Có Phải Là Gia Đình ??? – Seri Truyện Dài Cực Hay ( Update Chương 12 )

Chương 12:

Tâm rên rỉ khi con gái bắt đầu vuốt ve cặc của anh nhanh hơn.

– Như vậy có thể nói là đã đủ để có thể thỏa mãn bất kỳ anh chàng nào, ba chắc chắn rằng con sẽ làm được điều đó ngay trong lần đầu. Nhưng con thấy đó, việc đó sẽ không hẳn sẽ làm cho ba – là một người đàn ông từng trải, cảm thấy thỏa mãn.

Anh vừa nói và nắm lấy tay cô.

– Con có muốn thử ngậm nó không?

– Chắc chắn rồi ba.

Mến nói và buông con cặc ra, Tâm lập tức trở lại giường và nằm xuống với con cặc cương cứng đang ngẩng đầu một cách hùng dũng. Anh háo hức chờ đợi cảm giác khi đôi môi của con gái mình đặt lên con cặc cứng rắn của mình. Mến nhanh chóng làm theo và trèo lên giường, cô ngay lập tức vươn tới nắm lấy nó, từ từ cúi đầu và tiến lại gần háng anh, rồi bắt đầu liếm vòng quanh đầu khấc.

– Đúng rồi con yêu…

Tâm nói và rên rỉ khi cô bắt đầu chạm vào con cặc của anh, cô dùng lưỡi liếm mạnh, cô bắt đầu liếm quanh đầu khấc và bắt đầu mút nó khi cây nấm tiến vào miệng cô.

– Con, con làm tốt lắm.

Tâm rên lên sung sướng khi Mến quấn quanh đầu con cặc bằng đôi môi của mình, cô mút rồi liếm nó như thể đang say sưa mút một cây kem.

– Bây giờ con yêu, ba muốn con vừa vuốt ve vừa mút cặc của ba.

Tâm cảm thấy bàn tay của con gái mình bắt đầu vuốt mạnh trong khi cô mút đầu cặc, khiến anh rên mạnh hơn.

– Giờ ba muốn con đưa nó vào miệng, càng sâu càng tốt và dùng lưỡi, hãy cố gắng để nó vào sâu nhất có thể.

Mến lắng nghe và làm theo, con cặc của Tâm dài đến nỗi cô không nghĩ miệng mình có thể chứa hết chiều dài của nó, nhưng cô sẽ thử vì ba đã yêu cầu như vậy. Cô bắt đầu với việc đưa đầu khất dần vào trong miệng, rồi đưa thêm từng chút một rồi nhả ra. Một mùi hơi khó chịu lan tỏa vào mũi cô, lần thử tiếp theo, cô ngậm thêm vài cm, rồi tiếp tục cho đến khi một phần ba con cặc của ba nằm hết trong miệng cô. Những tiếng rên rỉ của Tâm phát ra càng nhanh, anh đang tận hưởng nó và vẫn quan sát để xem con gái mình có thể làm đến mức nào.

– Cảm giác thật tuyệt…

Tâm rên rỉ khi Mến bắt đầu gục miệng lên xuống cặc anh, cô chỉ ngậm lấy một nửa ở mỗi lần mút nhưng vẫn tiếp tục vuốt ve nó như trước. Cảm thấy con cặc to và dài của ba đang dần lấp đầy miệng mình, cô tiếp tục dùng lưỡi lướt nhẹ trên thân nó.

Dần dần Mến đã quen với cảm giác của con cặc to lớn trong miệng và bắt đầu đẩy nó vào sâu hơn. Cô đẩy cặc của ba chầm chậm, từng chút từng chút một vào miệng. Cô kéo nó và mút mạnh vào đầu khấc một cái chóc khi cảm thấy miệng mình sắp bị lấp đầy.

Tâm nhìn con gái và rên lên trong khoái cảm khi cô cố gắng đưa con cặc vào sâu hơn, hai má gần như phồng lên cực đại, cô nhả ra một chút và cố gắng đưa nó vào sâu hơn.

– Tốt lắm, tiếp tục đi con.

Tâm rên rỉ khi Mến đang cố gắng để ngậm hết hai phần ba con cặc vào trong miệng, anh có thể cảm nhận được con cặc của mình đi vào sâu hơn cho đến khi nó chạm nhẹ vào trong cổ họng của Mến.

Mến bắt đầu ngậm chặt con cặc của ba và nhanh chóng rút nó ra, mặt cô ngày một đỏ lên và cô bắt đầu ho khi cô cố gắng điều hòa nhịp thở vì đưa cặc vào quá sâu trong miệng. Được một lúc, cô rút nó ra và ho sặc sụa khi liên tục ngậm sâu con cặc của ba trong miệng mình ngày một lâu hơn.

– Con thật là cô gái tuyệt vời.

Tâm nói với con gái mình trong khi cô thở hổn hển với những cố gắng của mình.

– Ba thực sự ấn tượng với những gì con đã làm.

Tâm nói và ngồi dậy trên giường và thấy con gái vẫn ổn. Sau một lúc, cô đã lấy lại nhịp thở bình thường, Tâm đặt một ngón tay dưới cằm cô trao một nụ hôn ngọt ngào.

– Vậy, con có muốn tiếp tục?

Tâm hỏi Mến.

– Vâng, con muốn…

Mến gật đầu, cô muốn biết rõ việc làm tình, và cô cũng muốn làm điều này với ba của mình. Cô tiến lại mép giường trong khi Tâm mở ngăn kéo ở đầu giường và lấy ra một vật nhỏ.
– Con biết đây là thứ gì không?

– Đây là bao cao su phải không ba?

Mến hỏi.

– Đúng vậy, đến đây ba sẽ hướng dẫn cho con cách sử dụng nó.

Cô tiến đến gần, anh từ từ xé cái túi đựng bao cao su rồi nắm lấy con cặc của mình vuốt nhẹ vài cái trước khi lấy bao cao su ra và đặt nó lên đầu con cặc đang rất cương cứng.

– Mến, điều quan trọng nhất khi con làm tình với một ai đó, là đảm bảo an toàn cho bản thân mình. Luôn luôn sử dụng bao cao su khi con làm tình, đừng để bất kỳ ai nói với con về việc có nên sử dụng nó hay không. Nếu con có thể hiểu rõ về vấn đề an toàn trong tình dục – đặc biệt là việc mang thai, thì con có thể làm tình mà không cần dùng bao cao su – hay gọi là chơi trần với một anh chàng mà con chắc chắn là hoàn toàn sạch sẽ. Con hiểu rõ điều đó chứ?

Tâm nói một cách nghiêm túc.

– Vâng thưa ba, con hiểu.

Mến nói một cách dứt khoát, cô nhìn một cách thèm khát khi ba đưa bao cao su vào sát đầu con cặc và kéo nó xuống.

– Con đã sẵn sàng cho lần đầu tiên của mình?

Tâm hỏi và nhìn Mến giọng nói tràn đầy dục vọng, trong thâm tâm anh không thể tin được rằng anh thực sự ham muốn con gái mình đến mức nào.

– Hãy cố gắng thư giãn và nằm ngửa ra nào con.

Anh nói khi thấy Mến gật đầu đồng ý.

Tim của Mến đập mạnh khi thấy mình đang nằm ngửa và dạng hang ở ngay giữa giường của ba mẹ. Cô có thể cảm thấy hơi ấm cũng như sự ấm áp tỏa ra từ giữa hai chân mình và dần lan rộng ra khắp cơ thể. Cô đau đớn khi lần đầu tiên cảm thấy có vật thể lạ đang tiến vào cơ thể mình, cặc ba đang chuẩn bị thâm nhập vào, cô cảm thấy hơi sợ hãi khi nhìn con cặc cứng ngắc khổng lồ đang gục lên gục xuống khi nó vào giữa hai chân cô.