Chơi Chị Chủ Tiệm Nét

Tôi thường hay đến quán net gọi là Tam Đạt. Vì tôi thường hay đến đó nên đối với chủ quán hay chị thu tiền đều quen, đặc biệt chị thu tiền ở đó. Tôi thường ở đó chơi đến tận khuê, những lúc đêm vắng vẫn thường cùng chị ta trò chuyện. Quan hệ của chúng tôi cũng từ từ trở lên thân thiết hơn nhiều.
Chị ta tên là Vương Hà, năm nay 24 tuổi, vóc dáng không cao lắm, nhưng mà rất có phong vận. Tóc thì đen óng ánh lệ, hot ở chỗ là có chút hơi cong. Làn da trắng mịn, bộ ngực rất mê người mặc dù đã mặc áo ngực. Căng mắt ra nhìn cho thật kỹ thì cũng có thể nhìn được chút bầu vú rất đầy đặn, rất là hấp dẫn. Tôi đột nhiên có chút cảm hứng muốn xơi chị ta.
Đêm đó không có việc gì làm tôi lại đến quán net Tam Đạt của chị lên mạng, chị mặc bộ đồ rất mê người, trên người mặc chiếc áo cộc màu đen, phía dưới mặc chiếc váy da ngắn màu xanh, tôi tiếp tục nhìn xuống phía chân của chị, quả là quá đẹp, dưới chân đi một đôi giày cao gót màu trắng, gót giày vừa cao vừa nhỏ, trên giày còn có mấy sợi tua rua, được buộc ở trên đôi chân, nhìn càng nhu nhuận, thon dài. Ngón chân cái từ trong giày lộ ra ngoài, hơi hơi vênh lên, móng chân được sơn màu đỏ, nhìn càng thêm vẻ sexy.
– Tiểu Quan, em đến rồi à? Hôm nay đông khách lắm, máy ở ngoài chật hết rồi, em vào trong phòng làm việc lên mạng bằng máy đó đi, lát nữa chị sẽ chiếu cố em.
– Chị Hà, chị cũng có việc phải làm, không cần chiếu cố đâu.
Nói xong tôi chạy đến phòng làm việc đẩy cửa vào, bên trong có 2, 3 cái bàn, trên mỗi bàn đặt một bộ máy, ở góc tường còn có một chiếc giường đơn. Oh, ở phía dưới giường tôi phát hiện có một đôi giày cao gót màu đen, trên mặt giày có một sợi đai da chỉ rộng khoảng 2cm, gót giày cao khoảng 5, 6cm. Hình dáng chiếc giày rất đơn giản nhưng vô cùng sexy, khẳng định là của chị ta rồi, tôi dùng hai tay nâng chiếc giày cao gót chân phải lên, cho lên mũi ngửi. Một cổ ẩm ẩm mát mát của mùi da và mùi hương của người con gái xông lên mũi. Ngửi thấy mùi đó khiến cho tôi 10 phần kích động, thằng nhỏ lập tức ngẩng cao đầu chào cờ.
Chỗ gót giày với phần tiếp xúc với đế giày có chút ngăm ngăm màu đỏ của dấu chân, tôi lôi con cặc ra, dùng quy đầu ma sát và tiếp xúc đủ mọi ngõ ngách của đế giày, sau đó đem thằng nhỏ đút vào bên trong giày, quy đầu chui qua chỗ lỗ hở đầu ngón chân, thằng nhỏ giờ đội nguyên chiếc giày, tôi bắt đầu tuốt tuốt, như vậy càng thêm sự kích thích.
Lúc đó tim tôi đập thình thịch không ngừng, tưởng tượng đang cùng chị ta làm tình, nhiệt huyết từng đợt từng đợt xông lên đỉnh đầu, thằng nhỏ giờ cứng như sắt, đang chuẩn bị phọt khí ra. Đột nhiên có tiếng bước chân gấp gáp.
– Tiểu Quan, mở cửa.
Tôi lập tức bỏ chiếc giày xuống, đem thằng nhỏ nhét lại vô trong quần rồi chạy ra mở cửa, chị Hà đi vào cười rồi nói:
– Đem cửa chốt lại, có phải lại lên mạng xem sex không?
– Không có.
Tôi chỉ vào bức ảnh bàn chân trên pc nói:
– Em vừa ở trên mạng học được việc xoa bóp chân nè!
– Thiệt hông? Chị đứng ở ngoài cả ngày trời, nói ra thì chân cũng có chút đau mỏi.
Nói rồi đi đến ngồi ở giường.
– Để em giúp chị xoa bóp nha!
– Như vậy sao được, chị hôm nay không đi tất, chân không được sạch lắm.
– Không sao, được giúp chân đẹp của chị Hà xoa bóp là vinh hạnh của em, em chỉ sợ tay của em bẩn ấy chứ!
– Thằng này thiệt biết nói chuyện, vậy thì đến giúp chị đi!
Nói xong chị ta cởi giày nằm trên giường, thò ra hai chân chụm lại với nhau, hai bàn chân lồ lộ trước mặt tôi, tim tôi không ngừng đập thình thịch.
Tôi quỳ trước chân của chị, tỉ mỉ quan sát đôi ưu vật trắng nõn này: nó đẹp như vậy, mê người như vậy, sau khi đi một ngày đường thì nó thong thả đặt trên giường, không còn giày cao gót nữa, không còn những chiếc vớ dài trói buộc nữa.
Phía sau chân trắng nõn, được giữ gìn rất tốt, nếp nhăn không nhiều, ở phía gót đi lên có một vết, chắc do đi giày cao gót gây ra. Bàn chân nhu mềm, thịt non từ ngón chân cái cho đến gót chân hơi hồng hồng trông rất đẹp, những ngón chân dài dài rất tinh tế, chỉnh chỉnh tề tề chụm lại với nhau, những móng chân trong suốt tỉ mỉ cắt tỉa gọn gàng được sơn nhũ đỏ lên. Làn da phía mu bàn chân trắng như ngọc, khiến cho chân của chị càng thêm lung linh.
Đúng là chân đẹp của người con gái! Tôi chảy cả nước miếng ra, tôi thích nhất chân của người con gái như kiểu này, tôi bắt đầu nhẹ nhàng ấn nắn chân trái của chị. Bắt đầu từ gót chân đầu tiên, rồi đến lòng bàn chân sau đó đến mủi chân.
Tôi dùng ngón tay cái cầm lấy lấy bàn chân, nhẹ nhàng ấn vào rồi tăng thêm chút lực xoay vòng tròn. Rồi từ từ di đến lòng bàn chân, lại quay lại nắn bóp ngón chân cái. Nhẹ nhàng kéo từ ngón chân cái cho đến nhúm thịt tròn ở mủi chân. Toàn thân của chị bắt đầu run lên, chìm đắm trong sự thoải mái, hưng phấn của trong mộng. Tôi đem bàn tay di ra hướng bên ngoài chân, từ từ ấn nắn phần gót chân.
Tôi dùng hai tay ôm lấy gót chân chị ta, rồi dùng lòng bàn tay nhè nhẹ ép vào, ép từ gót chân cho đến lòng bàn chân.
Tiếp đến, tôi dùng ngón tay cái ấn xuống bàn chân, sau đó không ngừng nắn nắn. Cứ như vậy, tôi dốc lòng xoa bóp hết gót chân, lòng bàn chân cho đến những ngón chân.
Cuối cùng mũi tôi đặt gần bàn chân chị hít hít, một mùi thoang thoảng của chân có chút thối cùng với thoang thoảng mùi da xông thẳng lên mũi, tôi sắp say con mẹ nó rồi…tôi đối với chân trắng nõn của chị ngắm hết bên này rồi đến bên kia. Cuối cùng nhịn hết nổi rồi muốn thò lưỡi ra liếm thử chiếc chân của chị.
– Thế nào, chân của chị có phải đẹp lắm không?
Nói rồi một chiếc chân của chị ta dí vào mồm tôi, dùng ngón chân ở môi của tôi quẹt đi quẹt lại, còn chiếc chân kia thì ở dưới hạ thể của tôi du ngoạn.
– Phét chị rằng học xoa bóp chân, tưởng chị mày không biết đấy là trang dạy dùng chân làm tình à, muốn chân của chị thì nói ra chứ! Không nói làm sao chị biết em muốn, cần chị dâng lên tận miệng nữa, hôm nay chị cho em hưởng thụ một bữa dùng chân làm tình.