Em Hân và hành trình dâm dục ( Update Phần 5 )

Phần 3 : Buổi chiều tại quán cà phê
Từ sau lần bị bác Kiên hàng xóm phá trinh lỗ đít , phải nói là lỗ đít của tôi nó đau đớn cực kì , mỗi lần đi đứng nhiều hay đi cầu là một cực hình đối với tôi , phải mất 1 tuần thì mới hết đau .Tuy nhiên , một đứa con gái biết nứng như tôi thì chuyện đau lỗ đít cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi , sau khi hết đau thì tôi thường xuyên tới nhà bác Kiên để bác lột đồ , bú liếm rồi đụ đít tôi mỗi khi con gái bác không có ở nhà , mặc dù không biết tại sao hồi ấy bác không đụ lồn tôi nhưng tôi cảm thấy đụ lỗ đít cũng sướng lắm , những lần sau nữa thì tôi cũng bú cặc bác thành thạo hơn trước rất nhiều nhờ có sự chỉ dạy của bác . Dần dần , bác Kiên cũng có mối quan hệ thân mật hơn lúc trước rất nhiều , lâu lâu bác còn chở tôi đi chơi , đi ăn và bác cũng cưng chiều tôi như một người cha cưng chiều đứa con vậy làm tôi có phần hạnh phúc trong lòng .
Vào một buổi chiều , lúc ấy tôi đang ở nhà xem tv còn mẹ tôi thì đi làm chưa về , đọt nhiên điện thoại của tôi kêu lên , mở lên thì do là bác Kiên gọi cho tôi , tôi nhấc máy lên gọi :
– Alo bác , bé Hân nè , có gì không bác ?
– ”Bé Hân à ,bác gọi con để tính rủ con đi cà phê , con rảnh không!” bác Kiên trả lời .
– Dạ rảnh bác , khi nào đi vậy bác ?
– ” Con chuẩn bị đi , bác cháu mình đi bây giờ luôn , xong con sang nhà bác nhé ! ” bác trả lời .
Sau đó tôi dạ một cái rồi cúp máy , tôi tắt ti vi rồi tắm rửa , mặc một cái đầm trắng khá xinh xắn và dễ thương . Sau đó tôi chạy sang nhà bác Kiên , bác cũng thay đồ rồi sau đó bác đèo tôi trên xe máy của bác , chạy tầm 15 phút thì thấy một quán cà phê nên bác Kiên chở tôi vào, quán khá mờ và tối, bác nói vào đây ngồi trò chuyện chút rồi về.
Gọi 1 chai Sting cho tôi và một ly cà phê cho bác sau đó cùng ngồi nói chuyện, quán xây theo kiểu từng chòi riêng biệt, bên trong chỉ có 1 đèn vàng nhỏ mờ ảo, 1 cái bàn và 2 cái võng.
– Con qua đây ngồi kế bác nè – Bác Kiên kéo tôi qua ngồi chung võng với mình. Tôi ngoan ngoãn qua ngồi cạnh.
Bác Kiên choàng tay qua vai tôi, kể cho tôi nghe những chuyện riêng về bác , sau đó bác hỏi tôi
– Con có bạn trai chưa? – bác Kiên hỏi
– Dạ chưa – Tôi nói, đồng thời vịn tay bác Kiên lại vì tôi thấy nó đang lờn vờn trước vú tôi.
– KIếm đi , đụ cho sướng– Bác Kiên kê sát miệng vào tai tôi, nói thì thầm làm tôi rùng mình từng cơn.
– Dạ.. thôi , con không cần đau ạ .- Tôi lắp bắp
Bác Kiên lấy tay tôi ra, bóp nhẹ vú tôi từ bên ngoài lớp áo.
– Vú gì mà bóp hoài không chán – Miệng bác ngậm lấy lỗ tai tôi, liếm láp .
– A..a .. con – Tôi cố đẩy bác Kiên ra, nhưng bác lại càng mạnh hơn, tay bác luồn vào áo tôi, kéo lệt áo ngực của tôi ra, rồi nhào nặng vú tôi. Tay xe đầu vú tôi.
– Cho bác cưng tí đi – Bác thì thầm vào tai tôi.
Tôi cố gắng kiềm tay bác lại nhưng không được, tay bác đi vào váy tôi, khều khều bướm tôi từ đáy quần lót. Tôi vừa nhột vừa nứng miệng muốn rên nhưng cố nén, nước bướm đã rỉ ra ướt đáy quần lót.
Bác Kiên kéo quần lót tôi xuống, trong vô thức tôi cũng nhỏm mông lên cho bác kéo dễ dàng, quần lót xuống đùi. Tay bác bắt đầu sờ bên ngoài lồn đã ướt sủng.
– Lồn con nhiều nước ghê ha – Bác nói
Tay bác mân mê khe lồn, tay vuốt dọc khe. Tôi sung sướng ôm chặt lấy người bác, co giật từng hồi vì cơn nứng kéo đến.
Ngón tay bác Kiên bắt đầu đi dần vào lồn, nước chảy ra nhiều càng làm tay bác ra vô dễ dàng. Tôi như được thõa cơn nứng, càng dang rộng chân ra thêm cho bác thụt lồn dễ dàng.
– Dâm quá – Bác Kiên cười.
Tôi run lên vì thích thú, tôi bắt đều làm theo những gì mình đã học. Tôi hôn môi bác, bác hôn trã mà tôi thấy ngọt làm sao…miệng bác đắng chát và hắc hắc mùi càfe làm tôi cứ say say thế nào. Tôi cởi áo bác ra và mân mê vầng ngực cường tráng, bác cao to làm tôi lọt thỏm trong lòng bác. Tôi lần mò cởi nút quần bác, tôi muốn thấy con cặc của bác. Bác Kiên nâng mông lên, tôi cố gắn hết sức để kéo cái quần ra khỏi người bác. Chỉ còn cái quần lót, chổ chính giữa nhô lên một cục to tướng. Tôi cời áo bác để xem cái thân hình trẻ trung cường tráng ấy.

Tôi hôn môi bác, chúng tôi quyện vào nhau. Tôi lần mò kéo quần xuống rồi run run cầm vào cái khúc thịt ấy, cứng nhưng lại nhủn nhủn rất lạ.Tôi sục theo trong phim , phải công nhận là rất đã tay khi sóc .

Bác Kiên ngồi ngả người ra võng, tôi quỳ xuống nền cầm cặc bác .Một khúc thịt dài, đầu lồi ra khỏi miếng da, đỏ lè .Tôi ngậm lấy cái đầu và miệng phải hả to hết cở, rồi tuột vào trong ,vì bú nhiều nên cũng thành quen .

Bác xốc nách tôi nâng lên như người ta nâng em bé mà với một người cao hơn 1m8 như bác thì tôi quả là bé thật. bác cho tôi úp vào người thầy, một tay vịn mông, một tay giữ lưng bác bế tôi đến bàn, nơi để hai ly nước và tôi biết bác sẽ làm gì tôi .

Bác đặt tôi xuống bàn thật thô bạo,một tay vịn chặt tay tôi, tốc váy lên , cởi phăng cái quần lót của tôi ra và ngoạm lấy lồn tôi mà bú . Bác là một người tài ba, bú lồn tôi làm tôi rạo rực đến nổi tôi tự mình cởi bỏ chiếc đầm và cái áo ngực bé nhỏ để sẵn sàng hợp tác với bác .

Bác Kiên bú tôi thật lâu làm nước trong người tôi cứ tràn ra miết, rồi bác không bú nữa, bác ngồi im. Tôi thẹn thùng mở mắt ra tìm . Bác nhìn đồng hồ và theo quán tính tôi nhìn theo….5h, đúng 5h là thời khắc tôi và bác bắt đàu làm cái việc vợ chồng ấy, bác đẩy tôi ra giữa bàn, banh chân tôi rộng ra và đặt con cặc bác vào lỗ đít tôi. Tôi ngốc đầu dậy nhìn xuống, thật khủng khiếp . Lỗ đít tôi trắng tinh với vài sợi lông mới sẫm màu chứ chưa đen, con cặc bác to và dài, bác đặt đầu cu lên mu tôi rôi quét quét lên đám cỏ non tơ.Tôi nhìn đầu cặc to bóng che ½ cái mu tôi làm sợ phát khiếp, tôi ngã xuống, nhắm mắt và chờ đợi.

Tôi nghe một cảm giác mà tôi chưa từng biết bao giờ, tại cái nơi mà tôi vẫn thích thú khi nước tiểu đi qua nó căng lên .Tôi cảm giác như người mình bị một cái gì đó banh ra, tôi cố gắng dạng chân cho cảm giác chật chội ấy bớt đi nhưng dường như là không thể. Sau cái cảm giác như banh cơ thể thì tiếp theo là càm giác con cặc của bác chui vào lỗ đít tôi ,

– Bác ơi…nhẹ thôi nhé

Bác không nói gì cái vật cứng ấy cứ tiến vào và cảm giác xé thịt đến . Tôi có thể cảm nhận được con cặc bác đang chui vào lỗ đít tôi . Tôi bị bác ghì chặt xuống bàn bác giữ chặt 2 tay tôi và tiến vào .Tôi không biết gì nữa ngoài cảm giá sướng từ lỗ đít . Bác ôm lấy tôi và cười

– hàhàhà…khít quá , đụ hoài không chán

– Hu hu hu…cháu đau quá

Bác cúi xuống bú lên đôi gò hồng đào mới nhú của tôi, tôi càng sướng hơn nữa , tôi có cảm giác là lồn tôi hơi tê tê và hơi rĩ nước vì sướng .

Bác đụ một lúc, không thể chống cự tôi chịu đựng,bác ngồi dậy , một tay tiếp tục cầm một chân tôi ra mà nhấp vào trong đít , một tay thì bác xê xê lồn tôi , vì quá sướng nên lồn tôi rĩ nước dính vào tay bác mỗi khi bác xe xe lồn tôi vừa đụ đít tôi .Cái cây thịt nó chạy ra cho càm giác tức bớt đi rồi tông mạnh vào cho tôi thêm phần sung sướng…Một cô bé mới 12t, nhỏ nhắn, xinh xắn là thế mà đã đón nhận tình dục quá sớm đến như vậy

Bác Kiên duổi chân tôi xuống, cái thân hình hộ pháp của bác ngồi trên cặp đùi nhỏ bé non mơn mởn cuả tôi và chính giữa là cái khúc thịt to như cổ tay đang banh rộng thân thể tôi ra. Bác ôm ôm và nhịp nhanh hơn….bác ghì sát vào lỗ đít tôi rôi cặc bác giật giật . Tôi nghe rõ cái cảm giác có cái gì đó đập mạnh vào ruột mình nhưng lại nhẹ nhàng , từng cơn tiếp nối từng cơn ,yếu dần đi , rồi tôi có cảm giác ấm ấm và có một dòng tinh trùng chảy ra khỏi lỗ đít tôi .
Xong cuộc làm tình ấy thì tôi có điện thoại, thì ra là mẹ tôi gọi hỏi tôi đi đâu , tôi nói dối mẹ là đi chơi với bạn vội vàng sửa soạn lại quần áo ngay ngắn rồi bác Kiên chở tôi về , bác Kiên chở tôi về nhà bác rồi sau đó tôi xuống xe tạm biệt bác một cái rồi chạy về nhà của mình
Cơn nứng được thõa mãn, tôi về nhà vội lau vào tắm cho bớt nứng rồi vào ăn cơm, cùng mẹ mình .