Mẹ Vợ Và Bà Hàng Xóm – Truyện Cực Hay END

Thế là tớ cũng đéo được cô Kim bà hàng xóm của tớ năm bà 45, 46 tuổi năm 2008, 2009 gì ấy. Không biết chính xác tuổi của cô, hình như sinh năm 1962, 1963 gì đó không hơn cũng không kém. Đúng cái tuổi theo các nhà khoa hộc máu nghiên cứu gọi là hồi xuân. Mà tớ chả hiểu ngôn từ hồi xuân ra làm sao cả. Tớ chỉ nghĩ cô Kim dâm . Không dâm sao được. Nếu không dâm sao đéo trộm với đại ca Tài ( giờ đây đại ca Tài thất thế rồi, bị tớ giật ghế mất) , nếu không dâm sao khi đéo với cu( tớ gọi cu cho lão nhỏ đi) Tài lời lẽ thô tục dâm dật. Nói đúng không nào.

Nhưng tớ hối tiếc là đéo được cô thì sướng mà chưa đã, vì tớ phải san bằng bình địa như những trận oanh tạc của Mỹ đánh IRaq. Còn phải hơn thế nữa giống như Mỹ ném bom nguyên tử.

Tiếc là vậy mà biết sao , vì khi ấy tớ quá nứng, được cô cho là sướng rồi. Còn cô Kim dâm nhưng đòi gì đâu cô chỉ cần có cặc đéo vào lồn là cô sướng rồi.

Ôi cũng vậy là may mắn. Từ nay khỏi thị dâm lén lút, khỏi trinh sát chi cho mệt.

Như lúc trên tớ nói đó là hôm cuối cùng tớ leo mái nhà vệ sinh lén nhìn cô Kim tắm. Giờ đã được đéo thì lén chi nữa. Nhiều lúc nhớ lại cũng khoái lắm chứ.

Lúc đéo xong ra về nói với cô Kim là mai đéo tiếp. Tớ cũng hào hứng lắm . Nhưng không được hôm tớ đéo là hôm thứ 6 . Chiều thứ 7 con cô đi học ngoài thị xã đi về. Sáng thứ 2 nó mới đi. Tớ thèm tiếp nhưng ráng nhịn . Vuốt mặt phải nể mũi.

Trong thời gian đó tớ hay mở đĩa phim sex xem . Chủ yếu là xem cách làm tình để tớ áp dụng với cô, mục đích phải thả bom tanh bành.Mà xem phim chỉ hứng ban đầu chứ đâu hứng lâu. Tớ không phải nghiện phim. Lâu lâu xem tí cho vui. Có khi lướt qua lẹ.

Khoái thì khoái mong được đéo tiếp, nhưng tớ phải chờ cô Kim, chứ mình ham quá thì không hay.

Thế là mấy ngày sau , con cô đi học tiếp.Tớ muốn qua nhưng không. Tớ lại chờ. Thời gian chờ tớ thấy lâu .

Thôi kệ chứ giờ mà nhảy qua cô tớ cũng ngại. Ngại quá đi chứ , tớ đâu phải xổ sàng . Nên cứ từ từ, đã một lần thì còn lần sau.

Thế là thêm mấy ngày sau tớ cũng không qua cô. Tớ chỉ đi ngang nhà thi thoảng liếc mắt nhìn vào xem sao. Nhiều khi vậy mà hay. Ăn dồn dập thì sẽ đói góp. Mình ăn ít mà ngon. Cứ từ từ chờ cô thèm , mà đúng hơn tớ cũng thèm. Khi ấy ăn mới ngon.

Bẵng đi cả mấy ngày trôi qua. Tớ hầu như quên phắn đi cái việc ấy. Đang làm gần nhà cô thấy cô ngồi ngoài giếng rửa rau cho heo. Tớ vào thấy tớ cô mừng như mẹ chờ con.

Mấy hôm nay cháu làm gì không thấy.

Ở nhà làm việc vặt .

Vậy mà cô cứ tưởng….

Tưởng gì cô?

Biết rồi còn hỏi?
Tớ cười hí hí . Tớ nhảy tót lên thành giếng suýt nữa rơi xuống giếng thì sẽ mang tiếng thằng té giếng.

Ngồi trên thành hai chân thòng xuống trước mặt cô Kim ngồi rửa rau. Cũng kiểu ngồi trên đòn ghế hai chân dang ra , trước mặt là đống rau cho heo. Theo thói quen cố hữu con người thì tớ vẫn nhìn thấy vú cô, ban ngày nó trắng hơn ban đêm ban đêm có đèn điện nhưng ảo lắm. Tớ nhướng nhìn lần này cô Kim không còn e dè gì nữa , bả tự nhiên còn hơi kéo áo cho tớ nhìn. Vãi bà này, dâm thế.

Nhìn gì? Hôm trước chưa nhìn hả?
Tớ vẫn ngại , tuy hôm trước đéo rồi bóp rồi. Nhưng cô và tớ thì cũng chênh lệch cô hơn tớ 20,21 tuổi gì đó. Nghe nói vậy tớ chỉ bẽn lẽn cười hí hí.

Cô Kim thủng thỉnh rửa rau, cố tình bành háng ra , có lẽ cô sợ tớ ngại mắc cỡ. Nên làm vậy mời chào tớ.

Bả giả vờ rửa cho nước bắn vào háng, mà khi nước bắn vào ướt đáy quần chổ ấy hơi mờ đen , mờ đen là chùm lông lồn. Ai không tin mặc quần vải màu đi thì biết đảm bảo sẽ thấy trừ khi mặc quần đen thì bố khỉ cũng không thấy. Trừ khi có mắt Tôn Ngộ Không. Tớ nói là vải đồ của đàn bà hay mặc ở quê nhé. Chứ vải quần đàn ông dày hơn thì thua.

Cô làm kiểu mời gọi tớ, cô bỏ đống rau cô vào nhà tắm đi đái , đáng lẽ cô đái ngoài này cũng không sao . Nhưng phải vậy , phải kín đáo chứ miệng lưỡi thiên hạ dèm pha . Mà bản tính con người nông thôn có nứng lồn đi nữa thì vô tư lúc nứng chứ bình thường không có trò cởi quần loạn xạ phơi vú phơi lồn. Có khiêu khích thì phải khiêu kín. Cô vào nhà vệ sinh không buông tấm màn che cô tụt quần ngồi xuống quay mặt vào trong mông hướng ra ngoài đái lò xò . Xong bả đứng lên kéo quần thả lưng quần đánh ” tạch, tạch” .

Tớ nói thật tớ nứng lắm nhưng không xổ sàng. Nhìn thôi. Có đéo thì lựa nơi lựa chỗ. Không bao giờ thấy vậy nhảy xổ vào.

Cô ra rửa tiếp.

Tối nay có đi chơi không?
Tớ mải mê nhìn nên nghe mang máng cô hỏi mà tớ không trả lời.

Tối hay đi chơi lắm hay sao không thấy cháu vậy?
Tớ vội hỏi lại.

Cô nói gì vậy?

Thằng này, còn trẻ mà lãng tai à? Hôm nay có đi đâu không?

Không cô ơi. Biết đi đâu.

Có ăn bắp không , tối qua ăn.
Ăn gì chứ ăn bắp tớ thích lắm, ăn bắp được ăn cô giống hôm trước mà ngu gì không ăn.

Ăn chứ, tối cháu qua. Nấu nhiều ăn nhiều.

Thật không? Không qua là chết với cô.
Tớ cười như hoa nở.

Yes, Madam

Cái gì?
Cô Kim không hiểu , tớ nhảy xuống khỏi thành giếng, chào cô ra về. Cô còn nói theo nhớ qua nhé.

Vâng tớ sẽ qua, mà qua ăn hai thứ.

***

Tớ về chuẩn bị quân trang quân dụng vũ khí súng ống lau chùi sạch sẽ. Đợi tới giờ hành quân đến điểm tập kết.

Tớ nôn nóng nên đến sớm.

6h30 tớ qua nhà cô , bước vào nhà điện sáng choang. Không thấy cô đâu hết , quái lạ . Đi đâu mà để đèn sáng nhà. Tớ kêu vài lần không nghe trả lời. Ra ngoài nhà sau không thấy. Ra cửa sau nhìn ra giếng . Có ánh đèn. Có lẽ cô tắm. Tớ ra ngoài đó , qua tấm vải làm màn cửa nhà tắm.

Cô Kim ơi.

Ai đó?

Cháu đây.
Cô Kim mở nhẹ 1 bên màn cửa ló đầu ra.

Làm cô hết hồn. Đi đâu thế ?

Qua ăn bắp.

Sớm vậy?
Tớ cười khì khì.

Biết mà.Cô đang tắm.
Rồi bả thả màn xuống , cũng giặt đồ, tắm táp. Tớ ngồi ngoài này nói chuyện phiếm. Nhưng nhìn vào thấy nứng quá. Tớ vén màn nhìn cô tắm.

Đi ra đi .Người ta nhìn thấy đó cháu.
Tớ giật mình hoảng hồn vội đi ra ngồi thụp xuống bên thành giếng lỡ có người cũng không thấy mình. Ngồi tớ cảm thấy khó chịu , lại vén màn ngó vào trong. Cô Kim đang ở truồng giặt quần áo, hai vú núng nính .

Đi ra .

Có ai đâu cô?
Tớ chui vào cô cũng không nói gì. Cô giặt xong quần áo, múc nước xối lại mình rồi lau khô. Tớ thấy thích thật mà lại nứng nữa . Không chịu được tớ thò tay bóp vú cô .

Đừng .

Cho cháu bóp vài cái thôi.

Đừng người ta thấy không hay đâu.
Cô nói nhưng vẫn để tớ bóp , cô lau mình mẩy chân tay , rồi lấy áo mặc vào, tớ đang bóp nên áo cô vừa tròng qua cổ , cô xỏ tay vào định kéo xuống thấy tớ bóp nên cô không kéo . Cô khom người mặc quần. Tớ buông vú ôm đầu cô , tớ bước tới 1 bước ịn con cặc đang nứng dứ vào mặt cô. Cô Kim thẳng người lên nói:

Bậy quá.
Tớ lại cười.

Cô Kim nói nhỏ:

Nứng cặc rồi phải không?

Dạ , cô.

Xíu nữa ăn bắp xong đã.

Cô cho cháu bóp tí thôi. Mấy ngày rồi.

Thôi đi. Cô cũng mấy ngày rồi.
Cô kéo quần lên mặc áo. Bê thau quần áo đi vào. Tớ vẫn còn đứng im.

Vào nhà thôi ông.
Tớ chạy lon ton theo sau .

Chờ cháu với.
Lúc này là 19h hơn. Tớ ngồi xem tivi có chương trình thời sự mà. Còn cô Kim ngồi ăn cơm. Trong khi chờ đợi nồi bắp chín.

Cô ăn xong uống nước đánh răng súc miệng kỹ càng. Bê một rổ bắp nghi ngút khói. Tớ mừng hết lớn. Lấy một trái bắp lột ra ngồi xích lại gần cô , định vừa ăn vừa cạ cạ cô Kim.

Chị Kim ơi?
Tiếng xe máy nổ giòn ngoài ngõ , tớ đang gặm trái bắp mà giật cả mình, vội phén qua một bên trở về tư thế đàng hoàng lịch sự nhất thế giới.

Ai thế ?

Em Nga đây.
Cô Kim ra mở cổng :

Mày làm gì giờ này?
Cô Nga dắt xe vào nói:

Em qua chị nhờ chị mai làm giúp em cỏ lúa.

Mai hả?

Dạ, được không?

Cả ngày hay sao?

Một buổi sáng thôi.

Vậy cũng được.
Hai người vào nhà, tớ chào hỏi . Cô Nga nói :

Ủa , Hí làm gì đây.
Cô Kim nhanh miệng :

Nó qua sửa cho chị cái mô tơ bơm nước.
Hai bà ngồi nói chuyện và ăn bắp . Tớ ngồi lủi thủi một mình. Mà đàn bà thì biết rồi chỉ cần 2 con mẹ đàn bà ngồi lại thêm con vịt hay bó rau thành cái chợ rồi. Ngồi tám nói chuyện trên trời dưới đất( đối với tớ đó là trên trời dưới đất , chứ hai bà chủ yếu nói về con cái, ruộng vườn, thêm vào mấy câu chuyện hàng xóm láng giềng) .

Tớ nóng ruột gan. Mong sao bà kia đi về đi, ngồi phá hôi à, mà có biết gì đâu mà phá hôi.

20h cũng chưa xong chuyện, tớ nản muốn đi về. Cô Kim nói chuyện với cô Nga thấy tớ vậy cô nháy mắt:

Hí, mày ra xem cái mô tơ ngoài giếng giúp cô. Sửa xong lát đem vào cho cô mai cô chạy nước vườn.
Tớ ngẩn người ra hiểu ý. Đầu tớ nhạy bén, ám hiệu trong câu nói nghĩa là ra ngoài vòng vòng đâu đó cho bà kia khỏi nghi ngờ, đợi bà kia về thì vào.

Dạ .. dạ.. cháu ra sửa thử được thì gắn vào , không thì mai cháu đem xuống thị trấn sửa cho .
Tớ nhích đít nhún chân người như lông hồng gặp gió vọt ra khỏi nhà.

Trong này hai người nói chuyện quái quỷ gì mà cười to tổ chảng.

Tớ đếch quan tâm thôi , vòng xuống xóm dưới tán phét với mấy ông già . Nên nhớ thôn tớ ở thì rộng mà dân thì thưa , chỉ tập trung đông nhất ở giữa thôn. Còn xung quanh là các xóm nhỏ. Đi bộ từ nhà cô Kim , đến đó cũng xa. Tớ tính trong đầu đi tới đó phét tí rồi đi về là vừa. Vừa đi tớ vừa hát khe khẽ. Vui mà.

Nói vui vậy chứ tớ ức chế, tức cô Nga lắm. Đồ gì đâu mà tới giờ này.

Xuống xóm dưới chơi uống trà đánh cờ. Tớ đánh mấy ông già chịu không nỗi . Giỏi không. Sau tớ đòi chấp tướng với mấy ổng. Mấy ổng đâu biết tớ chọc quê.

Thôi mấy bác thua rồi, chấp 1 xe cũng thua, 2 mã cũng thua.

Thì mày giỏi chấp thêm.
Có ông kia già nhất bọn lúc đánh cờ hay mách nước cho mấy ông kia. Làm tớ cũng suýt lao đao. Mấy lão già này trong thôn hay kiêu ngạo lắm , lúc nào cũng cho mình giỏi hơn người khác. Lúc có cơ hội là tớ phá bĩnh mấy ổng. Trong đó ông già nhất kia lúc nào cũng cho mình cao cờ, ngoài ra tự cho mình giỏi chữ nho. Mà giỏi nho gì chắt là nho Phan Rang Ninh Thuận quá, chứ nho Mỹ , nho Tàu không biết ra sao. Tớ quần với ổng 1 ván , lão cũng cao cờ đánh ngang ngửa với tớ. Tớ vận công tập trung ngưng tinh khí thần . Vờn lão. Cuối cùng giết lão, quên nữa giết tướng lão bằng con chốt. Tớ khoái chí cười khà khà. Mấy ông trẻ hơn bảo tớ chấp ông ấy con mã hoặc pháo. Ngu gì nếu đánh tập nâng cao trình độ tớ chấp, còn mấy lão này tớ phải diệt cái tật ngạo mạn. Nên nói:

Chấp mấy bác đánh chung.

Mày chấp cờ đi.

Chấp con gì?

Pháo hoặc mã.

Thôi chấp pháo hay mã các bác lại thua . Cháu chấp con khác.

Con gì , xe hả?

Xe thì tầm thường quá. Con mạnh hơn xe.

Con xe mạnh nhất rồi mày.

Xe chưa mạnh, mấy bác đánh cờ lâu năm mà không biết hả. Con tướng đó. Chấp tướng.

Chấp tướng sao mày đánh.
Tớ uống ngụm trà thủng thỉnh nói:

Vậy mới giỏi.
Mấy lão ngơ ngác, sau lão già nhất bọn chửi tớ:

Thằng mất dạy, mày chọc bọn tao hả?
Lão cầm dép tính đập tớ , tớ bỏ chạy liền. Chạy về nhà trên đường về cứ cười tủm tỉm.

Đi ngang nhà cô Kim , tớ đang say men chiến thắng nên quên luôn vụ giả trả máy bơm.

Gần tới nhà nhớ ra , quanh lại nhà cô Kim. Cửa đã đóng hết. Chỉ còn điện ngay tivi .

Cô Kim ơi.
Nghe tớ kêu cô ra mở cửa.Thấy tớ cô vồn vã :

Trời giờ này mới lại.

Cô Nga về chưa?

Nó về nãy giờ.
Tớ vội vào cô liền đóng cửa lại. Bả đóng cửa hối hả, kéo luôn cửa sổ đóng lại. Thấy là biết cô hứng tình rồi. Tớ đủng đa đủng đỉnh từ tốn ngồi.

Cô Kim hỏi ăn bắp nữa không, tớ nói không. Tớ cũng không đá động gì đến vụ kia. Có lẽ còn đang hào hứng . Cô Kim hỏi nãy giờ đi đâu. Tớ bảo xuống xóm.

Cô nghĩ cháu về ngủ.

Cháu đánh cờ. ra ngoài thấy 2 người trò chuyện nên đi chơi. Cô Nga ở lâu quá.

Hằn chi , cô thấy đi đâu không vào, con Nga nó về lâu rồi.
Gió ngoài vườn thổi vào đập cánh cửa sau kêu đùng đùng .

Hình như trời muốn mưa .
Cô Kim đi ra nhà sau đóng cửa. Nhìn đít cổ đi hai cái mông lúc lắc. Tớ chịu không nổi mon men món mén đi sau. Cô vừa khép cửa khóa chốt tớ đứng sau sờ mông .

Từ từ.
Cô bảo tớ từ từ đó. Cô Kim đóng cửa xong ra ngồi ngoài giường tớ lại lon ton theo sau. Ngồi kế bên cô .

Mới đó 10h30 rồi( 22h30 đêm nhé).
Cô Kim nói, nhìn tớ. Tớ ngồi kế bên giống hôm vừa rồi, nhưng hôm trước sờ mông hôm nay sờ đùi. Cặp đùi căng kè trong cái quần .

Hôm nay có dám nữa không?
Tớ không trả lời , trong bụng nghĩ có đéo sao không dám. Nên tớ sờ đùi cô Kim, vừa sờ vừa bóp vú cô. Hôm nay tớ phải đéo cho cô sướng nhiều . Tớ biết cô Kim chỉ cần có cặc để được đéo là cô thích. Mà vậy thì nhàm chán.

Tớ phải kích thích và khêu gợi cô nhiều, gợi cho cô nứng và hứng tình lên .

Cách làm thì cứ theo bản năng , và những lần xem phim hay đọc truyện. Tớ đảm bảo 1001 % rằng những năm 2008 trở về sau ai mà có đầu VCD , hay máy vi tính đều thủ 1 đĩa phim sex để rửa mắt, chưa kể là đọc truyện trên mạng , đi học xong vọt ra tiệm internet đánh word hay excel , tìm tài liệu học tập mà không lén mở phim sex với đọc truyện sex tớ quì . Thời ấy đang xem bị văng ra do chủ tiệm đóng ứng dụng. Quê lắm. Vì nó biết mình đang xem phim đồi trụy.

Tớ ngồi tớ bóp ngực cô Kim. Bóp ngoài lớp áo tớ bợ phía dưới vú bóp đẩy lên liên hồi mỗi khi để dưới bóp đẩy lên cái vú cô đụn cao to lòi ra phía cổ áo. Tớ đưa môi tớ hun bên má cô , liếm liếm khuôn mặt. Mặt cô Kim không xinh như hoa, lúc trước tớ có nói rồi. Nhưng da láng chứ không sần sùi , con mắt thì đuôi mắt kéo dài hơi nheo nheo lại . Cô thích thú để tớ hun mà cô ngồi im hưởng thụ. Bả mà biết làm gì chỉ biết nắm con cặc đút vào lồn thôi.

Người ta nói nam tu mi nữ nhũ. Ở đây tớ và cô Kim đều hội tụ đủ các yếu tố ấy, vú cô Kim rất ngon, trắng. Tớ thì có râu , mà tớ cạo hơi lún phún .

Vú ngon thì tớ đang bóp, còn râu lún phún tớ vừa hôn bên má, bên cằm bên cổ cô Kim. Râu ngay cằm tớ cạ vào cổ cô cô rùng mình thụt đầu lại, có lẽ không quen nên bị nhột.

Từ nãy giờ tớ mân mê vú và hôn cô Kim kích thích nhiều rồi cô nhắm mắt hưởng thụ . Khi tớ cạ râu cô bị nhột cô nói:

Cho làm nữa dám không?

Cô cho đéo nữa hả?

Ừ. Đéo cô không.
Tớ không nói lại , tớ nắm tay cô để vào cặc tớ nói:

Đéo chứ , cháu nứng rồi nè.
Tớ ôm đè cô ra giường . Lòn tay vào trong áo bóp vú và cúi đầu hun môi, cắn nhẹ hai vành môi , rồi lưỡi liếm xung quanh thọc lưỡi sâu hơn vào trong miệng mút chụt chụt chụt.

Cô Kim như nứng quá cô tự kéo quần xuống dưới háng chứ không cởi ra hết, cô tự động cởi luôn quần tớ ra. Tớ nằm đè lên đang hun miệng , còn cô nắm cặc tớ cô đút vào lồn cô. Cái lồn cô đã ra đầy nước con cặc tớ chui lọt tỏm vào trong.

Đéo cô đi con. Cô nứng quá.
Tớ vội nói:

Để cháu hôn kích thích cô đã, xong đéo mới sướng chứ.
Tớ không rút ra mà để im con cặc trong lồn không nắc, dù cảm giác sướng lan ra , con cặc nứng không đéo mà cơ lồn cô Kim co thắt bóp lấy.

Tớ không đéo tý nào , mà riêng cái co thắt của lồn cô làm tớ suýt xuất tinh , tớ vội rút cặc ra khỏi lồn.

Đéo cô đi con. Cô đang nứng mà. Cho cô xin con cặc con đi.
Bả quá nứng hay quá thèm cặc tớ đây sao?

Để cháu cởi quần áo ra đã.
Tớ cởi quần áo tớ ra , bả ngồi dậy tự động cởi quần áo mình ném đại xuống nền nhà.

Cô nứng lồn nhiều lắm hả?

Nứng lắm , khó chịu , cháu chơi đi.
Cô đang đứng tớ ôm nhớ lại trong phim tụi nó đéo đứng , tớ lòn tay nhất 1 đùi cô lên tớ đút cặc vào lồn tớ nét.

Đứng đéo hả cháu.

Vâng, sướng không cô

Sướng quá mấy ngày nay không có cặc đéo , lồn nứng rồi.
Hài thật chứ. Tính hôn hít cho đã rồi đéo mà cô lại bảo đéo luôn thì thì sao đây. Tớ đang nắc mạnh. Thì gió mạnh lên( hôm ấy gió mạnh thiệt đó, vì mùa mưa dông mà) cái cửa lớn ngay đây hồi nãy cô chỉ đóng lại không chốt cửa gió thổi bung ra cửa nhà mở toang, nếu ai mà đi ngoài ngõ có lẽ thấy tớ và cô đang đéo quá.

Cô Kim vội rút lồn ra khỏi cặc tớ ở trần truồng chạy tới đóng và chốt cửa lại.

Hú vía cháu ơi.

Sao cô?

Đang đéo cửa mở, hàng xóm thấy thì chết.
Cô nắm tay tớ lôi vào buồng .

Vào đây đéo cho sướng.
Cô leo lên giường chưa gì mà nằm banh háng ra .

Đút vào đi cháu . Đéo đi.
Tớ muốn làm tình cơ , dù lúc này tớ cũng nứng rất là nhiều thấy lồn banh chỉ muốn đéo cho lẹ . Thấy cô nằm bang lồn banh háng chờ đợi mời gọi thế tớ nằm đè lên hun hít lại . Khi hun hít mà cô bảo đừng hun. Đéo cô đi. Kiểu vang nài .

Tớ thấy tội mà tớ cũng nứng quá. Tớ bò xuống hun vào lồn mút hột le cô .

Cô nứng qua, bú hột le đi cháu. Đó mút nó , mút mạnh đi.
Rột , rột , rột,nước lồn nhờn đầy mồm. Khi nó lên láng tớ đưa con cặc vào nện một phát thiệt mạnh như quả đạn 175 ly. Đến nỗi cái giường rung rinh , kêu cót két.

Thôi thì sướng cặc cái đã miễn là có lồn đéo là được , chứ giờ mày mò với nhau , mà cô Kim nứng quá trời thì đéo thôi.

Tớ nét mạnh và liên tục vài chục cái nét, âm thanh của con cặc va vào lồn kêu :

Lách, chách, lách chách.
Còn háng tớ va vào háng cô kêu

Bạch bạch bach.
Còn cô Kim thì

A … a… a… sướng lồn cô quá. A. .. . A. .a
Cô mở banh lồn cặc tớ đưa vào rút ra dễ dàng nhưng nó không bót. Khi nét liên tục tớ phải dừng nhịp để thở hay là nắc nhẹ nhàng từ tốn. Lúc ấy tớ mới cảm nhận được cái lồn thành lồn cọ vào đầu con cặc tớ.

Cái giường cứ kêu hoài nó rung rinh theo nhịp nét của tớ. Phải nói thế này thì đéo sướng thật cặc rút ra thọc vào thoải mái không gò bó. Tớ chả biết cô nứng và sướng cỡ nào. Chỉ nghe tiếng rên la khoái cảm của cô Kim mà thôi.

Mạnh lên đi cháu. Ôi lồn cô tê mất. Ối mẹ ơi. Ối cha ơi. Cái lồn sướng quá.
Nghe cô rên la mà tớ phấn khích quá trời tớ muốn out nhưng cố kiềm bằng cách nhắm chặt mắt, mím môi hít 1 hơi dài nín thở. Với làn hơi ấy tớ ráng nện cho tét lồn cô . Khi hết hơi tớ ngừng lại thở ra . Và theo nhịp vậy làm vài lần.

Á….. tê quá đi mất trời ơi là trời đất ơi là đất .a….a….a….a.
Cô hết nổi banh háng cái háng từ từ khép lại lại hai bên đùi ép vào đùi tớ . Người cô run lên vài hồi thở hổn hển .

Á… sướng… quá. Đi trời ơi.
Cô nằm xụi đơ. Tớ nghe rên nên cũng phấn khích xuất vào lồn cô tinh trùng của khoái cảm . Không xuất hết tớ xuất 2/ 3 tớ rút cặc ra. Nhìn cái miệng thở toang hoác tớ nhét con cặc nhầy nhụa nước khí của cô và tinh trùng của tớ vào.

Mút mạnh đi cô .ối mẹ cha ơi . Con sướng quá đi.
Thật sự cô mút mạnh làm cặc tớ phê ngây ngất.

Rút cặc ra khỏi miệng nóng hổi của cô tớ nhét lại vào lồn nét thêm vài cái. Tớ nằm bẹp lên cô. Bên mép miệng nước nhờn khí lồn và tinh trùng nhễu ra. Tớ áp vào mút lưỡi hồi lâu.

&&&&&

Hay cho cái like nhé. Vui là chính có gì kể nấy .