Có Phải Là Gia Đình ??? – Seri Truyện Dài Cực Hay ( Update Chương 12 )

Chương 3:

Cả hai người đều không nhận thấy sự lo lắng của ba mẹ khi Tâm và Liêm uống cạn ly rượu thứ ba. Họ cứ ngồi quanh bàn phòng khách nói chuyện, Liêm và Tâm cố gắng bình tĩnh để nói ra chủ đề tế nhị này.

– Các con…

Sau khi im lặng một hồi, Liêm bắt đầu nói khi nhận được cái gật đầu từ chồng.

– Có một điều mà ba mẹ rất muốn nói với các con.

Cả hai người nhìn ba mẹ với sự tò mò.

– Đây là việc mà ba và mẹ đồng ý rằng rất quan trọng để nói ra cho các con biết.

Tâm tiếp tục:

– Và muốn chắc chắn để đảm bảo các con có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Tâm nói, giọng nói rõ ràng nhưng mang vẻ rất lo lắng.

– Cảm ơn mẹ, cảm ơn ba.

Mến nói:

– Ba mẹ đã cho các con mọi thứ con muốn.

– Dạ…

Bách đồng ý với em gái.

– Nhưng đó là gì vậy ạ?

Anh cười hỏi ba mẹ.

– Bách, tại sao con không đi cùng mẹ và mẹ sẽ chỉ cho con biết đó là gì.

Liêm nói khi cô đứng dậy. Cô đang mặc một chiếc áo len và chiếc quần jean bó sát.

– Còn Mến…

Tâm nói với con gái mình trong khi ngước nhìn con gái và khắp cơ thể cô.

– Con hãy đi với ba.

– Dạ.

Mặt Mến và Bách trở nên vẻ bối rối khi họ đứng dậy và đi theo ba mẹ. Bách đi theo sau mẹ vào phòng ngủ của khách, trong khi Mến cùng với Tâm đến phòng ngủ của vợ chồng ông. Đây là hai phòng ngủ duy nhất ở tầng dưới và khi các con đều đã vào phòng, Tâm và Liêm bước ra khóa cửa phòng và đảm bảo không ai có thể mở từ phía ngoài.

– Mẹ, chúng ta đang làm gì ở đây?

Bách hỏi mẹ vì ngạc nhiên khi bà khóa cửa sau lưng anh. Chỉ có hai người, cùng nhau trong phòng ngủ của khách.

– Đừng lo lắng con trai.

Liêm nói với con trai với một nụ cười dịu dàng, cô kéo Bách ngồi xuống mép giường cạnh mình. Cô nhìn con trai, đang ngồi đó trong chiếc áo sơ mi trắng ngắn tay và quần jean đen dài. Cô tập trung vào từng đường nét cơ thể vạm vỡ của anh và ngắm nhìn anh như một người đàn ông, nhưng thật sự khó hơn những lần mà cô tưởng tượng lúc trước khi nhìn thẳng vào con trai mình.

– Mẹ?

Bách vừa nói vừa nhìn mẹ mình.

– Con yêu.

Cô nói ngắn gọn.

– Có lẽ con tự hỏi tại sao chúng ta lại ở đây, trong căn phòng này. Ba và mẹ đã thảo luận rất nhiều về cuộc sống mới của các con khi bước chân vào đại học. Hai đứa đều là những đứa trẻ rất thông minh và tài năng, mẹ chắc chắn các con sẽ ổn khi bước vào môi trường mới.

Liêm khẳng định.

– Nhưng có vấn đề mà ba mẹ đã suy nghĩ và mẹ tin rằng cần phải nói với các con.

– Cái gì vậy mẹ?

Anh hỏi khi nhìn thấy mẹ hít một hơi thật sâu và nhắm mắt lại trước khi bà tiếp tục nói.

– Đó là về tình dục.

Liêm buột miệng nói với con trai sớm hơn một chút so với dự định.

– Ba mẹ muốn dạy cho các con cách làm tình trước khi con vào đại học, cụ thể là con và mẹ ở đây, còn ba và em sẽ ở phòng ngay cạnh chúng ta.

Liêm nói với con trai và cảm thấy tim mình đập thình thịch và mặt đỏ bừng.

– Ý mẹ là gì khi nói về việc đó?

Bách rất bất ngờ về điều mà Liêm vừa nói và cảm thấy trái tim mình bắt đầu đập khi anh nhận thấy biểu cảm trên khuôn mặt mẹ.

– Ý mẹ, là con và mẹ ?

Bách hỏi và cảm thấy cổ họng khô khốc, cho rằng mình vừa nghe nhầm.

– Đúng vậy con trai, mẹ muốn con và mẹ làm tình với nhau.

Cô đáp lại sự hoài nghi của con trai mình.

– Đó là cách duy nhất mẹ có thể đảm bảo rằng con sẽ sẵn sàng cho mọi thứ về tình dục và cần phải làm gì khi đến lúc đó.

– Mẹ có chắc chắn về điều đó không?

Bách hỏi sau một hồi lâu và mặt đã chuyển sang màu đỏ. Anh vẫn chưa hoàn toàn nắm bắt hết ý nghĩa trong lời nói của mẹ mình, nhưng anh có thể cảm thấy máu chảy xuống cặc và bắt đầu căng cứng trong quần.

– Đúng vậy, mẹ chắc chắn.

Liêm nói với cậu bé của mình.

– Còn con, con có ổn không khi ba và mẹ làm điều này?

– Dạ, nếu ba mẹ nghĩ rằng việc đó sẽ giúp con, thì con sẽ nghe theo.

Anh trả lời một cách rụt rè, không dám nhìn vào mắt mẹ mình.

Cả hai ngồi im và không biết nói gì trước khi Liêm đứng dậy. Cô bước lên đứng trước mặt con trai và bắt đầu cởi quần áo trong im lặng. Cô ấy bắt đầu cởi áo len một cách chậm rãi, cô không mặc áo trong và sau khi cởi nó ra, cô ấy ném nó xuống cuối giường. Liêm nở nụ cười nhẹ với con trai sau đó cởi quần mình, mở nút quần và tháo chúng ra trước khi kéo dọc theo đôi chân dài và ném chúng đến bên cạnh áo len.

Bách nhìn cơ thể của mẹ mình với sự sợ hãi khi mẹ đứng ngay trước mặt mình, chỉ mặc một chiếc áo lót ren màu đỏ và quần lót nhỏ rất hợp với dáng cô. Liêm khẽ cười e thẹn với con và nhìn xuống quần con thì chỗ phình ra trong quần khi thấy con nhìn vào khe ngực của cô, với tấm bụng phẳng và đôi chân mịn màng.

– Con muốn mẹ tiếp tục chứ?

Liêm hỏi con trai khi thấy con tập trung vào cơ thể mình, cô cảm thấy hơi ngột ngạt khi đứng mặt con trai chỉ với áo ngực và quần lót.

– Vâng thưa mẹ.

Bách nói và gật đầu với mẹ mình khi cô tiếp tục cởi quần áo cho anh ta. Liêm hít một hơi thật sâu và cố kìm nén sự khó chịu mà cô cảm thấy khi cô tháo áo ngực trước mặt con và từ từ cởi nó ra, để lộ bộ ngực bự của mình trước mặt con trai.

Đôi mắt của Bách mở to khi nhìn thấy bộ ngực trần của mẹ anh. Cô có bộ ngực to tròn với quầng vú nhỏ màu hồng và núm vú cứng đang nhô lên. Chúng là cặp vú đầu tiên mà Bách được thấy trực tiếp và anh nghĩ chúng đẹp hơn bất kỳ cặp vú nào mà anh đã từng thấy trên mạng. Anh mê mẩn nhìn bộ ngực của mẹ mình, nhìn chúng nảy lên khi cô cúi xuống gập áo ngực và đặt nó ngay ngắn trên đầu giường trước khi đứng trước mặt anh.

Liêm bối rối về việc con trai chăm chú nhìn vào cơ thể mình. Anh ta nhìn bộ ngực của cô một cách mê hoặc và cô có thể biết được chỗ phình to trong quần anh ta là do cái gì đang cương lên khi cô nhìn xuống đáy quần con. Liêm cố tập trung vào nó, sau đó chuyển ánh mắt từ quần anh sang bắp tay dày và bờ vai rộng. Sau đó, cô đặt cả hai ngón tay vào dây thắt lưng và từ từ kéo quần lót ra một cách chậm rãi.