Chơi Chị Chủ Tiệm Nét

Tôi cũng tăng nhanh tốc độ rút ra đâm vào, cái này so với tự mình quay tay thì kích thích hơn nhiều. Nhấp thêm vài chục phát nữa, tôi không thể khống chế nữa, dùng sức ôm chặt lấy cái chân kêu lớn:
– Chị Hà…chị thân yêu của em…em…em sướng quá…em phải…bắn…bắn rồi…
Một dòng tinh dịch nóng hổi phọt vào bên trong giày chân chị đang đi, con cặc của tôi giật giật liên hồi, mỗi phát giật là có tinh dịch phọt ra, quy đầu của tôi có thể cảm nhận được lòng bàn chân của chị dính đầy tinh dịch, một hồi tinh dịch thuận theo khe hở ở lòng bàn chân chảy ra ngoài. Tôi rút con cặc ra, thỏa mãn té nằm lên ghế sôfa…
Mấy giây sau tôi mở mắt ra, chị tựa ở bên cạnh người tôi nhẹ giọng nói:
– Thế nào, có sướng không? Vừa rồi chỉ là khởi động cho nóng người, cái hay vẫn còn ở phía sau nè! Theo chị lên giường, hôm nay chị ăn em chắc rồi!
– Chị Hà, em thích lúc làm tình chị vẫn đeo giày, như vậy sẽ càng tăng thêm dục tính của em.
– Cũng được, vậy em ở giường đợi chị lúc.
Chỉ chốc lát chị đi một đôi giày cao gót màu đen mũi giày kín không hở, chị bò lên giường quỳ ở giữa đùi của tôi, hai tay không ngừng nghịch lên nghịch xuống con cặc của tôi, lúc nhanh lúc chậm. Tiếp đến mở chiếc miệng nhỏ nhắn ra, đem con cặc của tôi ngậm vào trong miệng nhìn giống như một con chó mẹ vậy, chiếc đầu lưỡi linh hoạt trên quy đầu của tôi liếm vào chỗ lỗ đái.
Con cặc của tôi đã cương đến cực điểm, sau đó chị nhảy lên trên người tôi, dùng tay cầm con cặc trên dưới lật mấy lần, rồi đem quy đầu nhắm chuẩn lỗ ***, cả chiếc mông ngồi dập lên người tôi, cái mông bắt đầu dập lên dập xuống. Thật không ngờ tuổi đã 25, đã từng sinh qua con, âm hộ vẫn còn khít như vậy. Mỗi đợt vô ra giống như chiếc miệng nhỏ hút lấy con cặc của tôi.
Tôi cảm thấy người tôi từng đợt từng đợt phát nóng, con cặc thì cương cứng lên hết cỡ có thể. Tôi dưa tay ra dùng sức bóp vú của chị và kích thích đầu vú… Dập thêm vài chục cái nữa chị đổi sang tư thế khác, lật người lại lưng hướng về tôi, hai bàn tay ở phía trên đầu gối của tôi. Rồi lại tiếp tục dập mông, chị lớn tiếng kêu lên:
– A…em thân yêu…chị muốn bay rồi…bị con cặc bự…của em…địt cho…sắp lên trời rồi…
Tôi cố kéo dài thời gian xuất tinh để đếm:
– 123…124…125…
– A…sướng…quá đi mất…chị…muốn…
Đột nhiên một trận âm dịch nóng hổi tràn vào quy đầu của tôi, tôi đã biết chị đã đạt cao trào rồi, tiếp đến dương cụ của tôi cũng căng lên hết cỡ, một dòng tinh dịch mãnh liệt phọt ra:
– Tục tưng…chị…bị em…bắn sướng…chết đi được…
Chị Hà nói xong hai tay thả ra, hai chân buông lỏng, mơ mơ hồ hồ nằm ở trên giường.
Tôi chợt ngửi thấy một mùi đặc trưng của mồ hôi xông lên mũi, tôi cảm thấy cả người cũng mềm nhũn. Nghiêng đầu qua nhìn, hóa ra chị Hà làm rơi một chiếc giày, mùi da và mùi chân thối từ đó bay ra. Tôi ôm chân của chị lên lại điên cuồng hôn, lòng bàn chân có ít mồ hôi ướt, cảm thấy mùi vị mằn mặn. Sau đó đem ngón chân của chị ngậm vào trong miệng, không ngừng mút lấy mút để.
Chị Hà hai mắt nhắm lại, trên mặt lại có sự mê người thần tình… Nhanh chóng, con cặc của tôi lại chào cờ.
– Tục tưng, em lại cương lên rồi à, lợi hại quá à! *** của chị lại bắt đầu ngứa lên rồi, mau dùng con cặc của em đút vào trong *** chị.
Chị chuẩn bị ở thế doggy, cái mông to mập hướng về phía con cặc của tôi. “con lẳng lơ này, khó trách có người nói: dục tính của người phụ nữ trung niên rất mạnh, khác hẳn với gái tơ, gái tơ là ngoan, còn phụ nữ trung niên rất tham, vĩnh viễn không có giới hạn, ngày ngày quấn lấy bạn, mọi thời khắc đều muốn.” Tôi đem con cặc nhét vào *** chị, sau đó điên cuồng địt thật lực.
– Tục tưng…a…chị…chị rất yêu em…a…tục tưng tốt…a…
Chị quá hưng phấn rồi, trong miệng thì không ngừng kêu rên loạn cả lên, được một lúc tôi cảm thấy quy đầu nóng lên, một dòng dịch nóng tràn lên quy đầu, chị lại đạt đến cao trào rồi! Tôi rút con cặc ra, con cặc vẫn còn cương cứng vểnh lên.
– A! Tục tưng, em vẫn chưa xuất tinh.
Tôi vừa dùng tay tuốt con cặc vừa hướng chị Hà nói:
– Chị thân yêu…nhanh…nhanh đeo giày lên…em…em muốn bắn…lên giày…
Chị lập tức đeo giày lên, giờ đôi chân đi giày cao gót màu đen đang nhổng cao bên cạnh con cặc của tôi. Tôi bắt đầu tuốt con cặc:
– A…chị Hà…nữ hoàng của em…chị thân yêu..em muốn…a…bắn ra rồi…
Tay trái của tôi không ngừng tuốt con cặc tay phải thì kéo chiếc chân lại gần quy đầu, tôi quá là hưng phấn rồi, chịu hết nổi rồi. một dòng tinh dịch nồng nặc phọt ra…Chị ôm chiếc chân lên, tham lam dùng đầu lưỡi liếm hết tinh dịch ở trên mặt giày và phía sau giày.
– Tiểu Quan, tục tưng của chị, chị còn muốn, còn muốn em trực tiếp bắn tinh dịch vào trong miệng chị, được không?
Nói xong chỉ mở chiếc miệng nhỏ nhắn ra, đem con cặc của tôi ngậm luôn vào trong… Đêm đó tôi lại bắn thêm hai lần, cho đến lúc hửng sáng 4h, hai chúng tôi cùng mệt mỏi ngã nằm xuống giường, được một lúc thì nghe thấy tiếng ngáy “khò khò” của chị Hà.
Lúc này tôi vẫn đang suy nghĩ: “so với những em hơn chục tuổi, thì tôi thích loại hai bốn hai lăm như chị Hà, vì chân của họ thành thục, sexy, phong tao, càng có vị đàn bà. Tôi yêu chị Hà.”