Có Phải Là Gia Đình ??? – Seri Truyện Dài Cực Hay ( Update Chương 12 )

Tâm rên rỉ khi Mến bắt đầu gục miệng lên xuống cặc anh, cô chỉ ngậm lấy một nửa ở mỗi lần mút nhưng vẫn tiếp tục vuốt ve nó như trước. Cảm thấy con cặc to và dài của ba đang dần lấp đầy miệng mình, cô tiếp tục dùng lưỡi lướt nhẹ trên thân nó. Dần dần Mến đã quen với cảm giác của con cặc to lớn trong miệng và bắt đầu đẩy nó vào sâu hơn. Cô đẩy cặc của ba chầm chậm, từng chút từng chút một vào miệng. Cô kéo nó và mút mạnh vào đầu khấc một cái chóc khi cảm thấy miệng mình sắp bị lấp đầy…

co-phai-la-gia-dinh

Kết thúc một ngày làm việc chăm chỉ tại trang trại của gia đình Fletcher, họ đã ăn xong bữa ăn thịnh soạn mà Liêm nấu, và sau khi đọc sách cùng nhau trong phòng khách, xem TV và nghe nhạc, bọn trẻ đã trở về phòng mình.

Tâm và Liêm có 5 người con: cặp song sinh Bách và Mến – cặp song sinh – gần mười tám tuổi đã hoàn thành chương trình phổ thông, Phương mười sáu tuổi, Ất mười ba tuổi và Liên mười tuổi. Họ rất yêu thương chúng, luôn giáo dục chúng theo cách tốt nhất có thể, và mọi người cùng giúp đỡ nhau làm việc nhà và trang trại của họ.

Sau khi tất cả các con đều đã về phòng, Liêm đưa Tâm, đang ngủ gà ngủ gật, đưa anh ấy về phòng ngủ của họ. Tâm đã rất mệt và đã sẵn sàng đi ngủ.

– Anh yêu.

Liêm nói sau khi họ lên giường.

– Em có chuyện muốn nói với anh.

Tâm đã quá mệt mỏi để có thể thấy sự lo lắng trong giọng nói của vợ.

– Gì vậy em?

Anh hỏi trong khi nhìn cô, chiếc đèn ngủ chiếu sáng khuôn mặt xinh đẹp và mái tóc vàng óng của cô.

– Em muốn nói chuyện với bạn về Mến và Bách.

Liêm nói với chồng bằng một giọng dịu dàng.

– Ừ.

Tâm nói ngạc nhiên.

– Có chuyện gì với các con vậy em?

– Sinh nhật của hai đứa sắp đến và chúng sắp tròn mười tám tuổi.

Liêm nói:

– Và chúng ta thậm chí chưa chuẩn bị cho các con khi chúng bắt đầu trưởng thành.

– Nhưng Liêm.

Tâm thở dài:

– Chúng ta đã nói về nó. Chúng sẽ nhận được giấy báo nhập học vào nay mai, và sẽ đi học đại học vào năm tới. Đó là điều mà anh và em mong muốn, nên để chúng bước ra thế giới bên ngoài.

– Em biết điều đó.

Liêm nói với một chút thất vọng:

– Đó không phải là điều mà em muốn nói. Em muốn chắc chắn rằng chúng có được sự chuẩn bị tốt nhất có thể khi vào học đại học.

– Em yêu.

Tâm âu yếm nói với vợ :

– Cả Bách và Mến đều rất thông minh và lanh lợi, anh đã xem qua điểm của chúng. Điểm của chúng xếp hạng cao hơn chín mươi lăm phần trăm bạn bè. Chúng ta đã dạy chúng tốt nhất có thể, nên chúng ta cần phải lo lắng về điều đó.

– Thế còn những thứ chúng không thể học được từ sách vở?

Liêm hỏi:

– Đó là điều em lo lắng. Chúng có rất ít bao giờ có bạn bè trong lớp cũng như trong trường. Em biết chúng vừa thân thiện vừa năng động và tốt bụng. Nhưng tất cả người chúng sẽ gặp trong tương lai đều lớn lên hoàn toàn khác với chúng. Chúng sẽ có bạn mới, cả trai lẫn gái, có hững người thậm chí còn chưa có nụ hôn đầu, chưa kể đến tình dục.

– Vì vậy, đó là những gì em lo lắng.

Tâm hiểu điều đó.

– Anh hiểu rồi, em nói đúng. Chúng ta cần có nói chuyện với chúng trước khi chúng thực sự bước vào môi trường mới. Và để đảo bảo an toàn, anh nghĩ chúng ta nên giải thích cho chúng chi tiết hơn về tình dục .

– Chồng…

Liêm nhìn vào đôi mắt của anh và nói:

– Em không nghĩ như thế là đủ.

– Được rồi, vậy ý kiến của em là gì?

Tâm hỏi vợ.

– Em nghĩ rằng chúng ta nói với chúng nhiều thứ hơn nữa.

– Còn điều gì nữa vậy?

Tâm ngạc nhiên hỏi và cảm thấy tỉnh táo ngay lập tức, anh chăm chú nhìn vợ.

– Điều đó có nghĩa là em nghĩ rằng chúng thực sự nên tìm hiểu tình dục là gì và nó được thực hiện như thế nào, dù điều đó đã được học từ sách, nhưng chừng đó vẫn còn quá sơ sài.

Liêm nói, và trông chờ phản ứng của chồng.

– Em nghiêm túc chứ?

Tâm hỏi và suýt nhảy ra khỏi giường.

– Ý của em. em muốn gọi họ ở đây vào môt đêm và nói – chào các con, ngồi đi. Mẹ muốn các con ở đây xem bố và mẹ quan hệ để các con có thêm kiến thức về tình dục trước vào đại học?

– Đó là một lựa chọn không tệ.

Liêm nói cố gắng giữ bình tĩnh nhưng mặt cô đang dần đỏ lên.

– Lựa chọn không tệ?

Tâm hỏi lại trong sự hoài nghi, và anh cảm thấy sợ khi nghe câu trả lời của vợ mình.

– Anh yêu, em biết điều đó rất khó chấp nhận. Nhưng hãy tin em, thật khó khăn khi em nói về điều đó, em đã suy nghĩ rất nhiều về việc này.

Liêm cố gắng khuyên nhủ Tâm.

– Một ý kiến khác, mà em nghĩ sẽ tốt hơn cho các con, là cho chúng thực sự trải nghiệm về tình dục. Chỉ có như vậy chúng mới biết bản chất của tình dục và cách làm việc đó.”

– Và chính xác thì chúng sẽ làm tình với ai?

Tâm cố tỏ ra bình tĩnh hỏi vợ,

Đáp lại, Liêm chỉ nhún vai khiến anh sợ hãi hơn bất cứ điều gì cô có thể nói, hoặc anh nghĩ vậy.

– Em muốn chúng làm tình với nhau?

Tâm hỏi một cách kinh tởm.

– Em đã nghĩ về điều đó.

Liêm thừa nhận:

– Nhưng em nghĩ rằng đó có thể là một chút quá khó khăn cho lần đầu tiên của chúng.

Liêm dừng lại và hít một hơi thật sâu trước khi cô tiếp tục.

– Em đã thực sự nghĩ về chúng ta.

Liêm nói và chờ đợi phản ứng của chồng.

– Chúng ta?

Tâm thực sự sốc:

– Em yêu, anh yêu em hơn bất cứ điều gì.

Tâm dịu dàng ôm lấy Liêm và nói:

– Nhưng anh không thể chấp nhận chuyện này. Em đang nói về việc làm tình với chính con của chúng ta!”

– Chồng.

Liêm nói bằng giọng chắc chắn:

– Em biết điều này nghe có vẻ sai lầm và thậm chí có thể kinh tởm, nhưng em muốn anh nghĩ về những gì có thể xảy ra với chúng nếu chúng ta không làm gì. Hãy tưởng tượng khi chúng đi học đại học, chúng hoàn toàn không biết gì về tình dục khi tiếp xúc với bạn khác giới ở thế giới đầy rẫy cám dỗ ngoài kia. Mến có thể hẹn hò với bất kì anh chàng nào gạ gẫm con gái chúng ta và cả hai chúng ta không chắc đó là một người tốt. Và khi có cơ hội,cậu ta có thể khiêu khích nó, và chúng có thể quan hệ tình dục với nhau.

– Mến sẽ không biết mình đang làm gì và em có thể cá rằng nó sẽ lợi dụng điều đó. Nó sẽ làm bất cứ điều gì nó muốn với con, điều đó sẽ xảy ra mà không cần đợi đến lần thứ hai. Nó thậm chí có thể không sử dụng bao cao su, và bởi con mình quá non nớt về tình dục nên không thực sự biết sự khác biệt giữa việc dùng bao hay không. Điều tiếp theo chúng ta nhận được sau đó là việc cô con gái nhỏ xinh đẹp của chúng ta mang thai và tương lai của con sẽ bị hủy hoại.

Tâm lắng nghe vợ, anh bắt đầu hiểu những gì cô ấy đang nói, Liêm nói không hề sai và không có cách nào anh để ngăn bất cứ điều gì tương tự xảy ra với một trong hai đứa con của mình.

– Anh đang suy nghĩ.

Tâm nói với vợ khi anh suy ngẫm về chuyện này một cách nghiêm túc.

– Em nghĩ chúng ta nên làm gì?”

– Em chưa thực sự nghĩ đến chuyện tiếp theo.
Liêm nói với chồng:

– Nhưng về cơ bản, tôi nghĩ rằng khi chúng tròn mười tám tuổi, chúng ta đưa Bách và Mến đến đây vào một đêm nào đó trước khi chúng rời đi, nói chuyện với chúng làm điều đó với chúng.

Liêm nói xong và nhìn chồng mình khi anh im lặng.

– Anh nghĩ rằng nếu chúng ta thực sự nên làm điều này, chúng ta cần phải làm nó một cách nghiêm túc.

Tâm không thể tin rằng mình thực sự nghĩ về nó một cách nghiêm túc, anh nói với vợ:

– Em và Bách ở trong một phòng và Mến và anh sẽ ở một phòng khác. Anh nghĩ rằng lần đầu tiên nhìn thấy chúng ta làm tình, lại chung phòng là không tốt. Lần đầu tiên làm tình với cha mẹ của bạn là đủ khó khăn, không cần thêm nữa. . ”

– Anh nói đúng, anh yêu, điều đó tốt hơn.

Liêm vui vẻ nói với chồng:

– Vậy anh có thực sự muốn em làm chuyện này không?

– Vợ…

Tâm nói với cô một cái nhìn nghiêm túc:

– Em có thực sự nghĩ rằng em có thể làm tình với con của chúng ta không?”

– Điều đó sẽ không dễ dàng.

Liêm nói:
– Nhưng những gì em đã cố gắng làm trong tuần qua, nhìn nó với góc độ không phải là con trai chúng tôi mà là một người đàn ông. Đó là khi em bắt đầu thấy nó to lớn và đẹp trai như thế nào.

Liêm nghĩ lại về đứa con trai cả, mái tóc ngắn, bờ vai rộng, cánh tay chắc khỏe và rất đẹp trai.

– Em đề nghị anh thử và làm điều tương tự với Mến. Hãy thử nhìn nó như một người phụ nữ chứ không phải là con gái của anh. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy con xinh đẹp như thế nào.”

– Được rồi.

Tâm nói sau khi nghe vợ nói:

– Anh đã sẵn sàng làm việc này.