VỢ NGƯỜI – Update Chap 20 – Ngoại Truyện ++

Chap 9

Mình lên giường ngồi tựa lưng vào tường cầm điện thoại nghịch thì chị Lan nhắn tin “ D đã ăn tối chưa hay còn ngủ?” thấy vậy thì nhắn lại cho chị.

Mình: – D đang ngồi nhậu với mấy người bạn, lát xong D nhắn lại nhé ;))

Chị Lan: – vẫn còn sức đi uống rượu cơ à, tưởng D phải ngủ như cún no sữa chứ. Kkk

Mình: – D được giọt nào đâu mà no, có bao nhiêu bơm hết cho Lan rồi còn gì ;))

Chị Lan: – thế đã hồi lại được ít nào chưa để bơm tiếp cho Lan, lại đang thèm rồi đây. Hihi

Mình: – đúng phụ nữ hồi xuân thật, không biết thế nào cho đủ. Haha

Đang nhắn thì chị Hằng tắm rửa xong đi ra nên mình để chế độ im lặng rồi bỏ điện thoại ra bàn, thấy vậy chị hỏi mình. – lại bạn gái nhắn tin kiểm tra à?

Mình ko nói gì chỉ cười cười khi nhìn chị chỉ quấn cái khăn đi ra, chị lau lại người và chân cho khô leo lên giường bảo mình vào tắm, mình nói mới tắm lúc đến đón chị rồi, thế là chị bỏ khăn tắm ra ngồi lên đùi mình, tay chị sờ chim mình.

Chị Hằng: – Để xem anh bạn của em dạo này thế nào, còn khỏe không hay hôm qua về quê với bạn gái bị hút hết rồi.

Mình: – lâu ngày nó không được gặp chị nên có lẽ cũng quên các ngõ ngách bên trong chị rồi, nhưng sẽ làm chị khóc nhè đấy.

Chị Hằng: – lại được cái mồm.

Chị bĩu môi lườm mình rồi kéo quần mình xuống, chị sóc sóc mấy cái rồi le lưỡi đá đá lên đầu chim làm mình nảy người lên vì tê, khi chị chu môi cho đầu khấc mình vào trong rồi lại nhè ra khiến mình sướng mà hẩy mông lên, lưỡi chị liếm quanh đầu khấc rồi há to miệng mà ngậm cả chim mình vào, cảm giác ấm ấm toàn thân thằng em khiến mình phải phát ra tiếng rên nhẹ, hai tay mình lúc này đã đan lên mái tóc chị mà ghịt đầu chị xuống sát mu mình, giữ chị mấy giây rồi chị nâng đầu lên nhả chim mình ra, chị bảo mình đừng ghì đầu cứ để chị làm kẻo khó thở.

Mình: – chị làm em sướng quá, sao giờ chị làm điệu nghệ thế, ai bày cho đấy?

Chị Hằng: – ai bày! Chị hay xem phim nên làm theo thôi.

Chị tiếp tục ngậm rồi bú mút chim mình, thi thoảng lại đá lưỡi liếm dọc chim mình xuống hai hòn bi, lúc này thì mình nằm hẳn ra giường để hưởng thụ cảm giác ấm áp từ miệng chị, thấy mình nằm xuống thì chị cũng xoay lại nằm lên mình theo kiểu 69, cái bướm múp và hai bên mép bướm như hai múi bưởi áp ngay lên mũi và miệng mình, tay mình banh hai bên mép bướm chị rồi đưa lưỡi vào … Ưmmmm….chị rên lên khi mình kéo một đường dọc khe bướm ngược lên hậu môn, mình bảo chị mút ngón tay mình cho ướt rồi thụt tay vào bướm chị…một ngón….rồi hai ngón tay thụt sâu bên trong chị…. …Ưuuu….Ưmmmm….cổ họng chị cứ phát ra âm thanh khi tay mình liên tục móc lên kích thích điểm G, điều đó khiến nhịp bú mút của chị không còn đều như lúc trước, cũng có thể do chị mỏi khi phải há miệng to để chim mình vào sâu bên trong.

Móc bướm chị rồi mình lại chuyển lên móc đít, miệng mình thì mút hột le rồi lại liếm quanh mép lồn chị, nước lồn cùng với nước bọt của mình chảy dài xuống mép xuống má mình, mình banh hai mép bướm chị ra rồi thụt sâu lưỡi vào bên trong mà ngoáy, chị đã nhả hẳn chim ra để kêu chỉ còn tay chị đang sóc chim mình…Aiiiii…… …Uiiii…aaaaa….sướng quá em ơiiii…ôiii…tê bướm chị quá. ….miệng thì chị xuýt xoa còn bướm chị thì liên tục phát ra tiếng xì xì…chị ghì mông xuống mặt mình rồi hẩy hẩy làm mình xuýt ngạt phải nâng mông chị lên để thở………

……………………………………………………

Chị bò nhổm dậy rồi ngồi xổm lên chim quay lưng lại với mình, tay chị cầm chim quét quét lên miệng lồn rồi từ từ ngồi xuống, chị phải nâng mông lên rồi hạ xuống hai…ba lần rồi mới ngập được con chim bên trong chị ….Ưmm….Ôiiii….chị với mình đồng thanh khi mông của chị ép sát ngồi hẳn xuống hai đùi mình, hai tay chị bám chặt xuống hai bắp chân, cảm giác móng tay như cắm xuống da thịt mình.

Chị ngồi im một lúc rồi bắt đầu nhấp, cứ nhấp từ từ mấy cái thị chị nhấp mạnh, sâu tận gốc một cái sau đó thì sàng lắc cho chim mình ngoáy bên trong bướm chị, tay mình lúc đầu thì thả lỏng nhưng sau thì không chịu được mà phải bám lên bóp hai mông để giảm nhịp sàng lắc của chị, lúc này chị đã nằm hẳn xuống hai chân mình, mông liên tục đẩy về sau cho chim mình cắm sâu hơn, miệng chị liên tục ….Ư…ư…a…a….ôiiii….sướng quá….chị địt em…sướng….sướng lồn quá….cặc em to quá…căng lồn chị rồi….ối cha mẹ ơiiii….

Nghe chị rên rỉ vậy làm mình cũng kích thích, mình ngồi dậy bảo chị quỳ chổng mông lên, chị quỳ chống hai tay xuống giường còn mình thì chống hai tay lên mông chị mà thúc khiến chị rên càng to hơn, khi mình vòng một tay lên trước để day hột le thì chị giật lên lên miệng chị gào to….Áaa….đừng day thế chị không chịu được nữa…ôiiii….chết mất em ơiiii….áiiiii….uiiii….

Mình cứ dập liên tục mấy phút thì hai gối cũng thấy run run nên kéo chị lên còn mình lại nằm xuống, lần này chị vẫn ở trên nhưng đã ngả người ra sau, chị hai tay chống xuống giường mà dập còn mình bám hai bên hông chị hẩy lên phụ họa, thi thoảng đưa tay lên xoa bóp hai vú chị, được một lúc có vẻ như chị cũng mỏi nên nằm hẳn xuống bụng mình mà thở, tay mình cứ bóp vú rồi se se ti miệng thì liếm mút tai chị, mình hỏi chị sao học hay vậy, chị làm tình giỏi thế chị chỉ cười rồi với tay lên xoa má mình, vì mông to bướm múp nên khi nằm ngửa thì chim mình tuột ra khỏi bướm mỗi lần chị chuyển động, điều này làm chị cứ phải cầm chim mình kê vào miệng bướm.

Mình: – từ từ đã chị cứ làm thế em ra mất.

Chị Hằng: – nhưng mà người ta đang sướng.

Mình: – chị dâm thế, giờ phải gọi là Hằng lò tôn dâm đãng thôi, ( và từ đó đến khi mình cưới vợ thay sđt thì trong danh bạ của mình lưu tên chị là Hằng lò tôn các bro ạ, ;)), hihi )

Chị thấy mình trêu vậy thì chị ngồi dậy xoay mặt lại với mình rồi cầm chim mình kê vào miệng bướm và ngồi phụp xuống, làm mình hết hồn luôn.

Mình: – chị định giết em à, ngồi mạnh thế nó gãy chim em thì nghỉ chơi, mình nói rồi cũng đưa tay lên bóp mạnh hai vú chị.

Chị Hằng: – cho biết thế nào là dâm luôn, dám bảo người ta dâm hả.

Thế là chị cứ nhấp liên tục lên chim mình còn mình thì cứ bóp vú rồi nhéo nhẹ ti chị, nước của chị dính bết lên mu mình làm phát ra những tiếng nhóp nhép đầy mê hoặc, mình cảm giác tê đầu chim nên ngồi dậy giữ mông chị, miệng mình liếm mút ti rồi bú vú chị, chị bảo mình.

– Bóp vú chị mạnh lên chị sắp tới rồi….ôiiii….sướng quá…tức bướm quá đi mất….em nằm xuống đi, nằm bóp vú chị đi….bóp mạnh vú chị đi…..

Mình nằm xuống đưa hai tay bóp vú chị thì chị gào lên….ốiiii…cha mẹ ơi….sướng quá….tê lồn quá…..em ơi chị không chịu được nữa…..chị nói rồi nằm hẳn xuống duỗi thẳng hai chân ra, chị kẹp chặt chim mình trong bướm chị mà sàng mà rướn xuống…..chị làm thế khiến mình bất ngờ vì sướng khi con chim mình được bướm chị bó chặt…đang hưởng thụ cảm sướng bất ngờ thì………….Áaaaaaa…..rồi chị đổ gục xuống người mình mà thở, mông chị ghì và ep xuống, khi cảm nhận được chim mình có chút đau vì bướm chị co bóp, điều đó khiến mình đang muốn phọt mà không phọt được…..

Sau một lát chị ổn định thì nằm ngả xuống cạnh khiến chim mình tuột ra, mặc dù chưa phọt được nhưng nó cũng mềm đi chút ít vì bị bóp như vậy, chị cười cười hôn lên má tay thì xoa xoa chim mình chị nói

Chị Hằng – Chưa phọt ra được chắc tức lắm hả, để chị chăm sóc cho nhé.

Nói rồi chị cúi xuống hôn và liếm mút chim mình, có bao nhiêu dịch bám trên thân chị mút bằng sạch, chim mình thì cũng hùng dũng trở lại nhưng mình cảm thấy hơi rát nên bảo chị khi thấy chị bước chân qua người.

Mình: – Nghỉ lúc đã chị, lúc nãy chị xiết chặt quá giờ thấy hơi rát, giờ làm tiếp sợ mai sưng như cái điếu cày lại không mặc được quần.

Chị: – chắc hôm qua về cày bạn gái giữ quá giờ lại đổ tại chị.

Chị cúi xuống hôn lên môi mình rồi nằm xuống gối đầu lên ngực, tay thì không ngừng xoa chim mình…………….

…………………..

Hai chị em nằm nói chuyện rồi mình ngủ không biết được bao lâu thấy cơ thể trở nên nặng nề, chim thì được bó chặt ướt át, mở mắt ra thấy chị đang ngồi nhấp nhổm trên chim mình, hai tay chị thì tự bóp vú mình.

Mình: – Hằng lò tôn hiếp em đấy à? Dâm thế còn không nhận.

Chị Hằng: – đến đây để ngủ à, mới có phát chưa đâu vào đâu đã thế rồi, định bỏ phí đêm nay sao vậy.

Mình: – thế khi nãy ai kêu cha gọi mẹ, ai kêu không chịu được nữa chết mất?

Chị Hằng: – thì lúc đấy người ta đang sướng chả thế, sướng này chết thì phí đời à, nếu mệt cứ nằm im để chị.

Chị nói rồi cười đểu với mình, thấy vậy mình cảm thấy he he sống mũi nên ngồi dậy bóp vú chị, đẩy chị nằm xuống mình quỳ gối giữa hai chân chị sau đó cầm chim rút ra đập đập lên mu bướm chị,….

Mình: – phải địt cho tung cái lồn to mà dâm này mới được.

Phạch….mình đập đập rồi dập một phát thật mạnh vào sau đó lại rút ra đẩy đầu chim lên hột le chị.

Chị: – Áaaaa…địt đi em, địt mạnh nữa lên đừng rút ra.

Mình: – chị thèm chưa, nứng chưa, có 2 năm thôi không gặp sao mà dâm dữ vậy?

Mình trượt dọc chim lên khe bướm chị khiến chị liên tục kêu la như kiểu kích thích trêu tức mình vậy, cứ trượt đầu chim lên hột le rồi lại cúi banh hai mép bướm ra mà liếm mút hột le chị.

Chị: – đút vào đi em…chơi chị đi…địt chị đi em…chị thèm quá…ngứa lồn quá…em đừng nghịch nữa…áaa…D…ơiiii…địt chị đi…Ưuuu….uiiiii

Mình: – chị có nhận mình dâm không?

Chị: – có chị dâm nhưng chỉ dâm với em thôi…đút vào đi…đừng móc nữa…chị không chịu được…chị xin em đấy…ốiiiii….cha….mẹ ơiiii…chết mất….

Mình: – chị muốn em địt chị hả? Chị phải nói thế nào chứ…

Chị: – ừ chị muốn em địt chị…muốn em hiếp chị…địt chị đi….D…ơiiii

Mình: – chị gọi lại đi, em là gì của chị, muốn em địt vào đâu, em địt vào miệng chị nhé, ai bảo dám nói khiêu khích em.

Chị: – muốn em địt vào lồn chị, muốn em làm chồng chị….địt chị…địt đi mà…huhu…không chịu được nữa…iiiii…

Mình: – muốn chồng địt thì phải nói thế nào?

Chị: – ôiiii….chồng ơiiii…địt em đi…địt cho em sướng lồn đi…em muốn sướng….em xin chồng đấy…áiiii

Nghe chị nói vậy tinh trùng cũng dồn lên não mà mình dập phát thật mạnh vào bướm chị….địt này….muốn địt thì địt cho tét lồn luôn này….

Hừ…ừmm…sướng quá…địt mạnh lên chồng…cho em sướng lồn điiii… sướng….quá…á…a..aaaaa…mỗi khi tôi thúc mạnh vào bướm là chị lại gào lên, hai chân chị chống xuống giường nâng hẳn mông lên như để chim mình vào sâu hơn trong bướm chị…….. ….phạch….phạch….phạch…chị thì cứ kêu còn mình cứ dập, lúc này một tay mình bóp vú còn một tay thì se se hột le chị làm cho chị quằn quại mà rên to…ôiiii chồng ơiiii….đừng sờ vào đó…em khó chịu….chết mất không chịu được nữa…aaa…áaaa…

Mình: – thế nào còn muốn chồng địt nữa không, còn chê chồng nữa không?

Chị: – chồng em tuyệt quá, vợ muốn nữa…chồng địt mạnh lên…em đang sướng chồng ơi….

Mình: – ai là chồng?

Chị: – D là chồng của em…áaa…em yêu chồng….chồng địt em đi….

Mình cũng cảm thấy mỏi nên kéo chị ra mép giường, mình đứng dưới sàn nhà nâng hai chân chị lên tay mà thúc chim vào bướm chị, hai tay chị tự vần vò vú mình mà kêu…hờ…hờ…hờ…chồng địt em sướng quá….cặc chồng to quá chồng ơiiiii….nước trong chị sùi bọt chảy ra trắng cả hai mép bướm, khi mình mỏi tay thì thả chân chị thõng xuống sàn rồi nằm đè lên người chị để rướn, dường như sợ mình rút chim ra ma chân chị cũng vòng lên quắp hai bên hông mình kéo vào………

Đến lúc này cảm giác mình không giữ được nữa nên bảo chị nằm hẳn lên giường, chị chống chân ruổi lên giữa giường rồi vòng tay ôm cổ mình…chị hôn lên tai mình rồi nói….bắn vào đi…cho em đứa con đi….em muốn có một đứa con với chồng….

Ặc….nghe vậy mình đứng hình luôn mà nói….

Mình: – chị định úp sọt em sao vậy, đừng có đùa nó xẹp xuống bây giờ..

Chị: – không nói thật đấy…cho chị đứa con nhé!

Mình: – không được! Em chưa chuẩn bị…nói làm mất hứng rồi….

Vậy là thằng em mình cũng sợ hãi mà xẹp đi phần nào nhưng vẫn nằm trong bướm chị, mình cũng nằm trên người chị đến khi chim tuột hẳn khỏi bướm thì nằm xuống giường.

Khi hai chị em đã tỉnh hẳn thì mình hỏi lại lời đề nghị của chị thì chị nói chị muốn có với mình thật, chị giờ là người tự do cùng lắm chỉ là lời qua tiếng lại nhưng chẳng sao, muốn có kỉ niệm với mình nên quyết định vậy…nằm nói chuyện rồi hai chị em ôm nhau ngủ…………………………………………………………….

Lúc tỉnh dậy thì hai chị em làm với nhau một hiệp thể dục buổi sáng, lần này hai chị em cuồng nhiệt đến khi chuẩn bị xuất thì mình bảo chị chổng mông lên lúc xuất mình bắn lên lưng, có tia bắn lên tận đầu tóc chị. Xong hai chị em cùng vào tắm rửa cho nhau, sờ xoạng vuốt ve rồi chị cúi xuống mút chim mình cái, chị đứng dậy hôn lên môi mình và cắn lên môi, kèm theo đó là tay chị bóp nhẹ chim minh, chị bảo thế này thì nhớ lắm đây. Sau đó hai chị em xuống thanh toán phòng, cùng đi ăn sáng rồi chở chị tới gần cty đó ngồi chờ còn mình thì phi thẳng đến công ty luôn………