Mối Tình Trái Ngang Với Con Em Họ – Thể Loại Hài Hước – Kích Thích

Mình có 1 câu chuyện ll với em họ con dì! Nhà dì vì điệu kiện kinh tế nên đi làm ở xa, gia đình dì có 2 chị em, chị bằng tuổi mình còn thằng em nhỏ hơn 2 tuổi. Bẵng 1 thời gian xa cách 10 năm rồi nhà dì dọn về nhà mình ở chung, mà mình từ nhỏ không có ở nhà do đi học xa. Hè đại học năm thứ 1 mình về nhà chơi và cùng con em họ và bà chị họ con bác nằm coi phim chung, nửa đêm chị vô phòng ngủ còn mình trước đó cũng ngủ queo luôn rồi. Hồi học đại học mình hay qua nhà con người yêu ngủ nên có cái tật nằm kế ai hay kế cái j làm ôm cái đó ngủ, ôm trong vô thức, mà nằm kế gái thì thế nào tối cũng mò vú.

em-gai

Thật sự mình không biết gì chỉ là vô thức, bao nhiêu con người yêu nó nói là tối anh không để cho em ngủ mà cứ mò cả đêm, hôm ngủ với con bạn mò nó ăn 1 đạp tỉnh dậy ức chế lắm, cái biết con khỉ j đâu, nó chửi mình như con súc vật ( mà mình khẳng định là mình khốn nạn chứ đâu đến nỗi súc vật ). Quay lại chuyện con em, tối đó em cũng sờ vú nó như một thói quen khi ngủ, con em nó cao 1m6 mặt cute, cơ thể thì nói thật từ lúc em quen cả hơn 2 bàn tay con gái thì chưa có thân thể nào ma mị như em nó. 92-62-95 da lúc nào cũng hồng hào mịn màn , lol thì hồng hào và kiểu tròn nhỏ xíu, núm vú thì nhỏ tí và luan vào trong.

Tối hôm đó nửa đêm em tỉnh dậy thấy tay mình nằm trong áo ngủ mỏng tanh của ẻm rồi, thật sự mình chưa bao giờ có ý nghĩ gì chuyện ll cả, nên lúc phát hiên ra mình dằn vặt tâm lý kinh khủng. Nhẹ nhàng rút tay ra và chạy vèo vào phòng tắm xối ầm ầm nước cho thanh tỉnh. Móc điện thoại gọi cho con người yêu kể lại hết sự việc và nó chửi em thậm tệ ( hồi xưa ngố vậy đó). Nhưng nói thật cái cảm giác ấm ấm, mềm mềm thì nó cứ len lỏi trong người không thể nào thoát ra được, sau đó mình quay lại ngủ, xong ma xui quỷ khiến , tinh trùng thượng não lại quay qua mò vú ẻm tiếp.

Một lát sau hơi thở em gấp gáp, đứt quãng mình hoảng qua rụt tay lại thấy em nhìn mình chăm chăm, mình xin lỗi em rối rít, tự nhiên em ôm chầm lấy mình và hôn tới tấp. Mình đơ 10s , thật sự não lúc đó nó ngừng hoạt động loading loading error , đến khi khởi động lại được thì lại mình đẩy em ra ( hình như đạo đức luân lý nó quay về) , rồi sau đó ẻm lại khóc , nói thật mình không biết phải làm sao cho đúng , em họ 18 tuổi, thân mình ma mị, mặt như búp bê, mặc bồ đồ ngủ satin mỏng dính không áo lót ngồi trước mặt mình mà khóc. Rồi mình lại ôm em dỗ, sợ bà chị thức dậy.

Thế quái nào em lại hôn mình lần nữa và WTF , lúc này thì chịu hết dằn vặt tâm lý rồi mình cũng hôn em nồng nhiệt và từ từ cởi hết đồ ra. Mình liếm hai quả bưởi rồi từ từ kéo áo ngủ lên lột quần lót em ra, liếm chỗ kín ẻm ( cái cảm giác hồi hộp sợ bà chị ra bắt gặp nó khó tả kinh khủng), rồi mình cởi quần ra nhưng lại không dám đút vào vì cái rào cản tâm lý không phá vỡ được, nhìn hai mắt em nhắm nghiền bấu chặt lấy tấm nệm như chờ đợi thì mình lại nói xin lỗi rồi mặc đồ vô, chạy vào nhà vệ sinh và sục cho nó hạ hoả. Xong sau đó mình về phòng ngủ và ám ảnh cả đêm. Mình khẳng định với các bạn truyện này hoàn toàn có thật và tới bây giờ những cái xúc cảm đó vẫn đọng lại không quên( ai đã từng ll rồi sẽ hiểu). Chuyện vẫn còn tiếp và dài vì kể từ ngày hôm đó đã có hạt mầm nảy sinh giữa mình nó em nó. cảm ơn mọi người đã đọc , em sẽ kể những đoạn sau.Lần đầu tiên viết nên hơi yếu, sẽ cố gắng chau chuốt hơn ở chapter sau.