Hành Trình Trở Thành 1 Dâm Nữ – Tự Truyện Cực Đỉnh 2021 ( Update Chap 15 )

Chương 14 – My first pilot (Phần 3)

Mỗi lần về nhà là mỗi lần căng cả người ra làm để phụ việc gia đình đến cả mệt mỏi, cô không thích công việc này một chút nào, một chút cũng không. Cho nên nếu có dịp được thì cô sẽ tranh thủ buổi tối đi chơi cho thư thỏa với hội chị em bạn dì của mình.

Đồng thời với sự chán nản của cô thì Tết năm đó lại là khoảng thời gian địa ngục đối với Long, là khoảng thời gian mà gần như cả ngày anh chỉ có lặp đi lặp lại việc nài nỉ tha thiết cầu xin cô làm ơn hãy tin tưởng ở anh, những gì anh nói đều là sự thật cả, nhưng tại vì sao mà cô cứ nghi ngờ mãi, vì sao mà cô cứ mãi không tin tưởng ở nơi anh… Càng ngày cô càng khiến cho anh dường như đang biến thành một đứa trẻ ngây ngốc và nó chỉ đang ngày một cảm thấy sợ hãi, vì nó sợ nó sắp mất đi mục đích sống duy nhất của mình, chính là nó sợ rằng sẽ mất đi cô – niềm tin và ánh sáng của cuộc đời nó… Mà cô thì thờ ơ và vô tình xưa nay, đáp lại cái sự bám víu và cầu xin của anh chính là thái độ lạnh lùng và tàn nhẫn của cô. Mà có lẽ một phần vì cô muốn trả thù lại Long vì cả năm 12 anh đã đối xử tệ bạc với cô như thế nào, và giờ thì với suy nghĩ thiển cận của cô hiện tại, cô mỉm cười đắc thắng vì giờ thì đã đến lượt cô cầm trịch lại cái mối quan hệ này. Gần 5 năm quen nhau, chưa một lần nào cô chủ động nói chia tay, chỉ có Long vụn vỡ với những mảnh cảm xúc chẳng ổn định tí nào thì hở chút giận dỗi là sẽ đòi chia tay cô, và để đáp lại thì cô chỉ im lặng và im lặng mà thôi, chỉ mong anh mau chóng hết giận hết dỗi rồi lại làm lành với cô cho nhanh nhanh…

Vậy mà giờ đây, giữa lúc công việc gia đình đang dầu sôi lửa bỏng, cô phát cáu đến việc anh cứ liên tục gọi điện đến cô làm ảnh hưởng công việc, rồi khi ba cô về thấy cô chưa hoàn thành công việc lại trút giận lên cô thì sao? Nhưng mặc dù vậy cô vẫn quyết định gác lại công việc và để đó cho người làm nhà cô lo, để mà nhấc máy và hai mặt một lời với Long. Để rồi sau cùng thì cô cũng lần đầu tiên chủ động nói chia tay với anh sau ngần ấy năm bên nhau, cũng một phần vì áp lực từ Long khi anh liên tục hỏi dồn ép cô rằng có muốn tiếp tục với anh hay là không, liên tục và liên tục trong cái cuộc gọi đó như vậy. Bởi vì Long thấy bất an khi thấy cô bỏ mặc anh quá đáng trong những ngày vừa qua. Để rồi khi nghe được hai chữ đau lòng đó, Long sợ hãi thật sự và không muốn chấp nhận sự thật một chút nào, anh không đồng ý với lời chia tay đó. Và hình ảnh của anh lúc đó có lẽ giống như hình ảnh một người ăn xin bám lê lết theo gót chân của cô chỉ để cầu xin cô ban phát chút tình cảm cho anh, anh khẩn nài cô đừng có lạnh lùng đối với anh như vậy nữa, anh sợ lắm rồi, sợ vô cùng… Đáp lại với hình ảnh nhu nhược đó của Long thì cô chỉ có thái độ phũ phàng, cô cảm thấy mệt mỏi khi thấy anh hèn hạ như vậy, cái kiểu mà anh cứ bám theo cô còn dai hơn đỉa như thế, chưa kể đến việc anh làm phiền cô liên tục vì những tin nhắn sướt mướt và hàng trăm cuộc gọi nhỡ cháy máy ngày qua ngày như vậy. Tuyệt tình như Ly chẳng phải là quá hung tàn đối với Long sao, nguyên do anh bị như vậy không phải là vì chính cô hay sao mà lại tỏ cái thái độ vô trách nhiệm như vậy…

Vào buổi tối mùng 2 tết năm đó, cô với Diệu Khuê (em họ của cô) cùng với một thằng em họ khác bằng tuổi cô hẹn nhau cùng đi ra ngoài phố dạo dạo chơi rồi tiện lai rai làm vài lon bia. Theo một lẽ tất yếu thì chẳng sớm thì muộn họ cũng đề cập đến mối quan hệ hiện tại của Ly và Long, họ thấy khoảng cách xa lắc xa lơ giữa cô và anh khiến họ cảm thấy đây là một mối quan hệ khó mà thành được, rồi cả những đau khổ trước đó của cô năm lớp 12 cũng được họ nhắc đến cũng đủ để cho cả hai mỗi người một phiếu chống cái mối tình yêu xa chông chênh này. Mà cách cô phản ứng lại những câu nói đặt điều về Long như vậy lại hờ hững vô cùng, mà nguyên nhân cho những phán xét nhận định về Long như vậy cũng do cô chỉ kể lại câu chuyện tình cảm của mình toàn là khuyết điểm của Long thôi, cho nên trong mắt họ hình ảnh của Long trở nên thật xấu xí và tất nhiên là họ khuyên cô chia tay phứt anh cho rồi. Lại thêm cả Ngân Hà (nhỏ em họ đi du lịch miền Bắc cùng với cô với ba cô) cũng biết chuyện và cũng đưa ra những góp ý “chân thành” tương tự như thế, nhỏ nhiều chuyện vậy cũng do có nhỏ to với Khuê từ trước đó rồi. Cô có cảm thấy những gì họ nói về Long là không đúng, nhưng cô lại không biện hộ lại, và dường như trong lòng cô có một chút gì đó vẫn muốn tiếp tục với Sơn, và những lời khuyên này chính là lý do quá hợp lý rồi.

Chẳng biết ngẫu nhiên hay thế nào, lúc đó Khuê cũng được một nhóc nhỏ tuổi hơn để ý tán tỉnh, nên hai chị em Ly – Khuê dễ dàng bắt nhịp cảm xúc của nhau vì cả hai đều đang nuôi phi công. Hai cô gái say mê diễn tả sự ngốc nghếch của những nhóc nhỏ tuổi hơn thì như thế nào, cả sự nhút nhát khi không dám chạm vào đối phương nữa. Theo như Khuê kể thì thằng nhóc của nhỏ cầm tay nó rất nâng niu, cứ như sợ nó bể tan nếu thả ra vậy. Còn đối với trường hợp như Ly, vào lúc đang chờ chuyến xe để đi về Sài Gòn lại đêm định mệnh đó, thì thằng nhóc Sơn ngồi cạnh cô mà để ý nhìn mặt cô kỹ lắm, rồi tự nhiên đưa tay lên lau khóe miệng cho cô vì thấy có gì đó bẩn bẩn, cô tinh nghịch cười toe vì thích cái sự “tinh mắt” của thằng nhóc, nó nhiệt tình đến mức thiếu điều muốn đi xỉa răng cho cô nữa thôi ấy.

Trong thời gian nghỉ Tết đó thì cô có cho thằng em cô mượn máy tính để chơi Liên Minh, trong danh sách bạn bè của thằng em cô có nick của Sơn, vì trước đó cô chơi Liên Minh cùng với Sơn thì cũng có rủ thằng em vô chơi chung, hai đứa nhóc này chơi hợp với nhau nên kết bạn với nhau luôn. Vào lúc này thì cô đã bị ép nói chia tay với Sơn bởi chính Long đã ép buộc cô phải rời bỏ thằng đó ngay lập tức, nếu không thì tất cả mọi chuyện sẽ bung bét đến tai ba cô. Nên có lúc vô tình khi thằng em xuống bếp ăn cơm, cô ăn chung và xong trước thì lên kiểm tra tin nhắn rồi thông báo trên máy tính thằng em đang mở, thì bất chợt có tin nhắn bên Liên Minh báo đến, quen tay nghĩ là tài khoản của mình nên cô bấm vào kiểm tra, là tin nhắn của Sơn rủ thằng em cô chơi game. Cô lúc ấy run rẩy và hồi hộp vô cùng, lồng ngực như muốn nổ tung vì nhịp tim đập như trống dồn. Và bùng phát trong cô sống lại những ham muốn và cảm giác thèm khát đối với Sơn vào đêm đầu tiên mà cả hai gặp nhau đó, và rồi cô bỏ mặc mọi lời đe dọa trước đó của Long, cô nhắn tin lại với tư cách là Ly nhưng vẫn bằng nick thằng em, vì mọi tài khoản mạng xã hội khác cũng như mọi tài khoản game của cô đều bị Long quản lý chặt chẽ, nên nếu dùng nick khác thì chắc là Long sẽ không biết đâu. Thằng Sơn nhận ra được cô thì mừng cớn, tranh thủ nói thương nhớ này nọ, rồi cô cũng ngưng cuộc nói chuyện và bảo thằng em cô ăn xong rồi. Mà trong cuộc trò chuyện đó, Sơn bảo hắn biết sẽ có lúc Ly quay lại với nó thôi, và quả đúng là cô đã quay lại thật. Ngày hôm sau cô đi mua sim điện thoại mới, đăng ký một tài khoản Facebook mới và một tài khoản Zalo mới để liên lạc lại với Sơn. Những ngày cuối kỳ nghỉ Tết đó, đổi lại những tin nhắn với Sơn ngày càng ngọt ngào bao nhiêu thì ngược lại đối với Long lại càng lạnh lùng xa cách bấy nhiêu, cô không thể nào có thể trao tình cảm dạt dào cho cùng một lúc hai người như thế được, nhưng cô tham lam chẳng muốn mất bất cứ ai nên chẳng tỏ rõ thái độ muốn tiếp tục hay muốn chia tay với cả hai…

Xong kỳ nghỉ thì cô đi xe khách xuống Sài Gòn để tiếp tục công việc học hành của mình. Và với một khoản tiền lì xì kha khá nhất từ trước đến nay nên cô quyết định đi học một khóa tiếng Nhật xem thế nào. Chiều đó đi đăng ký khóa học và đóng tiền xong xuôi thì cô kiếm chỗ đi ăn tối ở gần đó, cô gái lấy điện thoại ra nhắn tin báo cho Long là cô đã đăng ký xong khóa học, và… một tin nhắn khác báo cho Sơn rằng tối nay gặp mặt không, vì qua những tin nhắn trao đổi trong Tết đó thì cô biết thằng cu đã lên Sài Gòn để đi làm rồi. Cô rất tiếc khi phải nói lời chia tay cộc lốc và phũ phàng với thằng bé như thế lúc trước khi về quê ăn lễ, mà cái tính của cô ấy, cái gì càng bị cấm đoán thì cô lại càng phải thực hiện bằng được. Miệng thì bảo chia tay vậy đó, nhưng trong tâm tư cô… nhớ… đêm làm tình mặn nồng đó, cảm giác như hừng đỏ cả người và những rạo rực nơi sâu thẳm mà Sơn mang lại vào đêm hôm ấy, cô thật sự khao khát muốn được… trải nghiệm lại chúng một lần nữa.

Chẳng biết mong muốn của cô thành khẩn quá hay sao, mà xe cô lủng lốp ngay trên đường gần đến chỗ Sơn ở. Sau tin nhắn báo cho Long xe bị hỏng thì là một tin khác báo cho Sơn bảo nó đến cứu xe cô. Chờ gần nửa tiếng cũng thấy thằng nhóc chạy xe tới, nó nhìn cô lẳng lặng đứng đó với cái xe có ruột xe nát bét, nhóc chẳng nói chẳng rằng xuống xe và vứt nguyên con xe còn đang nổ máy đó ngay chỗ cô đứng, rồi lóc cóc ra dắt xe cô đến tiệm sửa xe cách không xa chỗ đó cho lắm. Cô lên xe nó ngồi chạy đến chỗ sửa, rồi thì hai đứa ngồi yên lặng cạnh nhau trên yên xe của Sơn, Ly bảo muốn chia tay… một lần nữa, và Sơn thì còn lạ gì tính của cô nữa, đương nhiên là nó cứ nói nó không muốn rồi, Ly lại xuống nước bảo hay là mình làm bạn đi, Sơn nó bảo chỉ muốn có mối quan hệ này thôi, không có bạn bè gì hết.

Sửa xe xong cô muốn trả ơn nên rủ nó ra quán cà phê gần đó mời uống nước. Cũng nói chuyện một lúc lâu, đến lúc uống gần xong thì Sơn ỉ ôi giờ muộn rồi không về được, chỗ Sơn ở là nhà dân, sau 7h tối là đóng cửa rồi nên giờ không có chỗ để về. Ly bảo hắn đi ngủ ngoài đi, nó dụ Ly bằng cách đòi có người ngủ cùng, bảo ngủ một mình thì sợ ma. Và thêm đủ mọi lý do trên trời dưới đất khác nữa, cô thì trong lòng cầu còn chẳng được, nước nhờn chắc chảy ra cũng chẳng ít, cô cứ giả bộ từ chối liên tục cho thằng bé năn nỉ thêm lúc nữa cho vui, thì rồi sau cùng cô cũng đồng ý.

Nó chọn một nhà nghỉ gần đó, mà tiếc thay đêm đó thì Sơn làm tình không bằng 1/10 lần đầu tiên, thật sự rất tệ, nó giải đáp rằng mấy hôm rồi nó thức khuya nhiều nên nó mệt, thế mà còn ham hố gạ gẫm cô. Mà làm tình với nó, cô chỉ sướng những khi nó dập nhanh vì có ma sát lớn nên thật sự sướng, mà hôm đó nó không làm được như thế, cô thất vọng lắm nhưng không tỏ vẻ ra mặt. Sáng hôm sau dậy thì cô trả tiền phòng và kiếm chỗ đi ăn, cô cũng bao nó ăn luôn, rồi sau đó Sơn đi về chỗ nó ở, còn cô thì về trường để đi học.

Tất nhiên cả đêm đó điện thoại cô một lần nữa cháy máy những cuộc gọi nhỡ của Long, nên khi đến trường cô gọi lại cho anh thì nhận được một tràng những câu hỏi, nhưng chung quy thì là tại sao đêm qua cô không nhấc máy. Cô biện hộ rằng tối về phòng mệt quá nên cô đi ngủ sớm luôn, và chính câu này đã làm lộ tất cả mọi chuyện. Anh bảo anh đã hỏi facebook nhỏ cùng phòng với cô, và nhỏ xác nhận rằng tối qua cô không có về phòng, và tội nghiệp thay rằng lời nói dối của cô quá dễ dàng bị lật tẩy. Sau này những khi Long và Ly nhắc lại những “kỷ niệm” này, anh thắc mắc sao cô ngoại tình kém chuyên nghiệp quá vậy. Ừ thì cô có biết chứ, cô cứ hành động kiểu như cố tình để lại những manh mối để cho Long biết được rằng cô đang ngoại tình đó, nhưng cũng lại vừa muốn che giấu không muốn cho anh biết, nên mới có tình trạng dở dở ương ương vậy đó.

Để rồi sau đó thì sớm muộn cô cũng khai ra cô đã một lần nữa ngủ với Sơn, và điều này làm cho Long phát rồ lên. Rõ ràng, đã báo nhau, chỉ 2 ngày nữa là đã gặp mặt nhau rồi, anh sắp bay vào Sài Gòn gặp cô rồi, thế mà cô lại… Anh điên người liên lạc bạn mình ở quanh chỗ thằng Sơn ở, điều tra ra từ gốc đến ngọn nhà thằng Sơn gồm mặt ông già đến bà già nhà nó, anh cáu đến mức đã gom đủ tiền để 2 ngày nữa sẽ tìm ra nó mà xiên chết nó. Đồng thời anh cũng chửi bới cô, anh nguyền rủa cô, anh tung cả đống thứ lên facebook của cô bằng tài khoản của cô. Cô không xóa những bài đăng đó, cô để đó, cô cảm thấy mình xứng đáng bị như thế, những chuyện cô đã làm rồi, cô chẳng hiểu mình muốn điều gì lại làm như thế. Nhưng cô đau, cô cảm thấy đau lắm, cô cảm thấy đàn ông thật là những sinh vật kinh khủng, khi đó cô nảy ý muốn gia nhập LGBT, có lẽ con gái với con gái sẽ hiểu nhau hơn, sẽ chẳng có những nỗi đau mà đàn ông mang lại nơi đó… Khoảng sau một ngày thì anh tự xóa đi những bài đăng đó trên tường cô, nhưng có lẽ bạn bè cô đã đọc được không ít nhưng dường như họ cũng chẳng quan tâm mấy.

Hai ngày sau, Long đáp cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất bằng chuyến bay khuya, Ly tiếp đón anh bằng một trang phục bất cần đến lạ. Áo khoác da đen, quần đùi ngắn tới bẹn, guốc cao, tổng thể không khác gái làng chơi là mấy. Cô chưa bao giờ ăn mặc kiểu này mà gặp anh, anh tất nhiên không quen, anh hỏi cô là ai, cô lạ quá. Nhưng sau này khi chia sẻ lại cảm xúc lúc đó thì anh thích cách ăn mặc đó của cô lắm, nó khoe đùi, anh thích nhìn đùi cô, lại còn bảo đợt đó anh bảo ghét những gì ở cô thì bây giờ cô cứ đóng khuôn mà mặc y như thế. Hai đứa đèo nhau đến khách sạn gần Bình Thạnh, anh cứ lúc lúc vòng tay ra ôm eo cô, lúc lại buông ra, rồi lại ôm, rồi lại buông, bởi vì anh cảm thấy rất mâu thuẫn trong lòng và tự hỏi rằng đây có phải là cô gái mình đã yêu bao năm qua không.

Vào đến khách sạn thì ngay khi vừa đóng cửa phòng lại, anh tiến lại gần cô và đẩy cô ép vào tường, rồi anh đến gần cô hơn, cô những nghĩ anh sẽ lại gần để hôn và ôm ấp cô, nhưng… một bạt tai khá mạnh vào má cô, cô ôm má nhìn ngây ngốc xuống đất để ăn vạ như mọi khi cô vẫn làm khi bị phụ huynh tát vào mặt như vậy. Rốt cuộc thì cô nghĩ gì vậy chứ, cô chính là một người đã lừa dối người đàn ông đứng trước mặt mình đến tận 3 lần, mà cô lại dám hy vọng sẽ có một sự tha thứ và mọi chuyện xem như chưa từng có gì xảy ra sao…

Sau rồi anh đẩy cô tung lên giường, thô bạo cởi khóa quần và giật ống quần của cô ra, cô sợ hãi cực kỳ nên cứ phản kháng kéo quần lại. Anh thù hằn hỏi cô rằng chẳng phải hai hôm trước còn dạng ngửa ra cho đứa khác địt sao, giờ lại bẽn lẽn như thế là thế nào, cô chỉ biết đau khổ mà im lặng không đáp mà thôi. Giật được hết đồ ra thì được một lúc anh bình tĩnh lại rồi bảo cô đi tắm đi, rồi đến lượt anh tắm sau.

Ngay khi Ly vừa tắm xong bước ra khỏi phòng tắm, anh đi đến chỗ cô và quỳ bò trên nền gạch, anh cầm chân cô đặt lên đầu anh. Cô hoảng hồn, cô không hiểu, lúc nãy anh còn tát cô mà… Cô kéo anh lên giường, anh leo lên nhưng vẫn không thay đổi vị trí ở dưới chân cô đó, vẫn ở dưới chân giường. Khi cô tháo khăn tắm ra lộ ra khe suối thiên đường, trước khi được cúi xuống vục mặt hang động thiên đường ấy, anh bảo hai hôm trước có đứa khác vẫn còn đút ra đút vào, giờ anh sẽ liếm tất cả sao. Anh hỏi cô cảm thấy sao khi thằng khác thì chịch cô nát bét như thế mà anh thì giờ lại ngồi nâng niu và chăm sóc “cô bé” ấy…

Long đã từng bước từng bước hình thành cho mình cuộc sống Cuckold như thế đấy, anh có bảo thật ra anh có từ lâu trước đó rồi, nhưng chẳng nhận ra, đến lúc những sự kiện như vậy xảy ra đã đánh động vào tâm lý anh khiến cho nó bị để lộ ra như thế.

Hôm sau hai đứa đi xem “Fifty Shades of Darker” ở rạp, quất luôn vé L’Amour ở rạp CGV Hoàng Văn Thụ, mắc dã man con ngan, hai đứa nằm ôm nhau ngồi xem. Khi vừa đắp chăn lên thì một tay anh đã luồn vào ngực cô, tay còn lại thì anh sờ và móc bím cô. Nội dung bộ phim rất giống tình cảnh hiện tại lúc đó của hai đứa, cô cũng cảm thấy nhập tâm rất nhiều vào diễn biến của phim. Khi tiếng súng của Leila nổ lên đe dọa đến Anastasia một cú “đoàng”, cô giật mình nép sâu hơn vào lồng ngực anh. Cho đến tận bây giờ, cô đã ôm rất nhiều người đàn ông rồi, nhưng duy chỉ có ôm Long là mang lại cho cô cảm giác an toàn và bé nhỏ nhất, chỉ muốn ôm anh mãi như thế thôi. Và cả đến lúc Christian quỳ xuống trước Anastasia xin lỗi với tư thế của một Người Phục Tùng, bàn tay Long siết chặt hơn, anh thì thầm với cô anh cũng muốn quỳ trước mặt cô như thế. Hết phim, anh tự nhiên ngồi dậy và khóc, sụt soạt lắm, cô không biết, cô không hiểu, vì sao anh lại khóc. Cô chỉ biết ngây ngốc và vỗ vai anh để dỗ dành, cô mong anh sẽ sớm bình tĩnh hơn, có lẽ bộ phim đã ảnh hưởng tới Long nhiều hơn là cô nghĩ nhiều.

Tối đó cô dắt Long đi ăn đồ nướng ở chợ đêm sinh viên, cô dù chẳng quen nướng lắm tại có đi nhậu nhẹt bao giờ đâu mà, nhưng vẫn xun xoe đi nướng thịt và yêu cầu anh há miệng ra để cô đút cho ăn. Những lúc đó anh cứ nhìn cô thật lâu, anh bảo cô khi ấy giống như người vợ đang chăm sóc chồng ấy.

Để rồi đêm cuối anh thú thật với cô rằng anh vào Sài Gòn là để định chia tay cô, và để trả thù lại cô bằng cách gieo cho cô hy vọng rồi sau đó sẽ nhẫn tâm vùi dập nó, nhưng sau khi xem xong bộ phim ấy, anh đã từ bỏ ý định đó. Cô nghe cũng tủi lòng thật, nhưng quả thực cô quá ngốc nghếch, nếu anh định chia tay thật thì anh bay vào Sài Gòn làm gì chứ, và hơn nữa, anh thú thực rằng anh nghiện lồn cô lắm rồi, anh miêu tả nguyện vọng nếu được, anh muốn được vục mặt vào nơi cửa hang thiên đường ấy 24/7 mà thôi.

“Kiểu như
Có 1 cái suy nghĩ lóe lên
Tớ bỏ cậu thì cậu sẽ thế nào?
Xong tự nhiên bao nhiêu hận thù trong lòng
Biến mất
Đó là lòng thương
Ly ạ”
– (trích đoạn tin nhắn của Long trước đó)

Hết chương 14