Mẹ Vợ Và Bà Hàng Xóm – Truyện Cực Hay END

Nông thôn , nhà nào cũng giống na ná nhau. Vườn tược thênh thang. Xóm tớ có gần chục nhà, nhà này đến nhà kia tính từ ngõ qua cũng gần 100m . Còn vườn có thể giáp ranh.

Xóm tớ có bà hàng xóm , năm ấy 46 tuổi, giờ tớ gọi tạm cô K ( thích nghiên cứu chiến trường K nên đặt bí danh cô K, lý do nhạy cảm).

Cô K người hàng xóm nhà dưới chân đồi . Hàng ngày cô chăm một mảnh vườn rộng 1 ha trồng hoa màu và chuối. Chồng cô đi bán hàng xa cả vài tháng mới về nhà một lần. Mà ông chồng thì lùn béo, tính tình hiền lành nên bị cô hay ăn hiếp. Rồi phong trào đi làm xây dựng chồng cô cũng đi theo thợ xây chú ấy làm phụ hồ. Sau này lại có phong trào bán bánh plan chú ấy gia nhập đoàn quân đội bánh . Rồi hiện đại hơn thì chú lại đi bán bằng xe máy , chở nhiều đồ đi khắp các tỉnh, vài ba tháng chú ấy mới về nhà thăm nhà, làm việc nặng rồi đi.

ba-hang-xom

Còn cô K ở nhà nuôi heo , bò , gà. Cô K dáng trường túc người cao tầm hơn 1m55 không lùn tướng chân tay dài , điện nước đầy đủ chẳng qua có cặp chân hơi dài so với chú một trời một vực.

Hồi trước kia thời kỳ trồng thuốc lá nhà cô K là vựa thuốc , nhà trồng rất nhiều, rồi đi mua để nhà chờ mấy người lái buôn lên mua bán lại. Trong nhóm lái buôn có ông buôn thuốc tên Tài . Dân thôn tớ gọi là Tài buôn. Những năm buôn thuốc ông Tài hay ghé lại nhà cô K xem đó làm điểm tập kết thuốc lá. Không biết tình ý ra sao mà ông này mỗi lần lên mua là ở nhà cô K. Khi thuốc lá không trồng ông Tài lại đi thu mua nông sản, lâu lâu hay ghé nhà cô K chơi.

Năm cô K ,45, 46 tuổi. Chồng cô đi bán hàng thường xuyên , nhưng mỗi lần về nhà cô K hay mắng chú. Ông tính hiền kiểu cù lần nên mỗi lần vậy ông chỉ cười hền hệt. Rồi ông đi thì ông Tài hay ghé.

Mấy đứa con nhà cô K đứa đi học đứa đi làm xa, cô ở nhà với đứa nhỏ học lớp 10 trường chuyên tỉnh . Nên cuối tuần mới về một lần. Ở nhà cô K làm vườn thì Ông Tài hay tới lui.

Nhà tớ đến nhà cô K cách nhau một vườn bạch đàn rồi mới tới nhà cô. Hôm ấy , tớ đi tìm củi vào vườn bạch đàn rồi men qua vườn cô K, chủ yếu hái đu đủ trộm để ăn cho vui . Khi lén đi qua vườn chuối , vì vườn chuối nhà cô K rộng muốn đến hàng cây đu đủ phải qua vườn chuối này.

Men mo đi rón rén . Thì giữa vườn chuối , tớ thấy cảnh này . Ông Tài và cô K đang làm tình với nhau , giữa mấy bụi chuối to là khoảng đất trống nhỏ , dưới đất có mấy tờ lá chuối trải nền. Cô K nằm dưới áo vén lên cao , quần cô K đã cởi ra , quần vải đen một ống trong chân một ống nằm ngoài. Còn ông Tài thì nằm lên trên , nhìn từ xa thấy ông nhấp lên nhấp xuống hai tay chống xuống đất. Từ xa tớ nhìn thấy vậy . Nghĩ ra cô K ngoại tình, vừa tò mò nên có sự kích thích khi có cảnh ấy. Tớ vừa đi khom vừa bò để đi tới . Cũng may hướng tớ bò phía chân của hai người , nên tư thế ấy họ không thể nào biết được. Bò tới bụi chuối lớn bốn năm cây một cụm thân to hơn đùi của cầu thủ Roberto Carlos. Tớ chui vào giữa kéo nhẹ mấy tờ lá chuối khô trên cây và mấy tờ lá chuối tươi bị gió là cụp xuống. Ở trong đó tớ thấy mình như trinh sát đặc công đang tiềm nhập vào căn cứ địch để nghiên cứu vị trí của đối phương, hay lính bắn tỉa ngụy trang nằm chờ mục tiêu. Từ bụi chuối tới mục tiêu trên 30m . Nếu súng tớ bắn thì không trược phát nào vì mục tiêu quá gần( quên nữa, có súng của quân đội đâu mà bắn, chỉ có khẩu súng lục ám sát 2 viên đang nằm gọn trong quần).

Từ vị trí ấy, tớ không bỏ sót tý nào khi mục tiêu rõ ràng,rõ thì thấy cảnh làm tình. Chứ thấy lồn hay cặc thì không rõ được.

Trước mắt cảnh làm tình của hai người ông Tài cô K , trước đó hai người làm gì thì tớ không biết, khi mò tới vị trí quan sát, thì chỉ có cảnh trai sấp gái ngửa . Phần thân thể của hai người thì cũng không trần như nhộng. Ông Tài chỉ cởi quần dài ra hai chân ngăm ngăm đen , trên người mặc áo sơ mi xanh màu lá chuối. Còn cô K , thì trống một phần thân thể từ ngực trở xuống một bên chân. Vì cô K kéo áo trên ngực cô không cởi áo hết, còn quần chỉ cởi một ống. Ông Tài nằm nện bịch bịch, tay chống xuống đất thi thoảng ông cuối xuống ngậm vú bú. Phần mông ông lên cao hạ xuống . Mỗi cái nện là ông nện bịch bịch âm thanh rõ ràng cho dù lúc này gió thổi làm mấy tờ lá chuối kêu xào xạc.

Cô K thì nằm dưới hai tay quàng lên lưng ông Tài, chân dạng ra , chân trắng của cô như nổi bật giữa tờ lá chuối xanh trải và đối lập với da ngăm ngăm của ông Tài. Nói cô K trắng muốt thì không đúng lắm nhưng so với ông Tài thì cô một trời một vực.

Thấy, nghe hai người đang đéo nhau . Người nện người ôm. Ông Tài vừa nện vừa hỏi:

Sướng không em?

Sướng anh .

Anh đéo sướng hơn chồng em không?

Ôi lão ấy mà đéo gì.

Ha ha .

Thôi nện em đi , em sướng rồi.
Bịch…. Bịch….Bịch……

Liên tiếp những cú nện bịch bịch. Một chút ông Tai gắn người trân mình lên nằm xuống người cô K.

Hai người ngồi , cô K xỏ lại một chân vào ống quần kéo lên , cô kéo áo xuống. Ông Tài thì lôi từ con cặc ra cái bao cao su cầm dứ dứ vào mặt cô K.

Gớm, không vứt đi để đó nữa à.
Ông Tài xỏ chân vào quần kéo lên kéo khóa quần lại. Ông ném cái bao cao su vào gốc chuối gần đó.

Mỗi lần đéo là mỗi lần tốn bao cao su.

Gớm đéo người ta mà sợ tốn bao à.

Không , chỉ sợ anh quên đem bao thôi. Hay em đặt vòng tránh thai đi. Hoặc uống thuốc ngừa thai.

Mỗi lần đéo anh cứ mang bao. Còn thuốc ai rảnh mà đi mua. Để ông chồng về lúc khẩn cấp em mới đi mua uống.
Hai người nói chuyện , mà ông Tài còn bóp cái vú. Vú cô K độn lên trong cái áo bà ba , cô không mặc áo lót mà cái vú ngồn ngộn hơi trễ xuống.

Bao giờ anh lên lại.

5 ngày nữa. Sao muốn nữa hay sao mà hỏi.

Hỏi thôi.Mà để em làm sạch chỗ này. Hôm ấy lên chỉ trải vài tờ lá chuối. Là xong.
Hai người đi vào nhà. Tớ ngồi trong bụi chuối lần đầu tiên mới thấy bà hàng xóm đéo trộm ngoài này. Khi người ta đéo làm người tớ nóng bừng bừng lên khuôn mặt. Con cặc cương muốn nổ tung. Ai thấy cảnh này mà không nứng thì chỉ có liệt dương hoặc âm.

Ai ngờ đâu bà K , cô K lại ngoại tình . Cô K có lẽ người dâm hay sao đó. Đi ngoại tình chắc là chồng đéo không đủ hay đéo không sướng.

Tớ rời vị trí núp tới nơi ông Tài ném bao cao su , lấy cây khều ra đếm gần chục cái bao , mà vừa bao cao su , vừa vỏ lẫn lộn, nằm trong gốc chuối.

Suy nghĩ trong đầu có lẽ cô Kim đéo trộm với lão Tài chỉ mới đây thôi. Gần chục bao cao su. Loại bao mà trạm y tế xã cấp phát.

Nhớ lại lúc hai người vào nhà , nghe nói năm ngày nữa ông Tài tới. Và hẹn ra ngoài này , tớ nghỉ ngay trong đầu là làm sao phải thấy rõ hơn , có chỗ ẩn thân tốt hơn để rình cảnh đéo trộm. Phim miễn phí mà , người thật việc thật. Chứ đâu phải phim sex mà tớ hay lưu trong máy lap top( hồi đó có laptop hiếm nha, tớ không giàu, laptop này là ông anh ruột mua máy cũ cho tớ để tớ tập đánh máy, tớ học công nghệ thông tin , ra trường không có việc làm nên về quê dưỡng trẻ), hay những đĩa phim sex xem trong đầu đĩa.

Quan sát xung quanh xem nơi nào hợp lý ẩn thân , nhìn nơi núp vừa rồi thì tầm mắt thoáng mà hơi xa 30 m. Phải tìm nơi gần hơn xíu. Nhìn tới lui cũng chọn được một nơi gần hơn , từ nơi này đến nơi hai ngươi đéo trộm thì khoảng gần 20m . Nhưng được cái khuất tầm nhìn nếu ở vị trí đéo trộm. Đó là đoạn rãnh mương nước chống xói mòn khi mưa , có trồng ít cây cỏ voi cho bò. Phía trong là hàng chuối , nhưng vị trí mới có mấy bụi chuối gần nhau , tớ tìm nơi có hai cây chuối nằm một cụm . Kéo rũ mấy tờ lá khô và tươi lại mình chỉ nằm bò phía vạt cỏ mắt nhìn vào khe hở khoảng 30cm của hai gốc chuối, sát đất trên kéo rủ mấy tờ khô lại thì tuyệt vời. Thần không hay quỷ không biết được nơi này có vị trí tuyệt vời. Khi có động chỉ cần bò lùi lại nhẹ nhàng chui xuống mương bò lom khom là thoát qua . Có vị trí công thủ, rút lui an toàn . Tớ chỉ chờ năm ngày nữa .

***

Năm ngày sau , tớ chuẩn bị đầy đủ để tới vị trí quan sát, nhưng ngặt vì không biết giờ nào đối phương mới xuất hiện . Không biết làm sao bây giờ không lẽ sáng mò ra chỗ ẩn thân nằm chờ. Mình đâu phải lính tráng được luyện tập kỹ năng núp chờ mục tiêu, không đủ kiên nhẫn.

Đang bồn chồn trong dạ. Thì nảy ra sáng kiến . Thay vì ra núp chờ mục tiêu. Tại sao không trinh sát tiền trạm khi mục tiêu xuất hiện mình hãy ra vị trí . Tớ cầm cuốc đi qua ngõ nhà cô K xới đám bắp kế bên nhà , xới từ sáng tới trưa không thấy mục tiêu. Kiểu này nản lắm. Mà ngồi chờ thì tới giờ ăn trưa. Thôi về hôm nay không được thì mai. Khoảng 3,4 h chiều nghe tiếng xe máy chạy từ ngoài đường lớn rẽ vào con đường đất. Đang làm vườn tớ leo lên cây mận nhìn xuống. Oh .Đúng rồi lão Tài tới. Từ trên cây tớ không leo xuống mà nhảy vèo như mấy đại hiệp phim tàu hay nhảy trong phim khi chạm đất tôi tôi rùng người lăn một vòng. Giống mấy thằng delta for phim Mỹ. Đứng dậy nghe chân đau , bị trẹo rồi. Nhưng đau có xá gì , xem phim trực tiếp nó át cái đau. Tớ chạy một mạch băng qua vườn bạch đàn, nhảy qua bờ rào để đi tới khúc cuối bờ mương. Khom người nhưng sợ thấy, tớ phải bò như lực lượng delta for. Bò tới leo lên vị trí quan sát, trước đó một ngày tớ có chỉnh trang vị trí ngay ngắn . Chui vào mấy cây cỏ voi . Nằm im kéo nhẹ mấy tờ lá chuối khô cho kín kẻ. Giờ này đố có ai mà thấy tớ. Nếu có thấy thì ở phía ngoài sau lưng đi tới gần. Còn phía trong vườn cô K thì trừ khi có quét máy tầm nhiệt.

Cô K đang xới đất cách vị trí trấn thủ của hai người hẹn một khoảng vì ngoài đó không có chuối. Dáng lom khom cần mẫn đội nón lá áo sơ mi nam của chồng cô , cô mặc làm vườn kẻ sọc. Quần bà ba đen , xoắn lên tận gối nhìn bắp chân trắng của cô mà tớ khoái.

Gớm thật trước đây có nghĩ gì đâu. Hàng xóm láng giềng , qua lại cô cô cháu cháu. Không tà tâm dù bằng mắt hay ý nghĩ. Nhưng từ hôm nhìn đéo lén, trong đầu thấy kích thích hứng khởi , mỗi khi gặp cô nghĩ lại làm tôi cũng nứng. Nhiều khi xem phim sex cũng không nứng bằng nhìn cô K.

Đang núp chưa thấy gì hết, mà thấy cô K thì căc tớ nứng rồi. Không biết mình được đéo không nữa. Nếu mà cô K bảo đéo tớ .đéo liền, đéo theo kiểu phim luôn . Tư tưởng vậy . Đang suy nghĩ.

Ông Tài đi ra vườn , cô K thấy ông nói:

Hẹn hôm nay tới mà tới muộn quá.
Cô chống cây cuốc, lột nón quạt quạt, ông Tài cười đưa cho cô bịch nước mía.

Em uống đi .

Hôm nay dư dã hay sao mà mua nước mía.

Không . Tiện đường mua luôn.
Hai người đi đến nơi hẹn , cô Kim nói:

Anh cắt mấy tờ lá trải ra đi , em vào rửa tay tý xíu.
Ông Tài cầm dao cắt 5, 6 tờ lá, ông lấy cuốc băng băng nền đất cho phẳng dùng chân nện nện nền đất ông trải ra. Xong ông tới gốc chuối kế bên kéo quần móc cặc ra , ông đái sò sò. Đái xong ông cầm con cặc gảy gảy vài cái cho nước đái ra hết, giống như con cặc đang lạy trời lạy đất, nhất bái thiên địa .

Cô K đi vào nhà( đoạn này chế nhé, vì cô vào nhà làm quái gì tớ có biết đâu vì đang núp mà, nên viết theo trí tưởng tượng lúc cô vào nói đi rửa chân). Cô K vào tới lu nước , cô kéo tụt quần xuống lộ cặp mông trắng so với quần bà ba đen , cô đái sò sò từng dòng nước bắn ra tung tóe nước bắn vào mấy bụi cỏ dại mọc sát đất làm xói lớp đất dưới hai chân cô như một vòi rồng của xe cứu hỏa mà cảnh sát hay dùng đi đàn áp biểu tình tại Hồng Kông ngày nay. Cô đái xong múc nước lu giơ chân lên kẻo chó đái lấy gáo dừa dội vào lồn tay xoa xoa vào cái lồn, có lẽ rửa lồn cho sạch. Rửa lồn xong cô K múc gáo ngậm một ngụm ngửa mặt súc miệng kêu sòng sọc , phun vèo vèo vào phía trước. Rồi cô rửa mặt, rửa cổ, rửa tay, kéo hai ống quần lên cô rửa chân.

Chỉnh trang lại quần áo, cô K đi ra ngoài lô cốt của cô.

Ông Tài ngồi bệt dưới mấy tờ lá chuối , thấy cô K ra ông nắm tay kéo cô ngồi lại chưa gì đã thò tay bóp vú.

Chưa cho người ta uống nước mà đã bóp vú.
Ông Tài đưa bịch nước mía, cô K uống. Đang uống cô nhăn mặt. Nhìn quanh liếc mắt qua vị trí trinh sát của tớ. Tớ hết hồn run người tưởng bị lộ, vì cô nhìn chằm chằm bên này.

Sao thế em.?
Ông Tài hỏi.

Mùi gì khai khai.
Cô K trả lời.

Mùi gì đâu?

Có, giống mùi nước đái.
Ông Tài nói là vừa đi đái xong.

Quỷ, mất vệ sinh không đái nơi khác đi mà đái nơi này.
Cô K uống gần vơi bịch nước mía. Ông Tài ngồi bên bóp vú, bóp lồn , bóp mông.

Từ từ , để em uống đã.

Xíu uống.
Ông Tài ôm cô K đè cô nằm xuống mấy tờ lá. Ông cuối gầm mặt vào mặt cô K , hun hít lấy để , hai người không biết hun môi hay sao mà mà ông thì đưa môi của ông vào môi cô K mà không thấy mút như phim . Ông chỉ hun vậy thò tay bóp vú, ông cởi nút áo cô ra , cô K không mặc áo lót , nút vừa bung ông kéo hai vạt áo , vú cô K tềnh hềnh . Ông Tài hai tay bop như bóp bong bóng . Há mồm ngậm hai cái núm vú mút. Tay còn lại mò lồn . Một phút hai phút gì đó. Ông đứng lên cởi khóa quần kéo quần ra ngoài , chỉ mặc quần đùi . Nằm đè lên cô Kim , ông hun từ mặt bú vú .

Sướng không? Năm ngày nay chờ anh nứng không?

Không nứng mà giờ nằm cho đéo à. Bên ấy cũng nứng mà nói người ta.
Lại cười kiểu nham nhở , ông Tài cầm tay cô K đưa cho cô bóp cặc.

Gớm, cứng nhỉ, đéo đi.
Ông Tài ngồi lên kéo luôn quần đùi. Con cặc bật ra , ông lòn tay vào hai bên lưng quần cô K kéo tụt ra ngoài. Ông banh háng cô K ông nắm con cặc nhét vào lồn cô.

Tớ ngồi rình mà thấy nóng con mắt, hôm nay rõ hơn hôm trước thấy được vú cô K, thấy được chồm lông đen của cái lồn. Chứ chưa thấy rõ lồn cô. Nhưng xem hai người làm tình thì rõ mồm một. Chỉ lạ là hai người hun hít tý xíu rồi ông đưa cặc vào lồn mà nét. Hai dáng đối lập nhau ông Tài thì ngăm đen cô K trắng trẻo. Người ngăm đang đéo người trắng.

Ôi. Sao sướng quá anh, anh nét mạnh lên.

Đang nét nè em.

Ối. Từ từ .

Sao thế em.

Anh muốn em có chửa à. Đeo bao vào ghấp.
Ông Tài đang nứng nghe vậy rút con cặc ra khỏi lồn cô K . Ông tiếc rẻ cái lồn . Mò túi quần móc bao cắn xé đeo vào.

Lồn nhiều nước quá.

Nhiều gì, đang nứng đéo đi . Không người ta thấy.
Ông Tài đút cặc lại vào lồn. Ông nét mạnh hơn, mà ông đang gắng sức. Tớ nhìn có cảm nhận vậy, ông ta thì được cái cái nhưng người ốm nhách. Giống con nhái bén đang đu . Ông ráng nện bịch bịch. Nhìn thấy tớ bị kích thích ra trong người. Thấy hai người đéo trộm mà ngỡ là mình. Nếu mà hồi ấy có điện thoại thông hay máy quay phim thì quá tốt. Nhưng thôi kệ nó quay bằng mắt là tốt rồi.

Hôm nay, rồi anh đi vào đắc lắc em .

Sao?

Anh đi vào đó làm cafe. Chứ giờ buôn bán khó quá.

Vậy à. Tiếc thât.

Sao tiếc.
Ông vừa nện vừa nói. Cô K trả lời.

Tiếc không dược⁹ đéo nữa.

Thì thằng chồng em về. Chứ mình lén thế này là tốt rồi.

Ừ sao cũng được. Hôm nay hôm cuối.

Cuối mà bảo anh đeo bao.

Lỡ chửa thì tiêu. Thôi nét mạnh lên đang nứng.
Hư hự hự. Bịch bịch.bịch.

Ông Tài nằm bịch lên người. Cô K thở không ra hơi. Ông rút cặc ra ngoài nước tinh trùng đầy bao. Cô K bảo:

Nhiều vầy vào lồn có chửa là cái chắc.

Ha ha.
Cô K giục vội mặc quần áo vào. Hai người đứng lên , cô cầm cuốc.

Làm vườn nữa hả?

Làm gì nữa , mới đéo xong . Mệt muốn chết mà làm.
Hai người đi vào nhà.

Tớ rình trộm mà nghe hai người nói và đéo nhau tớ cũng nứng rồi. Nhìn thấy quá mê. Không thể tưởng tượng nỗi. Nên trong đầu thấy rằng cô K dâm thật.