Làm tình với bác giúp việc có họ xa – Update Phần 8

Hi anh em, trước mình có đăng một topic truyện cũng lâu lắm rồi. Đó là truyện "Cậu nhóc và những người đàn bà". Mình thích phụ nữ lớn tuổi vì mình cảm nhận được sự quan tâm hay đại loại như thế, mình cũng không rõ nữa. Chỉ biết rằng có một mối quan hệ đời thường và đặc biệt có quan hệ tình dục với phụ nữ lớn tuổi làm mình thấy được thỏa mãn, hồi hộp và nhiều đam mê. Tất nhiên mình cũng thích cả phụ nữ trẻ, teen. Truyện đó do mình sáng tác lâu rồi.

Mình có một số câu chuyện thực mình đã từng trải qua, đây là câu chuyện thực đã diễn ra với mình vài năm trước khi mình còn là một cậu sinh viên.

Nhà mình cũng không phải khá giả gì, tuy nhiên cũng may mắn là bố mẹ cũng cung cấp cho đủ tiền để sinh hoạt và chi tiêu thời sinh viên. Mình thuê một phòng trọ ở nội thành HN, mình ở một mình cho đến hết năm thứ hai. Chuyện bắt đầu xẩy ra khi mình bắt đầu năm thứ ba. Một người họ hàng xa của mình lên HN làm việc, tạm gọi là bác Liên. Bác có thời gian làm bảo vệ, có thời gian đi làm giúp việc theo giờ ở quanh HN. Vì cũng có quen biết bố mẹ mình ở quê nên lúc bác lên HN làm thì cũng có gửi gắm bác đến ở cùng, bác đỡ được tiền trọ. Còn mình thì cũng có thêm người lớn để ý chăm sóc, đỡ đần chuyện cơm nước.

Nói chung trước đó mình cũng là thằng khá là mê phụ nữ lớn tuổi, nhưng không phải phụ nữ nào mình cũng ấn tượng. Mình hay xem sex thể loại già trẻ và thủ dâm. Bác Liên thực ra không phải tuýp phụ nữ mình thích lắm, bác không đầy đặn, người cũng hơi gầy nhưng dáng cũng không đẹp.