Em Hân và hành trình dâm dục ( Update Phần 5 )

Phần 4 : Đêm kinh hoàng ( 2)
Sau khi bọn họ đã hành xác mẹ tôi xong thì nằm lăn ra thoả mãn. Nhưng tầm 5 phút sau tên nào tên náy cặc cứng lại như sắt làm tôi khá sợ hãi vì sinh lí của bọn họ . Tên cầm đầu từ từ đứng dậy, nói với mẹ tôi :
– Xem chừng em không đủ sức chiều cả bọn anh thoả mãn rồi, thôi để anh gọi con gái em ra giúp mẹ một tay nhé. Con gái lớn rồi, nhìn mẹ làm việc mệt nhọc phải biết giúp chứ, hè hè.

Nghe đến đây tôi càng run sợ nhiều hơn vì biết hắn sẽ làm gì tôi , đột nhiên mẹ tôi cố hết sức gào lên :

– Không, không được, xin các anh, đừng đụng đến nó, hãy làm tôi đây này, làm tôi tiếp đi, tôi chịu được mà.

Một tên trong nhóm cười:
– Làm gì hả em? Nói cho rõ chứ? Xin bọn anh địt em đi chứ?

Mẹ tôi ấp úng :
– Vâng, vâng, xin các ông, hãy địt tôi đi.

Cả lũ phá ra cười. Tên cầm đầu nói:
– Hà hà, em đây dâm gớm nhỉ. Địt cho rã rời vẫn còn van xin địt tiếp. Bén mùi rồi hả? Nhưng thôi chơi em như vậy là đủ rồi . Còn bây giờ để bọn anh nếm thử con gái em đã, haha.

Đoạn bỏ mặc những lời kêu gào van nài của mẹ tôi , bọn họ bước lại gần chỗ tôi . Sau đó lỗi tôi ra giữa nhà , lúc ấy tôi bắt đầu sợ đến nỗi khóc rất to và kêu cứu với mẹ tôi nhưng cuối cùng tôi cũng chỉ nhận lại là gương mặt đẫm nước mắt vì bất lực từ bà . Tôi cố gắng hết sức van xin họ :

– Mấy chú ơi , tha cho con đi mà , huhuhuhuhuhu .

Tên cầm đầu đã đến gần, cười dâm đãng:
– Ngoan nào cháu bé, ngoan ngoãn chiều theo bọn chú thì sẽ xong nhanh thôi, còn chống cự thì khổ đấy.

Đoạn hắn chẳng câu nể gì, bước luôn lại gần tôi. Bất ngờ hắn dí luôn cái buồi khổng lồ vào mồm tôi làm tôi khá nghẹt thở:
– Nào, xem phim con heo nãy giờ chắc là biết phải làm gì rồi chứ, cứ làm giống mẹ cháu vừa làm đó. Mà gớm, từng này tuổi đầu chắc cũng thạo rồi chứ gì, nào làm đi.

Tôi run rẩy ngậm cái buồi vừa to vừa dài, vừa gân guốc, vừa nồng nặc mùi giống đực, mùi cặc, mùi tinh dịch trộn lẫn với nhau khiến tôi muốn nôn ra. Tôi lại thêm run rẩy sợ hãi vì làm điều này trước mặt mẹ mình mặc dù là bị ép , răng cứ va vào buồi hắn, làm hắn đau đau khó chịu, quát lên làm tôi giật mình :
– Nào, mở to mồm ra, bú buồi mà cứ nhe răng ra là thế nào.

Tôi há to mồm hơn , hắn nhét sâu buồi vào tận cuống họng tôi , rồi ôm lấy đầu tôi, bắt đầu thọc ra thọc vào , phải nói rằng là lúc đó nghẹt thở vô cùng cứ tưởng là sắp chết vậy , tôi vừa khóc vừa bú cho hắn. 2 tên khác bắt đầu kéo tuột chiếc váy mặc ở nhà màu trắng của tôi xuống. Chúng tham lam vừa xoa nắn cặp đùi dài thon mảnh trắng muốt vừa tuột luôn chiếc quần lót trắng của tôi xuống. Tôi thấy 2 tên ấy há miệng trước cái lồn của tôi . Rồi 1 tên bật cười:
– Hè hè, lồn gì mà ngon thế , đụ chắc suongws lắm đây .
Đang bị bít chặt miệng bằng cái buồi vĩ đại của hắn nên tôi không nói được gì , tôi chỉ biết giãy giụa 2 chân nhưng vô ích. Một tên đã cúi xuống ngậm chặt lấy lồn tôi, liếm mút làm tôi cảm thấy khá nhột , 1 cảm giác khó tả xông lên tận óc tôi. . Lâu rồi mới được bú lồn lại sướng như vậy. Tôi cảm nhận lưỡi hắn thỉnh thoảng quét vào hột le làm tôi giật nảy mình, tê dại cả chân. Hắn tham lam bú chùn chụt lồn tôi, thỉnh thoảng lại lè lưỡi ngoáy vào lỗ đít tôi nữa, rồi quét lên trên, liếm láp quanh vùng.
Tôi cảm nhận được nước nhờn của tôi chảy ra, Sau đó tên còn lại xoa xoa cặp vú nhỏ mơn mởn tròn căng của tôi càng làm tôi thấy thêm kích thích nhưng cũng rất sợ hãi vì tôi bị làm điều này trước mặt mẹ mình .

Cứ như không muốn chờ đợi lâu nữa, tên cầm đầu đến bế xốc tôi lên, vứt lên ghế salon cạnh đấy. tôi sợ hãico rúm người lại, nhưng hắn đã đổ ập người xuống cơ thể nhỏ nhắn của tôi, hai tay kéo dạng chân tôi ra. Hắn nhanh chóng áp sát phần dưới và kê buồi vào sát lồn tôi , buồi của hắn nóng hỏi quét lên quét xuống mép lồn tôi làm tôi khá sợ hãi vì đây là lần đầu nên cũng không biết nó sẽ như thế nào . Đầu buồi hắn chạm cửa lồn tôi và tôi chỉ biết nhắm mắt vì sợ , biết điều gì sắp xảy đến. Nhưng hắn cũng không vội lắm, tôi nghĩ hắn biết tôi còn trinh nên không muốn quá dã man. Hắn từ từ thọc vào lồn tôi, từng chút một. Cái buồi to vật nong cái lồn còn trinh của tôi ra, rồi chui dần vào , lúc đó tôi cảm thấy cứ như có một luồn điện chạy vào tỏng lồn tôi vậy rồi dần dần là cảm giác đau đớn không thể tả cứ như cơ thể bị xé ra làm đôi vậy . Lúc đó lồn tôi rất đau rát nên cũng kêu la và khóc lớn hơn . Rồi cái gì đến cũng phải đến. Cò cưa một lát ở phía ngoài rồi hắn đóng mạnh một cái, ngập gần hết dương vật vào trong người tôi. Phải nói là lúc ấy đau thấu óc , tôi hét lên rồi khóc nhiều hơn vì cảm giác đau đớn. Sau đó rút ra , một chút máu ứa ra, dính nhoe nhoét vào buồihắn làm tôi cảm thấy ớn vì máu trinh của mình sau đó hắn lại đút vào lồn tôi lần nữa .

Tôi đau đến tê dại cả nửa người dưới. Cái vật kinh khiếp kia đã chui vào người tôi liên tục và biến tôi thành đàn bà. Tôi thật sự đã mất trinh thật rồi , lúc đấy tôi nhìn thấy mẹ mình đang khóc hét vì xót cho tôi và những tên còn lại đang sục cặc mình khoái chí , sau đó tôi đã dần dần ngất đi vì đau mà không còn biết gì nữa.

– ” Con ơi , tỉnh dậy đi con , mẹ xin con , con ơi …! ”

Tôi chợt mở mắt tỉnh dậy vì nghe tiếng nói van vãn ở tai tôi , xong đập vào mắt tôi là mẹ tôi vừa run người tôi dậy vừa khóc với bộ dạng trần truồng tinh dịch dính đầy người do bọn cướp ban phát cho mẹ tôi . Sau đó tôi ngồi dậy với cơ thể uể oải mệt mỏi rồi nhìn xuống lồn của mình , là một màu trắng của tinh pha trộn với máu trinh của tôi . Lúc ấy tự nhiên tôi lại sợ hãi và bắt đầu bật khóc vì biét mình đã bị phá trinh , bị cướp đi trong trắng quá sớm , mẹ tôi thấy tôi khóc liền ôm chặt tôi an ủi .

– ” Không sao đâu con , đừng buồn nữa mẹ không trách con đâu , chỉ là tai nạn thôi mà , nín đi con ….ôi khổ thân con gái tôi quá ! ” Mẹ tôi vừa nghẹn ngào khóc vừa nói .
Tôi càng khóc nhiều hơn vì cảm thấy tội lỗi với mẹ mặc dù mẹ tha thứ cho tôi hai mẹ con tôi vừa ôm nhau vừa khóc vì những chuyện xảy ra vào đêm hôm đó mặc kệ rằng là hai mẹ con đang trong tình trạng lõa thể , ở ngoài kia trời vẫn mưa ào ào lần tiếng sét đánh .

Vâng ! tôi đã trở thành đàn bà kể từ đêm đó … một người đàn bà chỉ mới 13 tuổi !