Chơi Chị Chủ Tiệm Nét

– Chị Hà ơi, sao chị quên nhanh quá vậy trời, lần trước ở quán net em chơi đùa với chân của chị ước trừng cũng phải tiếng đồng hồ. Trên chân chị chỗ nào có nếp nhăn, chỗ nào có nốt ruồi em cũng rõ mồn một huống chi là cỡ giày.
– Có phải cảm thấy em phục vụ vẫn chưa được thoải mái, vậy thì không đơn giản, hôm nay để chị được thỏa mãn dục vọng, sẽ cho chị, à không, là chị cùng em sẽ cùng sướng đến cực điểm.
Tôi đứng dậy quỳ bên chân của chị ta tay cầm lấy một chiếc chân, sau đó từ trong túi quần lấy ra một chiếc nhẫn chân.
– Chiếc nhẫn chân này cũng là tặng chị, cái nhẫn này ở nước ngoài rất lưu hành, chiếc nhẫn rất mê người, đi cùng với đôi chân mỹ lệ, năm nay lưu hành loại giày da này, khi đeo nó lên chân của chị khi mà chị không đeo vớ dài cũng khiến nhiều thằng con trai mê ly, tỷ lệ thấp nhất cũng 98%.
– Vậy còn không nhanh đeo lên cho chị.
Nói rồi chị nhổng lên một chân. Tôi đem chiếc nhẫn ngậm vô trong miệng rồi bưng chân của chị ta đặt cạnh miệng, mắt tỉ mỉ quan sát chân này:
– Nên đeo ở ngón chân nào nhỉ? Đúng rồi, đeo ở ngón thứ hai.
Tôi dùng tay tách ngón chân cái và những ngón khác ra, tiếp đến tôi đem chiếc nhẫn trong miệng từ từ nhắm tới ngón thứ hai, lúc đến khớp xương ngón chân tôi liền dùng răng nhẹ nhàng đẩy vào trong…oh…cuối cùng đeo được chiếc nhẫn bằng miệng, Quá là đẹp, chiếc nhẫn đeo trên chân chị càng thêm thành thục sexy hơn! Sự ham muốn của tôi bốc lên rồi, tôi có thể cảm nhận được lửa dục đang xung động, tôi cầm cái chân lên và bắt đầu liếm…
– Thằng này, gấp gì chứ, chẳng nhẽ trên người chị chỉ có mỗi chân mới hấp dẫn sao?
Nói rồi chị cởi chiếc áo ngủ vứt trên mặt đất, lộ ra cặp vú mê người với nịt vú có viền hoa màu trắng. Chị thò tay ra đằng sau từ từ cởi cái móc nịt vú ra, đó là đôi vú trắng như tuyết, là người trung niên nên đầu vú có màu đỏ sậm, nhưng cặp vú vẫn còn rất đầy đặn mê người, tay của chị đã đặt lên đầu vú nhẹ nhàng se se.
– Chỉ cần em đối chị tốt, có thể thỏa mãn chị, nghe lời chị, cái gì chị cũng cho em, nhưng mà bây giờ chị muốn thử đôi giày cao gót kia.
Chị ta đem chân phải duỗi ra, đến sát trên mặt tôi, chiếc chân của người con gái lẳng lơ lại xuất hiện trước mặt tôi. Chân của chị quả là rất sexy, những ngón chân của chị không dài lắm, dọc theo đường cong bày ra cực đẹp, nhàn nhạt màu vàng của làn da, nhìn kỹ có chút ít nếp nhăn, đại khái nguyên nhân là do hàng ngày đi giày mà ra, tay trái của tôi cầm lấy chân chị, đem giày cao gót đeo vào chân chị, buộc lại dây giày.
– Đúng là…quá hấp dẫn, nhưng mà hơi rộng chút xíu. Ba chiếc ngón chân từ mũi giày lộ ra, ngón chân cái hơi hơi nhếch lên, tôi dùng hai tay nâng chân của chị lên, phảng phất như đang nâng thứ cao quý vô song côi bảo ở trên đời. Đôi giày cao gót màu đen ở trên chân, đang ở sát trên mặt tôi, tôi đem giày cao gót kéo đến khóe miệng, điên cuồng hôn chỗ mũi giày mà lộ ra 3 ngón chân, phảng phất chiếc giày giống như cái miệng và chỗ mũi giày lộ ra 3 ngón chân là lưỡi của chị, giờ tôi đang cùng chỗ đó hôn hít…
– Đừng gấp vậy chứ, đem chiếc còn lại đeo lên đi!
Tôi cầm chiếc giày còn lại rồi đứng dậy ngòi cạnh chị nói:
– Biết vì sao em chọn gót giày cao 13cm không ạ? Vì trên người em cũng có một thứ dài 13cm, nhưng mà so với nó bự hơn nhiều! Chắc muốn thử lắm nhỉ?
– Có thiệt bự như vậy không?
Chị Hà chủ động thò tay vào trong giữa hai đùi của tôi. Tôi cầm tay của chị ra nhẹ nhàng nói:
– Lần trước chị bắt em cùng chiếc giày ân ái, xem ra chị hơi quá đáng nhỉ! Hôm nay em cũng muốn chị cùng chiếc giày ân ái, nếu em được xem một trận đã mắt, em sẽ cho chị ăn lo.
Chị cười dâm nói:
– Thằng này! Thiệt lắm trò, muốn xem chị tự mình an ủi à, được thôi, không khéo xem chảy cả máu mũi cũng nên!
Vừa nói chị vừa nhổng nửa mông bên phải lên, tay phải đem chiếc quần lót kéo đến đầu gối, bày ra phần hạ thể của chị. Trên bụng phẳng phiu có mấy đường hoa văn nhàn nhạt rất nhỏ, phía dưới bụng mọc chi chít lông ***, đúng là rất sexy mê người, tôi dùng tay tách hai đùi thon ra, tiếp đến vén phần lông *** rậm rì ra, như vậy mới có thể xem rõ phía dưới của chị, hai tay vạch hai mép *** ra, phía ngoài mép *** hơi hồng hồng, bên trong thì đỏ tươi, phía ngoài mép *** mọc đầy lông, cái hột le đỏ hồng to cỡ nhân củ lạc, ngón tay chạm lên trên trơn tuồn tuột, xem ra lửa dục của tôi lại dâng lên.
Tôi dùng ngón trỏ và ngón cái văn họt le, văn đến nỗi chị phải nũng nịu nói:
– Bảo bối…đừng văn…văn nữa…chị…không thể chịu được nữa…phía dưới…nhột…mau…cho chị…đi…
Tôi đặt giày cao gót lên người chị Hà, chị ta lập tức cầm chiếc giày lên đặt khóe miệng, lè lưỡi ra bắt đầu liếm đế giày, gót giày, sau đó cầm chiếc giày đặt xuống phía dưới hai đùi dùng đế giày ma sát mép ***.
– A…a…a…
Chị rên rỉ. Chỉ chốc lát chị dùng một tay vạch mép *** ra tay còn lại cầm chiếc giày, dùng mũi giày nhè nhẹ ma sát hột le:
– A…a…dễ chịu thiệt…
Tiếng của chị bắt đầu trở lên gấp hơn. Tiếp đến dùng gót giày 13cm ở cạnh mép *** ma sát, thỉnh thoảng chị dùng gót giày ma sát mép *** và hột le, thỉnh thoảng lại đem gót giày đút sâu vào trong ***, chợt sâu chợt nông chợt nhanh chợt chậm…
– A…em thân yêu…cái đó của em…đúng là…bự hơn cái này…chị cần cái…của em…
Xem đến đây tôi quả thực chịu hết nổi rồi, đem con cặc sớm đã cương cứng từ trong quần cộc lôi ra, đứng trước mặt chị cầm chiếc chân đeo giày cao gót lên:
– Chị Hà, chị quá lẳng lơ rồi…em xem mà…chịu hết nổi…muốn cùng chị chơi…
Tôi một tay cầm lấy giày, một tay đỡ con cặc nhắm vào mũi giày để lộ ngón chân, đem quy đầu đút vào khe hở chỗ lòng bàn chân và giày, mặc dù giày đi trên chân chị ta cũng khá rộng nhưng quy đầu quá là lớn nhét vào mấy lần đều không được. Khiến cho quy đầu của tôi rất đau, chị cũng biết ý của tôi nên nhấc ngón chân lên chút để cho lỗ to hơn, tôi tưởng tượng đây là *** chị, từ từ đem con cặc chút một chút một đút vô…
– A…fuck…*** chị…rất khít rất sâu…a…a…sắp đến rồi…sắp đút đến đáy rồi…
Cuối cùng đã đem con cặc đút được vào trong lỗ (giày), quy đầu chỉa vào bên trong lòng bàn chân. Tôi hai tay cầm lấy giày, rồi từ từ bắt đầu động tác nhấp… Do chị hằng ngày đi giày, bàn chân có những vết nhăn rất dầy, vì vậy khi mà nhấp trong cái lỗ đó quy đầu sẽ sinh sự kích thích và lạc thú cực đại.
– A…chị thân yêu…vết nhăn…dưới chân chị…khiến cho con cặc của em sướng quá…
– Em…a…đừng…đừng dừng lại…chị…a…chị…muốn em…tiếp tục…
Hơi thở của chị có chút dồn dập, tôi còn cảm thấy người chị đang run rẩy.
– Nhanh! Nhanh nữa!
Tiếng của chị trở nên gấp hơn, cái mông không ngừng nâng cao về phía trước, động tác của tay càng ngày càng nhanh, gót giày bị dâm thủy làm cho ướt đẫm, đang từ từ chảy ra ngoài.
– A…a…sướng quá…bướm của chị…bị…gót giày…làm cho sướng quá…ư…a…
Chị vừa uốn éo người vừa rên nhỏ.
– Chị thân yêu…em cũng…rất sướng…không ngờ con cặc nhấp vô trong giày…lại sướng như vậy…a…yêu chân và…giày của chị…quá mất…