[Lại kể chuyện nữa] VỀ QUÊ – Chuyện Hư Cấu 18+ ( Đã END )

Đã là chuyện là phải hư cấu, thì không tránh khỏi những trùng hợp về tình tiết, nhân vật, không gian, thời gian … phỏng các bác? Các bác bỏ qua nhé.

Nhưng một số điều không hư cấu:
– Tình dục luôn là nhiên liệu của tình yêu, không có sự thỏa mãn tình dục sẽ không có tình yêu viên mãn.
– Có sức khỏe mới đảm bảo sự sung mãnh của tình dục, bởi vậy thể dục thể thao mỗi ngày là cần thiết.
– Đừng bao giờ hi vọng vào mấy cái loại thuốc tây như Viagra, rocket1h … nó chỉ dùng để khỏi ướt giày khi đi đái. Nó sẽ rút tinh lực cho một số lần đầu, sau khi tinh lực kiệt quệ thì cũng hết tác dụng và tác hại thì bền vững.
– Rượu thuốc (rượu chuẩn, thuốc chuẩn) có tác dụng bền vững và lâu dài.
– Chè, cafe, thuốc lào: chẳng liên quan gì, nó là thú vui và xả stress (thuốc lá – toàn giấy tẩm, kg khuyến khích). Chẳng cần quá tiết chế.

Jejeje … lan man tí, vì thấy nhiều bác quan tâm.
Giờ mình lại kể chuyện cho các bác đọc chơi. Dạo này lại thêm thú vui này, viết xong lại thấy tăng hứng thú 🙂
————————————————————
VỀ QUÊ

-I-
– Mệt đéo tả được.

Tôi nằm vật ra giường, đúng vậy mệt đéo biết tả như thế nào.

Hơn một tiếng hì hục, thay hai cái bao mà cái buồi vẫn trơ trơ, trong khi con bé Thu cũng rên khản mẹ nó tiếng.

– Thế đéo nào mà tao bào như vậy mà mày chẳng có tí nước nào vậy. Mà tao đéo hiểu luôn, sao có lúc mày tuôn ra như thác lũ? Hôm thì khô như khe suối mùa đông vậy?

Tôi quay sang con bé Thu cũng đang hổn hển thở vì mệt, nó không mệt vì làm tình mà mệt vì giả vờ rên.

– Hôm nay em bị gọi đi sớm, kịp ăn mỗi mỗi cái bánh mỳ, nước cũng chẳng được uống, anh bảo em lấy đéo đâu ra nước mà bôi cho anh.

– Tao đã bảo mày hôm nào mệt thì bảo tao, phí con mẹ nó hơn tiếng hì hục của tao, lại còn mất hai cái bao xịn bằng cụ nó bát phở. Lỗ vãi cả đái.

– Em có bắt anh trả tiền đâu.

– Cái lỗ của mày đéo tuôn ra tiền thế thì là cái lỗ gì? Lỗ vốn à? Tao đéo chơi. À mà mày có rát không? Lần sau đéo có nước mày phải bảo tao chứ, cứ rên khan làm lồn gì cho mệt.

– Khan đâu. Lúc đầu em cũng thích, nhưng mà chắc tại mệt quá không ra nước được.

– Thôi éo nói nhiều nữa. Mày có muốn đi ăn khuya không? Tao đói rồi, đi ăn cho lại sức, mai còn đi làm.

Tôi đứng dậy đi vào rửa ráy qua rồi mặc lại quần áo, cái buồi cứ có cảm giác tê tê, bực cả mình. Con Thu cũng chẳng rửa ráy gì, mặc luôn quần áo nó mặc lúc nó đi làm về.

– Giờ này mày còn show hàng làm đéo gì, mặc bộ quần kín đáo vào. Lát ra đường mấy thằng choai choai nó nhìn miễn phí mày lại chửi bọn nó. Tao đéo muốn đánh nhau vì cái lí do vớ vẩn ấy nữa đâu.

Tôi vẫn nhớ lần trước cũng đưa nó đi ăn khuya tầm giờ này, mấy thằng chọi con tưởng là hàng, à mà nó là hàng nhưng giờ hết giờ bán hàng, vè vè xe máy chạy theo huýt sáo trêu ghẹo. Con ranh này nó cay mũi quay sang chửi, thế là mấy thằng chọi con nó quây lại, tôi tả sung hữu đột đánh cho bọn nó ngã hết xuống đường, để cái con ranh vừa đá vừa xa xả chửi. Phúc tổ là bọn nó không mang phay mang phớ, chứ không tôi cũng mặc kệ anh hùng chí khí mà tẩu vi thượng sách, còn sống còn làm ra tiền được.

Con Thu cũng biết thân phận cởi bộ váy cũn cỡn trên người mặc vào cái quần jeans và cái áo thun. Con Thu công nhận đẹp, nó gần mười năm làm nghề mà người ngợm vẫn còn ngon lành, eo ra eo, ngực ra ngực, mông ra mông, đùi thẳng dài, da trắng mịn màng. Nếu con này đừng trang điểm đậm đen xì xì thì cái lũ hoa hậu ưỡn ẹo đéo có cửa so với nó.

Thật ra con này nó thích vậy, nó vẫn xếp vào loại hàng cao cấp, giá ba bốn củ có khi gặp mối thì hơn chục củ, nhưng không hiểu sao nó lại thích mặc như mấy con hàng hàng rẻ tiền. Tôi đã bao nhiêu lần nhắc nhở nó rồi, nhưng nó bĩu môi bảo, quần áo chỉ là bao bì thôi, hàng ngon thì phải xem bên trong.

Tôi quen nó hơn hai năm, đêm đó đi giao xe thì thấy nó thất thểu trên đường, tôi cứ tưởng là hàng đứng đường thì nó bỗng gọi với theo.

– Này anh trai cho quá giang cái.

– Đéo có tiền đâu. Cô đi tìm thằng khác đi.

Nó gườm gườm nhìn tôi, rồi bỗng nhoẻn nụ cười.

– Ừ, nhìn anh đúng là đéo có tiền, nhưng em không cần tiền của anh, mà còn cho anh tiền cơ.

– Tao đéo có tiền, nhưng mày nghĩ tao cần tiền à?

– May quá. Vậy cho em quá giang với.

– Mày muốn đi nhờ xe thật à?

– Thế anh tưởng là gì?

– Mày muốn thì trèo lên.

Nó nhìn cái xe cà tàng với cái yên rách bươm gắn thêm cái đèo hàng phía sau định trèo lên, nghĩ thế nào nó len lên chui qua hay cánh tay đang nắm ghi đông xe len vào đặt đít vào cái mỏm yên, co hai chân lên chỗ hõm để hàng.

– Mày ngồi thế này ai mà lái được.

– Thì anh cứ coi như đèo hàng đi.

– Hàng cái gì mà hàng, tóc mày cứ bay vào mặt tao. Mày tóm nó lại, rồi nghiêng người sang để tao nhìn đường.

Nó nghe lời lấy tay tóm mái tóc mềm mại, người chúi xuống hơi nghiêng sang bên.

Tôi chạy vào thành phố, rồi thả nó xuống một khu chung cư nó chỉ, nó bước xuống xe nhưng không đi vào mà nhìn nhìn tôi, sau đó nói.

– Không cần tiền thật à?

Tôi nhìn nó, không nói gì quay mặt đi vào số định rồ ga chạy đi, thì nó giơ tay tóm chặt lấy áo.

– Anh muốn địt nhau không? Không mất tiền đâu, em đang chán, làm tí cho vui.

Nghe nó nói tôi cũng chợt có hứng, thật ra con bé cũng ngon, cái áo hai dây nó mặc cũng chẳng che chắn được bao nhiêu, trong lúc đèo nó cặp vú căng tròn thoắt ẩn thoắt hiện đã làm tôi nuốt nước bọt mấy lần.

– Bao nhiêu?

– Đã bảo không mất tiền mà, lắm chuyện. Đi, cứ vất cái xe cà tàng của anh ở đây, không mất đâu mà sợ.

Cũng chẳng thèm nghĩ gì nữa, thêm tí nữa khéo tinh trùng phọt mẹ nó lên não mất, mà cũng lâu lắm rồi tinh trùng chưa được phọt ra. Tôi vất cái xe lại dưới đường, tháo cái mũ bảo hiểm đểu giá ba chục nghìn treo vào xe, rồi theo nó lên nhà.

Căn hộ khá đẹp, thiết kế nội thất rất phong cách, trang nhã và ấm cúng, khắc hẳn với phong cách nó ăn mặc.

– Phòng tắm đâu?

– Phòng tắm làm gì?

– Để tắm chứ còn gì. Tắm sạch sẽ thì địt nhau mới thích.

Tôi cũng chẳng nể nang gì, ngó nghiêng xung quanh và hỏi nó. Nó đưa cánh tay nuột nà chỉ vào cái cánh cửa. Tôi bước vào trong cởi bộ quần áo bảo hộ lao động ra và đứng vào vòi nước, dòng nước mát làm tôi thở ra một hơi sảng khoái, người nhẹ nhõm khá nhiều.

Sau khi tắm xong, tôi cũng không mặc lại quần áo chỉ quấn cái khăn tắm quanh eo, bước ra ngoài. Để bộ quần áo gấp gọn gàng trên tay lên cái tủ giày, sau đó đi vào phòng khách. Con bé đang ngồi ở bộ sofa tay cầm lon beer, nhàm chán xem chương trình ca nhạc trên tv.

Nó quay ra nhìn tôi, rồi ngẩn người sau đó nhoẻn nụ cười thật tươi.

– Trông anh bẩn bẩn mà người ngợm ngon gớm, đẹp trai hơn khối thằng công tử bột ngoài kia. Em ưng

Nó vươn người với lon beer đưa ra cho tôi. Cầm lon beer lạnh, tôi mở nắp ngửa cổ tu một hơi, dòng beer lạnh chui vào cổ thật sảng khoái. Ngồi xuống cạnh nó, tôi vớ lấy cái điều khiển chuyển kênh để tìm trận bóng đang trực tiếp, sau đó vất cái điều khiển xuống bàn, vừa sảng khoái uống beer vừa xem trận bóng đang đá.

– Anh không muốn làm à, mà còn xem bóng đá?

– Mày tính giờ à?

– Không, anh muốn bao lâu cũng được.

– Vậy mày đi tắm đi đã, mười mấy cây số, bụi chẳng đóng kín con mẹ nó hết các lỗ rồi à.

Nó bật cười khanh khách, quệt ngón tay vào cằm tôi rồi đứng dậy đi vào trong nhà. Còn tôi khoản khoái ngả người xuống cái sofa vừa uống beer vừa tiếp tục xem trận bóng đá.

Một lúc sau nó cũng xuất hiện, trên người cũng chỉ quấn cái khăn đến ngang ngực. Nó ngồi xuống cầm lại lon beer, sau đó đẩy người tôi dịch xát vào thành ghế và nằm xuống trước tôi.

Nằm một lúc, nó kéo cánh tay tôi xuống, nhấc đầu lên gối vào, sau đó nó nhét tay tôi vào dưới cái khăn đặt lên bầu vú của nó. Cảm giác thật tốt, bầu vú tròn căng, đầu ti cứng gại vào lòng bàn tay, hơi ấm truyền lên da tay tê tê. Tôi không nhịn được, co bàn tay nắn bóp vú nó, kẹp cái đầu ti vào kẽ tay vừa bóp vừa nhay.

Tay nó cũng chẳng để yên, vòng ra sau lưng lật cái khăn của tôi ra, nắm lấy cái buồi đang từ từ cương lên. Tôi sảng khoái đẩy mông vào một chút cho bàn tay nó thoải mái vuốt cái buồi.

– Nhìn anh em đoán hàng cũng được, nhưng không ngờ nó lại khủng hơn cả em nghĩ.

Nó nói vẻ kinh nghiệm, bàn tay thì vuốt ngược cái buồi, rồi lại kéo lên, ngón tay vê nhẹ vào đầu buồi, tôi không nhịn khẽ rít lên một tiếng. Con bé cũng có vẻ động tình, động tác vuốt buồi của nó nhanh hơn, miệng hơi phì phò thở.

– Anh sờ lồn em đi…

Nó nói có chút run run, khi nó cầm cái buồi của tôi quệt quệt lên cái mông căng tròn, săn chắc của nó. Tôi nghển cổ tu nốt chỗ beer trong lon, nén cái lon không xuống đất rồi đưa bàn tay xuống sờ xuống đám lông mượt mà dưới háng của nó, nó hơi dịch người lên một chút và nhấc đùi lên để bàn tay chạm xuống dưới sờ vào cái lồn của nó. Cái lồn đã động tình bắt đầu có chút nước ướt ướt tiết ra ngoài, khi bàn tay miết vào làm cái khe hé ra khai thông chỗ thoát cho nước lồn chảy ướt đẫm mấy ngón tay. Con bé này động tình thật, tôi nghĩ.

Bàn tay không kiêng nể miết sâu vào trong, ngón giữa cong lên chọc vào cái lỗ, gại gại lên cái nhân cứng rồi lại miết xuống đi vào cái lỗ. Con bé rít lên những tiếng sắc nhọn trong khi cái mông cứ giật giật khi ngón tay tôi duy trì tiết tấu móc, miết gại lên cái lồn của nó.

– Anh cho vào đi … địt em đi.

Tiếng nó rít lên cùng hơi thở dồn dập.

– Mày có bao không?

– Em an toàn mà, em vừa kiểm tra.

– Tao không thoải mái, với lại tao cũng éo biết tao có an toàn không.

Nó vươn người lấy cái túi trên bàn, dùng mồm kéo khóa rồi dốc cái túi lấy ra một cái bao cao su loại miễn phí, sau đó nó lại dùng mồm cắn cái vỏ rồi rút cái tay đang nắm buồi tôi moi cái bao ra, sau đó đưa cái bao xuống trùm lên đầu buồi và vuốt xuống, cái bao không che hết được chiều dài cái buồi của tôi.

Tay nó vuốt xong cái bao, liền nắm lấy dịch cái mông để cái buồi chọc vào cái lỗ lồn của nó, sau đó hẩy cái mông ra sau để cái buồi chui vào trong, cũng phải mấy cái lắc eo của nó, cuối cùng cái buồi đã đi vào sâu trong lồn nó.

– Địt em đi anh.

Nó lại hít hà rít lên.

Tôi nhún mông đẩy cái buồi ra vào lồn của nó, cái bao cao su rẻ tiền hơi dầy nhưng làm giảm bớt chút ít cảm giác ấm áp, chặt chẽ, trơn mượt của cái lồn. Tôi bặm môi địt nó, địt một lúc lâu thì nó hét lên một tiếng, người căng thẳng duỗi ra, sau đó giật giật, hai cái mông hóp vào ép chặt lấy cái buồi.

Sau một lúc co giật, người nó cũng mềm lại, hơi thở gấp gáp.

– Anh chưa ra à?

Nó hỏi trong khi vẫn đang hổn hển.

– Chưa.

– Vậy anh nằm lên người em mà địt. Anh địt mạnh vào, em vẫn đang thích.

Nó cựa người để tôi nằm lên trên, sau đó giang hai chân ra để nhận cái buồi tôi lại đâm vào lồn nó, sau đó khép hai đùi lại, chân quặp sau lưng tôi.

Lựa người một chút, tôi đẩy cái buồi sâu vào tận cùng, sau đó bắt đầu địt, tốc độ địt nhanh dần đều. Đến khi cảm giác từ cái buồi truyền lên mạnh mẽ thì duy trì tốc độ. Con bé bắt đầu lại hú hét, những tiếng rên to dần đến khi không phân biệt được nữa thì chuyển thành những tiếng “ahh … ahhh…”. Sự hứng phấn của tôi cũng lên đỉnh điểm, chuẩn bị sẵn sàng để phun, khiến tôi tăng nhanh tốc độ và sau đó sự khoái cảm bùng lên đẩy toàn bộ tinh trùng phụt qua đầu buổi ra ngoài. Con bé cũng kịp hét lên thất thanh, người cong lên, hai chân càng quặp chặt lấy mông tôi, sau đó người nó cứ giật lên từng cơn từng cơn.

Tôi thở hổn hển, sự sướng khoái vẫn như những dòng điện lan truyền khắp người, cái buồi vẫn nằm sâu trong lồn hưởng thụ những cái co bóp cuối cùng.

– Phê quá.

Con bé phều phào khi mọi rung động qua đi, chỉ còn hơi thở là đang gấp gáp thi nhau hút không khí vào phổi. Tôi cũng sướng, gần một năm chưa được địt nhau. Tự nhiên lại thèm một lon beer.

Tôi nhấc người lên, cái bao đang dính sâu trong lồn nó làm cái buồi tuột ra, nhểu ra mấy giọt tinh trùng trắng đục. Tôi nhổm hẳn dậy, lấy cái khăn lau khô cái buồi, rồi đưa tay kéo cái bao cao su ra khỏi lồn nó, cái bao kéo căng ra rồi bốp một phát bật ra khỏi cái lồn. Nửa cái bao chứa đầy tinh trùng trắng đục.

– Mày còn beer không?

– Địt xong đéo ôm người ta cho người ta sướng thêm một lúc nữa, lại đòi uống beer.

– Nhiều chuyện, mày còn beer không?

– Trong tủ lạnh ấy.

Tôi đứng dậy cuộn cái bao cao su lại đi ra cái tủ lạnh ở cạnh bếp, mở ra lấy một lon beer rồi ném cái bao vào thùng rác trong bếp.

Bật nắp lon beer tôi ngửa cổ tu một hơi hết nửa lon, sau đó mới lững thững đi ra ghế sofa.

– Anh địt bạn gái cũng lạnh lùng như vậy à?

– Gì mà lạnh lùng?

– Thì địt xong là cắp đít đi luôn ấy.

Tôi nhún vai tiếp tục uống beer.

– Địt xong phải ôm lấy người ta, vuốt ve người ta để người ta sướng thêm một lúc chứ. Anh như vậy, sự sung sướng của địt nhau sẽ rất nhanh biến mất làm đàn bà thấy như bị hắt hủi. Đừng có làm như vậy với đàn bà.

Tôi cũng không nói gì, chả nhẽ lại bảo mày đéo phải đàn bà của tao.

– Thôi không nói với anh nữa, dù sao lâu rồi em mới sướng như vậy.

Ngửa cổ uống hết lon beer, tôi bóp bẹp cái lon, rồi nhặt cái lúc trước dưới đất đứng dậy ném vào thùng rác, sau đó vào nhà tắm rửa qua và mặc lại bộ quần áo.

– Bình thường mày lấy bao nhiêu tiền?

– Đã bảo miễn phí rồi mà.

– Không. Làm đéo gì có cái gì miễn phí, với lại tao cũng không muốn địt chùa. Đen.

Nó vẫn nằm trên ghế, nhìn tôi một lát.

– Hai trăm … à không như vậy rẻ quá. Năm trăm được không? Coi như em đang khuyến mãi đi.

– Được.

Thò tay vào túi lấy ra cọc tiền, rút ra một tờ năm trăm đặt lên mặt bàn.

– Hóa ra là có tiền, em cứ tưởng anh nghèo lắm cơ.

– Mày đổi ý à?

– Không … không.

– Vậy được rồi, tao về đây.

– Khoan đã, anh cho em số điện thoại được không?

– Làm gì?

– Để lần sau có chương trình khuyến mãi em lại gọi cho anh.

– Thôi khỏi đi.

– Em ngon như thế này, chả nhẽ lại không hơn mấy con bé đứng đường à? Với lại an toàn nữa, anh thật sự không muốn?

Tôi thấy cũng có lý, con bé quá ngon. Tôi đọc cho nó số điện thoại để nó bấm vào máy, sau đó ra khỏi nhà nó.

Vậy thôi, tôi quen nó như vậy.

***

Tôi và nó đến quán ăn đêm hay ăn, gọi hai bát phở và một bát thịt bò trần, sau đó cả hai cắm cúi ăn. Ăn xong tôi trả tiền và cùng nó đi ra quán nước chè đầu phố, chọn một ghế ở góc xa nhất trên hè, gọi hai chén chè nóng, tôi lấy cái điếu vê một bi thuốc nhét vào lõ và châm lửa, cái điếu reo lên những tiếng ròn tan, bụm gói trong mồm phà ra kín một góc quán. Sảng khoái, tôi chiêu một ngụm chè.

– Anh hay nhỉ, bỏ thuốc lá mà lâu lâu lại vẫn bắn một bi thuốc lào.

– Thói xấu thường khó bỏ. Tao lấy cái này để quên đi cái kia.

Nó cười hích hích, một lúc sau nó chợt nói.

– Anh ơi! em muốn bỏ nghề.

– Ừ, mày bỏ đi. Kiếm thế đủ rồi.

– Vâng, nhưng mà em sợ bọn nó lại gây khó dễ.

– Mày cứ giả vờ bị ốm là được, một hai tháng bọn nó sẽ nghĩ mày dính rồi.

– Có lẽ vậy.

– Vậy mày tính thế nào?

– Em định mở một cửa hàng kinh doanh.

– Tưởng mày định về quê kiếm tấm chồng chứ? Không muốn nữa à?

– Đẻ mấy đứa con, rồi trở nên nhàu nhì à? Không, em không muốn. Em cũng đủ khổ ở quê rồi, giờ nghĩ đến lại sợ.

– Mày có nghĩ đến vấn đề khác không? Ví dụ sau này ai nhận ra mày chẳng hạn?

– Anh biết tại sao em lại trang điểm đậm không? Vì em không muốn ai nhận ra khuôn mặt thật của mình.

– Chẳng biết được đâu, ít nhất là mấy cô bạn của mày sẽ nhận ra.

– Vậy theo anh nên như thế nào?

– Bỏ thành phố này, đi nơi khác lập nghiệp.

– Đi đâu?

– Mày có muốn đi theo tao không?

– Ý anh là …?

– Tao cũng tiết kiệm được một khoản, đang muốn tự mình đứng lên làm chủ. Nhưng ở cái thành phố này mày bảo tao có bao nhiêu cơ hội? Tao đang tính đi thành phố khác, thật ra tao có dự định rồi.

– Không ý em là em theo anh ấy?

– Thì mày cũng đi đến thành phố tao dự tính ấy, để mở cửa hàng hay kinh doanh tùy mày.

– Chứ không phải anh rủ em về sống cùng anh à?

– Không … mày làm em gái nuôi của tao thì được. Nhưng làm vợ thì không.

– Em gái nuôi … em gái nuôi mà anh cứ địt phình phịch ấy.

– Mày đã làm đâu, bảo bao nhiêu lần rồi mà mày không chịu. Tao đã bảo rồi, mày mà làm vợ tao ba bữa nửa tháng có khi lại tan. Tao nói thật, mày đừng phật lòng, đàn ông ấy mà không biết không sao, nhưng biết rồi nó sẽ lại suy nghĩ. Mà nếu yêu thì nó lại ghen. Nên tốt nhất tao với mày chỉ làm anh em gái nuôi thôi, vì như vậy tao có thể bảo vệ được mày, cả đời cũng được.

– Anh định bao giờ đi?

– Cũng phải một hai tháng nữa, còn một số chuyện tao cần giải quyết.

– Vậy cứ theo anh đi.

Tôi chở nó về nhà, rồi quay về nhà tôi thuê, tôi muốn ngủ một chút còn ba tiếng nữa mới tới giờ đi làm.