Mình là vợ chồng mà!!

Mình là vợ chồng mà

Caca sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, caca thật sự là một cô gái, khi caca ra đời thì mẹ của caca cũng mất, cha của caca ở vậy nuôi caca cho đến lớn.Vì theo đời truyền của gia tộc, người thừa kế và nối nghiệp phải là một người con trai, vì thế các giấy tờ của Caca ông đều để giới tính là nam cả.
Cha caca là một doanh nhân thành đạt, là người có số cổ phần lớn nhất trong tập đoàn, chiếm 60% cổ phiếu. Cha của caca hiện giờ là chủ tịch hội đồng quản trị. Có quyền quyết định lớn nhất trong tập đoàn. Ông đang nắm giữ và quản lí. Tập đoàn đó có tên là New House.
Nhưng khốn khổ thay, tập đoàn đó đã được truyền từ nhiều đời với câu di chúc oái oăm, đứa con trai phải lấy vợ thì mới được thừa kế và nối nghiệp. Thời gian gia hạn để đứa con trai tim hạnh phúc cho mình là từ 20-30 tuổi. Đó là con số được gia hạn, được truyền từ nhiều đời, cả gia tộc đều tuân theo luật lệ đó.
Cha của Caca chính là ông Mac , ông đã dùng hết mọi thứ có thể, đề làm cho cả gia tộc tin rằng ông sinh một đứa con trai. Bằng cách ông đã đứa nó sang Úc học từ rất nhỏ, cho người chăm sóc nó, biến nó thành một chàng trai thực thụ. Đến năm 20t thì ông cho nó về Việt Nam. Để ra mắt mọi người.
Cuộc gặp mặt đầy bất ngờ…..
Ở sân bay, tôi bước ra khỏi sân bay, với một cái balo đen trên vai, hay tay thì kéo cả hai cái vali nặng trịch. Tôi mặc một bộ đồ vest trắng, với chiếc cà vạt nhỏ đen. Trên khuôn mặt có đeo một cặp kính đen. Ở bên đó, Tôi được bồi dưỡng nên chiều cao là 1m78. Còn cao hơn cả cha của caca.
Khi thấy con của mình, ông Mac:
– Hey! Con trai của ta!
– Oh, daddy! Con nhớ cha quá. Sao cha kiu con là con trai?
– Nhìn con đâu có chỗ nào giống con gái đâu.
– Uh ha. Không có gì giống. Cha khỏe không? Lâu rồi con không gặp cha.
– Khỏe mới ra đón con chứ.
– Hì hì… cha đi một mình sao?
– Uhm. Thôi chúng ta về nhà, cô chú muốn thấy mặt mũi của con ra sao đó?
– Dạ.
Trên đường đi về nhà, tôi qua sát khắp cả con đường mình đang đi trên nó, tôi có một cảm giác gì đó thật lạ,tôi thấy chỗ này thật yên bình, đúng là mình đã quay trở về đúng ngôi nhà của mình.
Về đến nhà, trước mặt tôi là một căn biệt thự rộng lớn, với khu vườn bao quanh căn biệt thự, trước biệt thự có một con ếch đang ngậm đồng tiền , quay ra phía trước, đang ngồi trong cái hồ có vòi phun nước tự động. Về đến nhà có rất nhiều người giúp việc đang đứng chờ, và một ông quản gia đã già, nhưng còn rất minh mẫn. Cả đám người đó cùng nói: Mừng cậu chủ về nhà!
Tôi rất ngạc nhiên và cười đáp lại. Vào phía trong thì tất cả mọi người đang đợi tôi, tôi nhìn và choáng cả mắt, sao mà đông quá! Nhìn ai cũng thật là quý phái sang trọng, cha tôi khoác vai tôi dẫn tôi đến chào mọi người. Cha nói:
– Hì hì… thế là đại gia đình chúng ta cũng được họp mặt đông đủ rồi. Xin giới thiệu với mọi người, đây là con trai độc nhất của anh đó. Àh để cha giới thiệu luôn: người ngồi trên ghế sofa lớn đối diện con là cô chú ba, người đứng kế con là chú 5, chú 5 chưa có vợ. Ở giá luôn. Nhưng là một người có tài trong công ty của gia tộc ta. Còn cô chú 4 của con thì ngồi ở đằng kia. Gần kệ sách.
Nghe một loạt giới thiệu của cha tôi, thì tôi gật đầu chào lia lịa. Tôi xoay qua hỏi cha:
– ủa? vậy con của cô chú đâu cha.?
– Hì hì… hiện tại một số đứa đang học đại học, một số đứa thì đang làm trong công ty gia đình mình. Ùi con sẽ được gặp mấy em thôi.
– Chú 5 : anh hai vậy nó về ở đây luôn hả?
– Ba tôi: chứ sao? Về đây đi làm lấy vợ, để còn duy trì cho gia tộc chứ.
– Mà con có người yêu chưa caca?
– Dạ chưa, Thưa chú 5.
– Năm nay con bao nhiêu tuổi rồi?
– Dạ con mới 20 àh.
– Trời hog sao? Con còn 10 năm nữa? nhưng cũng tranh thủ đi. Đừng như chú. Buồn lắm, hog ai thèm để ý.
– Hì hì… rồi chú cũng sẽ có thui mà.
– Cô 3: nhìn kỉ nó đẹp trai giống anh ghê, mẹ nó mà thấy nó lớn như thế này chắc sẽ hạnh phúc lắm.
– Ba tôi: uh, mẹ nó chắc đang mỉm cười một nơi xa.
– Con lại đây cho cô 3 nhìn kỉ con xem nào.
– Dạ.
– Cô ba nhìn tôi từ trên xuống dưới, không bỏ sót một điểm nào trên cơ thể tôi. Rồi tự dưng cô dùng tay rờ rờ trước ngực tôi, làm cho tôi giật cả mình, tôi hỏi: cô ba làm gì vậy?
– Cô ba: hì hì… vô tình đụng trúng thôi
– Tôi thầm nghĩ( hog biết hồi đó người chăm sóc tôi, người đó làm như thế nào mà bộ ngực của tôi không phát triễn được, bộ ngực của tôi nhìn như những người đàn ông hay tập tạ, tôi chỉ mặc áo thun ba lỗ bó sát dành cho nam rùi thôi)
– Lúc đó cô ba nhìn tôi mỉm cười, như có vẻ hài lòng gì đó, chính tôi cũng không hỉu,
– Chú ba: em làm thằng bé hết hồn đó, thôi con lên phòng nghỉ ngơi đi.
Thế là tôi đã thoát được cái cảnh của gia tộc tôi, căn phòng của tôi rộng, có đầy đủ hết những gì tôi cần, chỉ có điều hơi khác một chút, phòng tắm không đặt trong phòng tôi, mà nó nằm ở bên ngoài sát phòng tôi. Tôi nghĩ vậy cũng tốt, như vậy sẽ sạch sẽ hơn.
Lên phòng tôi đã chợp mắt ngủ một giấc lúc nào cũng không hề hay biết.
………
Ngày hôm sau….
Một buổi sáng đến với tôi thật nhanh chóng, nhìn đồng hồ tôi thấy chỉ mới có 5h sáng, vì chưa quen giờ giấc bên này, với tôi thật là khó chịu, nhưng rốt cuộc tôi cũng phải tỉnh dậy, sắp xếp hết tất cả quần áo, đồ đạc của tôi vào đúng nơi nó cần chỗ của nó. Tôi có một bộ sưu tập xe hơi nhỏ, tôi đã để riêng hẳn vào môt vali, tôi lấy chúng ra từ từ và sắp xếp lên kệ, sao cho đẹp mắt nhất.
Thấy mình đã sắp xếp xong mọi thứ, tôi lấy khăn và quần áo đi tắm, một chiếc quần short trắng, áo sơ mi sọc caro xanh. Đúng là tắm buổi sáng thật là thoải mái. Mang đến một sức sống mới, cho một ngày mới. Tắm xong tôi lấy laptop ra xem báo, ngày hôm nay xem có gì giật gân hay không. Nhưng đáng tiếc chẳng có gì hay ho cả.
Một người giúp việc lên mời tôi xuống lầu ăn sáng cùng gia đình.
– Con chào mọi người, buổi sáng tốt lành!
– Con trai! Hôm qua con ngủ có ngon không?
– Con chưa quen giờ bên đây cha ui.
– Hì hì… rồi con sẽ quen thôi. Àh đúng rồi, chú ba có việc mún bàn với con đó?
– Dạ, con nghe chú ba!
– Hì hì… con sẽ được nhận một công việc trong công ty của gia đình mình? Tuần sau con sẽ bắt đầu làm quen với nó!
– Hả? có nhanh không chú ba? Con mới về mà!
– Hog nhanh đâu con trai àh! Con sẽ có một bất ngờ đó!
– Bất ngờ?? là gì vậy chú ba?
– Cả nhà nhìn tôi rồi cười. tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra.
– Ba nói: thôi, lúc đó con sẽ biết, đừng bàn nữa con ăn sáng đi. Một tuần lễ cho con nghĩ ngơi, là con phải làm quen với thành phố, rồi di mua quần áo nữa, con đem quần áo về đâu có bao nhiêu đâu?
– Dạ.
Thế là một tuần nữa? Tôi sẽ bắt đầu với công việc của mình? Nhưng chẳng biết mình sẽ làm gì trong công ty? Ngay cả chức vụ là gì cũng không cho tôi biết. còn nói sẽ có bất ngờ dành cho tôi nữa. Làm trong đầu tôi toàn những câu hỏi mà không có người trả lời.
Ăn sáng xong, tôi cùng anh tài xế thân thiết của cha, đi vòng quanh khắp phố thị thành phố, anh tài xế cũng vui tính, kể cho tôi nghe nhiều chuyện cười.
– Cậu chủ về đây luôn hả cậu chủ?
– Hì hì… anh đừng kêu tôi là cậu chủ, tôi không quen như vậy, kiu tôi là caca được rồi. uh, tôi về luôn. Anh tên gì?
– Hì hì.. tên tôi là Tâm.
– Anh Tâm. Hì hì… cái tên nghe dể thương. Anh bao nhiu tuổi rùi?
– 19
– Àh. Vậy là phải xưng hô anh em rùi, Tôi 20.
– Hì hì… vậy xưng anh Caca cho nó gần gũi.
– Uhm. Anh có bạn gái chưa?
– Chưa caca àh.
– Vậy hả?
– Anh caca có bạn gái chưa?
– Hì hì… chưa, ba đang tính kiếm vợ cho tôi, mà tôi cũng không biết.
– Anh caca an tâm đi, ông chủ biết tìm vợ cho con trai mình mà.
– Hy vọng là thế.
– Ở Sài gòn, tối ở đây vui lém. Cái gì cũng có hết áh. Ở đây người ta ăn chơi cũng khí thế lắm, 10h đêm trở đi là rần rần rùi.
– Vậy hả? ở bên đó tôi hog có đi chơi khuya.
– Trời, cậu là đứa con trai đầu tiên tôi nghe câu đó đó.
– Bộ con trai ở đây? Ăn chơi lắm sao?
– Đa số là thế?
– Vậy hôm nào anh dẫn tôi đi chơi thử xem.
– Ok.
Thế là với tôi một ngày cũng trôi qua thật nhanh, tối mai là tôi sẽ được khám phá thú vui, của dân Sài Gòn là gì?? Không biết nó như thế nào nhỉ? Tôi về phòng tắm rữa, rồi lên giường nằm nghĩ đến điều bất ngờ mà chú ba nói sẽ dành cho tôi. Tôi không biết đó là gì? Tôi suy nghĩ có khi nào là một cô gái không? Tôi không ngủ được nên đi xuống lầu tìm cái gì đó uống, vô tình tôi nghe được câu chuyện của chú ba và cha của tôi:
– Chú ba này, anh sắp xếp công việc cho caca sao rồi?
– Anh hai yên tâm, caca sẽ là phó giám đốc trước đã.
– Vậy còn cô gái? ( tôi thắc mắc cô gái nào đây)
– Hì hì… anh hai yên tâm, caca sẽ yêu cô gái đó thui ( tui nhăn mặt, chưa gặp mà la yêu, sao chú mình tự tin thế nhỉ)
– Em chắc chắn chứ? Sao anh thấy lo quá!
– Hihi… nó là con của chủ tích Nun mà. Xinh đẹp, tài giỏi, rất lễ phép, nói chung không có gì diễn tả được.
– Em điều tra kỉ chưa đó. Lỡ con bé đó ăn chơi rùi sao?
– ờ thì… hơi ăn chơi chút, nhưng không đến nổi. ( tui cáu mày: cái gì ??? hog dc, phải loại bỏ con nhỏ đó ra ngay)
– Uhm, anh tin em đó.
Tôi đang nghe bổng làm cho cái lọ hoa trên bàn bể, phát ra tiếng động lớn, tôi nhanh chân chạy lên lầu. Xem như mình không ở đó. Và cả đêm đó, tôi không ngủ được. Cô ta là ai nhỉ? Xinh đẹp, ngoan, giỏi đã vậy ùi, sao lại thêm cái trò chơi ăn chơi là sao? Sao đối lập quá vậy? Chú ba này không tìm hiểu rõ gì hết?
……….
Đêm đến…..
Tôi ở trong phòng không biết lát nữa mình sẽ mặc cái gì đi đây? Mặc vest thì không phù hợp, còn quần jean áo thun, khoác một chiếc áo sơ mi màu bên ngoài chắc nhìn không đến nổi tệ. Đi chung với đôi giày thể thao màu trắng có viền xanh. Thế là chuẩn.
Tâm đang ở đằng trước đợi tôi. Tôi bước nhanh lên xe.
– Wow, bảnh quá ta!
– Hì hì… hy vọng hog làm người khác giật mình.
– Anh thế nào cũng sẽ được nhiều cô để ý đến cho xem.
– Hì hì… hên xui àh nha.
Trong vòng không đến 30p, Tâm đã đưa tôi đến vũ trường. Tâm kêu tôi đứng chờ, Tâm đi gửi xe, rồi sẽ dẫn tôi vào.Tôi nhìn vào cửa thì thấy có một cặp trai gái đang xỉn, vui cười vui vẻ với nhau. Tui nhăn mặt. Gửi xe xong, Tâm dẫn tôi vào bên trong. Càng vào bên trong tiếng nhạc càng ngày càng lớn, nó làm cho tôi thấy khó chịu.
– Tâm, thôi tôi không vào đâu, nhạc lớn quá. Tôi chịu không nổi.
– Trùi, Đã đến sao còn đòi về, thử đi không sao hết.
– Uh, thử thì thử vậy.
Tấm dắt tôi vào, ngồi ở ngay quầy rượu, tôi nhìn quanh sao thấy ai cũng nhảy một cách điên cuồn, lỗ tai của tôi bắt đầu thấy nhức vì âm thanh quá lơn, Tâm và tôi nói chuyện với nhau phải thật lớn mới nghe được, chúng tôi đang nói gì.
– Anh uống gì? Em kêu bồi bàn nó làm cho anh?
– Gì cũng được.
– Bồi bàn cho một chai Martell X.O. Anh Caca nãy giờ có để ý gì không?
– Hả? Anh không nghe gì hết? Em nói cái gì?
– Em nói anh để ý gì không?
– Có chuyện gì thế?
– Cô gái mặc váy xanh nhạt, đang ngồi cùng đám bạn ở đằng góc bên kia kìa.
– Uhm thì sao? Em quen cô ta hả?
– Không, đâu có quen. Ý em là anh thấy cô ta có đẹp không?
– Uh, thì đẹp, nhưng hình như thấy cô ta không nói gì với bạn bè cô ta hết, ngồi im.
– Đó, cơ hội cho anh đó, lại làm quen đi.
– Trời!! Lỡ cô ta có bạn trai rồi sao? Anh đến bị đánh rồi sao?
– Cô ta không có bạn trai đâu?
– Sao em chắc vậy?
– Hì hì… bí mật. Anh đến làm quen đi.
– Tôi lập lững một hồi: Thôi anh không đi đâu. Vô đây biết nhiu đó được rồi.
Tôi ngồi trong đó cũng dần quen được tiếng nhạc, ngồi khoảng 30p thì thấy cô gái đó đứng dậy, hình như cô ta say quá thì phải, đứng lên không vững , bạn bè cô ta đỡ, cô ta nhất quyết không chịu, cứ đòi đi một mình, trên tay cầm ly rượu, hình như cô ta đang đi về phía tôi, chao đảo. Cô ấy đi đến và không để ý, đã va vào chỗ tôi ngồi. Cô ta say khước.
– Oh! Oh! Xin lỗi, anh đẹp trai, tôi đi đụng trúng anh.
– ờ, không sao?
– Lạ thật? sao anh không chửi tôi ( hình như cô ta đang muốn gây sự với tôi)
– Hơ,,, cô đâu làm gì đâu mà chửi?
– Đi đụng anh, đỗ rượu hết lên người anh mà anh không phản ứng gì sao?
– Hả? ( tôi nhìn lại thì thấy đúng như vậy, sao lúc bị đỗ rượu tôi không biết gì hết vậy)
– Haha… ( cô ấy cười ) đúng là chàng ngốc!
– Thôi cô về đi, tôi không muốn tranh cãi với cô.
– Lúc đó, bạn cô ta chạy đến: xin lỗi anh, bạn em hôm nay nó uống nhìu quá, đôi lúc nó hay vậy lắm, hứng lên là uống nhìu rượu rồi đi gây chuyện với người khác.
– Àh, nãy giờ tôi cứ nghĩ, cô ấy bị bạn trai bỏ rơi chứ!
– Nè! Tôi chưa có bạn trai nha chưa? ( cô ấy phản ứng kịch liệt)
– Ờ, thì không có…..
– Tôi mà có chọn bạn trai cũng không đến lượt anh đâu.
– Tôi nhìn về phía bạn của cô ấy: đưa cô ấy về đi, lát nữa cô ấy sẽ nổi điên lên đó.
Thế là cô ta được bạn đưa về nhà, rùi 15p sau tôi cũng về nhà. Với tâm trạng thật là mắc cười, ở đâu ra một cô gái như thế chứ??? Rồi tôi cũng không để ý đến chuyện đó nữa. Đi tắm sau đó nằm trên giường suy nghĩ.