Trai Dân Tộc – Update Chương 55

Chương 1. Ra đời, vào đời
Tôi tên là mạnh, bố tôi đặt tên mạnh cho tôi cũng là muốn tôi mạnh, mạnh là mạnh về khoản tình dục giống như ông. Ông nội tôi là người miền xuôi, lên miền núi làm ăn buôn bán qua biên giới. Thời ông ngoại tôi người miền núi còn thật thà, chỉ biết làm ăn, không biết buôn bán nên ông ăn lên làm ra lắm. Mẹ tôi là gái miền xuôi chính tông, khi ông lên buôn bán đã có mẹ tôi rồi. Miền núi khi đó còn tảo hôn, lấy vợ gả chồng rất sớm, 13, 14 tuổi đã lấy nhau, bắt vợ địt nhau xoè xoè, gái miền xuôi tầm tuổi ấy còn như tờ giấy trắng, thế là mẹ tôi lên bản lại bị mấy anh dân tộc cho vào đời sớm từ năm 14 tuổi, năm mười năm tuổi thì có tôi rồi lấy bố tôi. 2 anh chị dọn ra ở riêng, vì ông ngoại tôi làm ăn buôn bán cũng không trong sạch cho lắm, nên không muốn trứng để chung hết một rổ.

Lúc mẹ tôi chửa tôi, vì mẹ trẻ quá nên ông bà nội ngoại chăm bẵm dự lắm, lấy đủ các thứ bổ dưỡng về cho mẹ tôi ăn. Nào là gà rừng hầm thuốc phiện, tê tê hầm, cầy hương các kiểu nên tôi sinh ra từ bé người đã hồng hào mập mạp, 5 tuổi mùa đông đã ra suối tắm truồng các kiểu. Mẹ tôi đẻ tôi xong vẫn còn lớn thêm nữa. Tả một chút về mẹ tôi. Gái miền xuôi da trắng môi hồng, tóc để dài, dáng người hơi thấp, tướng phúc hậu, đẻ đái tốt ^^, so với gái thái cũng chỉ có hơn chứ chẳng kém, mấy anh dân tộc mê dữ lắm. lên miền núi nhưng vẫn đi học, dù có tôi nhưng cũng không học muộn năm nào. Cũng vì miền trên này lúc ấy vẫn rất dễ dãi trong việc chửa đẻ sớm với học hành, nhất là mẹ tôi vốn người miền xuôi lực học rất tốt. Mẹ tôi học tiếp 3 năm cao đẳng rồi về lại miền núi dậy cấp 1 cấp 2. Vì miền núi trường cấp 1 rất dễ xin vào biên chế nên học trung cấp cao đẳng cũng không phải là vấn đề, nhất là vùng biên. Ông ngoại tôi thì ở thị trấn, bố tôi thì tít trong bản sâu, bố tôi là phu khuân vác cho ông ngoại tôi, đưa được mẹ tôi vào đời cũng đủ biết bố tôi tinh ranh cỡ nào.

Sau khi mẹ tôi học xong thì về xã vùng cao bố tôi, nhà nước xây một ngôi trường ngay bản tôi, dạy chung cả cấp 1 cấp 2 ở đó, trường cấp 3 thì xuống tít thị trấn bên dưới nhà ông ngoại.

sau khi mẹ tôi học xong thì tôi cũng đã 6 tuổi cả nhà dọn lên bản cao nhà bố tôi cũ, dựng lại một ngôi nhà mới nhỏ thôi. Nơi nhà tôi ở vốn là một xóm hơn chục nóc nhà, nhưng xây trường học lên san mất một vạt rừng, một cơn lũ qua cuốn luôn cả ông bà nội, cùng một nửa họ hàng nhà tôi, còn lại nhà nước dựng lên cho một bản mới thì qua đó, nhà tôi san lại khu nền cũ, tránh xa dòng lũ một chút rồi dựng lại ngôi nhà sàn mới, thành ra chỗ này chỉ có mình nhà tôi.

Sau khi chuyển lên, bố tôi đi buôn, nhưng không cùng ông ngoại mà lại buôn riêng, ông thường xuyên đi mấy ngày mới về. Dáng người bố tôi thì dong dỏng cao, người không lực lưỡng nhưng mình rất dầy, trai dân tộc, sức khoẻ khỏi phải bàn, riêng về khoản tình dục thì phải nói là kinh dị. anh(bố tôi trẻ quá gọi anh cho đúng^^) có quả chim vừa to vừa dài đúng chất dân tộc. Cũng chính vì bố tôi khoẻ quá, trong khi mẹ tôi vẫn còn nhỏ chưa phát triển hết, khi vừa sinh tôi, chưa hết cữ bố tôi đã chơi tung nóc lên, kết quả là mẹ tôi bị rách tử cung, sa dạ con, thành ra chỉ có mình tôi.

Vào vấn đề chính thôi. Bố tôi đi buôn, nên ít khi về nhà, mỗi khi về nhà là lại đè mẹ tôi ra địt cả đêm, chẳng biết làm mấy cái, nhưng sáng ra là mẹ tôi cũng không làm ăn gì được. Tôi lúc ấy còn nhỏ cũng chẳng biết gì mà tả, sau này lớn lên một chút vẫn vậy, nhưng lớn lên rồi thì phải làm nhiều thứ, công việc thường trực nhất là dọn bãi chiến trường cho bố mẹ. Nhà sàn chỉ có 2 phòng cạnh nhau, bình thường tôi ngủ với mẹ, bố về thì phải ngủ bên cạnh, nói là phòng nhưng chỉ lấy tấm vách đan từ tre nứa, phủ thêm lớp vải ngăn ra. Thành ra bố mẹ tôi làm gì tôi cũng biết, bố tôi dân tộc cũng chẳng để ý cái đó, mẹ tôi thì sướng lên rồi còn để ý làm sao được.

Cứ khi nào bố tôi về là tôi lại được nghe giao hưởng, từ âm thanh nhóp nhép lúc đầu, đến phành phạch lúc sau, tiếp đến là tiếng mẹ tôi rên ư ử, từ tiếng ư ử dần thành ơ ớ, rồi thành haaaaaa há á á á á, dài dài, cùng với đó là tiếng kẽo kẹt của nhà sàn.

Sáng hôm sau, tôi dậy đi chơi, trưa đói về thấy mẹ vẫn nằm phưỡn ra đó, người chẳng mặc gì. Tôi còn nhỏ nên cũng chẳng để ý, mà cũng chẳng ai để ý. Nếu bố tôi đi ngay, tôi còn sà vào sờ ti mẹ rồi ngủ trưa luôn. Lúc bố đi mẹ lại sai đem chăn đệm đi giặt.

Chuyện cứ như vậy cho đến khi tôi lên lớp 6, do được bồi bổ từ trong bụng mẹ, nên lớp 6 tôi đã lớn tồng ngồng, cao gần 1m6, buồi dái to như bộ ấm chén. Lúc ngủ chung mẹ hay sờ buồi tôi, có tối tôi dậy sớm, trời mờ sáng vì buồn đái, thấy mẹ tôi vẫn ngủ, nhưng quần tụt xuống đến đầu gối rồi, tôi thấy cái lồn lông đen sì của mẹ thì tò mò lắm, cúi xuống vạch ra xem, xong cầm chim cọ cọ vào, giống như bố hay làm, cọ mấy cái thì cửng tếu lên. Lúc ấy chim tôi thưa lộn, nên cọ vào cũng không có cảm giác nhiều, nhưng mẹ thì khác, chẳng mấy chốc tôi thấy đám lông đen của mẹ ướt nhẹp, mẹ thì ứ lên mấy tiếng, chả biết dậy chưa. Tôi chột dạ mặc lại quần rồi ngủ tiếp, một lát mẹ tôi dậy chẹp miệng mấy cái rồi dậy luôn, sáng đó tôi không có đồ ăn sáng.

Chim tôi vốn to, trên dân tộc thì ít đứa nào nhỏ mặc đủ quần áo lúc mùa hè, nên hay đọ chim với nhau, chim tôi vừa to vừa dài giống bố nên hay bị bọn nhỏ trêu, tôi còn nhỏ nên tủi thân lắm, thường hay kẹp vào đùi hay làm đủ mọi cách giấu đi, khiến nó vừa khoằm vừa vẹo, càng như vậy tôi lại càng xấu hổ càng hay giấu đi, lại càng làm nó vẹo thêm.

Một thời gian lớp 6 thì ông ngoại tôi đưa tôi xuống dưới thị trấn học, cũng không ở nhà ngoại mà ở nhà bác, bác trau hơn mẹ 2 tuổi, nhưng lấy vợ muộn hơn mẹ 2 năm, có một đứa con gái kém tôi 2 tuổi, cũng chửa trước mới lấy. Bác trai đi buôn cùng ông bị người ta bắn chết năm ngoái, đưa tôi xuống ở cho nó có người.

Vào ở một thời gian thấy tôi cứ tồng ngồng bác mới hỏi mày không mặc quần sịp ah, tôi nào biết cái sịp là cái gì nên chẳng biết trả lời sao, bác bảo cởi ra bác xem nào, tôi cũng cởi. Như thấy người lạ nó lại cửng tếu lên, bác cười cười liếc liếc còn búng búng mấy cái làm tôi đau điếng. Tối đó tôi đi đái khuya thấy có mấy tiếng quen lắm phát ra từ khòng bác. Hôm sau bác mua cho mấy cái quần sịp, tôi như được khai sáng vậy, đi học tự tin hơn hẳn, không phải giấu giấu kẹp kẹp nữa, nhưng chim tôi vẫn vừa cong vừa vẹo vậy.

Lên thị trấn đông đúc thì cũng có tệ nạn, tôi bắt đầu học được những thứ mới mẻ, bắt đầu khôn ra. Nhà bác bán đại lí vật liệu lớn, bán đủ các thứ nhưng bán sỉ là chính, tối là đóng cửa, kinh tế không phải lo nghĩ gì, tôi ở nhà bác nghiễn nhiên trở thành một công tử bột được nhiều bạn bè lôi kéo, tôi từ bản xuống vốn thật thà hào sảng rất được lòng các bạn bè anh chị. Cũng vì đó mà hay được rủ đi chơi, từ đó cũng biết uống rượu, biết hút thuốc.

Rồi khi lên lớp 7 thì tôi mới thực sự biết mùi đời. Hôm ấy một đám rủ tôi đi nhậu. Trai dân tộc uống rượu là chuyện bình thường. Đầu tiên là lên núi nhậu, nhậu xong lại về xóm trọ nhậu tiếp, về đến xóm còn 5 người, 3 trai 2 gái, tôi lúc ấy cũng say say rồi, nhậu thì xong ngủ luôn. Đang ngủ thì nghe thấy tiếng phành phạch ú ớ, tỉnh dậy thì thấy đôi kia đang phang nhau, một đôi nữa không biết ở đâu hay về rồi. Tôi tò mò ngồi dậy, vạch rèm ra xem thì thấy thằng này đang từ đằng sau thúc vào con này túi bụi, 2 tay thằng này cầm 2 tay đứa con gái kéo lại đằng sau, bầu ngực tròn lẳn của nó chĩa ngay mặt tôi, lúc này tôi mới nhìn thấy con này là cái Lủm, tên dân tộc nó vậy. Tôi thấy 2 bầu vú thì đưa tay ra bóp, con này rên lên to như lợn cắt tiết, thằng kia trọc thêm mấy cái thì cũng thôi.

Nó rút ra cười hề hề rồi đứng dậy mặc quần áo, tôi cũng bỏ rèm xuống rồi chui ra ngoài, thằng kia ra ngoài châm một điếu thuốc hút như ông cụ non rồi hỏi tôi.

sao, đã địt nhau bao giờ chưa?
Tôi trả lời chưa.
Nó bảo, kiếm đứa nào thử đi sướng lắm.
 tôi cười cười rồi đi về, nhưng lời thằng kia nói cứ ám ảnh tôi. Tôi vốn công tử, trên vùng dân tộc này dễ kiếm gái, tôi nhắm một em cao lớn nhất lớp, ở trọ gần nhà tôi, đưa đi ăn uống rồi mua sắm mấy bữa rồi cũng về nhà em ấy chơi. 2 đứa cởi hết quần áo, lớp 7, vú mới nhú được tí, đầu vú còn không to bằng của tôi, sờ không thấy gì cả, bên dưới thì mới nhú lông. Tôi cũng chẳng biết làm thế nào, đứa kia thì cứ nằm ra đó. Tôi nhìn ngắm chán, rồi lại lấy chim dí vào đấy hẩy hẩy chẳng thấy có cảm giác gì, cũng không thụt vào được như lúc nhìn bố mẹ địt nhau.

Nhưng dí một lúc lồn em ấy cũng ướt ướt, tôi nhớ bố tôi hay liếm chỗ cho mẹ tôi, mỗi lần liếm mẹ tôi rên ghê lắm, tôi liền vạch 2 mép ra, lồn non, đỏ au, tôi lè lưỡi liếm một cái, cô bé hẩy người một cái rồi rên một tiếng quen thuộc, không thấy mùi gì, vị hơi ngái, mặn mặn. Thấy tiếng rên quen thuộc tôi lại liếm, càng liếm càng nhanh. Dần tôi lại phát hiện liếm lên trên thì em hẩy người một cái, liếm xuống dưới thì em rên to hơn, cú thế liếm vài cái người em co quắp lại, hầy lồn liên tiếp vào mặt tôi, tôi cố gắng liếm vài cái nữa thì em rên to rồi đẩy tôi ra, người co giật vài cái rồi nằm im. Cảnh này tôi cũng thấy mẹ tôi nhiều rồi, mỗi lần thế này bố lại bóp vú mẹ tôi một lát là mẹ tôi tỉnh, nhưng em này vú mới nhú, cũng chẳng có gì mà bóp.

Tôi lại học tập bố tôi, dí buồi vào mồm em bảo bú cho anh. Em này tránh mấy cái rồi cũng cầm chim tôi nghịch nghịch. Tôi thấy tay em mềm mềm sờ cũng sướng, nhất là lúc em tuốt cho cái lõ nó thò ra. Đang sướng sướng bỗng nhiên em vừa tuốt rồi lấy lưỡi liếm cái đầu quy. Đầu tôi như có dòng điện chạy xẹt qua, hông giật một cái. Em nhìn tôi một cái rồi lại tuốt ra liếm tiếp, lần này có chuẩn bị nên tôi không bị giật mình nữa, nhưng lần đầu tiên tôi biết đến cảm giác sướng nơi đầu chim nó như thế nào. Rồi cảm giác dòng điện từ não nó chạy xuống xương sống, rồi chạy xuống dái, bỗng nhiên em không liếm nữa mà ngậm cả cái đầu quy mới lộn ra một nửa của tôi, cả người tôi như bị điện giật, tôi gồng lên căng cứng rồi một dòng màu trắng đục phun ra như đái, phun đầy mặt em rồi phun ra cả chăn chiếu.

Xuất tinh xong, tôi thấy người nhẹ nhõm hẳn, chim cò vẫn cửng tếu, nhưng lúc chạm vào đầu quy thử thì thấy như bị điện giật vậy.