VỢ NGƯỜI – Update Chap 20 – Ngoại Truyện ++

Chap 2

Sau khi gọi đồ uống thì mình với chị ngồi nói chuyện, nhưng mình mải mê ngồi nhìn chị không chớp mắt, thấy mình như vậy chị nói, đàn ông con trai không nên soi xét phụ nữ kỹ quá kiểu như em nhất là lần đầu gặp mặt, như vậy mới không gây cảm giác khó chịu cho phụ nữ, hơn nữa nếu nhìn kỹ quá người phụ nữ cảm thấy người đối diên nhu nhược, dễ bị khuất phục trước phụ nữ, đàn ông phải có chút gì đó kiêu căng thì mới gây thú vị cho phụ nữ…bla…bla…gì đó, chị nói như vậy khiến mình hơi đỏ mặt và ngại, quả thật từ lúc chị vào mình không dời mắt khỏi chị.

Xin tả sơ qua về chị: – chị đến với một bộ váy ren màu đen đi với đôi dép cao gót, chị có khuôn mặt tròn nhưng không bầu bĩnh, làn da trắng dưới bộ váy đen càng làm chị nổi bật, so tuổi thì chị cũng khá trẻ với chiều cao 1m58 thì có thể nói là cân đối với vóc dáng của chị.

Đồ uống được mang ra hai chị em ngồi nói chuyện rồi thăm dò lẫn nhau, gọi là thăm dò nhưng thật ra trong câu nói của chị, nhiều lúc mình cảm giác có gì đó chị muốn thử mình, mình thì cũng không quá vồ vập, nhiều câu mình cũng đong đưa theo, có lúc để ý thấy chị thoáng đỏ mặt, rồi chị chủ động chuyển chủ đề nói chuyện, chị hỏi về công việc, hỏi về quê mình giờ đang trọ ở đâu có gần cơ quan không…

Mình cũng nói với chị về công việc của mình từ khi vào cty làm, đi công trường những đâu và giờ về làm việc tại văn phòng…bla …bla…đang chống cằm nghe mình nói thì chị đột nhiên hỏi, thế thì biết nhiều gái rồi đấy nhỉ? – chị nói câu đó rồi nhìn mình cười nháy mắt, nhìn hành động đó của chị làm mình đỏ mặt, không nói nên lời, nhưng có cảm giác gì đó nhộn nhạo trong mình, ( các bác cứ hình dung thử khoảnh khắc đó mà xem, có cái nét nào đó rất teen rất nhí nhảnh nhé, hihi ) chị thấy mình phản ứng như vậy thì chị bảo, – chị còn lạ gì dân công trường các cậu nữa mà ngại, chị là kế toán có đôi khi cũng phải xuống công trường nên lạ gì, ở công trường không ai quản lý lại xa gia đình, thời này các cậu có điều kiện, còn biết cách phòng chứ thời chị về trước có mà con rơi con vãi đây rồi, chị thấy cách cậu chat với chị thì biết cậu không phải ít đâu nhé rồi lại hất hàm nháy mắt với mình,. Mình nghe chị bóc mẽ cả loạt ra như vậy thì á khẩu không nói được gì luôn, chỉ còn cách nhấp hớp cafe để xua đi cảm giác cứng họng ;))

Sau một hồi bình tĩnh thì mình hỏi chị, – sau tự nhiên nay chị lại có nhã hứng gặp em rủ em đi uống nước vây? Chị bảo hôm nay ngày đặc biệt, chị có lý do riêng, cậu có hứng hay tò mò thì tự tìm hiểu đi, nếu không tìm được thì lúc khác chị nói, rồi chị nói về chị thì mình cũng biết thêm về chị và gia đình.

Hai chị em ngồi nói chuyện thêm lúc nữa thì chị hỏi mình,- cậu đến sớm vậy tối đã ăn gì chưa? Vì sĩ diện với người đẹp và cố thể hiện độ galang nên mình nói, – em làm về tắm rửa rồi đến đây luôn, sợ chị phải đợi nên em chưa kịp ăn gì ;)) chị hỏi mình, vậy giờ chị với cậu đi ăn gì được không? Mình bảo ok nếu chị không bận gì.

Vậy là chị với mình đi ăn, chị bảo hai chị em mình đi ăn đồ nướng đi, hôm nay ăn đồ nướng cũng được ( vì lúc đó là đang vào mùa thu, trời se se lạnh ) mình hỏi lại chị, – ăn đồ nướng hay ăn lẩu chị ơi, gần đây ra Cao Bá Quát ăn lẩu gần hơn, với lại nó có nước va ướt ướt ăn mới dễ vào, mình nói rồi hất hàm kèm theo nháy mắt với chị, chị bảo tùy cậu chị ăn gì cũng được, rồi mình gọi thanh toán tiền nước thì chị nói uống nước chị mời để chị trả, mình thêm luôn vào – vậy giờ đi ăn chị phải theo em, em mời chị. Chị ko nói mà đưa bàn tay OK lên.

Ra khỏi quán mình hỏi chị, giờ em đi xe máy, lúc đến chị đi gì? Chị như suy nghĩ điều gì rồi nói. – chị đến đây bằng taxi ! Vậy không chê chị lên đây em đèo, mình nói rồi vỗ lên yên em Nouvo LX của mình ( thời đó có em này cũng ra gì đấy các bác nhỉ, hihi ) chị ôm bó hoa rồi ngồi lên xe mình, hai chị em lượn vòng lúc rồi ra đến Cao Bá Quát để ăn lẩu, mình hỏi chin ăn lẩu gì, chị nói em chọn đi, mình bảo chị, giờ chị là khách, lại là người đẹp nhất nên ưu tiên chị, cầm manu lườm mình rồi chị bảo, thôi thập cẩm hải sản đi! Vậy chị uống gì? Mình hỏi chị như vậy, chị bảo cậu uống gì chị uống đấy! Vậy em uống lon bia. Chị bảo mình ăn hải sản ai uống bia, về lạnh bụng lain cả đêm không ngủ được, mình cười rồi nói với chị, – em cũng không thích bia, nhưng sợ gọi rượu ra uống, say ko về được đến lúc đó lại dễ mắc khuyết điểm với chị, mình nói rồi nháy mắt với chị, – cậu mắc khuyết điểm với chị cái, gớm tôi lạ gì các cậu ở công trường, uống rượu như nước ấy còn ra vẻ, chị nói vậy làm thằng đàn ông trong mình nổi lên. – vậy em gọi rượu nhé? Chị ko nói mà chỉ gật đầu, thế là mình gọi chai Vodka nhỏ ra.

Khi đồ ăn đc bê ra, hai chị em cũng kịp làm chén chúc mừng buổi gặp đầu tiên, rồi câu ra câu vào đến lúc 2 chị em đứng dậy thì cũng hết 2 chai Vodka nhỏ, lúc này nhìn mặt chị ửng hồng, mình cũng biêng biêng làm cho cơ thể có phần kích thích, mình hỏi chị, giờ em chở chị về nhé? Chị bảo mình – chị không muốn về có được không? Nghe chị nói vậy thì mình ắt chữ O mồm chữ A luôn, chẳng lẽ mình bảo vậy chị em mình đi Khách sạn ngủ J, nhớ lời lúc tối của chị mình cũng kìm lòng nên bảo chị, thôi giờ chở chị về nhé? Chị hỏi lại mình có đi được ko? Mình bảo chị nói địa chỉ rồi em đưa chị về tới cổng. Chị OK rồi nói địa chỉ cho mình, vậy là hai chị em lại lần nữa rong ruổi trên con LX của mình, vì mặc váy nên chị ngồi lệch một bên, trên đường đi chị một tay ôm hoa, một tay hơi bám vào eo mình, thi thoảng chị gục đầu lên vai mình và xiết chặt em mình lại mà chẳng ai nói với ai câu nào.

Lại tạm hết chap 2 nhé các bro. Thanks.