TÔI VÀ CHỊ – Truyện 18+ Dài Hay 2021 ( Update Chương 46 END )

-IV-

Cuối cùng tinh trùng cũng được cái lồn của chị mút sạch, người tôi cùng mềm ra, tôi ngả người nằm xuống giường và quàng tay ôm tấm thân vẫn chưa hết run rẩy của chị. Sau khi hơi thở của tôi đã trở lại bình thường, tôi lại bắt đầu nói với chị những lời dịu dàng.

– Em sướng quá, lâu rồi không có cảm giác làm tình sướng như vậy. Chị có khuôn mặt xinh đẹp, có cặp vú to quyến rũ, cặp mông no tròn đẫy đà, mà còn ẩn giấu một cái lồn tuyệt vời như vậy. Nó bó chặt lấy cái buồi em, làm mỗi tế bào trên cái buồi đều nhận được ôm ấp của cái lồn. Em tí thì thất thủ, may mà có kinh nghiệm nên dừng ngay trước vực chờ kịp chị.

– Ăn nói … linh tinh.

Chị rúc trong ngực tôi, nói khẽ.

– Linh tinh cái gì. Trai gái địt nhau là việc kinh thiện địa nghĩa. Mà địt nhau không là phải buồi đi vào lồn còn gì, đây là từ các cụ dùng từ xưa tới nay nhé. Sao chị lại bảo là linh tinh. Mà em bị dị ứng phấn bướm, nên em ghét bướm lắm, cho nên không dùng nó để gọi thay cho cái lồn. Chim cũng vậy, em thích nhậu món chim nướng, chả nhẽ lúc địt nhau lại dùng chim nướng à.

– Đừng nói nữa.

Chị khẽ đấm vào ngực tôi, giọng hơi cao, nhưng lại không có chút tức giận nào, mà có vẻ như nũng nịu.

– Nhưng lúc em địt, chị có sướng không đã? … Trả lời em đi. Em thấy chị sướng, chị lên đỉnh một lần, lúc em tinh trùng em phun vào lồn chị, chị lại lên thêm một lần nữa. Này nói xem, cảm giác tinh trùng nó phun vào, chị cảm giác như thế nào?

Chị càng rúc sâu hơn vào ngực tôi, im lặng.

– Chị chắc cũng lâu rồi chưa được địt, may mà em bị chị hấp dẫn, nếu không lại bỏ qua một vưu vật như thế này. Em vẫn cảm thấy mình may mắn, cám ơn ông trời đã ưu ái, để em có thể ôm vưu vật vào lòng và ước gì được hưởng thụ mỗi ngày.

Tôi nói giọng cảm thán và xiết chặt chị vào ngực, sau đó đưa bàn tay thì vuốt ve lưng chị xuống đến bờ mông tròn trịa, bóp mấy cái lại tiếp tục đưa lên vuốt ve lưng chị.

– Mà hình như em vẫn chưa đã, lại thèm địt chị rồi, thèm được đẩy buồi vào sâu trong lồn chị để nó được ôm chặt lấy ve vuốt. Chị thấy không? Nó lại vươn lên đòi chị rồi đấy.

Tôi vừa nói, vừa ưỡn mông để cái buồi chọc vào đùi chị. Chị chỉ hơi run rảy khi cái buồi chạm vào, nhưng không có thêm phản ứng nào nữa, vẫn rúc trong ngực tôi. Tôi hơi nhích người, hơi đẩy chị ngửa lên, rồi lật người đè nên chị. Dùng hai đùi tách đùi chị ra và hạ mình xuống, tôi chống tay xuống đệm, một tay đưa mặt chị, dùng ngón tay vuốt ve khuôn mặt chị.

– Mới chỉ có một lần, em đã cảm thấy nghiện chị rồi. Vừa mới địt xong, em lại muốn nữa. Chị bảo em phải làm sao đây?

Ngón tay tôi vòng quanh môi chị, rồi kéo xuống cổ, đi xuống ngực, vòng quanh bầu vú chị lên cao dần, rồi gảy vào đầu ti của chị, đầu ti săn lại và cứng lên.

– Chị thấy không? Người chị cũng phản ứng này, đầu ti đã cứng lại, những nốt da gà nổi lên khắp da này. Ôi … bầu ngực của chị thật đẹp, no tròn viên mãn, căng lên bóng mượt … chị biết không? Chị có làn da rất đẹp, mịn màng, trắng bóng như sứ…

Tôi đẩy người về đằng sau, ngón tay tôi rời bầu ngực, vẽ xuống bụng chị, xoay tròn quanh rốn, bụng chị giật khẽ khi ngón tay tôi lướt qua.

– Cái bụng phẳng phiu, dù hơi dày nhưng êm ái như nhung, cái bụng dưới đầy đặn, cái mu vồng cao khi địt rất êm ái, làm người ta chỉ muốn địt mạnh hơn.

Ngón tay tôi đi đến đâu, chị lại giật khẽ một cái.

– Cái mu này vồng lên, khi buồi đi vào sẽ như đôi môi đang nuốt lấy cái buồi, lúc nào phải nhìn ngắm thật kỹ mới được, này bị cái lồn thu hút chưa được chiêm ngưỡng. Chị biết không, không ai nghĩ cái lồn của chị bên ngoài nhìn lại đẹp như vậy, còn đẹp hơn nhiều lồn của cô gái trẻ. Nó vẫn ôm khít lấy hai cái cánh lồn, chỉ hở ra một khe hẹp, bao lấy cái nhân màu đỏ hồng. Lúc chị hưng phấn cái nhân nó vươn lên cao để đón nhận nhiều những khoái cảm. Lúc nãy bú lồn đang lúc hưng phấn, em không được chiêm ngưỡng hết, giờ mới ngắm nhìn toàn diện, mới thấy nó hoàn mỹ biết bao.

Khi ngón tay tôi lướt qua hai bên môi lồn, rồi len vào tách hai cái bên trong và chạm lên cái nhân đỏ, chị chợt co khép hai đùi lại, dấu cái lồn khỏi ánh mắt tôi. Tôi vẫn kệ, ngón tay vuốt theo bên đùi xuống bàn chân chị.

– Cặp đùi mượt mà, tròn trịa, bắp chân thuôn dài thanh tú. Khi chị đi, chị có biết bao nhiêu người đàn ống nhìn theo nuốt nước bọt không?

Tôi dùng bàn tay vuốt ve chân chị, từ bắp chân vòng sang đùi, đi xuống cặp mông chị, đầu ngón tay đi vào giữa khe mông làm chị chợt giật lên một cái, hai đùi vô thức mở ra. Tôi vùi đầu vào giữa hai đùi chị, bắt đầu hôn khắp hai bên đùi, rồi lại dùng cái lưỡi quét cả hai bên. Càng liếm, hai đùi chị càng mở rộng hơn, để lộ cái lồn ở giữa đang hé ra cái khe hồng hồng. Cái lưỡi tôi cũng tiện đà quét từ dưới lên đến tận cái mu no đủ của chị, rồi lại quét xuống và quét lên, sau đó đi qua đám lông xoăn, qua vùng bụng, rồi tiến lên bầu ngực, ngậm vào đầu ti bắt đầu mút, tiếng hít hà của chị lại phát ra. Sau khi đã mút đủ hai bên vú của chị, tiếng rên của chị càng trở nên nặng nhọc hơn. Tôi trườn người lên, để cái buồi lại chặn dọc và ép vào cái khe lồn, rồi khẽ nhấp mông để cái buồi trượt lên trượt xuống. Tôi cúi xuống, hôn lên môi chị, rồi nói.

– Em lại địt chị nhé.

Chị gật đầu, hai chân đưa lên quặp lấy mông tôi, một tay ghì lấy tôi, tay kia đưa xuống cầm cái buồi đưa vào lỗ lồn chị rồi hảy mông để cái buồi chui vào. Tôi cứ để chị tự làm, nhưng không nhấp mông, kệ chị hẩy cái mông lên.

– Nói đi, chị muốn gì?

Sau mấy lần hẩy mông mà tôi không phối hợp, chị biết tôi lại giở bài cũ, chị mím môi rồi từ từ giãn ra, sau đó nở nụ cười quyến rũ.

– Em địt chị đi. Cho buồi vào lồn chị … Địt chị.

Có vẻ như mấy lời khẩu dâm này cũng làm chị hưng phấn, chị hảy mông càng nhanh hơn, hai chân quặp lấy hông tôi chặt hơn. Vẻ mặt chị, thêm lời nói của chị, làm tôi hưng phấn. Tôi hăng hái đẩy mông đưa cái buồi từ từ len vào lồn chị, chị hít hà khi cái lồn đang từ từ bị cái buồi long ra chật xít. Cái buồi thành công đi vào trong, tôi hơi dừng một chút rồi bắt đầu nhấp. Những cái nhấp khoan thai, nhưng dài và dứt khoát, đi vào tận cùng trong chị rồi lại kéo ra hết bên ngoài, cứ lập đi lập lại như thế, cảm giác cái buồi được bao bọc suốt chiều dài làm tôi càng thêm hưng phấn. Sự ham muốn của chị cũng gia tăng, chị bắt đầu nói theo đòi hỏi.

– Nhanh lên em … nhanh thêm chút nữa.

Tôi dập nhanh hơn, cái buồi được cọ sát càng nhiều, cảm giác hưng phấn càng tăng. Chị cũng quíu người, ôm tôi càng chặt, mông hẩy lên nhanh hơn đón lấy cái buồi đang vào ra nhịp nhàng.

– Chị sướng … chị … sướng … nhanh … thêm …. Chút … nữa

Tiếng rên của chị càng kích thích tôi nhịp nhanh hơn, tôi bắt đầu muốn phát tiết những kích thích nhận được.

– Em … cũng … sướng … lồn … chị … tuyệt … quá … chị … muốn … nhanh … nữa … không …?

– Chị … muốn … ahh … nhanh ….

Tôi càng dập nhanh, người chị càng quíu lại, mông hẩy nhanh thành những cái run rẩy, đầu chị ưỡn ra phía sau, lắc qua lắc lại. Rồi chị căng ưỡn người ra, những mảng đỏ lan khắp toàn thân chị, Hai chân chị duỗi thẳng ra khóa lấy nhau đẩy eo tôi ra, làm tôi buồi tôi không đủ khoảng cách để tiếp tục đâm vào lồn chị, tôi đánh phải dừng lại chờ cơn cực khoái của chị qua đi. Một lúc chị mới mềm người lại, rũ ra rơi xuống giường. Nhìn cái buồi vẫn đang căng cứng, hụt hẫng vì bị tống ra khỏi cái lỗ ấm áp mà nó đang say mê, tôi bất đắc dĩ lắc đầu, định thả người nằm xuống, nhưng nhìn chị nghĩ một chút, tôi lại đút vào lồn chị. Cái buồi đi vào tương đối dễ dàng, tôi bắt đầu nhấp nhè nhẹ, cố gắng tập trung chú ý vào cái buồi đang đi ra đi vào lồn chị để tăng nhanh cảm giác khoái cảm. Rất nhanh, cái buồi đã căng đầy, tôi nhấp mạnh hơn để rồi hét lên một tiếng rồi căng người phóng những đợt tinh trùng ra ngào. Lồn chị hơi khe khẽ co bóp khi tôi phun ra.

Tôi ngả xuống giường, nghiêng người ngắm chị đang thiêm thiếp nhắm mắt, ngực phập phồng lên xuống, một tay đặt lên bầu vú chị xoa bóp, cho đến khi chị mở mắt. Dùng ngón tay, tôi vẽ lướt quanh đôi môi của chị.

– Chị có thỏa mãn không?

– Chị có.

Lần này chị trả lời tôi.

– Vậy chị có thích địt nhau với em nữa không?

– Uh …. Chị có.

– Vậy được rồi, lúc nào chị muốn em sẽ lại địt chị. Mà còn nhiều thứ hay lắm, em sẽ dần dần chỉ cho chị. Mai chị có phải đi đâu không?

– Không.

– Vậy mai ở đây với em nhé, chị em mình sẽ địt nhau cả ngày, bất cứ khi nào chị còn có thể chịu được. Em cũng rất thích địt nhau với chị. Bây giờ mình đi ngủ nhé. Chị dịch qua đây một chút, để em ôm chị nào.

Tôi kéo cái chăn mỏng phủ lên hai chị em, rồi với tay tắt cái đèn. Nằm một lúc lâu mà tôi không ngủ được, có vẻ chị cũng chưa ngủ, thỉnh thoảng lại khẽ cựa mình.

– Chị ngủ chưa?

– Chưa. Em cũng không ngủ được à.

– Vâng. Chẳng hiểu sao.

– Hay chị em mình nói chuyện nhé.

Chị chủ động đề nghị.

– Vâng, chị muốn nghe chuyện gì?

– Có một điều chị hơi khúc mắc, định cứ kệ xem thế nào, nhưng mà … chị …

– Vâng, chị cứ nói, em cũng có chuyện muốn nói với chị.

– Vậy … em cứ nói trước đi.

– Vậy được. Chị biết không, em chủ động tiếp cận chị là có mục đích.

Tôi hơi dừng lại một chút để xem phản ứng của chị, nhưng chị không có phản ứng gì.

– Chị không phản ứng gì à?

– Em cứ kể đi, chị biết phải phản ứng thế nào.

– Chẹp … thật xin lỗi chị. Nhưng đúng là em tiếp cận chị là có mục đích.

– Cứ nói xem nào.

– Em đang vay tiền để khởi nghiệp, nhưng mà tất cả các ngân hàng đều từ chối hồ sơ của em, kể cả ngân hàng của chị. Hơn tháng nay, em đã tìm đủ cách để thuyết phục, từ nhân viên tiếp nhận hồ sơ, đến lãnh đạo ngân hàng đều không nhận được cái liếc mắt nào. Hôm trước em ngồi đợi cái anh trưởng phòng vay bên chị, thì nhìn thấy anh ta đi cùng chị, bộ dạng khúm núm. Em đoán chị là sếp của anh ta, nên em mới nghĩ đến việc này, hi vọng thông qua chị để được duyệt hồ sơ.

Chị hơi nhỏm người lên, rồi lại hạ người xuống ngả đầu vào ngực tôi.

– Em gần đạt được mục đích rồi còn gì? Sao tự nhiên lại nói ra với chị.

Tôi thở dài một tiếng, rồi giải thích.

– Nếu chị như những người đàn bà khác, anh gạt tôi lừa, cùng trao đổi tình dục thì lại khác. Nhưng đây rõ ràng là em lừa dối chị, em đánh đúng vào điểm yếu nhất của chị, lợi dụng thời điểm chị cũng mềm yếu nhất để có chị. Đây không phải là phong cách của em, cũng là cách em khinh thường nhất.

– Nhưng chị cũng thích mà, chị cũng vì tình dục mới quan hệ với em đấy thôi.

– Khác nhau chứ. Em hoàn toàn chủ động dẫn dắt chị để chị quan hệ với em, còn chị ngay từ đầu đã luôn bị đông và bị em lợi dụng thì chị mới phát sinh quan hệ với em.

Tôi hít một hơi sâu.

– Khi em làm tình cùng chị, em hoàn toàn say mê, em không nghĩ gì khác ngoài việc tận lực hưởng thụ. Cảm giác thỏa mãn với chị rất vi diệu, rất đặc biệt, khó mô tả, nhưng lại có vẻ khắc cốt ghi tâm và muốn có quan hệ lâu dài. Lần nữa, xin lỗi chị vì đã lợi dụng chị, cũng cám ơn chị đã cho em những cảm giác khó quên.

Tôi không nói thêm nữa, chỉ lẳng lặng ôm lấy chị. Rồi cảm thấy bàn tay chị đang từ từ bò xuống bụng, rồi tần ngần chạm vào buồi tôi, sau đó nắm lấy nó trong lòng bàn tay.

– Nếu chị muốn làm người đàn ông thấy thích khi cầm buồi của họ, chị cần nắm lấy nó nhẹ nhẹ, sau đó nhẹ nhàng xóc lên xóc xuống, giống như cách nó đi vào lồn ấy. Chị cứ tưởng tượng cái tay chị là lồn, thì buồi người đàn ông đi vào trong đó như thế nào, chị mô phỏng tay chị như thế.

Thấy chị chỉ nắm lấy buồi tôi trong tay mà không làm gì, tôi hướng dẫn.

– Đấy đúng rồi đấy, chị xóc tay như thế. Chị thấy chưa, nó đang cương lên đấy, đó là do nó hưng phấn với bàn tay chị.

Không hiểu sao, bàn tay vụng về của chị lại làm tôi cao hứng cực nhanh. Cái buồi cương to lên, bạnh trong tay chị. Tay tôi cũng vuốt ve lưng chị, trượt xuống mông, bóp vào hai quả mông căng tròn, ngón trượt vào khe mông gãi nhẹ, mông chị khẽ run rẩy.

– Chị có hứng không?

Tôi hỏi chị.

– Nếu chị vẫn có hứng, em sẽ làm với chị, em vẫn chưa tận hứng. Hôm nay chị ra ba lần rồi đúng không? Chị có thấy cảm giác bủn rủn ở dưới không?

Chị khẽ nhay nhay mông, chân hơi co lên, bành đùi sang hai bên.

– Thế nào? Chị có cảm thấy, lồn chị sẽ có thể tiếp nhận thêm một lần nữa không?

– Chị không biết nữa, nhưng mà hình như lại hứng lên rồi, chị cảm giác có nước chảy ra.

Chị nói chữ lồn rất tự nhiên, làm tôi hơi khoái trá.

– Hay là thế này đi, chị quay lưng lại em, em sẽ vào chị từ phía sau, tư thế này chị sẽ đỡ mệt hơn và cái buồi sẽ đâm ngang, nó sẽ miết chặt vào lồn chị trong suốt thời gian đi vào sâu, nó sẽ phê hơn đấy.

Chị loay hoay xoay người, rồi chìa mông về phía tôi. Tôi lựa mông nhắm cái buồi vào giữa khe mông,

– Em không nhìn thấy lồn chị, chị dùng tay để hướng dẫn buồi em vào lồn chị nhé.

Tôi ghé vào chị hướng dẫn. Chị đưa tay xuống, cầm lấy buồi tôi, rồi để đầu buồi tôi cái lỗ lồn của chị. Tôi đẩy mông nhè nhẹ để cái buồi đi vào, dừng một chút khi cảm giác cấn, rồi từ từ đẩy qua. Một lúc rồi chim tôi cũng đi vào hết, nó đang được cái lồn ôm chặt chẽ, thêm sức ép từ đùi cô, càng làm cho cảm giác càng thăng hoa.

– Chị có thấy khó chịu không?

Tôi vòng tay ôm chị sát lại, hai tay ôm lấy hai bầu vú. Rồi hỏi chị.

– Chị không, rất thoải mái. Em thử địt chầm chậm đi.

Tôi hẩy mông ra để cho buồi đi ra được nửa đường, rồi lại dúi mông đẩy nó vào. Cứ như vậy một lúc, cái buồi đã trơn tru ra vào nhờ vào chất nhờn do lồn cô tiết ra.

Ôm cơ thể chị ép sát lại người tôi, hai môi ngậm dáy tai của chị, một tay luồn dưới cổ chị nhào lặn đôi vú, đùa nghịch cùng cái đầu vú, một tay xoa bụng dưới của chị, ngón tay đưa xuống nhay cái nhân trong khi cái buồi nhịp nhàng ra vào lồn chị. Chị nhận kích thích từ tất cả các bộ phận, người vặn vẹo như vừa muốn dứt ra sự công phá khoái cảm lại vừa không lỡ rời xa các cảm giác sướng khoái này. Để giảm bớt sự rung động, cơ thể chị bị hai tay tôi khóa lại, hai cánh tay chị đập loạn xạ và hai chân co ra duỗi vào, tôi dùng một đùi của mình nâng đùi trên, bàn chân kẹp cái đùi dưới của chị lên để cái mông của chị không đẩy cái buồi ra khi chị lắc mông. Tôi đẩy mông, cái buồi vẫn đi vào trong chị nhịp nhàng, cái lồn của chị căng ra, càng làm cho cái buồn đi vào thuận lợi hơn, chị nhận được tất cả khoải cảm của cái buồi nhưng cảm xúc của tôi không tăng thêm. Chị lại ra, hai chân duỗi thẳng, hai tay gồng lên, một tay chị bóp chặt vào eo tôi, một tay chị tóm chặt cái khăn trải giường, mặt chị căng cứng lại, hai hàm răng nghiến vào nhau ken két, người chị căng cứng, sau đó một tiếng hét bật ra với những run rảy toàn thân.

– Đừng … đừng … ngừng … em … địt … mạnh … nữa … ahhh

Do tôi khóa người chị lại, lên cơ thể chị không giải phóng toàn bộ khoái cảm, cảm xúc của chị vẫn đang lơ lửng, tôi cũng muốn mình sẽ tục lên. Thả người chị ra, tôi hơi dịch người, hạ đùi tôi xuống, dùng tay đỡ đùi chị để lấy thế cho mông di động. Khi có được tư thế thoải mái, tôi bắt đầu dập vào chị nhưng cú dập nhanh mạnh, dứt khoát. Cái buồi đi thun thút vào tận trong cùng, rồi lại lao ra, rồi lao vào. Những cái dập nhanh mạnh lại tiếp tục đẩy chị lên cao nữa, bụng dưới tôi cũng căng ra, các mạch máu bắt đầu chảy rần rật. Khi tôi đập những cái cuối cùng để tích tụ toàn bộ tinh trùng xuống dưới, thì chị cũng ra lần nữa. Lần này cơ thể chị phản ứng mạnh liệt hơn, người chị nảy lên trên đệm, hai chân đạp liên hồi, rồi chị gập người ép mặt xuống đệm kèm theo tiếng hét cùng lúc đó cả người căng cứng lên, làm mọi múi cơ của chị nổi lên những hình thù kỳ dị. Cơn căng cứng của chị không hạ xuống, mà nó vẫn tiếp diễn khi tôi cũng căng người ép mông phun vào trong người chị. Tiếp nhận hết tinh trùng của tôi phun vào, cơ thể chị bắt đầu giật lên rồi mạnh dần, mông chị đẩy mạnh mông tôi làm dịch ra xa, sau đó cả người chị úp xuống đệm và giật lên đùng đùng. Tôi biết chị bây giờ mới chính thức đạt cơn cực khoái, có lẽ là lần đầu tiên trong đời.

Một lúc lâu sau phản ứng của cơ thể chị mới dần yên tĩnh lại, người chị úp trên giường hai tay hai chân chị giang ra. Tôi mới đưa bàn tay vuốt ve những hạt mồ hôi đang tứa ra trên tấm lưng với những vệt đỏ loang khắp lưng.

– Lần đầu tiên chị mới sướng như vậy, cơ thể chị như muốn xé ra từng mảnh.

Rất lâu sau, chị mơ màng nói vẫn ở tư thế úp người xuống đệm sau khi chị đạt cực khoái.

– Em rất vinh dự làm người đầu tiên chị đến cực khoái.

– Em muốn ngủ thì ngủ đi … chị không muốn nhúc nhích, chị không muốn … muốn mất cái cảm giác này.

– Được, chị cứ ngủ đi, em cũng chưa muốn ngủ.

Tôi vùng dậy, cũng không mặc quần áo, đi ra phòng ăn mở tủ lạnh lấy lon beer và chai nước, mang chai nước vào phòng ngủ mở nắp, để ở trên bàn đầu giường, rồi thu gom quần áo vất vương vãi khắp phòng.

Ngồi xuống bàn phòng khách, tôi mở máy tính, bật lon beer uống từng ngum, những hớp beer mát làm tôi thanh tỉnh trở lại. Mở hồ sơ, tôi nhìn số tiền dự toán, việc vay tiền giờ đi vào ngõ cụt, nếu tôi bán căn hộ và chiếc motor chắc đủ cho lần thanh toán đầu tiên và tôi sẽ có thêm ba tháng. Chi phí vận hành chưa biết lấy đâu ra, để có sản phẩm mẫu ít nhất cùng cần hai tháng, để có hợp đồng đầu tiên cũng phải mất ít nhất bốn năm tháng nếu mọi thứ thuận lợi như dự kiến, muốn tính đến sinh lời cùng phải mất cả năm.

Nếu hỏi chị tôi chắc là không khó, nhưng mà nếu vậy bố tôi cũng sẽ biết, nghĩ đến tôi lại cảm thấy căm ghét. Không có ông ta, tôi cũng sẽ vẫn làm được. Lon beer đã hết, tôi bóp bẹp cái lon nhưng cũng không làm cảm giác khó chịu của tôi giảm bớt chút nào. Gập cái máy tính lại, cầm cái lon bị bóp bẹp, tôi đi vào phòng bếp ném cái lon vào thùng rác, rồi mở tủ lạnh lấy thêm lon nữa. Tôi lại trở ra phòng khách, mở của kinh, một luồng không khí mát ùa vào người làm tôi có chút sảng khoái, giờ đã là cuối hè, thời tiết về đêm đã mát mẻ hơn rất nhiều chuẩn bị đón những đợt gió mùa đông bắc của mùa thu, mùa mà tôi thích nhất. Tôi ghét mùa đông, cái rét làm người ta co lại dấu mình trong những chiếc áo dầy cộp, che đi những gì đẹp nhất của các cô gái làm quang cảnh sẽ ảm đạm đi rất nhiều. Mùa hè tôi cũng không thích, mùi mồ hôi, cái nóng làm ai cũng nhăn mặt khó chịu, cũng làm giảm đi rất nhiều những biểu cảm xinh đẹp của các cô gái. Chỉ có mùa thu, khi mà thời tiết hanh vàng làm rực rỡ thêm làn da trắng hồng, những bông hoa nở rộ làm tăng thêm nét cười của các cô gái, làn gió mát làm cho bộ ngực ưỡn để đón những hương theo gió, phô diễn những gì đẹp nhất của các cô gái.

Dưới đường, những người bán hàng sớm đã bắt đầu tất tả chở những chuyến hàng đến chợ, cuộc sống ồn ào với những mưu sinh vật lộn, những toan tính âm mưu chuẩn bị bắt đầu. Tôi không có cảm giác mệt mỏi hay buồn ngủ, hôm nay là chủ nhật, quyết định cho mình một ngày không suy nghĩ, hoàn toàn thả lỏng. Ngửa cổ uống nốt những hớp beer cuối cùng, tôi quay vào phòng ngủ, chị Nguyệt đã ngủ vẫn hình dạng giang tay giang chân nằm sấp xuống giường. Tôi lấy cái chăn mỏng phủ lên người chị, bật cái điều hòa điều chỉnh nhiệt độ, rồi lấy mặc bộ quần áo thể thao, xách túi đồ rồi đi ra khỏi phòng.

***