹ con , mà mẹ vợ thì vô tư lắm thấy chúng tớ vậy nhiều khi chỉ phì cười, có khi quá lắm thì bảo” hai đứa, không ý tứ gì hết”. Mỗi khi vậy vợ tớ phụng phịu làm nũng bắt đền mẹ vợ. Mẹ vợ chỉ cốc đầu con gái yêu” con này, lớn rồi chứ nhỏ nhoi gì nữa?”.

Có những lần chúng tớ không giữ ý tứ đùa giỡn, mà giỡn gì thật luôn chớ có gì mà giỡn. Ở trong nhà có khi vợ tớ đang đi hay đứng lại tớ hay thò tay bóp vú rồi cười khì khì, vợ tớ cũng khoái nhưng có qua mắt được mẹ vợ đâu, thấy nhiều khi ngó lơ giả mù. Chưa kể tối chúng tớ nằm ngủ đùa giỡn rồi cười hí hí. Mẹ vợ tớ biết hết , chẳng qua chúng tớ nằm trong buồng ngủ bả không thấy thôi.

Tại sao tớ lại bạo dạn cũng không giữ kẽ ý tứ khi ở nhà vợ?

Bởi vì lẽ đơn giản nhà neo người, mà mẹ vợ tớ thì tớ nói sơ sơ phần trên rồi. Nhưng cái sự bạo dạn của tớ là do cô Kim mà ra, những lần với cô Kim làm cho tớ không có một tí nào e ngại khi với vợ tớ, vì cô Kim và mẹ vợ tớ cũng gần tuổi nhau, cô Kim lớn hơn mẹ vợ tớ một tuổi mừ . Mà để tớ nói sơ lược về vụ khi tớ có vợ thì đối với cô Kim ( tớ quen gọi cô theo chuyện rồi, đáng lẽ là dì mới đúng),tớ gặp cô Kim hoài, thứ nhất hàng xóm sau là người thân. Nhưng cô Kim rất ư là biết chuyện, nên tớ với cô Kim không ngại nhưng chuyện kia thì xem như không có gì hết. Thấy bên vợ tớ hay không.

Nhờ thế nên tớ ở nhà vợ vô tư là vậy. Khi vợ tớ không trực bệnh viện , ở nhà thì vợ tớ và tớ hay lãnh phần dậy sớm , nấu nước quét nhà cửa… vì vợ tớ nó dậy sớm tập thể dục giữ eo mà. Phải công nhận gái trường y cũng hay phết , có khi nào người ta bảo ” nhất trai trường lái, nhì gái trường y” đúng không nữa. Chứ vợ tớ rất bạo dạn , không e dè, có khi chúng tớ ôm hôn thản nhiên. Tớ không kể tớ với vợ tớ đéo ra sao nhé, thì đéo cũng giống y chang, có khác biệt gì đâu.

Có những sáng sớm dậy chưa đi làm, vợ tớ ra quét sân , tớ thì ra luyện nhất dương chỉ. Nghĩ cũng vui thật. 4 giờ sáng gà gáy te te, sương mù … trời chưa hửng sáng , bóng đèn le lói chiếu vài tia sáng nho nhỏ ra sân. Vợ tớ quét sân , tớ thì chọc vợ cho vui , vợ đang khom người quét , tớ từ sau vỗ đít vợ cái đét, nó nổi cơn tam bành bà hỏa quay lại cầm cái chổi đưa ngang một đường với khí thế bài sơn đảo hải. Tớ đâu kém chi ai , chân rùn xuống theo xà tấn né đường côn chổi chà nổi tiếng , khi đường chổi lướt qua đầu tớ từ thế xà tấn , tớ bung lên lòng bàn tay ngửa 5 ngón tay co lại theo cầm nã thủ tung một chiêu trúng chốc ngay lồn vợ tớ. Nó lại nổi khùng khoa một vòng tròn cây chổi như quay chong chóng , làm tớ phải rút tay về, đợi cái chổi hết đà tớ tung Song chưởng về phía trước ngực vợ từ chưởng tớ biến thành trảo vặt hai trái đào tiên vợ tớ thất thủ chổi buông xuống sân” cái anh này, kỳ quá , mẹ thấy rầy chết đi được”. Tớ vừa vặt đào vừa trả lời” mẹ ngủ chưa dậy, em khéo lo xa”.

Vợ tớ nói vậy thôi chứ nó thích bà cố luôn đó chứ, buổi sáng sớm, có mệt mỏi cỡ nào mà như thế thì ai không hứng. Nên tớ vừa vặt vừa ôm hun , lưu ý khi dậy bọn tớ vệ sinh răng mồm miệng lưỡi sạch rồi nhá. Vừa ôm vừa hun , thọc tay vào quần thì ối chời ơi. Vợ tớ đã chẹp nhẹp từ thuở nào. Ngón tay tớ móc móc một xíu hà mà vợ đã ra nước. Đúng là gái trẻ có khác .

Gớm anh này, làm em …em…

Em sao nè?

Quỉ không hà.
Thấy vợ tớ nói chuyện dễ thương không. Quá dễ thương đó chứ. Tớ mò mò tí mà vợ ư ư , tự động thò tay vào cái quần xà lỏn của tớ liền. Trong cơn hứng thế này , tớ đâu có ngại là ngoài sân trong nhà. Giờ nơi nào cũng giống tuốt luốt . Tớ kéo tụt quần vợ tớ xuống. Thì vợ nói:

Mẹ thấy kìa anh.
Tớ nhìn quanh quất, mẹ đâu mà mẹ, giờ ngáy khò khò chứ dậy gì nữa mà thấy, vì vợ tớ với mẹ vợ thỏa thuận nếu không trực vợ tớ lãnh phần dậy sớm , nên mẹ vợ hay ngủ nướng đến 5h30 mới dậy có khi 6h.

Mẹ chưa dậy.
Vợ tớ nói thế cho vui, chớ tớ tụt quần vợ khoái lắm. Khi tụt xong , tớ móc móc tí xíu, rồi ôm vợ từ sau cạ cạ con cặc vào mông bảo vợ khom xuống tớ bú lồn vợ , từ đó tớ đứng từ sau nét tới nét lui. Vãi con vợ nhiều khi làm thế nó thích thú cứ rên ư ử. Còn bảo nét mạnh đi anh. Chưa kể có khi tớ vừa tự cởi quần vợ tớ đã ngậm cặc tớ bú rồi. Đúng là gái trường y.

Tớ nét nét rồi tớ cũng phọt trong kiểu ấy, mà trời chưa sáng nên cái âm thanh ghê rợn kinh hồn bạt vía ấy nó rõ mồn một.

Bọn tớ buổi sáng sớm nhiều khi hay làm vậy , nhưng đi đêm lắm ngày gặp ma. Nghĩ rằng vô tư , mẹ vợ không biết. Có một hôm , cũng như mọi lần vợ tớ dậy sớm nó nấu ấm nước sôi ngồi ngay bếp lửa hồng, tớ dậy sau thấy vợ đang ngồi chồm hổm chụm lửa, tớ từ sau nhảy phắn tới ôm , vừa ôm vừa thò tay bóp vú lòn vào áo. Rồi vợ tớ ra sân quét sân vừa quét vừa thể dục 1,2,3. Cũng hứng như mọi khi tớ tụt quần vợ ra xuống gối nó la oai oái. Tớ ôm và ngồi xuống bú tý như phim sex, cái này khi có vợ tớ với vợ hay lén mở xem file trong máy vi tinh. Gần cái hè nhà , khỏi phải trải nền niết gì luôn tớ đè vợ ra , nằm ngay hè tớ đéo. Mà vợ tớ nó rên ư ử. Lúc chưa đè đéo đã bú tớ chụt chụt rồi. Đang đéo nó nó bảo nhỏ” anh đéo sướng, tối đéo giờ sáng đéo nữa”. Tớ với vợ vừa đéo vừa cười. Ai dè đang sướng. Thì bà mẹ vợ đi ra , hơi tối nhưng bả thấy hết. Bả bảo” quá lắm mà. Trong nhà thì không, ra ngoài này, không xem tôi ra gì hết”.

Tớ với vợ vội kéo quần , tớ chạy vào buồng trốn chứ không mắc cỡ. Còn vợ tớ thì như mọi khi làm nũng nịu với mẹ.

Chị đi vào nhà, liệu hồn tôi tống hai đứa đi hết bây giờ.

Hứ. Tống đi mẹ ở với ai.
Đó thấy không đã có chồng rồi mà kiểu y như con nít. Từ lúc có chồng đéo với nhau trăm bận mà mà còn nũng nịu.

Tôi nói vậy đó . Vợ chồng thì ở trong nhà chứ. Làm như tôi mù à.

Ứ. Mẹ thấy ư. Con bắt đền.
Mẹ vợ tớ cốc cốc cốc vào đầu . Rồi cũng xong như không việc gì. Hình như mẹ vợ tớ đã quen những trò ấy nên thấy bình thường chủ yếu nhắc khéo chúng tớ.

Mà mẹ vợ tớ thì người lúc nào cũng hùng hục khí thế đại loại là tràn trề sức sống mới. Như những lần trước tớ có nói về dáng cô Kim yếu 1m6 khoảng hơn 1m55 gì ấy nặng 56, 57kg . Tớ đảm bảo cô Kim không hơn 60kg. Thì mẹ vợ tớ cũng cao khoảng ấy nhỉnh hơn cô Kim một tý xíu về chiều cao, nhưng cân nặng có lẽ gần bằng, nhìn mẹ vợ tớ thì dáng chuẩn hơn. Tớ có nhìn qua kỷ yếu họp mặt đồng đội hay ngày truyền thống, mẹ vợ tớ có mặc mấy bộ sĩ quan hay hạ sĩ gì ấy với bộ quân phục ấy thì áo chít eo, mang giày tóc vấn cao… các bạn xem mấy chị mấy cô quân nhân văn phòng thì biết. Ngon phết. So sánh 2 người đàn bà ngang tuổi thì khó lắm nhưng mẹ vợ tớ thì ngọt nước còn hơn mía lùi nướng. Bả rất xinh xắn mặn mà , lúc nào cũng cười mà hay liếm mép nữa, chưa kể khi cười hai bên khóe mắt như dài ra, mẹ vợ tớ mà đứng quay lưng với vợ tớ thì có khi mà lầm.

Cái lầm này sau nó lại là tai hại hay may mắn nữa thì tớ cũng chả biết nói sao cho hài lòng. Tớ thì thấy mình hài lòng.

Tớ đi làm thì lúc thì về trưa , lúc về chiều… vì tớ làm ở thị trấn làm việc cũng nhờ mối quan hệ thế tiền tệ hồi ấy . Cái này nhờ mối quan hệ bên vợ nên tớ mới chen được qua khe cửa chật hẹp 2cm , không phải ở cơ quan hành chánh, chỉ đơn vị sự nghiệp thôi. Mà làm đó cho có việc chứ việc gì ở một huyện heo hút này để tiến. Còn khuya nhé chỉ có mấy thằng con nhà tông, hay có mộng làm ông cán thì có đi rót nước trà nó cũng khoái. Còn riêng tớ thì vào mảng khác . Chính vì vậy mà tớ cũng rảnh như chúng nó. Hết giờ là về, ban đầu tớ chiều tối về, còn trưa thì khi nào có vợ ở nhà tớ mới về, chủ yếu trưa nghỉ hú hí cho đã. Sau mẹ vợ nói trưa về cơm nước, không la cà . Tớ rất ngoan và vâng lời. Nếu không tối mẹ bảo vợ tớ đừng ngủ chung thì tớ biết bắn vào ai?

Ban đầu khi cưới, tớ với vợ đéo nhau dùng bao cao su , có khi quên lo mua ngừa thai mà nuốt vội. Bao cao su chúng tớ mua hộp hộp . Có khi hết mà quên đang chuẩn bị đéo tìm bao , thì hết. Hoặc là để quên ở ngoài . Khi tìm hai đứa hỏi qua lại là bao để đâu… mẹ vợ tớ nghe còn chỉ để này chổ kia nữa. Vui thật, có cái đéo thôi mà mẹ vợ còn nhắc nhở để bao đúng chỗ đúng nơi.

Một hôm , tớ được nghỉ buổi chiều tớ về trưa. Mà quên rằng hôm ấy vợ làm chiều mới về. Tớ đi đường về hoa mắt hay sao ấy. Vừa è xe tới sân. Tớ đã bô bô cái mồm ” em ơi, em hỡi” . Mà không ai trả lời.

Tớ đi rón rén vào nhà, vì tớ mà hay rón rén là gặp vợ nựng cái. Trong nhà không có ai. Tớ mới đi ra sau nhà, bên chuồng heo, mẹ vợ tớ đội mũ rộng vành màu trắng của vợ tớ, hai ống quần vén lên đùi trắng nõn nà. Lại kiểu áo ấy giống áo vợ tớ mặc nhà, đang lom khom bên chuồng heo, hai tay bê nồi cám heo đổ vào máng lợn. Tớ mắt mũi bị hoa , rón rén lại gần thấy mẹ vợ đang lom khom lúi húi cái mông đít chổng lên làm rất đầy đặn , kích thích vãi. Tớ nhìn cứ tưởng hôm nay vợ ở nhà đang cho heo ăn giúp mẹ vợ. Đâu nghĩ là mẹ vợ đâu. Tớ nhìn nhìn cái mông , tớ lấy tay đánh đét đét vài cái .

Úi cha, cái gì vậy trời.
Cái người tớ nghĩ là vợ đang bê nồi cám đang đổ buông tay rơi cả vào máng heo , thức ăn văng tung tóe. Miệng la chí chóe. Quay lại chết tớ rồi. Hông phải vợ mà là mẹ vợ mới ác. Ai đời mắt mũi kèm nhèm nhìn đâu cũng vợ đi vỗ đít mẹ vợ , hên là tớ chưa bóp vú. Mà nhìn từ xa giống thật hai mẹ con dáng giông giống nhau mới chết chứ . Tớ đứng như trời trồng.

Con làm gì thế.

Ối. Con tưởng vợ con.

Nghĩ sao mà tưởng ác.

Tại mẹ mặc đồ của vợ con nên con mới nhầm.

Thôi anh già mồm quá rồi. Bọn anh lúc nào cũng hí hửng hết.
Thấy mẹ không mắng mỏ , tớ nhón nhén đi lùi rồi đằng sau quay . Phắn vào nhà.

Tớ nghĩ có lẽ mẹ vợ bất ngờ tình huống ấy. Nhưng bà có lẽ cũng khoái chí chí khi bị vỗ mông đít. Khoái quá đi chứ, không khoái thì chửi tớ te tua như tờ lá chuối bị bị gió bão rồi.

Từ hôm ấy , tớ tự nhiên thấy thích thú khi vỗ mông đít mẹ vợ . Cái cảm giác hay hay , nên khi ấy tớ mới hay để ý mẹ vợ tớ. Tớ hay để ý ngực với cặp đùi. Giờ tớ phải giở ngón nghề cũ là rình trộm nhìn lén. Cái ngón nghề lúc trước vạch kế hoạch tác chiến nhìn cô Kim đéo trộm, rồi nhìn cô Kim tắm.

Nếu như trước kia lén nhìn cô Kim thời gian không chủ động phải quan sát trinh sát này nọ , thì nay với mẹ vợ tớ chủ động thời gian hơn nhiều, quy luật sinh hoạt hằng ngày tớ nắm rõ như lòng bàn tay. Giờ chỉ cần vạch kế hoạch tác chiến giống như lão Trump đang làm IRan.

Ở nhà mẹ vợ tớ thì thiên thời địa lợi nhân hòa đã đạt chất lượng ISO 9001. Nhưng làm sao để thực hành thì chuyện khác . Bởi vì trước kia lén cô Kim , thì người ngoài. Giờ mẹ vợ là người trong nhà, không kín thì tiêu tùng.

Nói chung khó khăn chớ không đơn giản tý nào.

Nhưng sau vài lần rình trộm xem mẹ vợ thử không được , thì tớ áp dụng kế sách cũ lén rình từ nhà tắm. Mà cái nhà tắm kiêm luôn nhà vệ sinh nhà vợ lại kín đáo hơn nhà cô Kim , có cửa nhựa then cài trong , mái thì cũng tôn xi măng nhưng không có khe hở, mà nó lại không có cây bưởi như nhà cô Kim nữa. Muốn leo lên thì bắt ghế , nếu vậy sẽ bị lộ. Mà khi leo lên trên ấy thì chả nhìn được. Mấy ngày suy tính không thông được. Làm cách nào để xem trộm đây. Xem mẹ vợ với cô Kim ai ngon hơn. Nhìn dáng ngoài mẹ vợ rất ư ngọt nước hơn cô Kim nhiều.

Tớ lén rình lúc mẹ vợ thay đồ đi chợ, cánh cửa gỗ ở quê nó kín qua khe cửa chỉ thấy lờ mờ chả có gì rõ . Không lẽ trong nhà mà thất bại hả trời.

Một hôm đang sửa lại chuồng heo , cột sợi dây kẽm luồn vào lỗ tôn nhỏ như cây đinh. Tớ nảy ra ý tưởng tại sao không đục 1 lỗ nhỏ như cây đinh trên mái tôn xi măng. Thế là tớ bắt tay vào thực hiện kế hoạch này.

Sau khi cột lại mái chuồng heo xong, tớ bắt ghế leo lên mái nhà vệ sinh kiêm nhà tắm. Hì hục dùi 1 lỗ đinh gần sát vách lỗ to khoảng gần 1cm , chính xác có lẽ 7,8 mm gì đó. Đang lúi húi dùi lỗ thì bà mẹ vợ đi chợ về bắt gặp, mà tớ đầu óc như lợn hay sao đó, tiếng xe máy đi về mà không hay. Thấy tớ lui cui , mẹ vợ hỏi làm đó, tớ chỉ nói quét lá trên mái tôn cho sạch. Bả cũng không hỏi gì thêm, có lẽ không biết tớ làm gì.

Sau khi cơm nước xong , mẹ vợ đi nghỉ trưa, tớ thì thực hiện kế hoạch đang chưa hoàn thiện. Kiếm cái ghế cao mà tớ có thể đứng lên cái đầu cao hơn mái tôn tớ ghé mắt sát vào lỗ xem thử , ổn tốt rồi góc quan sát tạm ổn tuy không thoải mái như bên nhà cô Kim. Xong tớ ngồi nghĩ ngợi không biết ổn không, có công làm vậy thì mình phải làm cho chắc cú, phải có phương án dự phòng, không thể đục vách tường. Tớ quan sát kỹ lưỡng thấy cánh cửa nhựa nhà tắm cũng không có khe hở, liều lĩnh tớ hơ nóng cây đinh , châm 1 lỗ nhỏ khi ghé mắt sát vào thì quan sát bên trong được . Không rõ ràng cho lắm nhưng có còn hơn không. Bây giờ tớ chỉ chờ mẹ vợ đi tắm là có thể thị dâm.

Nhưng thời gian tớ chờ cơ hội là rất lâu, bởi vì không có cơ hội. Lúc thì tớ bận, lúc thì mẹ vợ tắm sớm chưa được 6h đã tắm rồi, khi thì vợ ở nhà. Muốn xem lén thì phải xâm xẩm tối mới có cơ hội. Mà thời gian ấy trời có như ý mình.

Rồi cơ hội cũng tới, hôm ấy vợ đi làm trực chiều , tớ đi làm về nhà không ai. Hôm đó mẹ vợ đi làm giúp công cho người khác về muộn, 6 giờ kém mới về nhà nên bả tắm muộn, vì cho heo ăn xong bả mới đi tắm. Le hoe có hai ba con heo, mà làm như chục con. Nên khoảng gần 6 giờ 30 mẹ vợ mới ôm quần áo vào nhà vệ sinh. Xung quanh đã mờ mờ tối, thiên thời địa lợi tốt, tớ đợi nghe tiếng nước dội ào ào 2,3 cái tớ mới thực hiện. Tớ phóng vèo vào nhà lấy ghế tớ định trước. Ra để sát tường nhà tắm, đứng lên ghé mắt vào cái lỗ dùi sẵn. Cái lỗ nhỏ chưa tới 1cm nên chỉ có 1 con mắt dán vào nhìn, trong nhà tắm mẹ vợ đã trần y như con nhộng tơ tằm trắng muốt, so với cô Kim mẹ vợ tớ trắng hơn nhiều . Thứ nhất mẹ vợ tớ cà nhông hơn cô Kim tức là nhàn nhã hơn, thứ 2 cái dòng bên vợ tớ được cái ai cũng trắng , kể cả đàn ông cũng trắng hồng hào. Nên mẹ vợ tớ trắng cũng đúng thôi.

Bả dội ào ào nước lên người , úi chà vú mớm còn ngon phết đó chứ , đúng là đàn bà một con trông lòi con mắt. Bả tắm cũng giống y chang cô Kim tắm, hay vợ tớ thôi có gì đặc biệt đâu. Tớ nhìn da dẻ dáng thôi chứ còn ngoài lề ai cũng như ai. Nhìn bả mà tớ nứng cặc luôn. Tớ đảm bảo ai như tớ mà nhìn đàn bà đang trần như nhộng mà không nứng chứ. Cái mông căng nhưng hơi xệ xuống không còn vun tròn như vợ tớ, kể cả cặp vú, vú mẹ vợ với vú vợ tớ giống nhau , so với cô Kim mẹ vợ tớ thì ổn định nội thất hàng nội địa chất lượng cao. Giờ so sánh giữa 3 sản phẩm nó khó khăn lắm , giống như so hàng Mỹ với hàng Nhật, hàng Nhật với hàng Đức… Mỗi sản phẩm có nét đặc trưng riêng. Bả vừa tắm mà làm kiểu như múa nhún chân .

Bả mà thời này có có lẽ cũng không vừa đâu. Trong nhà tắm mẹ vợ đã tắm xong , cũng chưa mặc quần áo, ngồi giặt mấy bộ đồ. Tớ nhìn xuống thì bây giờ chỉ thấy lưng trần chứ không thấy gì hết nữa. Tớ nhìn thấy chán quá, mới rón rén bước xuống ghế, âm thanh rẹt rẹt của cái ghế cộng với lá cây kêu xào xạc. Chỉ thấy mẹ vợ theo quán tính quay lại sau nhìn vào bức tường, rồi mẹ vợ lại chà quần áo tiếp.

Tớ rời ghế đem vô nhà để, xong còn ấm ức , tớ quay lại nhà tắm nhìn vào lỗ dự phòng hồi hôm trước đã dùi lỗ. Dòm vào đó để xem vú mớm , với háng của mẹ vợ ra sao. Tớ đi tới nhẹ nhàng mấy con heo đã ăn xong, nhưng nghe hơi người nó cứ ụt ịt. Kệ nó tớ đếch quan tâm , giờ quan tâm việc khác. Tớ ghé mắt vào lỗ nhỏ , cái lỗ này quá nhỏ nên nhìn khó hơn gấp bội, được cái nếu mẹ vợ qua lại trước lỗ thì nhìn được trọn vẹn vì nó ngang tầm mắt ngang thân hình. Bởi vì lỗ này chỉ nhìn thẳng chứ không nhìn ngang liếc dọc được do nhỏ , và cánh cửa có độ dày. Tớ chỉ nhìn thấy một phần đầu gối và phần đầu thêm đôi tay đang xả quần áo trong chậu. Nhìn vậy mà tớ kích thích giống như đang lén nhìn cô Kim. Hồi lâu cảnh ấy vậy tớ đâm ra bứt rứt khó chịu bởi vì chỉ nhìn như thế không thú vị nhiều. Hên sao xả đồ xong mẹ vợ đứng lên ngay cái lỗ bả quay cái mông về cái lỗ mới ác chứ, cuối cùng nhìn đít mẹ vợ hay sao? Ừ cũng quý nhìn sau lưng mà thấy được đường cong hai bên eo ngấn ngấn. Ngon thật.

Bả đang phơi quần áo, phơi xong bả lau mình , hên quá trời bả quay lại . Úi chà cái háng nó ngay tầm mắt luôn. Sao háng bà lông xếp ngay ngắn vậy? Thấy cái lồn ẩn trong chòm lông , hai cặp đùi khép lại rồi chân nhích ra, mẹ vợ lấy khăn lau ngay háng. Ôi tớ thấy quá đã. Không biết lồn ấy đéo có sướng như lồn cô Kim không? Lau xong mẹ vợ mặc quần áo , bả vén tóc lên quấn cái khăn lại, chỉnh trang lại quần áo.Tớ vội phắn nhẹ nhàng vào nhà.

Vào nhà trước , mẹ vợ vào sau , tớ thản nhiên như không người tỉnh queo. Hai mẹ con ăn cơm xong , tớ nhìn đồng hồ thì 7h30p tối. Ngồi bá láp với mẹ vợ tí xíu, nhìn bà sao dễ thương thật , nhưng trong lòng tớ không nghĩ bậy bạ với mẹ vợ đâu. Hôm nay nhìn vậy tạm ổn rồi.

Nhìn thì thích thât , chớ ý nghĩ khác không có , đang ngồi nhìn mẹ vợ mà tớ lại liên tưởng tới cô Kim, không biết giờ cô làm gì nhỉ, ngày thường tớ cũng hay gặp cô cháu cười trò chuyện vô tư. Nhưng hôm nay lại khác tự nhiên lại nghĩ tới cô Kim. Có lẽ do vừa lén nhìn mẹ vợ.

Cơ hội nhìn được một lần mẹ vợ tắm , thì sẽ có lần 2 lần 3.

Mà đúng vậy , từ ấy thi thoảng tớ được nhìn lén mẹ vợ hoài, không phải chủ ý rình nữa, có khi có cơ hội tớ cũng không thèm, chỉ khi nào khoái khoái mới lén rình.

Còn từ cái vụ tớ nhầm mẹ vợ với vợ tớ vỗ mông đít . Thì có thêm một lần lại tai hại hơn lần trước. Hôm ấy tớ làm về muộn, trời hơi tối, giờ ấy vợ tớ đã đi làm về. Tớ đi vào nhà thấy nhà tối om, chỉ có bóng đèn phía sau le lói. Cứ nghĩ mẹ vợ đi đâu,nên tớ làm trò bất ngờ cho vợ tớ.

Cũng như mọi lần, khi vắng người hay khuất mặt mẹ vợ thì tớ hay đùa với vợ. Lần này cũng vậy, vào nhà thấy tối thui. Đi ra đằng sau nhà. Ngoài nhà bếp nơi rửa chén bát, có bóng giống vợ tớ ngồi đang làm ấy, như đang rửa rau. Mà nơi ấy có bóng đèn tròn lại không bật lên có lẽ tiết kiệm điện , tớ đi tới sau lưng dáng đang ngồi . Tớ đứng sau lưng đưa cái bàn chân lòn ngay dưới đít, tớ nín thở im lặng hồi lâu. Sau tớ mới hất nhẹ chân lên làm cho dáng ấy chúi về phía trước.

Chết chưa cưng?

Chết, chết cái đầu mày.
Ối mẹ ơi. Lại trúng bà mẹ vợ. Tớ run bắn người đứng im như Từ Hải chết. Sao mà xui thế không biết, cái tật hấp tấp vội vàng mà gây nên tai họa. Ai đời lòn chân hất đít mẹ vợ mới đau. Hên tớ hất nhẹ làm bà hơi chúi tới chứ không ngã. Khi ấy tớ nói chọc chọc thì bà mẹ vợ với mắng tớ như vậy.

Ối con tưởng …

Tưởng gì?
Tiếng bà mẹ vợ gằn lên mạnh nhưng không nổi nóng .

Tưởng gì? Anh đừng tưởng tôi là vợ anh nữa nhé.

Ý , sao mẹ biết hay vậy?
Tớ mừng hết lớn. Vì nghe mẹ vợ nói vậy. Ai ngờ đâu đấy là nói khéo.

Biết gì mà biết, anh đó nha, lần trước vỗ mông giờ đá đít. Anh tưởng tôi vợ anh chắc.
Tớ xị mặt xuống , chả biết nói gì hơn .

Người gì đâu không ý tứ, nhìn rõ hãy làm chứ.
Nói xong mẹ vợ tớ đứng lên , lấy tay phẩy mông đít đi vào nhà và nói

Anh rửa rau cho tôi.
Thế là tớ không dám nói lại câu nào. Hồi hộp lắm . Nhưng hên mẹ vợ tớ dễ thương quá, không làm to chuyện.

Rồi thế thỉnh thoảng tớ lén xem trộm mẹ vợ cho vui . Nhìn mẹ vợ thích thật đó chứ. Quay lưng lại cũng giống con gái . Một lần tớ rình lén vì vừa đi dạo xóm về nghe tiếng tắm gội , tớ vội lấy đại cái ghế ra để leo lên . Lúc ấy mẹ vợ đã tắm xong rồi . Tớ để cái ghế không chuẩn đứng xem một lát nó nghiêng tớ lảo đảo đu vội vào vách bám lên mái tôn. Mẹ vợ nghe tiếng , không biết có biết tớ rình không . Tớ vội buông tay rớt xuống kêu phịch.

Ai đó?
Tớ đâu dám trả lời.

Mẹ vợ hỏi mấy tiếng tớ không đáp. Vội lấy ghế đi nhẹ vào nhà.

Vừa vào cất ghế xong. Mẹ vợ đi vào nhà hỏi tớ.

Lúc nãy có ai vào nhà mình hả con?

Dạ không mừ.

Lạ nhỉ?

Lạ sao ạ?

À . Không có gì?
Tớ mừng húm, bả không truy vấn.

Một hôm , tớ chợt nghĩ phải chi được nhìn thấy bà ở truồng thì ngon biết mấy, nhìn qua lỗ dùi nhỏ quá. Tớ ngồi ngoài nhà sau ngẫm nghĩ đủ cách, trước kia bày mưu tính kế nhìn cô Kim , giờ đây bó tay hay sao? Làm vỡ cái mái tôn như nhà cô Kim không được rồi, dùi lỗ cửa to thì không thể. Đang suy tính kế, tớ nhìn bâng quơ thấy cánh cửa gỗ gió thổi nó đập nhẹ kêu kẹt kẹt. Cái bản lề bị gỉ sắt hay sao đó. Tớ nhìn kỹ đúng là nó bị gỉ thật. Đầu tớ như có điện sáng lên , lóe lên một ý tưởng kỳ lạ. Tớ đi tới nhà tắm nhìn quan sát một hồi lâu nơi bản lề. Cũng gỉ sắt cửa này có lẽ mấy năm rồi.

Một kế hoạch mờ ám hiện lên , tớ phải làm thôi. Nhưng giờ không được để hôm nào đã.

Lợi dụng buổi chiều nhà không ai , tớ dùng tua vít, ngắm nghía bản lề cũng hơi gỉ mục rồi. Đinh vít cũng gỉ. Tớ thực hiện kế hoạch bắt tay vào việc thôi. Đầu tiên tớ gỡ cửa ra , lấy cưa sắt mini tớ cưa cái chốt bản lề hơn ⅔, rồi gắn lại kéo thử cửa , thấy không bị bung là được rồi. Sau đó tớ dùng tua vít mở mấy con ốc gắn bản lề cho nó lỏng ra. Xong công đoạn đầu với cách ấy chỉ cần có một lực vừa đủ là cánh cửa bung ra liền. Sau đó tớ bắt con vít nhỏ ở phần trên cánh cửa để đó có một tác dụng sau này nếu trước khi mẹ vợ vào tắm tớ dùng dây câu cá mảnh cột vào . Tớ đi vô nhà tắm nhìn xung quanh thấy cây đinh đóng trong tường dùng để treo quần áo sạch khi tắm xong thay . Tớ lấy búa gõ gõ cho đinh lung lay treo thử quần áo , nếu treo nặng đinh không chịu được lực sẽ làm quần áo rơi xuống, mà phía dưới thì lại để thùng nhựa đựng nước. Vị trí cây đinh thuận lợi là nó kế bên cái ống dẫn nước mô tơ . Tớ cũng sẽ dùng sợi dây cước câu cá mảnh nhỏ nhất cột vào nơi ấy luồn sợi dây ngược lên phía trên qua mái tôn và đưa ra ngoài. Tớ thông minh lắm sợi dây cước nhỏ ép sát tường phía bên ống nước thì không ai thấy. Tớ sẽ thực hiện kế hoạch rì viu xem mẹ vợ trực tiếp.

Nghĩ cái cảnh bọn tớ hí ha hí hửng mà bà lại dửng dưng như không có việc gì. Có lẽ bả cũng thèm như thế lắm. Đảm bảo 100% luôn. Bà mẹ vợ đang phơi phới tuổi xuân thấy bọn tớ quấn quýt như vậy bà không động đực mới lạ. Nhà có 3 mạng ra vô đụng đầu, nhiều khi làm trò với vợ hay âm thanh bọn tớ thì sao lại không biết. Mà có biết thì chỉ chép miệng thèm thôi chứ bả phải làm sao đây.

Nên tớ lên kế hoạch rình lén xem trộm lại thêm mẹ vợ ngon thế này mà không rì viu thì phí lắm. Hên biết đâu được như cô Kim thì vui như tết.

Chứ không vui sao được. Tớ 2 lần nhầm lẫn mà bà có la mắng mạnh nhẹ gì đâu nào. Toàn trách khéo, đáng lẽ làm ầm mắng chửi tớ , đằng này không là không. Nên tớ làm kế hoạch ấy chờ giờ G.

Rồi giờ G cũng tới, một ngày trong xanh sạch đẹp , khi cơn mưa mùa vừa dứt bầu trời quang đãng , chiều tối trời trong xanh . Vợ đi làm buổi chiều tối trực đêm. Tớ đi làm về tắm rửa xong , mẹ vợ đi công việc chưa về . Tớ liền đi dạo đến 6h chiều về lại nhà, hôm ấy định về nhà tớ ghé thăm cô Kim. Hãi hùng quá. Nhà gần xịt , mà làm như xa kêu ghé thăm. Thấy hài không. Nhưng đi vòng vòng thì xui đất trời khiến may rủi tớ lại đi về lại nhà mà tớ đang chui gầm chạn.

Thấy xe máy để ngoài sân nghĩa là mẹ vợ về rồi , tính vào mở tivi xem , chợt nổi hứng nghĩ có lẽ mẹ vợ đang tắm. Tớ đi ra nhà sau thấy cửa nhà tắm đóng. Phải lẹ thôi. Tớ vào mang ghế ra , đặc cẩn thận chứ không vội vàng như hôm trước. Tớ leo lên nhẹ như mèo rình chuột. Tiếng nước dội ào ào , phải tranh thủ chứ không thì mẹ vợ tắm đã xong thì uổng lắm.

Leo lên nhìn vào lỗ tôn . Đúng y như vậy mẹ vợ đang tắm , chậu quần áo giặt xong chỉ chờ xả nước. Mẹ vợ đang tắm đúng nõn nà thật. Nhìn một xíu mà tớ nứng cặc lên rồi. Mê mang nhìn , xíu nữa tớ quên mất nhiệm vụ chính. Đúng là quần áo khăn mẹ vợ treo ngay cây đinh. Bà đang gội đầu nên có lẽ tắm chưa xong đâu. Hai mẹ con giống nhau mỗi lần tắm là ôm nhà vệ sinh tới 15p lận , kiểu này mẹ vợ chưa ra.

Tớ vội nhảy phắt xuống, nhưng khi hạ cánh rất nhẹ nhàng , chạy vội vào nhà lấy sợi dây câu chuẩn bị sẵn . Ra buộc vào đinh vít ngay phía trên cao của cánh cửa. Tớ khôn lắm 2 nơi trong nhà vệ sinh cây đinh treo quần áo, và đinh vít ngoài này tớ buộc dây khi kéo nó giật ra và sợi dây sẽ tuột luôn thì không để lộ dấu vết.

Sau đó tớ leo lại lên ghế , nhìn vào lỗ tôn lúc này mẹ vợ đang xả tóc , và dội nước có lẽ chuẩn bị lau mình mẩy. Tớ liền giật nhẹ nhẹ sợi dây buộc đinh. Mẹ vợ đứng quay lưng nên không thấy bộ đồ treo trên ấy nó chuyển động nhẹ. Lợi dụng lúc mẹ vợ đang dội nước tớ giật mạnh sợi dây.

Ủm.

Nhẹ nhàng , quần áo gồm áo quần ngoài , quần lót khăn lau rơi nhẹ nhàng xuống thùng nước. Nó đang thấm từ từ .

Mẹ vợ quay lại cầm đồ múc nước sẵn đà ấn chìm mấy thứ ấy xuống.

Ôi , quần áo rơi ướt hết rồi.
Mẹ vợ thảng thốt, nhưng nhẹ nhàng lấy mấy cái ấy ra , mẹ vợ nhìn xung quanh. Tớ thấy bà đang luống cuống . Tức cười thiệt giờ mẹ vợ muốn vào nhà thì chỉ có cách mặc đồ ướt vào . Tớ vội xuống ghế đem cất đi . Ra ngoài đó chờ xem mẹ vợ phản ứng thế nào. Có lẽ tức cười lắm đây. Bả ở trong nhà vệ sinh nói lảm nhảm gì đó. Tớ giờ mới đánh động dùng binh pháp Tôn Tử ” đả thảo kinh xà” kiểu này phải dụ rắn ra khỏi hang.

Áp dụng binh pháp có hơn ngàn năm mà ngày xưa Tôn Tẫn đã làm Bàng Quyên ngợp vía. Tớ vờ như trong nhà đi ra, đuổi mấy con gà đi đi ngủ muộn.

Ui , ui, giờ này mà không đi ngủ.

Mẹ ơi , cơm nấu chưa ? Ủa mẹ đi đâu vậy kìa.
Tớ cố ý nói to vờ như không biết mẹ vợ đang tắm. Tớ nhìn vào lỗ dùi trên cửa, bả đang đứng treo phơi mấy bộ quần áo giặt xong. Phơi luôn bộ bị ướt.

Nghe tớ đuổi gà và hỏi vu vơ mẹ vợ mới nói:

Mẹ đây, cơm nấu xong rồi, mẹ đang tắm.

Dạ vâng.
Tớ chờ hồi lâu xem bả làm gì tiếp theo. Chợt bả kêu tớ.

Hí, có ở đó không?
Tớ vội lùi lại về phía bếp cho xa nhà vệ sinh để trả lời cho bà khỏi biết tớ đang đứng gần.

Ới, còn đây ạ á.
Trả lời và tớ tiến tới nhà tắm .

Mẹ gọi có gì không ạ?

À.. không. À mà nè, mẹ nhờ tí.

Mẹ nhờ gì ạ?
Tớ cảm giác mẹ vợ ngập ngừng . Sau bả cũng nói.

Con rảnh lấy giúp mẹ bộ quần áo.
Tớ giả vờ không hiểu , hỏi lại.

Đồ gì ạ?

Thì.. thì quần áo mặc đó.

Dạ vâng mẹ mặc đồ nào cũng được ạ?

Ừ.
Tớ đi vào lấy giúp mẹ vợ, tớ chọn bộ quần áo giống của vợ tớ mà hai mẹ con mua mặc. Tớ đem ra cho mẹ vợ.

Đây mẹ ơi, làm gì đi tắm quên mang đồ.
Tớ vờ mà.

Quên đâu , mẹ treo bị rơi vào thùng ướt hết chứ.
Mẹ vợ mở hé cửa , tớ đưa vào bà cầm. Khi bà vừa khép cửa, cửa này không chốt trong, kéo lại nó khít nên khỏi cần . Tớ phải thực hiện tiếp kế hoạch thôi. Lợi dụng bà vừa khép cửa tớ cầm sợi dây câu lúc nãy buộc lên đinh vít tớ kéo giật mạnh.

Ầm .

Cánh cửa đổ sập ra ngoài .

Úi chà chà . Ô la la.

Cái gì vậy trời.

Còn cái gì nữa đây chứ. Mẹ vợ tớ tồng ngồng trần như nhộng, bả đang chết lặng vì tình huống bất ngờ.

Người trần truồng hết trơn tay đang cầm bộ quần áo tớ đưa. Mẹ vợ như đứng hình giống bị điểm huyệt đạo. Tớ cũng đang trố mắt nhìn vào mẹ vợ. Tuyệt vời ông mặt trời.

Một dáng cao ráo so với phụ nữ Việt nam ta, đầy đặn nhưng gọn ghẽ hơn cô Kim nhiều , vú ngon thật hai đầu ti không thâm xỉn, vì đàn bà một con và cơ địa họ vợ tớ nó thế, da trắng trẻo . Khuôn mặt mẹ vợ đỏ rần lên, không biết do mắc cỡ hay sao ấy. Tớ nghĩ rằng đỏ tai nứng cặc đỏ mặt thì nứng lồn. Mẹ vợ tớ tuổi tầm này 45, 46 mà không động đực nứng lồn mới lạ. Tớ nhìn xuống háng xuống đùi ui trời ơi , ngon thật tớ chảy dãi mà có dám nuốt nước dãi đâu.

Bà mẹ vợ hình như muốn để tớ nhìn hay sao , mà đứng im cũng chả lấy quần áo che thân lại . Mà không che thì tớ cứ nhìn .

Như sực tỉnh mộng. Mẹ vợ mới mắng yêu tớ.

Nhìn cái gì .
Mẹ vợ mới lấy quần áo che thân. Mà lạ quá , đáng lẽ khi sực tỉnh cơn mê mẹ vợ phải chạy ngay vào nhà. Mà đây mẹ vợ lại che vậy nhưng đứng im đó.

Tớ vội luống cuống cúi xuống dựng cửa lên, bản lề bản liết bung ra hết luôn. Tớ làm ác thật . Tớ dựng cửa mà nó ngả nó nghiêng vài ba lần. Tại vì tớ vừa dựng vừa nhìn thì sao dựng cho chính xác.

Làm gì mà luống cuống thế?
Mẹ vợ hỏi tớ tớ chỉ ừ ừ cho qua, mà càng luống cuống thì mất bình tĩnh , nếu không thì tại tớ khoái nhìn nên cứ trật hoài.

Đừng nhìn, nhìn thì mất tập trung.
Ôi. Mẹ vợ biết tớ nhìn luôn, nên nhắc nhở tớ.

Rồi xong , tớ cũng dựng lại được.