TÔI VÀ CHỊ – Truyện 18+ Dài Hay 2021 ( Update Chương 46 END )

-XXXIV-

Tôi đưa chị về văn phòng sau khi cùng nhau ăn trưa và đi đến chỗ hẹn với Triều. Hôm nay Triều muốn tôi phỏng vấn trực tiếp ứng cử viên mà cô đã chọn.

Triều đang đợi tôi cùng một cô bé xinh xắn, nhỏ nhắn, lanh lợi. Triều dịch vào để tôi ngồi xuống bên cạnh.

– Đây là bạn Huyền, ứng tuyển vào vị trí thư ký. Còn đây là anh Thắng, sếp của chị.

Huyền đưa tôi bộ hồ sơ, một cô gái vừa tốt nghiệp ngành quản trị hành chính chưa có chút kinh nghiệm nào. Để bộ hồ sơ xuống, tôi quan sát cô gái, đánh giá ban đầu là một cô gái tự tin và hiếu động, ánh mắt cô nhìn thẳng và luôn dừng lại vài giây để quan sát trước khi chuyển ánh mắt sang chỗ khác.

– Tại sao em lại muốn làm vị trí thư ký?

– Vì việc làm.

– Theo em thư ký sẽ làm gì?

– Làm những gì mà ông chủ muốn làm.

– Kể cả những việc em không muốn?

– Vậy thì ông chủ sai.

– Em thử nói xem em có thể làm được những gì?

– Cái gì em cũng có thể làm được, nếu không làm được em sẽ học.

Tôi bật cười, cô bé này rất thú vị, rất thông minh và tôi rất thích.

– Em kỳ vọng gì công việc này không?

– Một ông chủ tốt ạ.

Tôi lại bật cười, nhìn sang Triều cũng đang mỉm cười gật đầu, viết một chữ “Nhận” lên hồ sơ và đưa lại cho Triều.

– Em đã được nhận và có thể bắt đầu công việc ngay từ bây giờ. Em đã sẵn sàng chưa?

– Vâng ạ.

– Đây là nội quy và những quy tắc ứng xử của công ty, không có quá nhiều quy củ cứng nhắc. Nhưng đề cao sự đoàn kết và sự tôn trọng.

Triều quay sang nhìn tôi và nói tiếp.

– Còn một người nữa ở vị trí kế toán, nhưng chị ấy vừa gọi điện xin hẹn buổi khác. Em quyết định loại luôn rồi, em sẽ lấy cô bé kế toán từ dưới xưởng lên. Bây giờ em mang Huyền đi cùng em, anh có kế hoạch gì không?

– Không có gì đặc biệt. Anh sẽ qua gặp Wong và mấy khách hàng của anh ta.

– Vâng. Vậy bọn em đi đây.

Triều đứng dậy và cùng Huyền rời đi, tôi uống nốt ly café rồi đến chỗ hẹn với Wong. Cuộc gặp cũng chỉ xã giao, nhưng nó cũng là một phần của công việc để mở rộng các quan hệ của tôi.

Sau cuộc gặp xã giao với nhóm của Wong tôi đến văn phòng đón chị Nga, có lẽ do tôi mấy hôm nay xuất hiện nhiều, có thể mọi người cũng biết thân phận của tôi, nên rất nhiều người tỏ ra niềm nở chào tôi dù tôi cũng chưa biết ai với ai, lịch sự đáp lại những câu chào tôi đi lên văn phòng của chị.

Kim Anh và Minh Anh đang ngồi làm việc ở phòng thư ký, tôi gật đầu chào hai cô gái khi đang ngang qua, Minh Anh đứng dậy đi ra chào tôi và đưa tôi đến văn phòng của chị và gõ cửa rất đúng với chức trách. Minh Anh mở cửa để tôi đi vào, chị ngồi sau chiếc bàn làm việc nở nụ cười tươi nhìn tôi và dang hai tay ra. Tôi đi vòng qua cái bàn và ôm lấy chị, đôi môi ngọt ngào của chị quấn lấy môi tôi.

– Em vẫn chưa xong việc, anh phải đợi em một lát rồi.

– Ừ, em cứ làm việc đi, anh sẽ đợi em.

Buông chị ra, tôi đi đến bộ ghế sofa giữa phòng ngồi xuống, nhìn chị lại cắm cúi đọc và ký giấy tờ. Nhìn tinh thần làm việc của chị, tôi cũng hiểu tại sao bố tôi lại tin tưởng giao toàn bộ cho chị.

Tôi say sưa ngắm chị cho đến khi chị buông bút vươn hai tay để vặn người, sau đó đứng dậy đi đến chỗ tôi ngồi vào lòng và ôm lấy cổ tôi.

– Ôi … Thật thoải mái.

Chị cuộn người trong lòng tôi rên rỉ.

Tôi ôm chị hưởng thụ cảm giác ấm áp đang tràn ngập trong lòng, không một chút hưng phấn về tình dục nào, chỉ đơn giản là cảm giác ấm áp, dịu dàng, nhu mì.

– Về đi anh.

Một lúc sau chị nói khẽ, nhưng cơ thể vẫn cuộn trong lòng tôi. Phải đến lần thứ ba, chị mới quyết tâm đứng dậy. Cầm cho chị cái túi xách, tôi và chị rời văn phòng.

Về đến nhà, tôi đi tắm rửa, còn chị ra bếp cùng cô Hiền dọn bữa tối. Hôm nay có món cá ngạnh sông nấu mẻ mà cả tôi và chị Nga đều thích, hồi còn bé ở quê tầm cuối thu đầu đông chúng tôi câu được rất nhiều, thịt ngọt ít xương không hôi như cá trê. Bây giờ rất hiếm, nên thành đặc sản. Sau bữa ăn, chị Nga chủ động yêu cầu đi bộ để tiêu cơm vì chị lại sợ béo.

– Trưa nay em và chị Nguyệt đi ăn cơm cùng nhau.

Tôi hơi chột dạ khi chị nói.

– Vụ OG thuận lợi như vậy cũng đỡ cho anh nhiều công sức.

– Vâng, thật ra OG có rất nhiều vấn đề, ai cũng có thể nhìn ra nên việc ngân hàng rút khỏi là điều dễ hiểu. Nhưng anh lại có chút thất vọng khi họ chưa nhìn ra được tiềm năng trong kế hoạch mới của bọn anh.

– Chị Nguyệt đánh giá rất lạc quan. Như vậy cũng tốt, anh bây giờ không cần những ngân hàng nhỏ nữa, có khi họ còn là rào cản để anh phát triển sau này.

– Anh tin rằng, sau này các ngân hàng sẽ phải xếp hàng để xin đầu tư. Mà em hay gặp chị Nguyệt lắm à?

– Vâng, một hai tuần hai bọn em lại hẹn nhau đi ăn cơm hoặc mua sắm. Công ty cũng là khách hàng của ngân hàng bên chị ấy. Không phải em giám sát anh đâu, lúc nói chuyện vô tình nhắc đến thôi. Mà em còn quen với cả chị Phượng và Triều nữa. Thỉnh thoảng cả mấy chị em lại tụ tập một bữa.

– Anh có nghĩ gì đâu. Em cũng có quyền để quan tâm anh mà.

– Không phải chuyện gì phụ nữ cũng có quyền để quan tâm đến người đàn ông của mình.

Sau khi đi bộ, chị đi tắm và sau đó tôi lại đọc sách cho chị nghe, rồi cũng ngủ lúc nào không biết.

Tôi vẫn dậy sớm, kết thúc hai vòng chạy, ăn sáng và cùng chị đi làm. Sau khi đưa chị đến văn phòng, tôi đi sang văn phòng của chị Phượng. Buổi sáng tôi cùng nhóm làm việc, xác định các công việc tiếp theo, ký các giấy tờ cần thiết. Hôm nay phòng họp trở lên chật chội hơn rất nhiều vì có thêm Huy và Huyền, hóa ra có thư ký cũng đỡ hơn rất nhiều. Vừa bước vào phòng, Huyền đã đưa tôi một danh sách công việc, cùng với các tài liệu đã sắp xếp theo thứ tự với đủ các ghi chú các màu gắn trên đó phân loại theo mức độ quan trọng. Cũng phải đến giữa trưa, tôi mới xong việc, vươn vai trên ghế nghĩ xem buổi chiều sẽ làm gì tiếp. Huy rụt rè rủ tôi đi ăn trưa, cu cậu hôm nay mới được Triều kéo về để hỗ trợ và bị các cô gái bắt đưa đi ăn để ra mắt. Tôi lắc đầu từ chối, hôm nay để Huy làm ngôi.

Tự nhiên lại nghĩ đến chị Nguyệt, suy nghĩ một lát nên gọi điện hay nhắn tin, sau cùng tôi quyết định nhắn tin. Tin nhắn chào chị vừa đi, thì nhận ngay được tin trả lời của chị “Đến đón chị”.

Tôi phóng xe đến ngân hàng, chị Nguyệt đã đứng đợi tôi ngay trước vỉa hè trước cửa văn phòng. Đỗ xe trước mặt chị, tôi hạ kính và gọi chị.

– Em mới mua xe à? Chị lại cứ nghĩ em vẫn đi xe motor.

– Xe mẹ em tặng.

– Đi xe ô tô cho an toàn, có đi ngoại giao cũng tiện. Về nhà chị.

Thấy tôi vẫn nhìn chị chưa lái đi, chị nói. Tôi cười gật đầu và lái xe đi.

Đứng cùng chị trong thang máy để lên nhà của chị, tôi lại rục rịch, mùi nước hoa, dáng đi uyển chuyển, cùng bộ ngực nảy nở rung rung theo mỗi bước chân của chị. Không nhịn được, tôi ôm lấy chị ép chị vào góc thang máy, cúi xuống ngấu nghiến đôi môi, bàn tay kia gạt cái áo khoác của chị nhào nặn bầu vú của chị qua cái áo chemise lụa của chị. Hơi thở chị của chị nóng hổi, môi chị cuồng nhiệt đáp lại nụ hôn của tôi, một bàn tay chị ấp lên bàn tay cùng tôi nhào nặn bầu vú của chị.

Sự hưng phấn của tôi gia tăng rất nhanh, cái buồi cương lên chật cứng trong quần ép vào giữa háng chị, được ma sát khi chị nhún hông miết lên miết xuống. Thang máy dừng lại, chị kéo tay tôi chạy nhanh ra ngoài và vội vã mở cửa căn hộ của chị.

Khép cánh cửa lại, chị vội vàng cởi cái áo khoác, mở các cúc của chiếc áo chemise, cái quần dài và quần lót tiếp theo được chị cởi ra và bị đá khỏi chân chị. Tôi cũng vội vàng không kém, cởi chiếc áo khoác, áo chemise và chiếc quần jeans ra khỏi chân. Sau đó ôm lấy cơ thể chị, môi chúng tôi nhanh chóng dính lấy nhau, cái buồi căng cứng nhanh chóng tìm được cái lỗ mà nó mong muốn và chui vào trong sau cái đẩy mông của tôi. Chị hít lên một tiếng, chiếc chân gác lên ôm lấy mông tôi ghì chặt khi cái buồi đi sâu vào lồn chị.

Dù chị dựa lưng vào tường, nhưng tư thế khuỵu chân của tôi cũng không quá thoải mái, cái buồi thỉnh thoảng lại trượt ra ngoài, tôi đâm lại cái buồi vào lồn chị, tay ôm hai mông chị đỡ người chị lên và đi về phía chiếc ghế sofa. Hạ chị xuống ghế, tôi đổ người xuống theo và bắt đầu địt nhanh vào lồn chị. Hai mắt chị đã mất đi sự tỉnh táo chỉ còn lại sự ham muốn, mặt chị dại đi vì những cái buồi đang thun thút ra vào lồn chị, những tiếng rên được thay bằng những câu nói đứt quãng.

– Chị … sướng … sướng … quá … địt … mạnh … chị … Ôi … ah … nhanh … nhanh … chị … chết … mất … ah …

Sự hưng phấn của tôi cũng bùng nổ, sự khao khát ngày càng tăng, cái buồi địt vào lồn chị như vũ bão.

– Ahh … chị … chết … mất … ah … chị … chị … ra … ahhhhhh …

Người chị bỗng gồng cứng lên, tiếng kêu của chị đã biến thành tiếng “ahh” kéo dài, sau đó là người chị giật lên, cái lồn mút chặt lấy cái buồi của tôi, sau đó biến thành những cái co bóp dữ dội. Người tôi cũng căng ra, mụ đi, chỉ còn sự đòi hỏi của cái buồi vẫn địt vào lồn chị hùng hục.

– Đừng … đừng … dừng … lại … ahhhhh … ahhhhh … ahhhh

Tiếng chị ngắt quãng giữa những cơn co giật đang ngày một dữ dội, hai chân của chị đã rời khỏi mông tôi hạ xuống đệm, hai đùi đập bèm bẹp vào đùi tôi, người chị bật lên bật xuống, đầu chị vật sang trái rồi vật sang phải hai mắt trợn lên miệng há ra với tiếng hét “ahh” không ngừng. Tôi dập không ngừng, cái buồi đi địt vào lồn chị như muốn xuyên thủng đi vào sâu bên trong, tôi đã hoàn toàn buông thả theo bản năng. Sau đó tâm trí tôi đột nhiên biến thành một màu trắng xóa, kèm theo đó là những tiếng nổ vang lên trong mỗi tế bảo làm tôi có cảm giác bị mất đi trọng lực và bị bắn mạnh lên cao, người co cứng lại miệng bật ra một tiếng gầm, sau đó toàn bộ tinh lực rút xuống ồ ạt theo cái buồi bắn sâu từng đợt vào trong lồn chị. Người chị cũng đột nhiên cứng lại đình chị mọi hoạt động, tiếng hét của chị nghẹn trong cổ họng, lồn chị co rút lại mút chặt lấy buồi tôi cho đến khi cái buồi giật cái cuối cùng để đẩy nốt giọt tình trùng vào lồn chị.

Tôi hư thoát gục lên người chị, người chị hoàn toàn bất động, hơi thở cũng như ngừng lại, ngay sau đó người chị đột nhiên rùng rùng run lên kèm theo một tiếng hét thất thanh của chị. Tiếp theo hai tay chị ôm xiết lấy cổ tôi, hai chân cong lên quặp chặt lấy mông tôi, cái buồi đã có chút mềm lại đột nhiên được cái lồn co bóp dữ dội. Một lúc lâu sau người chị mới yên tĩnh lại, hai tay chị rời cổ tôi rơi xuống đệm, hai chân cũng rời ra rơi xuống, đầu vật sang một bên, ngực thoi thóp phập phồng.

Tôi rời người chị, nằm nghiêng xuống đệm, bàn tay đưa xuống dưới gáy chị, bàn tay kia vuốt ve bầu ngực đã mềm trở lại của chị. Cũng rất lâu sau chị mới từ từ mở mắt, hơi nhếch môi cười nhìn tôi rồi nghiêng người ôm lấy tôi đầu rúc vào cổ tôi.

– Cứ ôm chị như thế, đừng nhúc nhích.

Chị nói nhỏ, sau đó yên lặng.

Tôi cũng không biết chị có ngủ không, cả người chị yên tĩnh nằm trong vòng tay tôi. Lẳng lặng nằm yên lắng nghe tiếng tick tack của chiếc đồng hồ treo tường, thỉnh thoảng có tiếng còi xe vang lên xa xa, cảm nhận hơi ấm của chị đang truyền qua da tôi, tôi cũng như quên mất thời gian đang trôi qua. Chị bỗng nhúc nhích người, đầu chị rời khỏi cổ tôi nhích ra một chút ngước mắt nhìn tôi.

– Chị quên mất là chưa ăn trưa, em có đói không?

Chị hỏi làm tôi cũng cảm thấy có chút đói bụng, tôi khẽ gật đầu.

– Chị cũng đói, nhưng chẳng muốn đi đâu. Gọi đồ ăn về nhé.

– Vâng. Chị muốn ăn gì? Pizza nhé?

– Ừ, cũng được. Em gọi đi.

Gật đầu, tôi đứng dậy đi ra nhặt quần áo của chị và của tôi rơi trước cửa. Lấy chiếc điện thoại, tôi search số của dịch vụ giao hàng và gọi đặt một cái pizza. Sau đó mang quần áo treo lên cây quần áo trong phòng ngủ của chị, tiện thể lấy cái chăn và cái gối quay lại phòng khách đắp cho chị và cũng nằm xuống cạnh chị.

– Hôm nay thật tuyệt, chị như chết đi sống lại. Nếu không gặp em, chị có lẽ sẽ không bao giờ được hưởng thụ những cảm giác tuyệt diệu như vậy.

Chị vẽ ngón tay trên ngực tôi vừa nói.

– Sáng nay chị vừa gặp một người bạn cũng vừa li dị chồng, hỏi ra mới biết nguyên nhân là do đồng sàng dị mộng, người vợ có nhu cầu, nhưng người chồng lại không thể đáp ứng thế là mâu thuẫn nảy sinh dần dần tích tụ và đến khi quá sức chịu đựng liền dẫn đến đổ vỡ. Nghĩ lại, chị lại là người hạnh phúc.

– Em rất vui vì ít nhất em cũng mang lại cho chị điều đó. Nếu không với những gì chị đã giúp em, em đúng là không biết lấy gì đền đáp.

– Đừng nói vậy. Không có chị, em cũng vẫn sẽ làm được. Mỗi lần có thể làm gì được cho em, chị thấy rất hạnh phúc. Chị cũng muốn chứng kiến người đàn ông của mình sẽ bay cao đến mức nào.

Tôi hiểu, chị hiểu. Đúng lúc này tiếng chuông cửa vang lên, tôi đứng dậy lấy cái ví, hé cánh cửa nhận lấy cái bánh và đưa tiền cho người giao hàng, không lấy lại tiền thừa đóng cửa và quay lại phòng khách.

Mùi thơm của cái bánh bốc ra làm tôi cảm thấy đói dữ dội, lấy một miếng bánh, tôi ngoạm một miếng to rồi đưa một miếng cho chị, chị không đưa tay cầm lấy mà há miệng ra. Đưa miếng bánh vào sát miệng để chị cắn một miếng, tôi cũng ngoạm thêm một miếng của mình. Ăn hết miếng của tôi, chị vẫn chưa nhai xong miếng cắn đầu tiên. Tôi ăn sang miếng thứ hai, chị cũng cắn thêm một miếng. Hai miếng bánh, bụng tôi cũng hết cảm giác đói, năng lượng được bổ sung làm tôi cảm thấy khoan khoái. Ngả người xuống nằm cạnh chị, tay cầm miếng bánh đưa chị cắn, tay chị ở dưới chăn lần sờ cái buồi nghịch ngợm.

Rất nhanh sự hưng phấn của tôi đã quay trở lại, cái buồi cứng lên trong tay chị, bàn tay của chị chuyển từ vuốt ve sang xóc nhè nhẹ. Tôi cúi xuống ngậm cái vành ta của chị, nhay nhay cái dáy tai mềm mại, thỉnh thoảng cái lưỡi lại lướt vòng quanh vành tai, miệng chị thỉnh thoảng khẽ hít khẽ một hơi, chị cũng quên ăn tiếp miếng pizza, tay chị xóc cái buồi nhanh hơn.

Ném miếng pizza nhỏ trong tay vào hộp, tôi rời tai hôn lên đôi môi còn thơm mùi bánh ngầy ngậy, đôi môi mềm mại của chị lập tức cuồng nhiệt cuốn lấy môi tôi. Sau một hồi hai đôi môi cuốn lấy nhau, tôi rời môi chị chuyển xuống bầu ngực ngoạm nó vào mồm, cái lưỡi cuốn lấy đầu ti miết lên vòm họng, miệng chị rít lên những tiếng hít thở, hai bàn tay vò lấy tóc tôi. Tôi trườn người nằm đè lên người chị, chuyển mồm sang ngậm lấy bầu vú bên kia, tiếp tục ngậm đầu vú chị trong mồm chơi đùa cùng cái lưỡi, trong lúc tay bên kia xoa bóp bầu vú còn ướt nhẹp nước bọt của tôi, đầu ti được miết giữa kẽ tay. Cái buồi đang ở trạng thái căng cứng tột độ, do sự hưng phấn đang bốc lên ngùn ngụt, được hai đùi chị kẹp chặt lấy, nước trong lồn chị nhểu ra bôi nó trơn trượt càng khiến cái buồi sảng khoái khi tôi nhấp mông đẩy cái buồi ra vào giữa háng chị.

– Vào … đi em.

Chị nói trong hơi thở ngắt quãng, hai đùi hơi mở ra để cái lồn chị hẩy hẩy cố đón cái buồi của tôi đi vào, sau mấy cái hẩy cố gắng, chị luồn tay xuống cầm lấy cái buồi của tôi đưa vào giữa lồn và hẩy mông đồng thời bật ra môt tiếng “ahh” khi cái buồi đi vào. Hai chân chị giang rộng ra vào đưa lên quặp vào mông tôi, bàn tay ướt nháy của chị chuyển lên tóm vào mông ep vào. Tôi cũng hạ mông xuống đẩy cái buồi đi vào sâu trong lồn chị, cái buồi nhận được cảm giác ấm áp, trơn trượt, cả những cái vuốt ve từ lồn chị truyền lên những làn sóng sáng khoái tản ra khắp cơ thể tôi, khiến tôi cũng phải thở hắt một hơi sung sướng.

Tâm trí của tôi bắt đầu bồng bềnh, những cảm giác sung sướng liên tục truyền lên từ cái buồi khiến sự đòi hỏi của cơ thể càng tăng, điều khiển mông tôi dập vào háng chị nhanh hơn. Hai tay chị lại chuyển lên ôm đấy đầu tôi, kéo sát vào chị, đôi môi chị tóm lấy môi tôi ngấu nghiến, thỉnh thoảng lại dứt ra để bật ra những tiếng rên sau đó lại cuồng nhiệt ngậm lấy môi tôi. Buồi tôi ngừng địt vào lồn chị nhanh hơn theo sự khoái cảm đang dâng lên ngày một nhiều, toàn bộ tâm trí của tôi giờ chỉ còn hướng đến những khoái cảm được truyền lên từ cái buồi. Tôi dập như vũ bão, nước lồn của chị cùng với tính dịch của lần làm tính lúc trước loang ra dính bết hai bên đùi chị, dính vào bụng dưới, dính bết vào lông của cả tôi và chị và dính lên bụng sau mỗi cái địt. Mặc kệ tất cả, tôi chỉ con sự khao khát những cảm giác khoái cảm đang liên tuc truyền lên, tôi mê mải địt vào lồn chị. Sự hưng phấn đã lên đến đỉnh điểm, cả người tôi như đang bành trướng, tất cả tinh lực đã dồn hết xuống bụng dưới đầy cái buồi càng địt nhanh hơn, và khi chị căng người xiết chặt lấy người tôi, tôi cũng nổ tung ép chặt lấy chị kèm theo một tiếng hét sau đó rùng rùng phóng toàn bộ vào trong chị.

– Ôi … Ôi …. Em … ơi … Ahhhhh … ahhhh

Cả người tôi và chị sau đó cùng rung lên bần bật bởi sự bùng nổ của khoái cảm, cuối cùng dính chặt lấy nhau cùng gấp gáp hổn hển thở. Miệng chị vẫn lẩm nhẩm ngắt quãng.

– Ôi … em … ôi … chị … sướng … quá … ôi …

Nằm trên người chị một lúc, hơi thở của tôi cũng dần điều hòa trở lại, chị cũng tôi không lảm nhảm mà yên tĩnh nhắm mắt, thở đều đều. Miệng tôi khô không khóc, cảm giác khát làm tôi có chút khó thở, nhấc mình ra khỏi người chị, cả một mảng bụng và hai đùi dính bê bết nước nhờn lành lạnh. Hạ chân xuống sàn nhà, tôi đứng thẳng dậy, nhặt lấy cái chăn đã rơi xuống sàn đắp lên người và đi ra tủ lạnh lấy chai nước tu một hơi hết sạch. Thở ra một tiếng khoản khoái, ném cái chai không vào thùng rác tôi đi vào nhà tắm gột rửa sách cơ thể, sau đó lấy cái khăn thấm ướt nước quay lại phòng khách.

Chị vẫn yên tĩnh nằm thiêm thiếp ngay cả khi tôi dùng cái khăn ẩm lau sạch vùng bung, hai đùi và lau cả đám nước ướt đẫm dưới mông chị, sau đó lấy cái khăn khô đang quấn quanh bụng lau sạch lại một lần nữa rồi đắp lại chăn cho chị.

Vất đống khăn bẩn vào thùng đồ giặt, tôi mặc lại quần áo, lấy một chai nước vặn sẵn nắp để lên cái bàn sofa cạnh chị, đậy lại hộp bánh pizza, cúi xuống hôn nhẹ lên môi chị.

– Em phải về đây.

Chị không nói gì, chỉ có cặp lông mi đang nhắm chặt động đậy nhẹ mấy cái.

***