Truyện Sex Vợ Chồng IT ( Update Full )

Tôi tên Chiến năm nay 39 tuổi, làm IT từng sống hơn 7 năm ở nhật. vợ tôi tên Thảo thua tôi 14 tuổi, nàng là gái huế có nước da trắng hồng. tôi thật hạnh phúc khi có được nàng làm vợ, mà ai cũng bảo tôi trâu già gặm cỏ non. haizzz!!!
bản tính tôi sống nội tâm lại mắc bệnh IT xuất ngày ngồi ban vi tính ít hoạt dộng lên cơ thể nói 45 cũng có người tin, tóc thj do hoạt động nhiều lên cũng có chút màu bạch kim gọi là. Thảo thì do không phải lo lắng kinh tế gia đình, 2 vợ chồng cũng chưa có con cái gì lên nàng nhìn trẻ hơn tuổi rất nhều gái 26 mà nhìn cứ như sinh viên mới ra trường. công việc chính của vợ tôi là dọn dẹp nhà cửa cơm nước và trông cửa shop quần áo nhỏ tôi mở ch nàng đỡ buồn.
cưộc sống 2 vợ chông tôi cứ đều đều ngày qua ngày, tháng sinh hoạt vợ chồng 2 lần nhưng vấn đề ở chỗ tôi có sở thích từ hồi còn ở nhật là xem sex. tôi có thể vừa xem phim vừa thủ dâm cả đêm cung được, nhưng cứ lúc nào làm chuyện đó với vợ thì 5p la tôi ra…..

truyen_sex_vo_chong_it

Ban đầu 2 vợ chồng cững cố gắng khắc phục đủ kiểu nhưng chẳng ăn thua gì, lâu dần cả 2 đều coi chuyện chăn gối như nghĩa vu chứ chẳng thiết tha gì mấy nữa mặc dù tôi rất yêu nàng và biết rằng nàng cũng rất yêu tôi.
Rồi đến 1 ngày tôi xem jav thì vớ phải thể loại cockold.. thấy trên phim có những ông chồng thuê người tán tỉnh vợ mình rồi quay phim lại để thủ dâm tôi chợt nảy ra ý tưởng sao mình không làm như vậy nhỉ?? mình không làm vợ sướng được thì kiếm người cho vợ, chỉ cần khôngg liên quan gì đến tình cảm là được, chỉ giới hạn mọi chuyện trong tình dục và thoả mãn nhu cầu cho nhau mà thôi…………..

Truyen Sex Vo Chong

Nghĩ là làm, tôi bắt đầu tìm kiếm người thích hợp cho việc này, đầu tiên là phải kín miệng, biết ăn nói, và phải biết làm tình…… nghĩ mãi tôi nhớ ra 1 người dó là Bình, trước ở nhật là du học sinh, nhưng xuất ngày gái gú ăn nhậu bây giờ vẫn chưa có công việc ổn định, được cái khi còn ở nhật tôi từng giúp nó mấy lần lên nó rất nghe lời, và vợ tôi cũng chưa bao giờ gặp mặt Bình cả….

sau khi có đối tượng thì phải lên kế hoạch rõ ràng. tôi thuê 1 căn phòng chung cư nhỏ cho Bình và đương nhiên tôi có lắp hệ thống camera đầy đủ, tôi còn lắp cả ở nhà và ngoài shop nữa mà nàng không hề hay biết.

Bawts đầu kế hạch tôi gặp Bình và nói tôi muốn ly dị vợ nhưng không có lý do nao cả, giờ mà đưa ra toà thì phải chia đôi tài sản tiéc lắm, tôi nhờ Bình tản tinh vợ mình để lấy chứng cớ ngoại tình rồi ly dị cho có lợi. Bình tin thật và hứa sẽ giúp, tôi đữa Bình về căn phòng chung cư đã thuê sẵn và nói cho bình biết mọi thông tin về vợ tôi từ sở thích thói quen đến giờ giấc đi làm.

Tháng đầu tiên Bình đóng vai khách đến shop mua đồ nói thêm shop nhà em nhỏ nhưng bán cả đồ nam lẫn nữ và chỉ có mình nàng bán không có nhân viên nào cả. cứ 3 4 ngày Bình lại đến quán hỏi mua đồ rồi lân la lam quen nói chuyện xin số vợ tôi, ban đầu về nhà nàng cũng kể chuyện ở shop có anh chàng đẹp trai lạ lắm, đến mua đồ liên tục, nhưng tôi làm lơ thấy vậy nàng cũng chán không kể nữa,

dần dần sang tháng thứ 2 tôi thấy nàng chú ý đến ăn mạc hơn, hay trang điểm trước khi đi làm, biết cá đã cắn câu tôi gọi điện cho BÌnh báo bắt đầu bước tiếp theo.. ở nhà tôi hay cáu gắt với vợ hơn, hay đòi quan hệ vợ chồng hơn nhưng toàn đứt gánh giữa đường. đến 1 hôm Bình báo với tôi Trưa nay sẽ mời vợ tôi đi ăn, tôi mừng thầm, trưa đó tôi rồi công ty sớm đợi trươc cửa shop thì đến 11h hơn thây 2 người từ cửa tiệm đi ra.

Doc Truyen Sex Vợ Chồng

Hôm nay vợ tôi nhìn thật đẹp với dáng người thon gọn không cao quá mà cũng không thấp quá tam 1m62 nàng mặc 1 áo phông trắng làm tôn lên bộ ngực căng tròn và nước da hồng hào, phía dưới chiếc váy công sở không che được cặp đùi thon gọn của nàng, bô tất chân màu da càng làm nàng tăng thêm vẻ quyến rũ.
cả hai đi vào 1 nhà hàng đồ tây ở quận 1 tôi di theo vào như 1 kẻ ăn trộm, vào cửa thấy Thảo và Bình đang ngồi 1 góc của quán ăn tôi đi gần lại phía đó nhưng h này làm gì còn bàn cạnh đó mà ngồi??? tôi đành phải ngòi 1 bàn ở phía khá xa không nghe rõ được 2 người nói gì cả chỉ thấy vợ tôi cười nghiêng ngả trước những câu nói hài hước tán tỉnh của BÌnh, lâu lauu lại thấy nàng nắm tay đấm vào vai vào ngực Bình như 1 cặp người yêu đang tán tỉnh nhau vậy, hành đọng này trước giờ nàng chỉ làm với mình tôi. 1 cảm giác ghen tuông trong lòng tôi bỗng nổi lên, có chút ân hận miinhf có lên làm vậy không, nhưng thằng nhỏ ở dưới bông phất cờ khởi nghĩa trước cả thằng anh làm tôi muốn tiếp tục mọi chuyện để coi nó sẽ đến đâu, những suy di tính lại vẫn để sot trường hợp 2 người đó đi ra ngoài thi tôi theo dõi kiểu gì??? đến hơn 1h chiều 2 người mới ăn xong Bình ga lăng đưa vợ tôi về shop rồi mới ra về.
buuổi chiều hôm đó tôi không thẻ nào tập trung vào công viẹc được, phải làm thế nào để luôn theo dõi được 2 người đó đây…………….
đến tối tôi đến gặp bình hỏi han mọi chuyện như thế nào rồi, Bình bảo mọi chuyện vẫn ổn, tôi ngồi nói chuyện 1 lúc rồi bảo
-cặp bông tai cậu đang đeo xau quá, vợ anh không thích kiểu đó đâu, ti a di kiếm cặp khác cho cậu.
– thôi không cần đâu cặp này e đeo lâu rồi h bỏ ra thấy kỳ lắm……
kỳ kèo 1 lúc Bình cũng đồng ý đổi cặp bông tai thế là tôi trả vờ đi mua cho Bình, để ra xe lấy cặp bông tôi chuẩn bị từ trước có gắn sẵn máy quay….

– ac, sao to vậy anh e không đeo đâu