Tìm Kiếm Nhau Nơi Hoang Dã – Truyện Ngoại Tình Lén Lút 2023 – Update Chương 9

Nam chàng trai cô đơn ở cái tuổi 26 đầy lưng chừng, lòng mang đầy hoài bão nhưng sức thì có hạn, Nam rất thích gái nhưng gái thì luôn phũ với Nam, mọi thứ dần dà biến Nam thành người trầm lắng ít nói, cuộc sống vô cảm như vậy cứ nhàn nhạt trôi qua. Nam vẫn rất yêu đời và mong đời hãy một lần yêu Nam… mong cầu đó của Nam có thể đã được ông trời nghe thấu và chấp thuận, cuộc đời Nam có nhiều biến chuyển đầy bất ngờ và ly kỳ sau một chuyến đi du lịch cùng nhóm bạn thân…."​

Chương 1: Bắt đầu chuyến đi

Tiếng chuông báo thức vang lên trong căn phòng trọ chật hẹp đã đánh thức giấc ngủ đầy mộng mị của Nam, gấp gáp rời khỏi giường, vệ sinh cá nhân và ăn mặc thật gọn gàng, Nam phải đến điểm hẹn đúng giờ vì hôm nay có chuyến đi du lịch cùng nhóm bạn.

Nam tính cách trầm, sống hướng nội vốn cũng không hào hứng với mấy dịp tụ tập ăn chơi, nhất là còn bị cô đơn giữa hội ai cũng có đôi có cặp. Nhưng bọn bạn cứ liên tục thuyết phục thì Nam cũng không thể từ chối mãi được, mặt khác công việc văn phòng dạo gần đây có nhiều căng thẳng và áp lực vậy nên Nam cũng muốn cho mình cơ hội để xả bỏ những xì trét.

Xong xuôi Nam đèo con xe cà tàng của mình đến nhà Cường cũng là địa điểm cả nhóm hẹn trước, tới nơi hầu như ai cũng có mặt cả rồi, bọn nó đang đùa giỡn coi bộ rôm rả lắm, toàn nam thanh nữ tú ai náy cũng rạng rỡ háo hức. Chuyến đi lần này cả nhóm có 7 người trong đó thì có 3 cặp đôi, duy chỉ có Nam là một thân một mình.

Nhóm Nam gồm 4 thằng đực rựa quen biết và chơi thân với nhau từ hồi sinh viên đại học ra trường đi làm lúc rảnh rỗi cả 4 thằng vẫn thường tụ tập lại cùng đá bóng, ăn nhậu cũng hay giúp đở nhau nhiều thứ trong công việc, cuộc sống. Sở dĩ có chuyến đi lần này không bởi vì chỉ rảnh rỗi sinh nông nổi hay ngẫu hứng bất chợt, mà đây là chủ ý của Cường ấp ủ đã lâu, Cường muốn qua chuyến đi này sẽ quảng cáo và thuyết phục nhóm bạn thân cùng tham gia đầu tư vào dự án trồng rau sạch tại Đà Lạt.

Nói về Cường sau khi ra trường nhanh chóng được gia đình bố trí vào làm tại 1 ngân hàng lớn với mức thu nhập cực cao, cũng nhờ vào khiếu ăn nói và ngoại hình sáng sủa, Cường nhanh chóng chạm được trái tin của Phương, Phương là một hoa khôi có tiếng từ thời còn đi học cho đến khi vào làm tại ngân hàng, bao nhiêu vệ tinh ve vãn đều bị nàng khước từ, sau tất cả nàng đã chấp nhận lời tỏ tình chân thành từ Cường, ngày Cường dẫn Phương ra mặt hội bạn thân, cả nhóm ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ và có phần ganh tị. Phương đẹp còn hơn cả lời đồn, nước da nàng trắng nõn, dáng người cao ráo thanh thoát, nàng có nụ cười duyên kèm hai má lúm cực kỳ cuốn hút, cặp kính cận tôn lên vẻ trí thức, nhìn cách nàng trò chuyện với mọi người cũng toát ra được khí chất thanh cao của con nhà tiểu thư. Và rồi cuộc tình của đôi bạn trẻ Cường Phương cũng đến hồi hôn nhân đầy viên mãn.

Sau khi cưới vợ Cường trải qua chuỗi ngày hạnh phúc, cuộc sống sung túc về mặt vật chất cả tinh thần, trong Cường vẫn luôn thôi thúc mình cần làm gì đó để giúp đở những đứa bạn thân cùng vươn lên.Dạo trước có dịp đi Đà Lạt Cường được một người chú cũng là khách hàng dẫn đi tham quan 1 nông trại chuyên canh tác các loại rau sạch để cung ứng cho chuỗi siêu thị vừa và nhỏ tại SG, với lợi nhuận sinh lời rất ấn tượng, sản lượng trồng ra luôn ở mức cung không đủ cầu. Người chú này đang thiếu vốn để mở rộng canh tác và đang cần Cường hổ trợ trao đổi về những chính sách và thủ tục để vay vốn ngân hàng. Đúng lúc đấy trong đầu Cường bỗng chốc nảy sinh 1 ý tưởng, đây là điều anh luôn tìm kiếm 1 cơ hội để anh em trong nhóm cùng nhau hợp tác làm ăn. Cường vô cùng tâm huyết với dự án này anh dành ra nhiều thời gian để nghiên cứu và lên kế hoạch thật bài bản.