Chơi Chị Chủ Tiệm Nét

Tôi lập tức túm lấy chiếc chân đang ở miệng tôi quẹt quẹt, dâm dục nhìn chị, rồi từ từ thò đầu lưỡi ra bắt đầu hôn liếm, tách ngón chân ra, nhè nhẹ hôn liếm, mùi vị có chút nồng nồng, bàn chân có chút mồ hôi ẩm, phía sau gót chân có chút dơ. Tôi dùng đầu lưỡi liếm hết cả bàn chân, cảm thấy có vị mằn mặn, rồi tôi nhịn hết nổi liềm đem đầu ngón chân của chị ta ngậm vào trong miệng, rồi nhẹ nhàng mút, thịt non trên đầu ngón chân của chị rất mềm, tôi tham lam mút lấy mùi thối ở chân của chị… Ngón chân cái của chị ở trong mồm tôi nhè nhè ngoáy, tôi dùng một tay ôn nhu nắn đầu bướm của chị, vừa nắn, phản ứng của chị thật lớn:
– A…chị…rất…sướng…em thật…biết…làm chị…sướng…a…
Ái dịch của chị chảy càng ngày càng nhiều, dâm thủy không ngừng dọc theo ngón giữa của tôi chảy ra.
Chị nhè nhẹ kêu, thân thể cũng oằn cả lên. Chị cởi chiếc áo khoác ngoài rồi cởi nốt chiếc nịt vú, hai tay ôm lấy đôi vú đầy đặn trắng nõn của mình, đầu vú có màu đỏ sậm, chị một hồi dùng bàn tay đè lên bầu vú bạt mạng nắn nắn, một hồi lại dùng ngón cái và ngón trỏ kẹp lấy đầu vú không ngừng kéo ra. Nơi nhạy cảm của đầu vú nhận được sự kích thích, bắt đầu từ từ trở lên se cứng.
– A…em…đừng nghịch nữa…hôm nay không được…xin em đó…
Nói rồi đem tay của tôi ở trong *** lôi ra:
– Hôm nay ngày đặc biệt của chị, không thể làm việc đó, mấy hôm nữa chồng chị ra ngoài, em đến nhà chị, chị sẽ để em chơi đủ.
– Chị thì được thỏa mãn rồi, còn em thì lửa dục dâng trào, chị Hà, dùng chân của chị giúp em chân dâm đi! Xin chị hộ em một lần! Sau này chị muốn em xoa bóp chân, hay muốn em liếm chân của chị, hoặc vớ giày cao gót của chị, hay làm nô lệ chân của chị đều được.
– Chân dâm, thằng quỷ này thật nhiều kiểu chơi, còn những kiểu chơi gì nữa nói chị nghe coi, để chị hôm nay được mở rộng tầm mắt.
– Chị à, những người bình thường trong cuộc sống cùng với người khác giới chỉ biết có dùng tay, mồm, địt bình thường, còn chúng em thì có dùng chân, trừ mấy kiểu bình thường ở trên ngoài ra còn có chân dâm, giày dâm. Chân dâm là dùng hai chân của đối phương phối hợp ma sát, tuốt quy đầu và thân cặc của em đến khi đạt cao trào, tinh trùng bắn lên trên chân còn có thể bảo dưỡng và làm đẹp da chân. Dùng chân ngọc của chị xem ra nó sẽ càng trắng thêm, hấp dẫn sexy hơn. Giày dâm là thể loại khi muốn cùng con gái giao hoan nhưng không tìm được ai đành lấy giày của con gái ra phát tiết.
– Em giờ không phải đang lửa dục dâng trào hay sao, người chị hôm nay có chút đặc biệt không thể thỏa mãn cho em. Giày dâm đi, chị muốn xem em cùng chiếc giày của chị làm tình. Nói rồi chị đem đôi giày da màu trắng vừa mang hồi nãy đưa cho tôi một chiếc, sau đó đổi tư thế ra phía sau người tôi rồi thò hai tay vô trong quần của tôi:
– A! Tiểu Quan, cái của nợ của em so với chồng chị còn lớn hơn nhiều, cầm trong tay cảm giác thật đã.
Một tay của chị từ từ tuốt thân con cặc của tôi, tay còn lại nhẹ nhàng trứ trên quy đầu, đầu lưỡi thì ở bên tai của tôi liếm rái tai, con cặc của tôi cương cứng hết cỡ, cuối cùng tôi nhịn không nổi nữa cởi chiếc quần ra, cầm chiếc giày lên, thằng nhỏ sớm đã ngẩng cao đầu chờ đợi.
Tôi trước tiên dùng chiếc giày giữa hai đùi nhè nhẹ vuốt ve, một cảm giác như điện giật ở đùi lớn truyền lên, một tay cầm lấy con cặc dùng quy đầu ma sát mọi ngóc ngách của chiếc giày. Đặc biệt chỗ tên thương hiệu ở đế giày, tôi phảng phất cảm giác được chữ viết ở tên thương hiệu.
Sau đó dùng mũi gót giày nhẹ nhàng ma sát đầu khấc và lỗ đái, tôi bắt đầu không ngừng hừ hừ, người tôi cũng không ngừng động, tôi đem đầu khấc hướng về chỗ gót giày, không ngừng nhắp.
– Ồ…sướng quá…em địt…em muốn địt…chị Hà…a…sướng…
– A…chị Hà…em muốn…bắn rồi…bắn ở…chiếc giày…chị từng đi…
Tôi quá hưng phấn, đầu óc trống rỗng, không biết là lúc nào, tôi chịu hết nổi, đem dòng tinh trùng nóng hổi xả ra, làm ướt hết toàn bộ gót giày! Qua một lúc lâu, mới từ trong sự khoái cảm tỉnh lại, nhìn chiếc giày dính đầy tinh dịch, trong lòng rất là khoái chí. Chằm chằm nhìn vào chỗ tinh dịch do tôi xả chị nói:
– Tiểu Quan, hôm nay bắn nhiều như vậy thật là lãng phí, lần sau em phải cho chị ăn lo nha.
Nói xong chị đem chỗ tinh dịch dính đầy trong giày đổ hết lên đôi chân, rồi nhẹ nhàng xoa ra. Tôi quỳ ở đầu giường một bên giúp chị đi giày một bên nói:
– Chị Hà thân yêu, chỉ cần lần sau chị dùng đôi chân này phục vụ tốt cho thằng nhỏ, nó sẽ đem chị sướng hơn lên trời.

*****

Trưa chủ nhật tôi một mình ở nhà chơi FIFA, đột nhiên điện thoại kêu lên, nhìn vô thì ra là chị Hà gọi đến, thì ra mấy ngày trước chồng chị ta đi Hải Nam vẫn chưa về, bỗng nhiên quán nét của chị xảy ra chút vấn đề gọi tôi đi xem giúp.
– Con lẳng lơ này gọi mình đi xem máy ư, rõ ràng thừa dịp chồng không có nhà, câu dẫn tôi đây mà. Quả thật rất hợp ý mình, lần trước thả con chim bồ câu này lần này lại dâng đến tận cửa, tôi muốn thử xem người con gái 20 tuổi này lẳng lơ đến cỡ nào.

*****

Buổi tối 9h tôi đem theo một lễ vật thần bí đến nhà chị, gõ cửa một cái, cửa mở chị Hà đi ra. Wow! Chị hôm nay thật xinh đẹp, tóc nhuộm thành màu đỏ sậm, trên mặt trang điểm, miệng tô son màu đỏ, trên người mặc bộ áo ngủ nhạt màu, một đôi vú bự lớn nồi lên như quả núi. Mặc dù đã 25 tuổi nhưng vẫn được bảo dưỡng giữ gìn rất tốt, càng tăng thêm sự phong tao. Làn da trắng nõn, thoạt nhìn giống như thiếu nữ 9x, nhưng mà khóe mắt hơi có mấy vết nếp nhăn.
– Vào đây đi!
Chị nhiệt tình gọi tôi vào căn phòng rất sạch sẽ của chị, dưới nền giải thảm. Tôi ngồi trên sôfa ở ngoài phòng khách, liếc mắt nhìn quanh thì thấy gần cửa có một tủ giày, bên trong tủ đặt rất nhiều giày cao gót được sắp xếp gọn gàng, ở ngăn thứ hai nhìn thấy chiếc giày da khiến cho tôi “hồn phi tinh phọt”.
Tôi vừa muốn đi ra xem chiếc giày còn lưu lại tinh dịch của tôi không, chị đã đặt mông ngồi bên cạnh tôi nói:
– Tiểu Quan, sao còn mua đồ đến? Là đồ gì vậy?
– Chị mở ra xem thì biết ngay ấy mà.
Chị từ trong túi lấy ra cái hộp giấy, “hình như là đôi giày”. Chị mở hộp ra bên trong là đôi giày cao gót màu đen, mũi giày có thể hở ra 3 ngón chân, phía sau giày có hai sợi đai và một cái khuy kim loại, đế giày khoảng 2cm dày, gót giày cao khoảng 13cm, từ to dần dần nhỏ lại.
– Chị Hà, đây là em vì chị đặc biệt mua thích không?
– A! Thật là đẹp, cỡ giày bao nhiêu?
Chị cười híp mắt cầm lên một chiếc giày.
– Cỡ 37.5, em biết chị đi cỡ 37, nhưng em đặc biệt mua lớn hơn nửa cỡ, đợi tí nữa chị sẽ biết dụng ý của em.
– Em làm sao biết được chị đi cỡ 37 vậy?