Có Phải Là Gia Đình ??? – Seri Truyện Dài Cực Hay ( Update Chương 12 )

Chương 9:

Mến nhìn mẹ và anh trai vào phòng ngủ của khách, đóng cửa lại sau lưng họ và nghe thấy tiếng khóa cửa từ bên trong. Cô theo sau đi đến phòng ngủ của ba và mẹ cô, cô bắt đầu cảm thấy sợ hãi khi nghe thấy tiếng khóa cửa tương tự sau lưng mình trong khi trong phòng chỉ còn hai người. Mến không biết điều gì đang xảy ra, nhưng cô nghĩ rằng ba mẹ đang gặp rắc rối, và cô cảm thấy sợ hãi về điều này.

– Mến, tại sao con không tiến lại giường và ngồi xuống đó nhỉ.

Tâm nói với con gái bằng giọng nhỏ nhẹ, cô bước tới giường và ngồi xuống trước khi anh quay lại với cô. Tâm có thể cảm thấy sự rằng lo lắng của con gái anh khi anh nhìn cô.

– Con yêu, thư giãn đi. Mọi thứ đều ổn.

Tâm nói và trấn an cô với một nụ cười trên môi.

– Có chuyện gì vậy ba?

Cô ngây thơ hỏi ba khi cô thư giãn một chút.

– Chà…

Tâm hít một hơi thật sâu và bắt đầu nói.

– Trước hết, chúc mừng sinh nhật con.

Anh nói trong khi nhìn vào mắt con gái, cô ngồi đó với chiếc áo len tím và quần dài trắng.

– Dạ, con cảm ơn ba.

Mến trả lời và không ngừng nhìn ba mình.

– Bây giờ, liên quan đến những việc chúng ta đang và sắp làm ở đây.

Tâm nói và tiếp tục hít một hơi thật sâu.

Mẹ con và ba gần đây đã bắt đầu nói về con và anh trai của con về những điều sẽ đến với các con vào năm tới khi các con rời khỏi nhà.

Tâm tiếp tục lo lắng.

– Ba mẹ biết rằng cả hai con đều đã trưởng thành, rất thông minh và chúng ta không lo lắng về việc học tập của của các con, điều chúng ta lo lắng ở đây là các kỹ năng trong xã hội của các con.

Tâm nói và hy vọng những gì anh nói không quá vô nghĩa và khó hiểu. Anh rất lo lắng trong khi Mến chỉ ngồi đó và thấy được biểu hiện trên khuôn mặt Tâm khi anh nói chuyện với mình.

– Đối với những người mới, có lẽ hầu như mọi cô gái con gặp trong năm tới đều đã có bạn trai. Mặt khác, con không có bất kỳ kinh nghiệm nào với các chàng trai. Đó là lý do tại sao mẹ con và ba nghĩ rằng sẽ tốt hơnn nếu chuẩn bị thật tốt cho các con trước khi đi đại học.

Tâm đã tạm dừng một thời gian dài trước khi tiếp tục.

– Khi con lần đầu tiên quan hệ tình dục.

Tâm cuối cùng cũng nói và cảm thấy mặt mình nóng lên.

– Quan hệ tình dục?

Mến hơi sốc và nhìn thẳng vào mắt ba và hỏi.

– Đúng vậy, quan hệ tình dục với ba, hay nói cách khác là chúng ta sẽ làm tình với nhau.

Tâm nói khi trái tim anh đập loạn xạ.

– Ba thực sự nghiêm túc chứ?

Mến hỏi khi cô ngước nhìn ba để chắc chắn.

– Đúng vậy, ba chắc chắn…

Tâm nói với con gái mình.

– Nhưng chỉ khi con muốn điều đó.

Anh nói thêm.

– Vậy, mẹ và Bách cũng như vậy phải không?”

Mến hỏi khi cô bắt đầu nhận thức ra vấn đề đang xảy ra.

– Bách và mẹ cũng đang cuộc trò chuyện về điều đó trong phòng khách.

Tâm trả lời con gái mình.

– Vì vậy, mẹ sẽ làm tình với anh Bách trong khi ba làm tình với con?

Mến rất bất ngờ, cô hỏi với giọng rất ngạc nhiên và điều đó thể hiện rõ trong giọng nói của mình.

– Đúng, nhưng như ba đã nói, điều đó chỉ xảy ra khi con muốn, và ba sẽ không ép con làm gì cả.

Tâm lặp lại, một phần của anh hy vọng cô sẽ từ chối và chấm dứt chuyện này khi hai vợ chồng bàn bạc lúc trước, nhưng anh không thể phủ nhận rằng điều đó ngày càng bị lép vế với điều còn lại trong thời gian vừa qua.

– Được rồi.

Mến nói với Tâm.

– Câu trả lời của con là gì, từ chối chứ?

Tâm hỏi khi không biết lựa chọn của con gái mình.

– Vâng, được rồi, chúng ta hãy làm tình với nhau.

Mến nói và nhìn vào thân hình cao lớn của ba cô.

– Con có chắc chắn về điều đó không?

Tâm hỏi và đột nhiên nghĩ giọng của Mến nghe trưởng thành hơn nhiều.

– Vâng, con chắc chắn.

Mến nói với ba mình một cách mạnh dạn. Trong suy nghĩ của cô, ba là một người đàn ông mạnh mẽ, với khuôn mặt đẹp trai, bờ vai rộng, cánh tay khỏe và mái tóc ngắn, gọn gàng. Mến không thể phủ nhận anh hấp dẫn, nhưng cô không bao giờ nghĩ anh sẽ là người đàn ông đầu tiên mà cô sẽ ở bên.

– Được rồi.

Tâm nói với giọng xấu hổ và phấn khích, sau đó anh từ từ tháo thắt lưng da của mình, tháo nó ra và đặt nó lên cái bàn ở phía sau.

– Ba sẽ cởi quần áo ra trước.

Tâm nói và bắt đầu kéo đôi ủng đen nặng nề của mình ra.

Mến giữ im lặng và quan sát khi ba bắt đầu cởi quần áo trước mặt cô, anh cởi giày, đặt chúng ngay cạnh cửa rồi nhanh chóng cởi nút áo nâu và đặt nó lên bàn. Mến nhìn vào bộ ngực đầy lông và cánh tay vạm vỡ khi ba cởi nút quần jean của anh và kéo chúng xuống.

Tâm đứng trước mặt con gái mình với chiếc quần boxer màu xám lỏng lẻo trong giây lát trước khi kéo chúng qua khỏi đôi chân và bước ra khỏi chúng, để lộ con cặc của mình trước mặt cô con gái – điều trái hoàn toàn với luân thường đạo lý – của mình. Tâm cảm thấy nhẹ nhõm một cách kỳ lạ khi con gái nhìn chăm chú vào cơ thể trần truồng và dáng vẻ mạnh mẽ của anh. Theo đề nghị của vợ, anh đã tỉa lông mu dày ở gốc cặc và đứng đó mà cố không tỏ ra xấu hổ khi con gái nhìn thẳng vào toàn thân anh.

Mến rất kích thích bởi hình ảnh khỏa thân của ba và đặc biệt là con cặc của anh ngay trước mặt mình. Đây là cơ thể người đàn ông đầu tiên cô từng thấy, và cô cảm thấy một sự ấm áp lớn lên giữa hai chân mình khi cô nhìn vào nó. Cô đã đươcc học về tình dục trong sách và biết những khái niệm chung, nhưng đọc về nó, nhìn thấy nó và thực hiện nó là điều hoàn toàn khác nhau và cô muốn làm điều đó hơn bao giờ hết.

– Vậy, bây giờ đến lượt con.

Mến nói và đứng dậy,cô cảm thấy sự thôi thúc không thể kiểm soát của cơ thể được để thể hiện mình trước ba, và cô bắt đầu lột đồ trong khi khoảng cách giữa họ chỉ là một vài bước chân.

Sự xấu hổ của Tâm đã biến mất khi thấy sự bạo giạn của con gái, anh cảm thấy phấn khích và rất thích thú khi con gái anh bắt đầu cởi quần áo. Mến đang đi chân trần nên cô rất nhanh chóng cởi áo len ngoài, chiếc áo phông trắng và quần trước mặt ba. Anh có thể cảm thấy mình trở nên hơi khó chịu khi nhìn thấy con gái mình mặc áo ngực màu vàng và quần lót nhỏ nhắn màu trắng và chờ cô cũng cởi chúng ra. Cô đứng đó trong vài giây, tận hưởng cảm giác sung sướng khi thấy ba đang nhìn vào cơ thể cô với đúng như dự đoán của mình – ba rất ngạc nhiên cũng như cô cảm thấy ba có phần thèm khát trước thân hình của mình – trước khi cô cởi áo ngực và để nó rơi xuống sàn. Sau đó, cô tiếp tục kéo chiếc quần lót của mình xuống và thả chúng xuống khi đối mặt với ba mình trong cơ thể hoàn toàn trần trụi.