Người Mẹ Vĩ Đại và Người Con Thiểu Năng – Update Chương 6

Em có 1 chuyện mới viết theo phong cách jav , dựa trên chuyện có thật nhưng ko rõ tìh tiết mẹ con nhà đấy lắm, nên tình tiét trong truyện hoàn toàn sai nhá .
Tiêu đề : Người mẹ vĩ đại và người con thiểu năng .
Chương 1 . Khởi đầu .
Hôm nay lại một ngày thứ 4 mệt mỏi sau bao ganh nặng phải chịu . Tôi một người mẹ đơn thân đang mưu sinh để sống với rất nhiều lời dị nghị bên tai , và công việc ko được như ý . Tôi cảm thấy cuộc sống quá bất công . Trong công ty bao nhiêu kẻ dòm ngó , với ý đồ xấu ve vãn cộng với một sự ghen ghét của mụ sếp nhưng tôi vẫn phải cố gắng kìm nén uất ức trong lòng , muốn khóc cũng ko dám khóc , muốn gào cũng ko dám gào . Vì tôi cần kiếm thật nhiều tiền và rất nhiều tiền đằng khác để con trai tôi có 1 cuộc sống ko phải lo nghĩ sau khi tôi ko còn . Tất cả vì đứa con trai yêu quý của tôi , cũng là đứa con thiểu năng số khổ của tôi .Tôi là Nguyễn Mai Linh , 38 tuổi đang làm nhân viên phòng marketing , tuy nói thế nhưng chính xác hơn là chân sai vặt của mụ sếp đúng hơn . Trước tôi cũng có một tình yêu đẹp , một người chồng chu đáo . Nhưng sự cố đến khi tôi bắt đầu sinh đứa con trai bé bỏng tội nghiệp của tôi . Ban đầu khi đứa con ra đời gia đình tôi vô cùng hạnh phúc và đầm ấm , nhưng khi đến con trai bé bỏng tôi đến 5 tuổi bắt đầu có nhưng dấu hiệu chậm nhận thức , có những hành động khác những đứa trẻ khác . Vợ chồng chúng tôi lo lắng bắt đầu cho con đi kiểm tra và cú sốc đã đến kèm theo hàng loạt bi kịch cũng ập tới .Đầu tiên sự xa lánh của chồng rồi đến sự khinh bỉ bên gia đình chồng , cuộc sống cứ kéo dài đến 3 trong hy vọng có bệnh vái tứ phương . Dù đã tìm hết mọi cách từ đông tây y rồi cả tâm linh nhưng mọi chuyện ko thể thay đổi . Rồi chuyện gì đến cũng đến vì áp lực gia đinh với sự lãnh đãm mà chồng dành cho mình , tôi đành dũng cảm chấm dứt cuộc hôn nhân này vì quá mệt mỏi . Tưởng sau khi kết thúc cuộc sống đó , tôi đã mơ sẽ có cuộc sống tốt hơn , nhưng ko việc bắt đầu càng tệ hơn khi sau đó mấy tháng người sếp cũ tôi nghỉ việc , mà mụ sếp giờ lên thay thì có vẻ bà ý có thanh kiến với những phụ nữ hiện đại . Với nhưng người cũng thế hệ bà ý đều vui vẻ , nhưng những người thế hệ chúng tôi bị đè ép . Trong đó tôi là nạn nhân bị ghim nhiều nhất ngoài những công việc chính , tôi còn bị sai làm đủ việc cá nhân của bà ý .
Cuộc sống cứ thế đè ép như vậy đã đè nặng lên vai tôi . Cứ thế thấm thoát đã đến hiện tại cu Hùng đã 16 tuổi , cuộc sống tôi đã thay đổi thêm nhiều thứ mà tôi cũng ko biết nó tốt hay xấu . Chuyện đầu tiên là vấn đề tình dục của đứa con tội nghiệp của tôi , giờ ko những vừa phải làm mẹ tôi còn phải làm người tình giải quyết nhu cầu sinh lý của Hùng . Mọi chuyện thật đơn giản nếu chỉ việc đó chỉ là tình dục và chỉ 2 người biết . Nhưng ko vì đứa con tôi là đưa trẻ to xác nhưng trí tuệ của nó ko khác đứa bé , muốn gì sẽ làm ko muốn thì sẽ làm những hạnh động nguy hiểm và ngu ngốc . Một trong những việc ngu ngốc đó là nó cởi quần trước mặt mọi người và chạy đến bên tôi kêu .
Mẹ ! Mẹ !
Khiến tôi lúng túng ko biết giải quyết chuyện vừa xảy ra như nao , và những lời dị nghị cũng từ lúc đó chuyện loạn luân mẹ con tôi bắt đầu . Tôi đành phải sống trong việc dị nghị của họ tuy họ suy diễn đúng , nhưng đây là chuyện đâu phải có thể nhận , những người quen biết đủ khả năng dám hỏi thì đều phủ nhận . Tôi lấy lý do là mỗi lần như thế đều cho nó xem tivi những gì nó thích để nó quên đi , vì vậy nó mỗi lần bị như thế đều cởi quần ra đòi xem tivi , chứ ko có chuyện loạn luân .