Mẹ Vợ Và Bà Hàng Xóm – Truyện Cực Hay END

Tiếp theo.
&&&&&

Warning :

Ngoài lề một tí , cô Kim với tớ cũng không phải người ăn tục nói thề. Từ Đéo, Lồn , là từ ngữ thông dụng khi nói tục tĩu, hoặc ai hay chửi lộn với nhau nói ra dân quê tớ là vậy. Ngoài đời cô Kim cũng không dùng từ đéo ghép với từ…. Gì ấy các bạn tự hiểu, cô Kim chỉ khi đéo nhau mới nói ngôn ngữ thô tục thôi.

Còn cô Kim trắng trẻo cao tầm gần 1m60 mà da thịt đầy đặn phụ nữ nông thôn vậy là cao ấy nhé. Các bạn nghĩ rằng tớ xạo ráng tả cô giống mấy mẹ tập yoga hay gym ở thành thị để có dáng vóc như vậy.

Xin lỗi nhá. Các bạn chưa thấy các bà nông thôn rồi. Người ta không ăn tạp như kiểu mấy bà thành phố phở , hủ tiếu ,bún bò toàn những thứ tích mỡ. Thêm việc ăn không ngồi rồi hoạt động ít mỡ đùn ra phì nộn. Chứ các bà nông thôn trừ người mập béo do thể chất . Còn lại người ta hoạt động chân tay hằng ngày , ăn uống không nạp chất béo nhiều thì vẫn gọn gàng hơn có bà da thịt chắc nùi nụi. Còn trắng trẻo ư. Nhiều bà còn trắng hơn bọn con gái thành phố. Chẳng hạn như phụ nữ Đà lạt, da trắng hồng . Ở nông thôn phụ nữ đi ra đồng hay làm vườn, tớ thấy giống ninja luôn đó chứ. Trùm kín mít mang ủng bao tay ,còn cô Kim thì bả da trắng mà trùm nữa sao đen nhỉ.

Chẳng qua người ta không ăn mặc sành điệu, thời trang. Nếu không các chị các mẹ thành phố phải gọi là xách dép…..

&&&&.

Tớ xuất xong áp môi vào miệng cô Kim mút lấy. Nhìn mặt cô phê lòi, bả đổi sắc mặt hơi hồng.

Con cặc tớ nằm trong lồn nó yểu xìu xuống tớ rút ra những nước nhờn còn dính đầy . Đoán giờ này cũng khoảng gần 11h đêm. Nhìn qua khe hở của cửa sổ gió, trời tối đen như mực. Cơn mưa giông đổ ập tới. Rắc rắc rắc đùng đùng đùng. Sấm chớp nổi lên. Tớ nằm bên cô chưa mặc quần áo vào luôn.

Đợi mưa tạnh rồi về.
Cô Kim vẫn nhắm mắt biết tớ định về nên cô bảo thế.

Cháu nằm đây luôn nhé.

Nằm đi , lạnh không đắp mền lại.
Lôi cái mền mỏng tớ đắp cho cô cô cũng ở truồng như tớ.

Cô không mặc quần áo hả,?

Lát mặc cũng được.

Cháu cũng vậy.
Tớ lại cười hì hì.

Lần đầu tiên trong đời từ khi trưởng thành đây là lần đầu tớ nằm bên một người phụ nữ, quên chính xác hơn là một người đàn bà , người đàn bà có chồng con , hơn tớ gần 2 con giáp.

Vậy có thú vị không chứ.

Tớ nằm bên tay mân mê sờ soạng bộ vú của cô Kim. Cặc tớ đã yếu xìu nên tớ sờ theo bản năng cảm thấy thích thú thôi.

Cô Kim nằm im tận hưởng, không biết tớ đéo vừa rồi cô sướng nhiều không mà giờ đây tớ đã hết nứng mà cô thì vẫn còn rên khe khẽ.

Hư….hư…. Hư…

Cô còn sướng không?

Còn , đang dư âm nè. Khiếp nét gì mạnh thế.

Cô bảo nét mạnh đéo toác lồn mà.

Gớm. Hư hư hư….
Tớ quàng tay qua ôm lấy cô .

Ngủ tý đi tạnh mưa hãy về.

Hay cháu ngủ lại luôn nhé.

Gớm…. Ngủ đi.
Tớ ôm cô ngủ luôn lúc nào không biết nữa.

Thời gian chìm vào mộng . Cho đến khi nghe tiếng gà gáy ” Ò…ó…o….o” tớ giật mình tỉnh dậy. Hơi ấm bên cô làm tớ quên cái lạnh, lúc nãy ngủ không tắt đèn. Nhìn qua thấy cô ngủ ngon lành. Tớ sờ vào vú cô ấm mềm, luồn tay sờ xuống lồn ẩm ướt, hai bên mép lồn và lông vẫn còn nhầy nhụa. Nhìn qua mặt cô thở đều đặn. Tớ liền hôn vào má cô, cọ nhẹ mặt mình vô cái má láng mịn. Một cảm giác đê mê dâng trào cảm xúc.

Tớ lại ôm cô nằm sát vào nhau. Nằm ngủ tiếp.

Nhưng ngặt nghèo, ai vào tình cảnh của tớ thì biết. Ở truồng mà nằm bên đàn bà vú mớm tồng ngồng lồn phơi ngồn ngộn thì không nứng cặc mới lạ.

Tớ nói sự thật đó nhé. Nếu các bạn không tin. Thì thử đi rồi biết. Nhất là trai chưa vợ. Trong trường hợp này chân tu như Tam Tạng còn muốn hoàn tục chứ nói chi là tớ.

Đúng không nào?

Nằm bên ,cô Kim ngủ , mà chả biết ngủ thật hay giả vờ,chỉ nghe cô ngáy o..o…. Đều đều.

Tớ ngẫm nghĩ vò đầu bứt tai, giờ này cô còn sướng hay hết, hay cô đang mệt mỏi….

Định về . Khi giở mền ra thấy cô tồng ngồng , tớ đắp mền lại. Các bạn có lẽ thắc mắc mở ra sao lại đắp. Tớ đắp là tớ vẫn nằm lại , chứ đang thích thú thế này thì uổng quá.

Tớ mò trong chăn nắm tay cô Kim để vào con cặc tớ , cặc tớ chưa nứng nhé. Trong phim cũng có cảnh người ta nắm cặc mà cặc nứng. Đằng này cặc tớ không nứng nhiều lắm nó hơi cương lên nhẹ nhẹ. Bàn tay cô ấm thật ngay con cặc tớ rồi. Tớ nghiêng thân trên qua phía cô tay sờ vú bóp cho vui , vú cũng ấm chứ không mát lạnh như hồi nãy , có lẽ do đắp mền. Nằm bên sờ sờ tớ thấy thú vị thật. Thôi khỏi về gần sáng hãy về. Trong đời chưa chắc có cơ hội như thế này đâu. Tớ nằm nhìn cô thở đều đặn ngực đắp mền nhô lên hụp xuống , tớ nghiêng đầu qua hun nhè nhẹ lên má. Thơm thật , hai hôm được ôm và đéo tớ chưa cảm giác mùi đàn bà thơm ra sao. Lúc ấy chỉ mong được đéo và ôm ấp lần đầu là khoái 10 kiếp rồi. Hun hít sờ mó vội vã tranh thủ để cho vơi cái thèm khát. Nên chả cảm nhận được bao nhiêu mùi vị đàn bà.

Bây giờ nằm đây má kề má, mặt kề mặt mũi kề sát nên tớ mới ngửi thấy thơm tho , tớ hun vào môi cô , lách môi đưa lưỡi vào phía trong. Đưa qua đưa lại. Tớ cũng đê mê con cặc đã cương lên. Con cặc tớ đang cương bàn tay cô Kim nằm ngay chỗ ấy ấm . Tớ vừa sờ vú hai ngón tay se se núm vú cô Kim se đến khi núm vú trong hai ngón tay hơi săn cứng lại . Tớ vẫn ngoáy lưỡi trong môi rồi mút nhẹ nhẹ. Tớ đưa lưỡi liếm bên má liếm cổ cô Kim.

Con cặc tớ nhận rõ bàn tay cô Kim bóp nó. Bàn tay ấm áp tớ khoái vô cùng

Ngủ đi.
Cô Kim nhắm mắt mà nói với tớ.

Cô tỉnh rồi hả?

Tỉnh rồi. Không ngủ đi .
Tớ cười khì khì .

Ngủ xong rồi. Tính về .

Mấy giờ mà về, chưa sáng mà.
Đúng là trời chưa sáng thật giờ cũng tầm 2h30 sáng.

Tớ mân mê vú vừa mân mê vừa hít mùi thân thể cô. Hít như ngửi bông hoa vạn thọ chứ không phải hoa hồng. Mà hoa thì hoa gì cũng vậy cũng thực vật cả mà.

Cô Kim nói vậy tớ nghĩ ngay cô bảo mình ở lại cạnh cô. Nói gì chứ nằm thế này tớ thấy thích lắm rồi. Nằm mân mê một tí. Tớ cứ hun vào cổ cô Kim .

Thích quá cô.

Thích gì nữa?

Thích nằm đây , mò cô nè.
Cô Kim bóp cặc tớ , vừa bóp vừa xoa lên đầu cặc. Cặc cương cứng nhiều , mà cô bóp lại xoa xoa ngón tay lên cái đầu tớ tê ngất ngây.

Muốn nữa hả?

Muốn chứ cô nắm nó nứng rồi.
Cô Kim véo mạnh đầu cặc tớ đau điếng.

Gớm ông nhỏ.
Tớ cười khì khì hun môi cô Kim. Cô Kim né ra.

Đi súc miệng rửa mặt đã, ngủ dậy chưa vệ sinh mà nứng.
Cô ra khỏi giường. Cô không mặc quần áo để tồng ngồng đi ra bếp, tớ còn nằm trong mền.

Đi súc miệng rửa mặt đi. Còn nằm đó.
Tớ vùng dậy cũng tồng ngồng như cô lon ton theo sau. Y hệt gà con đi theo mẹ.

Ra ngoài nhà bếp .Nơi đó có lu nước mà lúc trước cô làm ngoài vườn lão Tài tới cô nhảy vào rửa lồn đó. Tớ nói rửa lồn nơi này là vì lúc trước , khi gặp lão Tài cô vào trong này , tớ tưởng tượng cô rửa lồn.

Cô đánh răng rửa mặt , bảo tớ đánh răng không có bàn chải đánh đâu, lấy đại bàn chải của cô Kim , mất vệ sinh gì , hun nuốt nước bọt , bú lồn còn được nói gì đánh răng chung bàn chải.

Xong đâu vào đó, cô Kim ngồi xuống đái sò sò. Cô đái tớ cũng đái cặc tớ đang cứng nên tớ đái nó chĩa xéo lên nước bắn lên cao và chảy cầu vồng xuống . Nước bắn tùm lum. Cô Kim la tớ đái bậy đái bạ.

Thật sự tớ cũng không có mắc cỡ gì hết. Cứ đưa cặc hơ qua hơ lại.

Cô Kim đái xong múc gáo nước tạt vô lồn. Cô tạt xong lấy tay chà chà vào đó. Mà lúc này cô ngồi xuống nhé lúc đái xong cô với tay múc nước tạt luôn. Tớ lom khom nhìn cô rửa lồn.

Vô duyên quá

Cô làm gì thế?

Vệ sinh chứ gì mà hỏi?
Tớ dòm dòm cô tạt nược nước rửa , cô Kim rửa xong bảo:

Rửa không rửa cho.
Không đợi tớ đồng ý. Cô múc nước nắm con cặc tớ cô rửa cho tớ cảm giác phê lắm .

Rửa ráy xong đi vào nhìn đồng hồ treo tường. Hài thật mới 2h sáng mà cứ nghĩ 2h30. Tớ còn đứng ngoài cô đã đi vào lại buồn đã leo lên giường .

Còn tồng ngồng ngoài đó không mắc cỡ à.
Tớ nghe cô gọi vội chạy vào trong theo. Chớ tớ cũng đâu ngu. Vào tớ tưởng cô mặc quần áo .

Tớ giờ chỉ muốn đi về trời gần sáng quá nguy hiểm. Đáng lẽ hồi khuya tớ ra về luôn mưa kệ mưa. Nhưng khi cô Kim bảo đắp mền lại .Tớ vào nằm ngủ quên khuấy đi mất. Như hôm trước là đéo xong tớ vọt phắn về rồi. Hôm nay , nằm lúc ấy mền ấm , cô ở truồng vừa đéo xong, trời lâm râm . Tớ ngủ. Giờ tỉnh dậy tính vọt cho lẹ. Mà cô Kim ngồi trên giường lại tồng ngồng. Thì chả muốn về nữa.

Cô Kim ở truồng mà quần áo để bên không thèm mặc. Hình như bả muốn được đéo tiếp hay sao ấy .

Nếu không thì cô đã mặc quần áo vào rồi.

Gà lại gáy o…o…o. Gà gáy loạn xạ chả ra giờ giấc gì. Có lẽ bọn gà tơ choai choai. Đang tập gáy.

Lên đây , chờ trời sáng hay sao mà đứng đó.
Tớ nhún một phát vọt thẳng lên giường giống như thi triển khinh công thượng thừa.

Giờ muốn đéo cô nữa không?

Muốn chứ cô.
Bả nói vậy chứng tỏ vẫn còn thèm. Mà tớ thì có lẽ có nơi đéo là mê.

Nói gì chớ hôm trước đéo lần đầu tiên , tớ rất lo sợ, có gì thì nguy mất, tình hàng xóm láng giềng, miệng lưỡi thế gian.

Mà sao trong lòng tớ chỉ thích được đéo cô Kim nhiều lần . Có lẽ con chim lấn lý trí.

Mà kệ bà nó, nhà cô vắng người thì cô mời thì mình bụp thôi. Ai cũng ham muốn mà .

Tớ không suy nghĩ về vấn đề đó nhiều. Cô gọi tớ trả lời vậy thôi. Mà thật lạ sao cô Kim khoái cặc đút lồn thế không biết.

Tớ ngồi lên giường đẩy mạnh cô Kim nằm ra giường.

Từ từ chứ , thằng này.

Tranh thủ đi cô . Trời sắp sáng rồi.
Tớ vừa đẩy cô Kim ra tớ bóp mạnh vú tớ ngồi lên bụng cô hai tay thi triển kỹ thuật bóp vú. Nhớ trong phim có cái ép vú lại đưa cặc vào hai khe vú. Tớ làm theo , mà có ướt át gì đâu nhưng cũng thích. Tớ nét theo khe vú con cặc đưa tới miệng cô , chạm vào hai môi luôn. Tớ cưỡi trên ngực cô Kim vú không được ướt át , mà cặc tớ phê lòi con mắt.

Tớ nét theo khe vú con cặc chồm tới cứ đưa vào miệng cô ngay môi. Nhìn bả nhắm mắt mơ màng có lẽ dâm lắm tớ nghĩ thế. Có lẽ bả đang phê . Tớ đoán chứ chưa chắc chính xác nhé. Vì cặc nét vú thì cặc tớ sướng thôi, còn cái vú có phải cái lồn đâu mà bả sướng. Nhưng cặc tớ sướng thì tớ nghĩ vậy. Chứ làm sao biết được.

Tớ ngồi nét một hồi quên phén đi mất là đang ngồi trên ngực cô , tỳ đè xuống.

Ối, khó thở quá cháu.
Tớ vội nhổm dậy cười toe toét.

Đéo kiểu gì thế? Ngồi lên ngực cô luôn muốn đứt thở.

Cháu chơi vú.

Vú sao mà chơi. Có đéo thì đéo vào lồn chứ.

Cháu thấy phim cũng hay làm vậy?

Phim gì mà làm?

Phim sex.

Mày giống chú Luận rồi. Học đâu mấy trò ấy lại bày trò.
Tớ khẹt khẹt như con khỉ đột . Chỉ có khỉ mới cười khẹt khẹt .

Phim xem thích lắm cô.

Mày với chú mày hay lắm đó.
Tớ không ngồi trên ngực nữa, cô nằm tớ ngồi một bên. Tức cười không có vài chi tiết lâu quá không nhớ. Chỉ nhớ mang máng rằng tớ ngồi bên cô cô thì nằm , tớ lấy tay trái nhé vì tớ thuận tay trái ngồi bên trái người cô Kim. Ngón tay tớ khám phá cái lồn. Mà cô Kim tớ thấy hay thật ban đầu ngón tay tớ đưa vô lỗ lồn thì nó không trơn , hơi rít. Thế mà ngón tay tớ khẩy nhẹ nhẹ vài lần thì ướt và trơn. Ngón tay thụt vào rút ra dễ dàng như thọc vào bình nhớt xe máy. Sẵn bóng đèn điện không tắt sáng rọi lên mình cô Kim tớ lom khom người dòm xuống cái lồn để khám phá nó ra sao. Chứ hai lần trước có nhìn rõ ràng cái quái gì đâu. Lông có nhiều , tớ chả biết lông đẹp hay xấu mà lông mọc ngay ngắn dày đen ánh, lông chạy lên phía trên rồi thưa dần, lông mọc ra hai bên mép lồn chạy qua háng thì lưa thưa. Lông lồn đen do da cô trắng nữa giống như mực Tàu viết lên giấy trắng vậy. Mép lồn hơi tái tái chứ không thâm xì ,tớ dùng hai tay vạch lồn cô nhìn vào lỗ lồn , lỗ lồn chả có sau như cái giếng mà tớ hay tưởng tượng thấy trong phim bọn Tây nó vạch lồn nhìn như cái lỗ ống PC . Mà đây không có , chỉ có các thớ thịt mà thôi, có lỗ lồn thì hơi nhỏ khoảng một ngón tay, nhưng khi hai ngón tay đưa vào thử nó cũng lọt ủm. Giống như có sự co giản vậy.phía trên có một cục đo đỏ và trắng trắng màu da hơi nhô ra trong lỗ lồn , ngón tay tớ khẩy vào ấy mỗi khi khẩy thì nước từ trong lồn cứ rỉ rỉ ra, và cô thì hơi lắc oằn mình. À thì ra hột le chứ gì nữa. Nước ra tớ chỉ muốn đút cặc vào nét mạnh cho sướng. Tớ chỉ cần nét nét rồi tinh trùng phọt ra là sướng rồi . Ai mà đéo không phọt tinh mà kêu sướng là xạo. Chứ phọt tinh ra là sướng nhất trần đời.

Khám phá cái lồn mà con cặc tớ nó cứng còn hơn xúc xích, quên xúc xích nó còn mềm phải nói giống khúc lạp xưởng .

Nhưng tớ phải từ từ đút sau. Cơ hội khám phá cái lồn mà. Ngu gì mà đút. Đút xong nét phọt tinh rồi thì lo phắn vọt .

Tớ cứ từ từ khám phá xem cái lồn có gì đặc biệt mà ai cũng thích đút cặc vào trong.

Nhìn và móc lồn cũng chán , chán không phải không thèm lồn cô , mà nhìn qua ánh đèn điện bóng tròn chả rõ ràng bao nhiêu . Thôi thì khám phá vú. Vú bả ngon thật tớ nghĩ vậy. Cô Kim nằm ngửa mà vú không xẹp xuống to hơn cái chén ăn cơm màu da vú trắng, mà da mịn nữa thấy mờ mờ gân xanh nổi trong lớp da vú, đầu ti thì to như ngón út hơi thâm . Tớ bóp vú và se se núm , như trong phim . Se một lát cái đầu ti ấy nó cứng lên. Tớ cúi xuống ngậm và mút. Sao giống mấy con chó con nó bú mẹ quá. Bú vú mút ti chán chê , tớ hun lên cổ , cô Kim nằm mà ngửa đầu lên làm cần cổ thon thon thêm. Hun vào đó thì cô thở ra hít vào .

Dưới háng bàn tay trái của tớ như thọc vào thùng nhớt nó ướt hết , ướt mà trơn nữa. Mới móc lồn hun hít tí xíu mà cô đã lên cơn động đực.

Cô Kim , bả lên cơn nứng, nước lồn thì ra , mà bả khẽ rên ư ử. Tớ khoái mà cứ từ từ . Ập vào thì sướng ngất , nhưng đang khám phá. Tớ hun cổ , hun cằm. Nhìn mặt bà kỹ xem thử , mắt thì đuôi mắt kéo dài, hai môi mỏng lét, mà hơi mở mở hé, lợi hơi hở ra. Tớ hun vào . Ngon ngọt đúng là hun môi đàn bà phê lòi.

Cô lè lưỡi ra , cháu mút cho.

Mút lưỡi à.
Vãi . Mút lưỡi mà cũng hỏi.

Uh. Mút nó mới sướng.
Bả lè lưỡi ra tớ ngậm mút và lấy lưỡi mình đá đá .

Sướng không cô.

Sướng. Mà sao biết mút lưỡi hay vậy.

Phim đó. Chứ cô chưa mút lưỡi à.

Mút sơ sơ , hun môi thôi. Chú Luận mày có mút lưỡi nhiều đâu mà biết.

Cháu mút lưỡi cho cô biết. Mà cháu mò lồn cô sướng không?

Sướng, mò chút xíu mà nứng rồi.
Tớ cười khì khì, cô này dâm quá chừng. Mò xíu thui mà nứng. Thế mò lâu là nứng hổng chịu nổi đâu .

Cháu cũng nứng rồi.
Nói vậy thôi chứ, cô thừa biết tớ đang nứng không nứng sao cặc tớ cương cứng đang chĩa ngay hông cô Kim. Mà cô vờ như như không biết vậy.

Nứng đâu , xem thử.
Gớm không cô Kim làm như không có cảm giác mà bày đặc hỏi nứng đâu. Tớ ngồi lên phía trên đang mân mê vú và hôn cổ , con cặc kế bên mặt cô nó cứng cạ vào má bả mà giả vờ.

Đây nè.
Cô quay đầu qua phía tớ nghĩa là nằm ngửa quay trái nhé. Con cặc tớ nó ịn ngay miệng cô luôn. Thiếu điều nó lọt vào cái mồm dâm của cô.

Cô Kim thấy cặc tớ ngay mồm đang cương. Cô cầm cặc sụt sụt vài cái .

Gớm, nứng to thế. Nứng thế đéo đi.
Bả mê đéo hay sao mà tớ đang mò lồn sướng thế mà bảo đéo. Hở là đéo.

Tớ móc mạnh ngón tay nhanh lên hột le cô Kim. Tớ móc lồn thì cô phải sụt cặc tớ. Cô sụt tớ ngồi nhích sát vào đầu cặc cứ trêu ngay miệng.

Tớ ngồi như vậy , tớ ngả người xuống dưới móc lồn , móc móc tớ bú luôn mút mạnh mút hột le. Cô đang nắm cặc sụt mà lồn bị tớ bú cô rên.

A ..a .á .à a.
Tớ cũng phụ họa theo.

A..à…á…a…a.
Tớ lại bú lồn cô nước ra ngu mới không bú. Mà bú cô tớ thích thật đó chứ. Phê lắm tớ nuốt hết nước lồn.

Nghe người già dân quê bảo bú lồn là bẩn thỉu u mê. Nhưng khi chửi nhau người ta nói bú lồn bú cặc từ đó tớ giải mã rằng ông bà ngày xưa thế nào cũng có bú lồn bú cặc với nhau. Chẳng qua đó là dung tục tục ,tục tĩu. Người ta cố tình tránh né nên nói vậy. Mà tớ có thấy bẩn thỉu gì đâu, tớ bú bình thường. Mà những phim hay mấy cái loại truyện hồi sinh viên hay coppy trên mạng về để đọc người ta tả bú ầm ầm kìa. Đúng là cổ hủ.

Có điều bú liếm tớ nghĩ mấy ông bà làm thí bà đại nó tới, chứ không có bài bản như truyện hay phim . Tớ học hỏi trên ấy giờ được thực hành thì rất khoái khẩu như món ăn mình thích.

Tớ đưa lưỡi ngoáy vào trong lồn , rồi mút ” chột. Hay chửi nhau thì gọi ” mày bú lồn” . Ai ngờ tớ không có chửi nhau , mà tớ cũng bú. Tớ làm như trong phim thôi. Chả biết ngày xưa ông cha ta bú như thế nào. Chứ tớ liếm lồn cô Kim liếm như liếm dĩa đường vậy.

Mà bú thì húp như đang húp tô canh cua nấu mướp với rau đay. Các bạn có nghĩ tô canh cua nấu với mướp và rau đay không? Nó nhớt nhợt ấy mà. Nhưng ngon lắm.

Tớ thì thấy ngon mà cô Kim có biết ngon không , chỉ thấy là ( không thấy được, vì tớ ngồi bên nhưng quay xuống lồn cô để liếm và bú thì sao thấy bả ra sao) , tớ chỉ biết là cô Kim vẫn đang nắm con cặc tớ cô sụt sụt mà khi tớ liếm lồn cô sâu vào trong rồi ngậm hột le mút cái rột thì cô ngưng sụt mà bóp lấy con cặc tớ. Hơi thở thổi phà phà vào đầu cặc nóng hôi hổi.

Tớ bú liếm theo nhịp giống người ta nhảy điệu Cha cha cha. Mà bú theo nhịp Cha cha cha mỏi miệng mỏi lưỡi . Tới bú theo kiểu của tớ là kiểu loạn bà ngầu . Thế mà có hiệu quả ngay lập tức . Chỉ biết cô Kim cứ “ư ử” như chó con giỡn cả ngày giờ mệt nằm ngủ. Hơi thở lại phà phà vào đầu cặc, lâu lâu cô sụt sụt vài cái cho lấy lệ. Tớ cứ ngồi nghiêng phần cặc ngay bên miệng cô , phần miệng đầu tớ nghiêng về phía lồn cô. Bú liếm chán thì mò lồn. Thi thoảng liết mắt nhìn cô , cô thì nằm ngửa nhưng nghiêng đầu qua cặc tớ tay phải nắm lấy, lúc tớ mút hột le là miệng cô mở ra thở giống bọn trẻ con đọc đánh vần A. Mà đọc vầng A thì thì miệng mở ra cái môi trên mỏng môi dưới mọng đảm bảo cô mà tô son thì môi rất ngon. Tớ ngồi kiểu ấy khẽ nét nhẹ nhẹ khi miệng cô “A” , con cặc nó cạ vào môi ,hoặc có lúc nó chui vào hai môi cô . Tớ cố cạ cạ đầu cặc vào hai cái môi ấy, không biết cô thích bú cặc không . Lần trước tớ bảo cô bú thì cô bú, lần này tớ không bảo mà con cặc cứ cạ cạ vào miệng cô, cô cũng không ngậm lấy nó 1 tí nào.

Không lẽ bảo bú mới bú. Tớ mới dùng tay nắm ngoài bàn tay cầm cặc của cô Kim tớ đưa con cặc cạ và lách vào hai cái môi dâm dâm cô cô của cô Kim .

Úi trời ơi , bả dùng hai môi đang đánh vần chữ “a ” ngậm lấy đầu cặc , bả lè lưỡi trong ấy liếm cái đầu nó mà nó tê và phê vãi . Tớ thấy người sần sần lên luôn đó. Cô Kim liếm tớ tê , tớ khẽ hẩy tới một cái con cặc lọt ủm vào miệng.

Úi cha cha. Nóng hổi luôn. Nó nằm trong miệng cô vừa nước miếng vừa tinh dịch chứ không phải tinh trùng nhé, làm con cặc ướt nhẹp. Nó sướng cũng giông giống đang đéo trong lồn. Cô vừa ngậm trọn con cặc vừa mút tớ phải hẩy tới hẩy lui . Trong miệng cô Kim tiếng chẹp chẹp vang lên. Đúng là sướng.

Hẩy tới hẩy lui hai bên khóe miệng cô nước miếng trào ra cũng giống nước lồn .

Tớ không kiềm chế cảm xúc sung sướng tớ phải la lên:

Úi… sướng quá cô ơi.

Um…um…um
Tớ không hiểu cô nói gì , vì con cặc đang nằm trong miệng , nghĩ rằng cô nói ” ừ , ừ”

Mà tớ cũng không để một mình cô bú , tớ phải ăn canh rau đay trong cái tô lồn của cô.

Người thì ăn canh người bú cặc , như không chịu nổi cô Kim nhả cặc ra .

Ôi sướng quá cháu ơi, cô nứng quá rồi.
Tớ đang ăn canh, mà nghe cô la, và bỏ cặc.

Nứng nhiều hả cô.

Ừ. Đéo cô đi. Bú gì mà nứng quá hết chịu nổi. Đéo mạnh lên.
Tớ thì cũng muốn đéo lẹ, nhưng cũng muốn vần với cô. Mà giờ này tớ vừa lo vừa ham , lo sợ trời sáng, ham thì mê được xuất tinh lần nữa trong lồn cô.

Mà cô Kim giờ muốn đéo lắm rồi. Thì tớ đéo thôi.

Thế là tớ ngồi dậy, mà nói thật từ nãy giờ ngồi kiểu ấy tớ rất là mệt một bên người tê dại đi vì máu không lưu thông. Giờ đây ngồi lên thì đỡ mỏi.

Ngồi lên đứng dậy , đi tới dưới háng cô Kim cô nằm tồng ngồng phơi cái lồn ướt, hai chân bành ra. Hà hà …

Từ từ đút vào chứ. Tớ mới nằm đè lên cô. Hôm nay khám phá cái lồn cô nhiều nhất mà nhìn cái bộ vú ngồn ngộn thì lại quá ngon . Thôi bóp vài cái bú vài cái đã . Bóp vú và bú xong, nhìn lên miệng cô hai bên mép vẫn còn ướt nước miếng kệ, nước miếng có gì đâu tớ áp miệng mình vào mút mạnh một cái.

Đéo lẹ lên cháu. Cô nứng quá nè.
Vâng tớ đang chuẩn bị tinh thần ngắm thẳng mục tiêu là cái lồn , hai đầu gối tớ đẩy hai đùi cô co lên à . Khung thành rộng mở ( văn vẻ tý vì đang vừa xem Việt nam vs Indo đá Sea Game) tớ chuẩn bị sút Penalty . Tớ cầm cặc để ngay miệng lồn lấy đà kiểu Ronaldo điệu .

Bước lùi 1,2,3,4,5.

Chạy đà 5,4,3,2,1.

Sút.

Vào rồi.

Cặc tớ lọt ủm vào lồn cô Kim.

Tiếng kêu” chạch” vang ra.

Người cô Kim như bị đùn lên trên.

Cặc tớ nóng hổi , đầu cặc bị các thớ thịt lồn bóp lại.

Á….
Cô Kim đang đánh vần “ă”.

Rồi như lúc ban đầu hôm đầu tiên. Tớ nhịp tiếp theo là ba cái nét liên tiếp.

Chách,chách,chách.
Sau 3 cái chách chách chách.

Tớ ngưng .

Rồi phát một nện mạnh .

Ối ….
Cô học từ ghép luôn. Ối .

Rồi tớ bắt đầu liên thanh.

Chạch ,chạch ,chạch, chạch ,chạch …..
Một băng 30 viên.

A…á ….â… Ôi…. Trời ơi sướng quá, sướng lồn quá .
Cô vừa đánh vần theo nhịp rồi tuôn ra từ ghép cô đọc thành câu luôn.

Cô Kim giỏi quá. 10 điểm.

Cứ vậy tớ thi triển võ công nét tới nét lui . Hai cái vú cô rung rinh . Tay cô Kim vơ đại đống quần áo mà nắm chặt lại, rồi cô chà xuống chiếu trải giường.

Cái giường gỗ nó kêu cọt kẹt , cọt kẹt mà tớ tưởng nó kêu ” con cặc, con cặc”.

A….a… đã lồn cô rồi cháu, ôi ôi.
Tớ ráng nện mạnh từ nãy giờ cơ số 300 viên tớ nện liên thanh . Mông tớ mỏi nhừ , con cặc tê dại đầu cặc.

Ôi , sao sướng quá cháu ơi. Cháu đéo đã quá.
Cô nắm cái áo đưa lên ngực cô hai tay nắm xoắn lại rồi kéo ra hai bên như muốn xé đi.

Cô ném áo ôm tớ kéo tớ nằm lên người , cô tìm miệng tớ cô mút.

Toàn thân cô rung mạnh , nhất là hai đùi.

Đến lúc này tớ phải xả tinh trùng. Dòng tinh phọt phọt phọt mạnh vào lồn. Mỗi lúc tinh vào lồn cô Kim hẩy mông lên như sợ tinh ra hết.

Cô thở hồng hộc như trâu kéo cày.

Sướng muốn chết đi mất

Ư….Ư…Ư…
Tớ nằm trên đón nhận cái lồn co rồi giãn bóp lấy con cặc tớ.

Nằm vật ra một bên. Tớ rờ vú cô mà nghe nhịp tim với nhịp thở của cô dồn dập.

Lúc ấy tớ quên phắn đi mất là vọt về. Tớ nằm bên cô mệt và ngủ lại luôn.

*******

Cám ơn quí vị độc giả. Tớ bận quá không ra nhanh được. Nên cố gắng đều đều cho quí độc giả quay tay phê.
Cho tớ xin cái like. Để có sức mà động cái.