Lỡ loạn luân với con gái thất lạc – Update Chap 21

CHAP 1: Ngày 9/2/2023 – 1 ngày sau khi phát hiện khả năng con bé là con gái mình.

Diễn đàn cũng nhiều người biết mình nên mình tạo nick ảo này để chia sẻ chuyện shock này cũng như tìm hướng giải quyết. Hiện giờ mình đang ở ranh giới của hoang mang / phấn khích và không biết làm gì tiếp theo.

Mình mới phát hiện được em sgbb nuôi được gần 4 tháng là con gái ruột thất lạc. Đọc truyện loạn luân đã lâu mà giờ mình là người trong cuộc. Nuôi từ tháng 10 năm ngoái… quan hệ gần 20 lần… cả không bao rồi… cả bắn vào trong con rồi… có hôm ko an toàn phải đi mua thuốc khẩn cấp rồi… giờ đau lòng thương con quá mà không biết phải làm sao… vừa thương con… vừa sợ… vừa phấn khích…

==

Cuộc sống trớ trêu như đùa. Ko phải mình có lẽ cũng ko dám tin chuyện này là thật. Xác suất chuyện này xảy ra trong cuộc sống là bao nhiêu? Mua bao nhiêu vé Vietlott ko trúng xác suất có 1/8 triệu mà cái chuyện xác suất 1/50 triệu này lại xảy ra với bố con mình.

Con học kế toán năm 2… từ giữa năm thứ nhất đã đi làm thêm… rồi mất điện thoại ko dám xin mẹ nên đi làm bb để mua… từ đó đến giờ… vừa làm thêm… vừa học… vừa làm bb… Cay… Ko được biết để lo cho con gái… Mình phải gọi con là gì đây… Rồi nghĩ tới những thằng già đầu như mình vần vò cơ thể con bé cả năm nay mình cay lắm.

==

Sau khi phát hiện ra đến giờ mình chưa gặp con bé. Cũng ko nhắn tin gọi điện gì. Thường chat qua zalo khá đều mấy tháng nay. Ko phải ngày nào cũng chat nhưng cũng đùa giỡn với nhau, có cả nhắn tin kích dục. Mình sợ bệnh nên trước khi ký hợp đồng bb thì có đưa con đi check bệnh tình dục. Cả 2 bố con đều ok nên mới chịch ko bao.

Tình trạng mình đã li hôn được 3 năm. Sống với cu con thứ 2 đang học cấp 1. Thằng anh học cấp 2 ở với mẹ, có chu cấp. Sống không hợp với hồi đó mình ngoại tình nên chia tay năm thằng em mới 3 tuổi. Tính nuôi thằng anh nhưng thằng em nó bám mình quá. Với thằng anh lúc đó lớn hơn rồi nên để vợ cũ nuôi cho nhàn. Mình ở gần bố mẹ nên khi nào bận thì đẩy qua nhà ông bà trông.

Giờ mình ko có tâm trí nào làm việc cả. Mình có công ty riêng chung với mấy ông bạn, thu nhập đều đều, việc ko quá bận, có 4 bánh. Sau khi chia tay vợ thì mình nuôi bb thôi chứ em mình ngoại tình ko chịu được điều tiếng nên cũng ko gặp lại. Mình cũng ko yêu em quá sâu đậm mà chủ yếu là nhu cầu với của lạ thôi. Bảo lấy làm tập 2 thì cũng vái.

==

Chủ nhật tuần trước đón con bé ở bến xe, con lên HN đi học sáng thứ hai. Mình đưa qua ks chịch 1 cái. Bắn vào trong. Hôm đó con bé mới hết kinh được 3 ngày, an toàn ko phải uống thuốc. Lần trước con bé uống thuốc khẩn cấp bị đau bụng. Khi đó ko biết con bé là con mình nên chẳng cảm giác gì. Giờ thấy thương con trách bản thân mình. Bố tà dâm giờ bố phải gánh chịu nỗi đau này.

Mấy nay nứng nhắn tin hẹn hò với con bé, lại đùa giỡn kích dục. Con bé đang học quân sự ko gặp được hẹn cuối tuần này. Mình ngồi rảnh tò mò về con bé nên mình vào Facebook tìm tên, tìm ra được thật. Rồi thì thấy ảnh con bé chụp với mẹ với em với gia đình. Nhìn mẹ con bé rồi mình như có luồng điện chạy dọc sống lưng luôn.

==

Ngắm kỹ ảnh con bé thì có nét giống mẹ của mình (bà nội con bé). Hoang mang cực độ. Con bé từng kể bố hiện giờ ko phải bố ruột. Em gái ít hơn 2 tuổi thì con riêng của bố dượng (mình còn từng đùa lúc chịch con bé là bao giờ em kế có ra đây đi học thì cho mình nuôi với some cả 2 chị em nhỉ hi hi… con bé còn bảo muốn rủ con em ra học cùng ở ngoài này vì cũng khá thân thiết, 1 lựa chọn khác là em gái vào SG học) còn 1 em trai út thì con chung của mẹ và dượng mới 11 tuổi. Hỏi bố đẻ con bé thì con bé bảo mất lâu rồi, mình lúc đó ko hỏi tiếp vì sợ con bé buồn. Còn 1 tia hi vọng mình sẽ xét nghiệm ADN ko phải. Check ngày sinh con bé tháng 11 thì khả năng 99% là con mình.

Quan hệ lần cuối với mẹ con bé mùng mấy tết năm đó thì hôm sau mình về HN học. Mấy tháng sau về thì biết gia đình em vào Tây Nguyên sau khi mình đi khoảng 1 tháng. Đi làm kinh tế. Mất liên lạc. Rồi gia đình mình với mấy cô dì chú bác làm cuộc đại di cư lên HN, còn mỗi bà nội ở lại quê. Khi đó còn đi đi về về. được hơn năm bà bị ngã nên gia đình mình đưa lên HN luôn. Bán đất bán nhà. Bố mẹ cô dì chú bác chia nhau tiền. Từ đó ít về lại quê. Nhà em cũng xa xôi cách trở mà ít về. Mối liên hệ đứt hẳn. Hồi đó có điện thoại đâu. Mình cũng chỉ coi là kỷ niệm tình vài đêm nên cũng chẳng quan tâm tìm kiếm.

==

Cảm ơn bác Mình chắc chắn phải xét nghiệm, nhưng mình cũng chắc chắn mẹ con bé là người yêu cũ (thực sự thì mình ko có tình cảm kiểu yêu đương với mẹ con bé khi đó, mình lợi dụng để thỏa mãn nhiều hơn, nhưng cũng ko biết phải gọi mối quan hệ với mẹ con bé là gì giờ). Tên check. Tuổi check. Quê check.

Nhà con bé thì đang ở quê của dượng ở miền Trung nên lúc đầu khi thăm dò nhau thì mình tưởng quê con bé ở đó. Giờ mình xâu chuỗi lại thì lần chịch xong thứ mấy ấy chẳng nhớ nữa có tâm sự thì con bé có bảo quê ngoại ở ngoài này. Khi biết mình còn bảo con bé hóa ra đồng hương. Con bé họ giống mẹ – lúc đó mình chẳng quan tâm. Từng được con bé cho xem ảnh em gái (có cả ảnh 2 chị em tắm với nhau – ôi GenZ) với em trai trên điện thoại nhưng sao khi đó mình ko quan tâm xem bố mẹ con bé thế nào. Bố dượng con bé hơn mình khá nhiều tuổi. Mẹ con bé thì ít hơn mình 2 tuổi. Con bé có kể ngày nhỏ ở Tây Nguyên nhưng mẹ lấy dượng xong thì cả nhà về quê dượng sống.

==

Giờ mình đang trong tình trạng ko dám gặp con bé. Mình có lông mu của con bé không biết làm được xét nghiệm ADN ko. Chịch được mấy lần thì mình có đòi tỉa lông cho con bé (khá rậm) nên có dứt 1 sợi dài nhất đùa là để dùng xỉa răng, xong mình để trong ví lần nào cũng mang ra đùa. Nhưng chắc mình ko dùng lông mu được vì bên xét nghiệm chắc sẽ nhận ra là lông mu thì phức tạp lắm. Thứ bảy này có hẹn với con bé, còn hẹn bảo đưa con bé sang Bắc Ninh tìm chỗ nào vắng vắng để làm tình public với nhau trong ôtô.

Cơ mà mình sẽ đổi sang đưa con bé đi xem phim với tìm cách lấy cái gì đó để làm xét nghiệm. Mình ko biết phải làm sao. Mình ko có con gái (trước khi phát hiện chuyện này) nên ko thấm tình cảm cha với con gái lắm. 2 thằng con trai thì thằng lớn quấn mẹ nó hơn còn thằng em bám mình như sam, giờ đi học rồi mới đỡ. Cơ mà giờ đang nghi ngờ cao con bé là con gái mình tự nhiên thấy xót xa và hoang mang quá.

Trong trường hợp con bé là con gái ruột mình thì mình có mất phương án đã vạch ra từ qua đến giờ chưa ko biết nên chọn phương án nào.

==

Thực sự 1 nửa mình muốn duy trì mối quan hệ hiện tại với con bé vì mình với con bé rất hợp nhau không chỉ chuyện tình dục mà cả nói chuyện chia sẻ cũng rất hợp. Mình hay đưa con bé đi ăn rồi chịch hoặc ngược lại, ăn uống cũng rất hợp nhau. Có hẹn rủ rê đưa đi chơi, xem phim nhưng đợt cuối năm khá bận với ko phải mối quan hệ công khai nên mình chưa đưa đi chơi bao giờ. Con bé cũng khá dâm và ngoan đúng gu mình, rất chiều mình. Có lần nó bảo chả hiểu sau với anh em ngoan vậy chứ em bướng lắm.

Học hành cũng có hỏi ý kiến mình kể cả vụ đang muốn chuyển ngành học mà cũng ko vòi tiền. Mình cũng ko phải đại gia thừa mứa nên BB ko đòi thì mình cũng ko chủ động lắm. Mấy em trước thì hay vòi cơ mà con bé ngoan mỗi tháng xin 1 lần mà văn lắm. Gặp nhau quan hệ 2 lần rồi mình ko đưa gì xong mãi hơn 1 tuần mới xin 3tr5 đóng học phí.

Đợt gần tết mình bảo con bé công ty khó khăn kinh tế vì đang huy động tiền dự án mà cũng ko bỏ mình dù 1 tháng nuôi có mấy triệu thôi. Còn an ủi động viên. Gặp chịch trước Tết (con bé về từ 23 tết) xong về xin ít tiền mừng tuổi cho mấy em với mua quà về nhà. Em biết giờ anh khó khăn, anh cho em bao nhiêu cũng được. Mình gửi con bé 3tr. Giờ nghĩ mà cứ đau đau.

==

Tết con bé nhắn tin chúc tết mình bảo may mắn vì gặp được anh, anh không chỉ là người bạn đồng hành mà còn là 1 người anh lớn hỗ trợ em rất nhiều, không biết duy trì được bao lâu nhưng em rất vui.

Hôm thứ bảy sau tết con bé nhắn tin bảo mai em ra HN anh đón em được ko. Mình ok đón. Lúc đầu tưởng con bé mang nhiều đồ lên nên nhờ chở vì mình có ôtô. Cuối cùng chỉ có 1 balo đồ. Vào ks thì mới bảo anh thích được bắn vào trong mà hôm nay đúng ngày em an toàn em muốn dành cho anh nên mới bảo anh đón em. Hôm đó vào trong con bé 2 lần. Giờ ân hận.

Thực sự thì giờ mình nhìn lại thì có thể vì cùng huyết thống nên mình với con bé mới có thể bắt nhịp nhanh với hợp nhau đến vậy.