Uống nhầm thuốc – Truyện Dịch ( Update Phần 92 )

Chương 17: ĐÓN BỐ VỀ NHÀ!

Sáng ngày 29 tết.

Kim Phượng đang chỉ đạo đội công nhân làm vườn dọn dẹp và cắt tỉa cái sân vườn to như khu rừng của gia đình. Thằng Dũng thì đi loanh quanh nhà xem còn có chỗ nào cần dọn dẹp thì gọi nhân viên đến làm nốt, đang ngẩn ngơ thì chuông điện thoại của Dũng vang lên. Đầu dây bên kia cất tiếng của một người phụ nữ:

Alo. Dũng đấy à. Cô My đây
Cô My ạ! Cô gọi cháu có việc gì thế cô
Cháu sang nhà cô đón bố cháu về đi. Hôm nay bác Thắng có việc đi từ sáng sớm đến tối mai mới về đón giao thừa. Bố cháu ở nhà cô thường thất thần liên tục, cô không tiện chăm sóc nên đành gọi cho cháu đón bố về
Vâng. Cô đợi tí. Cháu sang liền
Thằng Dũng chạy ra sau vườn nói với Kim Phượng

Con sang nhà bác Thắng đón bố đây. Bố 2 hôm nay thường xuyên bị di chứng mẹ ạ
Kim Phượng nghe thấy ông Quân thường xuyên bị di chứng cũng nóng ruột. Nhưng trong nhà đang nhiều người làm, nàng phải quản lí nên đành nói với Dũng:

Ừ. Con đi đi. Bắt taxi mà đi nhé. Đừng đi xe máy. Nguy hiểm
Vâng. Con đi đây
Dũng chạy ra đường bắt một chiếc taxi đến nhà ông Thắng giáo sư. Đến nơi, Dũng bảo với taxi đợi một lát rồi sẽ ra ngay. Dũng gọi cửa đợi My ra mở, dáng người mạn diệu của My chạy ra mở cửa cho Dũng. Nhìn Dũng cao to đẹp trai My tít hết cả mắt, My mở lời:

Ối dồi ôi. Cháu tôi dạo này lớn quá nhỉ. Càng lớn càng đẹp trai, thế này thì tốn gái lắm đây.
Dũng nghe My khen thì đỏ mặt nhưng mới tìm hiểu về tình dục học nên Dũng rất máu gái.

“Có gì mà tốn hả cô. Cháu chỉ cần một người đẹp như cô My là được rồi” – Dũng vừa nói vừa cười với ánh mắt dâm đãng liếc nhìn cặp vú căng phồng, hai vú bị ép vào với nhau tạo thành khe sâu hút hồn của My.

“Gớm quá. Người như cô nhu c… À… yêu cầu cao lắm. Cháu có đáp ứng được hay không ý chứ?” – My đáp trả với ánh mắt lẳng lơ. Từ ngày ông Thắng giáo sư dùng thuốc khoẻ sinh lý, ông Thắng cũng cho My sử dụng một liệu trình dành cho nữ giới, biến My từ một cô gái thanh thuần trở nên dâm đãng

“Haha… cháu lớn lắm rồi. Cô bảo có được không?” – Dũng như vô tình ưỡn con cặc to lớn đang bị cái quần short vải ở nhà bó lại. Dũng đang thị uy với My. Hai cô cháu vừa đi từ cửa vào vừa nói chuyện.

“Gớm. Nhìn thế chứ chắc hàng fake thôi. Cô phải kiểm tra mới tin được” – My dâm đãng nhìn Dũng

“Cô không tin? Hàng của cháu authentic 100% nhé. Không fake chút nào” – Dũng như bị xúc phạm nên nó khẳng định ngay lập tức

“Đâu. Cô xem nào” – My nói khi vừa bước vào trong cửa nhà, đứng ngay sau cái sofa mà ông Quân đang thất thần kéo quần của Dũng xuống. Con cặc to lớn của Dũng bật ra suýt đập vào mặt My làm My hốt hoảng.

“Úi chà. To quá nhỉ. Năm nay mới có 14-15 mà sao to thế cháu” – My che miệng hỏi Dũng.

“To thì dùng mới tốt chứ” – Dũng vênh mặt lên tự đắc. Dũng đã tham khảo trong các diễn đàn người lớn, nó biết hàng của nó cũng thuộc dạng to. So với lứa tuổi của Dũng thì thuộc dạng khổng lồ rồi

Hai cô cháu đang dâm dật nhìn nhau thì ông Quân tỉnh lại, cả hai vội vàng chỉnh lại quần áo.

“Cháu đưa bố cháu về đi. Phượng chắc hết giận anh Quân rồi chứ” – My hắng giọng nói với Dũng

“Dạ vâng. Để cháu đưa bố cháu về” – Dũng vừa nói vừa đi ra trước mặt ông Quân

“Bố… bố con mình về nhà thôi. Mẹ đã nguôi giận rồi!” – Dũng nhìn ông Quân và nói

“Ừ được. Về nhà thôi. Cảm ơn My và anh Thắng đã chia sẻ với anh trong hai ngày qua nhé!” – ông Quân nói với Dũng rồi quay lại nói với My

“Có gì đâu anh. Chỗ bạn bè cả mà. Anh cứ khách sáo” – My xua xua tay nói với ông Quân.

“Ừ. Anh về đây. Chào em nhé!” – ông Quân nhìn My rồi chào với ánh mắt rất lạ lùng.

“Cháu chào cô cháu về ạ!” – Dũng dìu ông Quân ra ngoài rồi chào My đi về.

“Ừ. Hai bố con về cẩn thận nhé. Tết nhớ sang “chúc tết” cô nhé!” – My lẳng lơ nói với Dũng. Chữ chúc kéo dài không khỏi làm Dũng liên tưởng lung tung

“Vâng. Cháu chào cô” – nói rồi Dũng đưa ông Quân lên xe và đi về

————————————–

Ông Quân và Dũng về đến nhà thì người làm đã đi về hết. Nhà cửa đã khang trang lộng lẫy sẵn sàng đón tết.

Thấy ông Quân bước vào nhưng Kim Phượng cũng coi như ông Quân như không khí, nàng vẫn đang phải giả vờ tỏ thái độ để tiếp tục kế hoạch đang giang dở của mình. Ông Quân nhìn Kim Phượng một lúc. Cất tiếng chào cô xong lên phòng nằm nghỉ, có lẻ ở bên nhà ông Thắng giáo sư đã tiêu hao hết thể lực của ông Quân rồi. Thằng Dũng nhìn ông Quân mệt mỏi đi lên phòng, nó liền đi vào trong bếp. Dũng luồn hai tay lên vú Kim Phượng mà nắn bóp, Kim Phượng hơi dướn cổ lên phía trước để xác định xem ông Quân đã vào phòng chưa rồi mặc kệ thằng Dũng nắn bóp cặp vú lớn đang buông thõng xuống vì không mặc áo lót. Dũng ngồi xổm xuống sau lưng Kim Phượng, chui đầu vào chiếc áo len trinh nữ mà liếm đít nàng, hắn vỗ mông Kim Phượng. Kim Phượng hiểu ý liền hơi chổng mông lên cho Dũng liếm vào lỗ lồn của nàng, mới sờ chút thôi mà lồn nàng đã dầm dề dâm thuỷ. Kim Phượng thầm nghĩ “Sao càng ngày mình lại càng dâm đãng vậy?!”

Nhưng chẳng để Kim Phượng suy nghĩ, thằng Dũng dùng lưỡi đá liên tục vào hột le làm Kim Phượng điếng người, mồm Dũng liên tục mút mát vào cái lồn dâm dục đã đẻ nó ra. Không được mấy phút Kim Phượng đã rên nhẹ một tiếng, dâm thuỷ chảy ra ồ ồ, nàng đã lên đỉnh. Khẽ đẩy thằng Dũng ra để nàng tiếp tục với công việc làm bếp của mình.

Bữa tối đã đến, thằng Dũng lên gọi ông Quân xuống dùng cơm. Hôm nay Kim Phượng sắp ghế hơi khác mọi khi, ghế của Kim Phượng và thằng Dũng đối diện nhau còn ghế của ông Quân thì ở cuối bàn. Có lẽ Kim Phượng vẫn định giận ông Quân đến trước giao thừa.

Vì mặc chiếc áo len trinh nữ nên khi ngồi xuống bàn ăn cơm, Kim Phượng khẽ lúc lắc thân mình là cả bầu vú của nàng lòi ra trước mắt thằng Dũng, ông Quân ngồi ở cuối bàn thì chỉ lắc đầu vì ông cũng chẳng ghen gì với thằng con trai của ông. Nhưng dù gì cũng là đàn ông nên ông Quân cũng hơi tức mắt một chút, con cái vốn thuộc về mình mà nay lại phải chia sẻ với một con đực khác nên ông Quân không thể thoải mái được là đúng thôi!

Ông Quân ăn xong lại theo thói quen đi ra phòng khách xem tivi, trong phòng ăn thằng Dũng vừa ngắm cặp vú lớn như bò sữa của Kim Phượng đặt ngay ngắn lên bàn ăn vừa ăn cơm. Ông Quân đi khuất thì Kim Phượng lại càng bạo hơn, nàng dùng tay vén chiếc áo lên trinh nữ vào giữa hai khe vú sâu hun hút để lộ ra cặp vú to lớn trắng hồng, đầu núm vú vì nứng mà săn lại. Thằng Dũng nhìn thấy thế thì cũng nhịn không được, nó giả vờ chan canh rồi vươn người sang bóp lấy cặp vú của Kim Phượng. Kim Phượng không phản đối mà còn ưỡn ngực lên cho thằng Dũng nắn bóp, cảnh tượng kích thích khi lén lút sau lưng ông Quân làm Kim Phượng lại chảy đầy dâm thuỷ ra ghế.

Như có linh tính, ông Quân hắng giọng gọi thằng Dũng:

Dũng ơi. Ăn xong chưa? Ra bố nhờ tí đây
Thằng Dũng nghe tiếng ông Quân gọi thì giật mình sợ teo dái. Vội buông cái bát vốn chả có gì xuống mà chạy ra chỗ ông Quân, không biết hai bố con đang thủ thỉ với nhau vấn đề gì. Kim Phượng trong bếp thấy thằng Dũng còn trẻ con quá thì chỉ lắc đầu cười cười rồi nàng thu dọn bát đĩa lại.

Ngoài phòng khách, ông Quân đang tra khảo khéo thằng Dũng, với một ông trùm bất động sản thì tất nhiên phải rất có đầu óc. Ông Quân hỏi thằng Dũng từng vấn đề liên quan đến người lớn, ông muốn biết thằng Dũng đã lớn chưa. Nó đã biết chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Kim Phượng hay chưa? Nhưng sau cả nửa tiếng hỏi han, khai thác, tâm sự thì ông Quân đưa ra kết luận rất ngu ngốc là: Thằng Dũng vẫn còn trẻ con lắm, tồ lắm chả biết cái mẹ gì cả. Chỉ được cái to xác. Có lẽ chấn thương về não cũng ảnh hưởng đến độ nhạy bén trong tư duy của ông Quân.

Dọn dẹp xong bát đũa, Kim Phượng chủ động lên phòng Dũng chứ không ra phòng khách hay về phòng của hai vợ chồng như mọi khi. Ông Quân thì sợ Kim Phượng đang giận nên ông cũng chẳng dám hỏi gì.

“Thôi. Lên phòng chơi với mẹ đi cho mẹ đỡ buồn. Nhớ khuyên mẹ hộ bố nhé. Ra tết thích gì bố mua cho!” – ông Quân nhìn thằng Dũng nói rồi đi lên phòng.

“Vâng. Con sẽ chơi mẹ thật tốt. Bố yên tâm!” – thằng Dũng cũng vội đáp rồi tót lên phòng mà không biết sơ hở trong câu nói của nó.

Màn đêm buông xuống, ông Quân đã bắt đầu say giấc nồng, từ đêm qua ông đã mệt mỏi quá rồi. Còn trong phòng của thằng Dũng luôn vang lên những tiếng rên rỉ câu hồn đoạt phách…!

“Tết này mẹ sẽ lì xì cho con một cái phong bao thật đặc biệt!” – Kim Phượng nháy nháy mắt cười dâm nói với thằng Dũng khi hai mẹ con vừa tập thể dục xong.

“Lì xì cái gì đấy mẹ. Nói luôn đi. Đừng làm con tò mò” – thằng Dũng tò mò hỏi Kim Phượng

“Không được. Bí mật. Nói ra bây giờ không hay” – bỏ lại một câu Kim Phượng đi vào phòng tắm rửa ráy sạch sẽ những vết nhơ sau cuộc vật lộn vừa rồi. Ông Quân đã về, nàng không thể đắp mặt nạ tinh trùng của con trai nàng nữa!