VỢ NGƯỜI – Update Chap 20 – Ngoại Truyện ++

Chap 8

Phi xe đến chỗ chị Hằng đang ở mình gọi cho chị, chị bảo mình đợi ở dưới đó rồi chị xuống, dựng xe ngồi chờ tầm 5p thì thấy chị đi xuống cửa khách sạn, hơn 2 năm không gặp mà nhìn chị hơi khác so với thời gian trước, giờ nhìn chị hơi gầy và có vẻ ngăm đen hơn trước,điều đó khiến mình hơi ngạc nhiên, thấy mình nhìn kỹ như vậy thì chị hỏi.

Chị: – sao mà nhìn chị khiếp vậy, nhìn già xấu hơn trước hả rồi chị cười.

Mình: – đúng là chị hơi khác thật, hơi gầy và hơi đen.

Chị: – làm sao mà bằng các em trẻ được, chị gần 40 rồi có phải như ai đâu mà chẳng xấu ( ý chị là nói đến bạn gái mình, thời gian mình làm công trình trên chỗ chị thì bạn gái có lên chơi, chị có gặp qua, hihi )

Mình: – em ko phải nói chị già hay xấu mà thấy chị gầy và đen hơn, còn những thứ khác nhìn qua vẫn thấy đẹp, mà thậm chí đẹp hơn.

Nói rồi mình cười, chị thì cũng hơi đỏ mặt nhìn qua những người xung quanh, mình hỏi chị giờ đi đâu thì chị hỏi mình ăn tối chưa, hai chị em mình đi ăn, rồi đi cafe lúc.

Mình hỏi chị thích ăn gì thì chị bảo ăn gì cũng được, chị xuống đây em đưa đi ăn gì thì chị ăn đó, mình ghé tai chị nói nhỏ, “ em đưa chị đi ăn xúc xích nhé” chị đỏ mặt nhéo lên eo mình rồi ngồi lên xe để mình chở đi.

Trong đầu cũng chưa nghĩ ra đưa chị đi ăn cái gì cả nên cứ hòa cùng dòng người trên phố mà đi, vừa đi vừa nói chuyện với chị, tay chị thì cứ thi thoảng bóp eo, bóp lưng rồi sờ lên ngực mình, chị bảo có vẻ em béo hơn chút nhưng mà lỏng lẻo lắm, không rắn rỏi như trước thì phải, liệu có ổn không? Chị hỏi vậy rồi cười, mình bảo chị cứ kiểm tra trực tiếp thì biết có ổn hay không mà, mình nói rồi với tay ra sau bóp đùi chị.

Đi đến Ngã Tư Sở thì thấy có quán vịt nên cứ vậy mình phi vào, hai chị em gọi nửa con vịt nướng, nửa con rang riềng và bát canh măng, chị bảo phải gọi kèm thêm chai rượu, mừng hội ngộ sau 2 năm nữa chứ, vậy là hai chị em ngồi nhâm nhi nói chuyện.

Xin nói qua về chị để anh em biết, chị Hằng sinh năm 1977, chị là chủ cửa hàng kim khí trên Thái Nguyên, ngày mình làm công trình trên đó hay lấy vật tư của chị, chồng chị là bộ đội biên phòng trên Lạng Sơn, chị có 2 con gái sn1999 và sn 2003, tại thời điểm mình làm công trình trên đó là 2007 đến 2009, qua vài lần tiếp xúc giao dịch thành công rồi đong đưa các kiểu thì mình với chị chính thức đưa nhau lên đường băng, khi đó chị béo hơn bây giờ, tầm 60 – 62kg, cao khoảng 1,55-1,58m vì mình không cân đo trực tiếp nhưng khi ôm nhau thì chị đứng đến tai mình, mà mình cao mét 68 mét 69 nên đoán vậy. Người ta vẫn nói “sờ béo, đéo gầy” quả đúng thật, mỗi lần sờ bóp bướm chị là hai mép bướm lòi hết ra kẽ tay mình, còn khi chịch thì chị rất chiều mình, mình hay bảo chị nằm thõng chân xuống nên để mu của chị nổi lên, những lúc đó ép mu mình sát mu chị thằng em thì cắm sâu trong bướm chị, cảm giác lúc đó mu của chị nó như đệm ấy, êm ái sướng vãi luôn, mà chị la thì như heo thọc tiết phê dã man, cũng vì thế mà mê chị thời gian đó. Hihi

Quay trở lại thời điểm mình với chị đang ăn vịt, hai chị em ngồi nhâm nhi và nói chuyện thì biết chị đã ly hôn và ở cùng hai con gái, thi thoảng chồng về thăm hai con, nên có thể nói là chị đã tự do, chị nói đợt này chị xuống đây để đòi tiền vật tư ở một cty, công trình xong đi vào hoạt động được 1 năm rồi mà chưa thanh toán hết tiền vật tư cho chị, hai chị em đang ăn và nói chuyện thì chị có điện thoại, mở ra chị bảo là con gái chị gọi, chị nói chuyện hỏi han con rồi nói chiều mai xong việc thì về, sau đó hai chị em lại tiếp tục ăn uống, có lẽ cơ thể còn hơi oải sau một ngày một đêm cày ải với chị Lan nên uống chưa hết chai rượu mà đã phừng phừng đỏ mặt, chị nhìn thấy mặt mình thế thì hỏi mình.

Chị: – em yếu thật rồi, chưa hết chai mà mặt đã đỏ, ngày xưa uống rượu em có đỏ mặt thế này bao giờ đâu, chị nói rồi cười.

Mình: – tại em không hay uống với lại lâu không gặp chị, nay lại ngồi gần nên người nó đang nhộn nhạo cả lên thì mới vậy, mình nói rồi nháy mắt với chị.

Chị nhìn mình bĩu môi rồi nói: – nhìn mặt đỏ thế chắc say rồi, được mấy tí mà cứ nổ!

Vậy thì phải qua thực tế luôn đi thì biết thôi mà chị, mình nói rồi nháy mắt với chị,

Mình nâng ly lên chạm với chị bảo thôi nốt chén này rồi thôi, uống thêm nữa sợ tí nữa chị lại bảo em nổ thật, mất mặt lắm, hai chị em chạm rồi uống hết rượu trong ly thì chị hỏi mình ăn đi còn lấy sức không thì phí rượu.

Nghe chị khiêu khích như vậy, lòng tự ái của thằng đàn ông trong mình trỗi dậy nên gọi nhân viên thanh toán luôn, chị thấy mình gọi thanh toán bất ngờ vậy thì hỏi, sao em không ăn đi còn bao nhiêu đồ ăn này, mình hơi hướng đầu về phía chị nói nhỏ, “giờ em thích đi ăn sò lông cơ” nháy mắt với chị thì chị đỏ mặt nhìn bàn xung quanh rồi chị cầm đũa gõ nhẹ lên chán mình.

Nhân viên đến thanh toán xong thì hai chị em ra xe, mình hỏi giờ về chỗ chị ở cho tiện chứ? Chị nói thôi, chỗ đó chị thanh toán tiền rồi, giờ đến chỗ nào cũng được, ở chỗ nào em thấy gần cty kia để sáng mai chị đến cho tiện, mình hỏi chị cty đó ở chỗ nào, chị nói địa chỉ và tên cty đó.

Vậy là mình với chị phi sang phố đó, đi qua cty mà chưa thấy cái nhà nghỉ nào, đi gần đến phố khác thì thấy có biển mũi tên chỉ nhà nghỉ 30m thế là hai chị em phi thẳng vào trong ngõ đó, vào bên trong chủ nhà nghỉ nhìn đồng hồ rồi hỏi ở qua đêm hay ở giờ, chị bảo ở qua đêm, hai chị em lấy khóa phòng với giỏ đồ đi lên phòng tận tầng 4 ( chắc thấy qua đêm nên đẩy lên đỉnh để tầng dưới cho thuê theo giờ) trên đường lên phòng mình thấy trong giỏ đồ ngoài khăn tắm và đồ dùng cá nhân còn có hộp bao cao su thì gọi chị lại bảo, chị ơi nhà này chu đáo thế, chuẩn bị cho cả chị em mình đồ dùng này, mình nói rồi đưa hộp bcs cho chị, -Ai cần cái này làm gì em cầm mà dùng dần, chị nói rồi lườm mình,

Lên đến phòng đóng cửa cái mình bỏ đồ ra bàn rồi lao vào ôm chị, mình ôm chị từ sau miệng rúc vào gáy vào mang tai chị mà hôm mà liếm, tay mình thì vòng lên xoa bụng bóp vú chị, chị thì gỡ tay mình ra rồi xoay lại hôn lên má mình, tay xoa xoa chim mình ngoài quần, chị bảo mình cái tính hấp tấp như hổ đói vẫn như vậy, nói rồi chị dí tay lên chán rồi nói để chị đi vệ sinh rồi tắm rửa cái đã.

Mình cũng thò tay xuống xoa bóp bướm chị rồi để chị đi vào nhà tắm, mình cởi quần áo ngoài rồi ra giường nằm chờ, trong đầu thì nghĩ vú chị vẫn to còn bướm thì vẫn dày múp như ngày nào………………………………………