Truyện Sex Vợ Chồng IT ( Update Full )

Tiếp của tiếp!!!!

Toois hôm đó Thảo trở về nhà, tôi và Thảo làm lành với nhau, nhưng ánh mắt thảo nhìn tôi đã dần dần thay đổi, vẫn quan tâm, nhưng đã ít dần đi sự yêu thương trong mắt nàng..

Thảo và Bình bây giờ như cặp đôi mới yêu nhau cả hai trao nhau những nụ hôn dài bất tận bất cứ khi nào có cơ hội, nhuwngx cái ôm như dài ra, cả hai như muốn hoà tan vào nhau và đều cháy hêt mình cho cuộc tình vung trộm này!!

Thảo đến nhà Bình thường xuyên hơn, gần như là tất cả mọi lúc nàng có thể, ở đó cặp đôi hoàn cảnh dâng hiến cho nhau mọi thứ trừ bước cuối cùng… car 2 đều muốn dành trọn cho nhau vào 1 dịp đặc biệt…
ở nhà Bình, hắn luôn chỉ mặc mỗi quần đùi, đôi khi chỉ mặc mỗi chiếc sịp bé tẹo chạy lông nhông, nhưng điều đó không làm cho Thảo ghét, có lẽ yêu ai yêu cả đường đi lối về chăng?? ở cái tổ ấm tội lỗi đó, Thảo cũng luôn khiêu khích Bình bằng những bộ đồ hở hang, nửa kín nửa mở… mà nàng mặc cho mình BÌnh ngắm đến tôi cũng chưa bao giờ thây nàng mặc..

Những bộ váy ngắn cún cỡn của nangf làm hắn như phát cuồng, nhưng Bình biết muốn con mồi hoàn toàn xa lưới thì hắn phải bình tĩnh kiên nhẫn chờ đợi.
Bình luôn tỏ ra galang và lịch lãm trong mọi lần ở gần nàng, những lời lẽ có cánh luôn luôn được hắn tận dụng 1 cách triệt để..
– em đẹp quá Thảo ơi!!
– anh muốn bên e mãi mãi!!!
– được gần e là niềm hạnh phúc lớn nhất đời anh!!
– ANH YÊU EM!!
……………………….
là những câu nói cổ lỗ sĩ, chuối cả nải, nhưng được hắn nói đi nói lại luôn tận dụng mọi cơ hội dể nói làm nàng điêu đứng, còn tôi thì nghe đến nhàm cả tai nhưng con gái nó hay ở chỗ đấy, họ yêu bằng tai — những lời mật ngọt, những cử chỉ tao nhã, những khuôn mặt điển trai có thân hình vạm vỡ có thẻ khiến con tim họ tan ra.

Bình cũng không quên kích thích nàng làm cho nàng luôn trong tình trạng sẵn sàng đón nhận hắn, BÌnh là cao thủ trong việc lựa chonnj thời gian và địa điểm để mang lại kích thích lớn nhất cho nàng. hắn tranh thủ lúc nghĩ giữa trưa hay những lúc shop vắng người để lao vào cắn xé đôi môi Thảo, bàn tay hắn sục sọi khám phá khắp cơ thể thảo, từ cặp mông vểnh cao căng tròn, đến đôi vú huyền thoại!!!

lúc ở nhà, hắn ôm nàng mọi lúc như con khỉ con ôm sau lưng mẹ. nhiều lúc nàng đang nấu ăn hắn cũng phải chạy lại hôn nàng 1 miếng, bóp mông nàng 1 hồi cho đỡ thèm

Bình làm Thảo trở nên nhạy cảm hơn, 1 ngày nàng phải thay xịp đến 3 4 lần, cơ thể nàng cũng lần thứ 2 phát dục, đôi vú tròn tròn xinh xinh của tôi nay còn đâu?? trước nó chỉ to hơn bàn tay tôi 1 chút, mỗi khi tôi bóp thấy rất vừa văn, nhìn vú nàng như học sinh cấp 3 vậy, thế mà bây giờ nó bị Bình xoa bóp mát xa mát gần thường xuyên làm cho nó phải to ra gần gấp rưỡi, những bộ cóc xê của nàng h đã không chứa nổi 2 quả núi lửa đang chờ ngày phun trào đó nữa…

Cặp mông Thảo trước thon gọn căng tròn giờ lúc nào cũng vểnh lên, có lẽ vòng 3 của nàng cũng pahir to ra thêm đến 5phân. Nếu lúc trước Thảo như 1 nàng công chúa kiêu xa đài các với thân hình của 1 người con gái cố đô có vẻ đẹp dịu dàng thướt tha, tuy đã 25tuổi, có chồng 2 năm trời nhưng ai nhìn nàng cũng sẽ nói nàng là SInh viên 1 trường nào đó chứ không ai nghĩ ra tuổi nàng. Thì giờ đây nàng như hoá thân thành 1 con hồ ly tinh ngàn năm chuyên đi hút hồn đàn ông, với khuôn mặt thiên sứ thân hình ma quỷ hay gọi 1 cách đơn giản nhất chính là mặt học sinh thân hình phụ huynh, chỉ khác cái là học sinh này luôn luôn liếc mắt đưa tình với người tình của mình, và khuôn mặt lúc nào cũng đỏ hây hây, cặp môi ướt mọng chứng tỏ nàng đang rất………………………..

Đên ngày 20/10 tôi nói với nàng là có việc phải ra Nha Trang cong tác 3 ngày, tôi mua 1 bó hoa tặng nàng rồi lên đường khởi hành trốn vào khách sạn xem Bình làm ăn như thê nào trong 3 ngày này đây.
buổi sáng nay nàng không ra shop mà tắm rửa sạch sẽ thay 1 bộ đồ công sở gọn gàng, trang điểm nhẹ nhàng (như trong hình) rồi gọi Bình đến đón.

Như thể đã đợi sẵn dưới sân chỉ 5p sau khi nàng gọi Bình đã có mặt đón nàng, cả 2 quyết định sẽ có 1 ngày phụ nữ Việt Nam thật đáng nhớ…