Rượu say húp bà cô bên họ – Chuyện Tết – Update Phần 3

P1. Rượu say húp bà cô bên họ

( Chuyện có thật chỉ thêm thắt tình huống tình dục cho thêm phần sex :))) )

Tôi là một người mang dòng máu đam mê NTR và lén lút. Bản thân cũng trải qua dăm ba mối tình nhưng cả thèm chóng chán,đc dăm bữa nửa năm tôi lại chia tay.

Cuộc sống tình dục tôi không phong phú nhưng có nhiều pha khá là tình cờ và may mắn.

Tết năm nay, cũng như mọi năm, tôi về quê ăn Tết.

Ở quê tôi vẫn còn nhiều phong tục đón Tết xưa, mổ heo,gói bánh, tế tổ,… Mùng 1 Tết các con cháu tập trung ra nhà thờ tổ để làm cỗ và cúng.

Để tôi diễn dải tý về vai vế tôi và cô.Nhà thờ tổ tôi cách nhà tôi 7km, tôi trong nhà là con thứ nên ít đi, nói ra là lười đi, nên ra cũng chả biết nhiều. Trong dòng họ thì ông nội tôi là thứ nên bậc vai vế bọn tôi là bậc em , còn bà cô tôi ( gọi là cô N) là bậc cô ( mẹ của cô N là chị gái của ông nội tôi).Gọi là cô nhưng còn trẻ, chỉ mới 94. Gia đình cô hầu hết vào Nam làm việc và lấy chồng trong ấy, cô thì làm dược sĩ, cũng có bồ nhưng xa nên chỉ mình cô về. Nói chung cũng lâu lâu gặp lần nên cũng không để tâm lắm. Dây mơ rễ má thì loằng ngoằng lắm, do nhà cô gần nhà thờ tổ nên cúng tổ xong là dọn mâm gọi cả nhà cô sang cho đông vui.

Hôm ấy là sáng mùng 1 , mình ra nhà thờ dọn cỗ xôi gà làm sẵn ở nhà , sắp lên bàn thờ cúng xong rồi đi quanh quanh mấy nhà khu ấy thăm Tết vì lâu lâu mới đi ra. Đi mỗi nhà lại mang chút rượu ra làm chén đầu xuân, đến 11h trưa mới về, lúc đấy cũng phây phây rồi vì đi nhiều nhà và uống cũng kha khá. Về đến nhà thờ Tổ thì mọi người đang ăn uống và bảo tôi ngồi xuống cùng ăn ( lúc dọn cơm có bảo tôi về nhưng lúc đó đang dở cỗ ở nhà tôi đến chơi) . Vào ngồi ăn uống thì mâm có 5 trai 7 gái, chỉ có 3 bà là k uống rượu còn lại các cô ở Nam nhậu sung lắm nên là vào mâm phát, mọi người chúc loạn xạ lên,bảo tôi rót rồi uống mỗi người 1 chén. Rượu ở quê toàn tự nấu, khá là nặng. May cũng được luyện tập nên k quá chuếch choáng. Đến vòng cô ( khi vào mâm k để ý) thì tôi nâng chén mới thấy cô mặc bộ váy ngắn ngang hông (style mát mẻ miền nam), trên là áo bó liền chân váy . Chỗ tôi mấy hôm trước Tết rét, nhưng nay hơi hửng nắng nên cô mặc như này không quá rét.

Tôi cầm chén lên chúc cô N, tỉ tê hàn huyên vài câu. Uống mấy tuần rượu, mọi người phê phê hết, các bà với cháu nhỏ k uống thì ra bàn uống rượu, nên mọi người ngồi dồn lại, sát nhau uống rượu. Cô N ngồi kế bên tôi, 1 bên nữa là cô T, chị gái cô N. Rượu ngà ngà, chúc qua chúc lại, cô N dần ngồi kiểu vô tư hơn, váy treo hẳn ngang hông. Các ông thì vẫn gạ nhau uống , sát phạt , còn tôi thì k tập trung vào được cuộc nhậu, rượu vào tâm thì cuồng dâm nổi dậy mà. Tôi rót rượu chúc cô, 1 tay khoác cô 1 tay chúc, còn bảo người đối diện chụp hai cô cháu 1 tấm hình, uống xong, tay tôi từ từ thả xuống sau hông cô, hai cô cháu ngồi dựa sát

tường mé trong nên tôi không sợ người ta thấy phía sau. Tay tôi sờ hẳn đùi cô mát lạnh, chả thấy cô nói gì, không biết là do men say hay sao nữa. Được đà lấn tới, tay tôi vuốt ve dọc đùi cô nhưng không dám đi xa hơn, vì lộ ra phát thì chỉ có nước bỏ xứ ra đi. 1 lát thì con bé nhà đẩy loa kẹo kéo ra hát kara , cô cũng làm 1 bài , xong đưa 1 mic sang bảo tôi hát cùng. Bắn đến đoạn cao trào , tôi kéo tay cô ra đứng ngoài mâm há, tay ôm ngang hông cô còn cô khoác ngoàng bên vai tôi (kiểu như các cặp hát đôi ), nhảy nhót các kiểu. Mọi người say rượu nên thấy khá nhộn , hết vỗ tay rồi dzô .

Hát tý mệt quá, cô thấy tôi không ổn, vì rượu hơi nhiều, nên mẹ cô và các chú bảo qua nhà cô bên kia mà ngủ (do 2 nhà sát tường cách có cái bờ rào, bên này ăn nhậu với hát nên ồn), tôi cũng mệt nên sang nhà rửa mặt cái rồi vào nằm. Chả biết phòng ai nên chui vào phòng trong cùng cho yên tĩnh. Tôi nằm trong góc quấn chăn ngủ . Được 1 lúc thì có tiếng lao xao, nhà cô có người về, phòng sát nhà vệ sinh nên tôi nghe có tiếng nôn oẹ , rồi tiếng xả nước , sau đó lạch xạch mở cửa. Địu má, wtf là cô N đi vào, cởi áo vứt ra đất rồi thả người nằm nhoài trên giường, may tôi nằm vào góc không cô nằm cmn lên người tôi rồi. Tôi lồm cồm bò dậy, cô cũng hơi giật mình nhưng mệt quá lại nằm vật ra đấy. Tôi hỏi đùa:

-say à cô ơi, về quê mà không ổn nhỉ :))

cô lắc đầu nguậy nguậy :

  • Rượu quê nặng quá, xỉn quá trời xỉn .

Đúng lúc bên kia lại hát, cô bảo khép cửa chứ ồn quá. Cái phòng đang sáng lờ mờ, cô thì không mặc áo trên người còn mỗi áo lót với chân váy , say mệt nằm thiếp đi. Bầu ngực trắng được cái bra ôm trọn, cặp mông cong tớn trong cái váy ngủ ngắm h đã kéo lên quá mông, cơn dâm tà trong tôi trỗi dậy. Khép vội cái cửa, phòng chỉ còn tý ánh sáng lờ mờ chiếu qua kẽ cửa sổ.

Mình nằm lên giường, ôm nhẹ bà cô, vuốt ve sờ đùi. Thế là mò luôn xuống đùi xoa thử các các bác ạ, mình xoa vừa sợ bà ấy biết nên vừa nắn vừa nhìn mặt. Thấy không phải ứng gì nên mình cho tay vào luôn, mơn man bên ngoài quần lót 1 lúc vẫn thấy không phản ứng gì, gọi thêm 4, 5 câu cũng không thấy nói gì, lay người các kiểu cũng không phản ứng luôn nên mình thử cho 1 ngón tay vào dò. Mân mê 1 lúc đéo chịu được nên tụt quần lót bà ấy ra cho miệng vào vét 1 cái. Mình thích vét máng lắm, vừa hôi vừa kích thích. Sợ bà ấy có cảm giác nên làm 1 cái rồi lại ra nhìn mặt xem có phản ứng gì không.Tay trên thì núm nhẹ hai núm vú vừa xoa vừa xoắn. Vừa làm vừa lo, cô mà la lên hoặc ai về thì chỉ có bán xới mà đi.

Nhào nặn một lúc, xộc tay vào móc,lúc này mình mới thấy được mặt của cô N lúc này, đỏ ửng, hơi thở hơi gấp gáp 1 chút bay vào mặt mình làm mình nứng quá, cởi tuột mẹ quần ra, để con cu chà duỗi trên người cô.

Tôi lần mò xuống dưới ngắm nghía con hàu vừa vét vội.

Giờ thì trước mặt là một tòa thiên nhiên tuyệt đẹp với cánh rừng rậm rạp cùng với hai mép đỏ đang nhấp nhô lên xuống.Lấy một ngón đút vào trong, khá trơn tru dễ dàng đâm ót vào bên trong, hai mép nhíp nhíp lại. Kích thích quá, tôi vục hẵn mõm vào bú mút , cô N như dần tỉnh, hai chân quặp hẳn đầu tôi lại, miệng thở dốc. Cô như ngại quá, k dám lên tiếng nhưng tay cô vò đầu tôi, xoa xoa mái tóc, trong khi lưỡi tôi vẫn đút ra vào liên hồi con hàu múp máp của cô. Chính men say đã phá vỡ rào cản cô cháu, giờ chỉ còn hai con người hừng hực dục vọng….

Tôi trườn lên cô, hôn cặp môi đỏ mọng của cô, hai cái lưỡi nhục dục cuốn vào nhau, tay tôi cầm tay cô để vào chim hướng dẫn sục. Tôi hôn cô một nụ hôn nồng cháy hai tay bắt đầu xoa bóp cặp vú của cô, quả thật cặp vú của cô to và rất săn cứng, hai đầu ty thì nhỏ xíu làm tôi thấy sướng vô cùng. Dời đôi môi mọng đỏ của cô cái lưỡi của tôi bắt đầu dần xuống vùng cổ rồi xuống dần đến vú bên phải. Lưỡi tôi quấn nhẹ đầu ty cô rồi cả miệng tôi như muốn nuốt cả vú cô N vào trong, tay trái thì xoa bóp bên vú trái. Thấy đã đến lúc, tôi kê chim vào bím cô, cô khẽ rùng mình, cỏ họng cô đã phát ra những tiếng rên ư a nho nhỏ…Quệt qua quệt lại, cô như ưỡn người lên, tôi trêu tức chỉ quệt bên ngoài, nước nhờn cô giờ ướt đẫm đầu chim tôi. Óttt 1 cái, cô như nấc người lên, đẩy mạnh cây trụ thụt sâu vào mà giã. Cô N quíu hết chân , quặp lấy hông tôi. Rượu vào giã phát nào phê mờ mắt phát ấy .

Giã 1 lúc tôi dừng lại hôn cô và đổi tư thế, vác 1 chân cô gác vai. Ở tư thế này, chim tôi nó vào sâu hơn, hai mép lồn nhíp ra vào theo từng nhíp nhấp , cô N miệng rên nấc thành tiếng, bên kia vẫn đang nhậu zô zô nhiệt tình như cổ vũ tôi địt vào lồn cô.

Địt thêm vài nhát . Tôi nhoài lên hôn cô, cũng để nghỉ xả hơi tý, tôi chưa muốn kết thúc trậnn chiến quá nhanh . Cô N như nuốt cả lưỡi tôi, hai tay tôi cũng vần cô như vần bột. Nước miệng cô vừa ngọt vừa có mùi chua chua của say rượu , trộn lẫn khó tả , nhưng tôi mặc kệ, hai người say thì bất chấp. Tôi lật người cô lại ,hai mông cô ưỡn lên, hai mép bạnh ra để tôi dễ đút vào. Cứ mỗi lần nhịp vào, cô lại run lên, cả người nằm nhoài xuống nệm , chỉ còn cái mông hếch cao lên đón từng cú dập từ tôi. Tôi vỗ nhẹ vào hông cô, cả người cô quíu chặt lại, âm đạo cô như thít chặt. Biết cô đã tới tầm, tôi cũng giã liên tục , đóng những cú nhanh chắc nịch chọc vào miệng tử cung của cô khiến cô N run lên như bị điện giật, người mềm nhũn, cô không thể tự chủ được bản thân mình nữa, mắt cô nhắm tịt, miệng ngậm chặt chiếc chăn, đôi chân dài của nàng giật giật vài cái.Cùng lúc đó tôi ôm chặt bụng cô, ông chọc những phát cuối cùng và dí chặt cái hông của mình vào mông cô, bắn những giọt tinh tuý vào sâu trong người bà cô họ,hai hòn dái tôi ướt đẫm dịch nhờn, mắt mờ dại đi vì sướng.

Cơn sướng qua đi, tôi cúi xuống hôn cô, tay vẫn không quên sờ vú. Cô nhìn tôi khẽ đấm cái rồi bảo: lì thế, đến cô mà cũng… Tôi cười khì: ai bảo cô ngon quá. Ôm cô 1 chút cô dục dậy dọn dẹp rồi tôi rửa chút rồi lách qua phòng khác ngủ đến chiều. Chiều tối tôi tỉnh dậy , rửa mặt rồi ra chào mọi người để về. Tôi thấy cô mỉm cười tiễn tôi, tôi cũng cười cười chào lại, kết thúc m1 khai xuân đầy ướt át…