Truyện Sex Vợ Chồng IT ( Update Full )

Từ hôm đó Thảo và Bình hay nói chuyện tâm sự với nhau hơn, Bình hay đến sho ngồi nói chuyện cả bưổi cùng nàng, những câu nói hài hước, những chuyện thời xưa thời nay hắn lôi ra tuốt, mà phải công nhận Thắng dẻo mỏ thật hỏi sao gái không chết vì hắn:
– Tên anh với em hợp nhau quá nhỉ???
– Thảo với Bình có gì đâu mà hợp???
– thì Thảo Bình quá hợp rồi còn gì nữa, đúng món a thích ăn nhất!!!
– là sao?? món gì ạ???
– Thảo là cỏ, Bình là bằng, cỏ bằng là cẳng bò quá hợp luôn.. hehehe…..
Nói rồi cả hai cùng cười khúc khích với nhau. Dần dần câu chuyện được hắn chuyển sang những chuyện hài 18+, làm nàng ngượng chín mặt nhưng không kêu hắn dừng lại mà chăm chú lắng nghe.

-Có chị nọ mặc váy ngắn, đi qua giếng đàng bị đánh rơi cái nón xuống giếng. Chị ta nhoài người qua thành giếng để cúi xuống nhặt mũ, nhưng với hoài hông được vì mặt nước hơi sâu.
Thấy có anh chàng nọ đi ngang qua, chị bèn kêu anh ta tới giúp chị một tay. Anh này qua liền đứng phía sau để giữ lấy hông để chị chàng cúi xuống nhặt nón. Lúc sau chị chàng thấy nhồn nhột ở chỗ ấy, liền hỏi:
– Anh làm cái gì vậy?
– À! Tôi chốt chị lại cho khỏi rơi xuống giếng đó mà!
nàng đỏ mặt đạp vai hắn rồi cười 1 cách e thẹn.
rồi hắn mời nàng đi ăn, rủ nàng di tập gym cùng hắn. Trong phòng Gym nàng thay bộ đồ tập ngắn cũn cỡn màu đen bó sát người, cái áo không ngăn nổi bộ ngực năm roi của nàng, cặp bưởi như mún rớt hẳn ra ngoài, nảy tưng tưng theo từng bước đi của nàng, cái eo kiến thon gọn được thả rông như hút hồn bao cặp mắt trong phong gym vào cái lỗ rốn nhỏ nhỏ xinh xinh, cái quần đùi cộc màu đen làm cặp chân nàng như trắng thêm và dài ra khiến bao thằng nhỏ trong phòng phải nghiêm túc chào cờ. Còn Bình vời cái áo ba lỗ bó sát làm nổi lên từng miếng cơ ngực cơ bụng, phía dưới là cả 1 cục nợ to tướng mà cái quần không thể nào che hết được, làm Thảo ngượng ngùng quay đi, nhưng lâu lâu vẫn vô tình hay cố ý lại liếc xuống.

Trong lúc tập Bình tận dụng những lúc hướng dẫn Thảo để “vô tình” đụng chạm mông đùi ngực nàng, nhưng Bình quá già đời để hiểu rượu ngâm lâu mới nồng, trái chín cây mới ngon và gái phải nứng mới sướng lên hắn chỉ dừng lại ở những cái vuốt hờ qua, những cái chạm như vô ý……

tôi tiếp tục với những hôm đi sớm về muộn, khi về lúc nào người cũng nặc mùi rượu nàng có hỏi thì cũng chỉ trả lời la đi tiếp khách rồi kệ nàng. Thảo dần dần lún sâu hơn trong quan hệ với Bình, tin nhắn ngày 1 nhiều hơn, những lần ghé shop của Bình cũng đều đặn hơn với ngày 2 lần sáng tối, những bữa an trưa giờ đã thêm cả những bữa ăn tối trong những nhà hàng tây với không gian lãng mạn chỉ có 2 người.
đến 1 ngày Bình rủ vợ tôi đi coi phim, ban đầu nàng từ chối nhưng vì không đủ dứt khoát hay vì siêu lòng trước lời mời nhiệt tình của Bình mà nàng đã đồng ý, vô rạp chiếu phim mà thấy Thảo cứ như người mất hồn không để ý đến phim phò gì cả, nhưng xem đến nửa bộ phim mà không thấy Bình nói năng gì lên vợ tôi dần yen tâm, chú ý xem phim…. Bỗng 1 bàn tay nắm lấy tay nàng, nàng toan rút tay lại nhưng không được, nhìn sang thì thấy Bình cũng quay sang nhìn nàng mỉm cười rồi quay lên xem phim tiếp, ngực nàng phập phồng liên tục, mấy lần rút tay lại mà không được nàng đành mặc kệ cho Bình nắm tay.

Hết phim cả 2 vẫn tay trong tay đi ra khởi rạp, nàng cũng mặc kệ cho Bình nắm tay có mất mát gì đâu mà sợ, sau đó cả 2 đi bộ đến 1 công viên gần rạp chiếu phim đi dạo. Bình kể cho nàng về cuộc sống của hăn khi còn ở tokyo, rồi kể về chuyện người yêu bỏ hăn đi theo người khác (cais này chém ah, trước h toàn nó bỏ gái chứ có gái nào bỏ nó đâu) hắn kể hắn đã mất đi niềm tin vào tình yêu mãi cho đên khi hắn gặp được nàng, hắn yêu nàng nhưng biết nàng đã có gia đình và không múốn phá hoại hạnh phúc đó, hắn chỉ xin nàng cho hắn được ở bên nàng làm bạn nàng la hắn vui lắm rồi….
Thảo nghe mọi lời hắn nói, nàng nói:
– chỉ là bạn thôi nha anh, em đã có gia đình rồi, em rất yêu chồng em…..
– anh hứa, anh chỉ muốn được ở bên em nói chuyện với em và gặp em hằng ngày thôi.
– nhưng e…m
– em không cần nói gì cả, mọi quyết định là của e, a luôn tôn trọng và sẽ nghe theo quyết định của e…
vợ tôi im nặng, nàng không biết phải nói gì nữa, cả 2 ngồi xuống 1 ghế đá ở góc tối công viên mà nàng không hề để ý, nàng bắt đầu kể về gia đình tôi rôi nàng bỗng rưng rưng:
– e buồn quá a Bình ơi ….
– có chuyện gì vậy e.?
– e cũng không biêt nữa dạo này chồng e lạ lắm toàn đi làm về muộn không còn quan tâm tới gia đình nữa, tối về thì người toàn mùi rượu bia…
nói rồi nàng oà lên nức nở. gục lên vai Bình mà khóc..
– không sao đâu em, đàn ông mà khách khứa vào thì ai chả phải uống, từ từ mọi chuyện sẽ qua thôi mà, chồng e không quan tâm e thì còn a mà…

Nói rồi Bình ôm vợ tôi vào lòng, hôn nhẹ lên tóc nàng, hắn cúi xuống hôn lên môi Thảo, nàng đẩy hắn ra nhưng sức nàng đẩy sao nổi thằng đàn ong cao hơn 1m8 đô con lực lưỡng thế kia, hăn tiếp tục hôn môi nàng, cố gắng đưa lưỡi vào miệng nàng dù nàng đang ngậm chặt răng. nụ hôn hơn 10p có lẽ làm nàng kiệt sức, nàng mặc cho hắn hôn, hàm răng hơi thả lỏng, Bình nhanh chóng luồn lưỡi vào chiếm lĩnh miệng nàng, lưỡi hắn như con rắn len lỏi vào sâu bên trong chơi đuổi bắt với lưỡi cuar Thảo, hai tay hắn ôm ghì lấy eo nàng rồi tay hắn nhẹ nhàng đưa xuống xoa nhẹ cặp mông nàng, rồi dần dần 1 tay đưa lên toan bóp vú thì bỗng nàng đạp 1 phát vào chân Bình làm hắn buông nàng ra, nàng vội đứng dậy:
-e xin lỗi, muộn rồi e về trước đây.
nói rồi nàng chạy như ma đuổi ra khỏi công viên để mặc Bình ngồi bơ vơ không biết nói gì.