Em Hân và hành trình dâm dục ( Update Phần 5 )

Phần 3 : Đêm kinh hoàng (1)
Năm tôi học xong lớp 6 rồi nghỉ hè để chuẩn bị lên lớp 7 thì tôi đón nhận một chuyện khiến tôi khá là buồn lòng đó là cha con bác Kiên đã bán nhà để qua nước ngoài sống với vợ của bác bên đó . Cũng vì thế mà bác Kiên đã tranh thủ gần gũi và làm tình với tôi suốt 3 tuần rồi sau đó bác cháu tôi cũng phải tạm biệt nhau và , vào cái ngày cuối cùng mà cha con bác Kiên nói lời tạm biệt với tôi , tôi đã ôm con gái bác ấy cũng à bạn tôi trong xóm khóc rất nhiều và bạn ấy cũng vậy , bác Kiên cũng buồn lòng nên ôm hai chúng tôi vào lòng thật chặt vì ngày đó sẽ là ngày mà chúng tôi gặp nhau lần cuối , rồi sau đó cha con bác ấy vào trong chiếc taxi để ra sân bay để lại tôi ở trước cổng của căn nhà đã bán đi của bác . Vâng ! bác Kiên đã cho tôi những kỷ niệm khó quên về tình dục và chính bác cũng là người đàn ông đầu tiên khai lên sự dâm dục trong tôi rất nhiều và cũng là người đầu tiên trong đời làm tình với tôi , tôi luôn có ấn tượng sâu sắc về bác . Từ khi không còn gặp bác Kiên nữa thì cuộc sống của tôi lúc đó khá là nhạt nhẽo , sáng đi học tới trưa thì về ăn cơm , ăn cơm xong rồi đi học thêm tới chiều rồi sau đó ăn cơm nữa rồi tôi vào phòng học bài và bật phim sex để thủ dâm . Chỉ có điều việc thủ dâm nó không sướng bằng những ngày tháng tôi làm với bác Kiên mặc dù bác chỉ chơi lỗ hậu của tôi thôi nhưng nghĩ đến đó thôi cũng đã đủ sướng rồi . Mãi cho đến năm tôi 13 tuổi thì mọi thứ bắt đầu thay đổi .
Tôi vẫn còn nhớ vào cái đêm mưa hôm đó , cái đêm tôi bị đánh mất sự trong trắng của bản thân mình , chuyện là lúc ấy tôi đang ngủ ở trong phòng thì đột nhiên tôi nghe tiếng động mạnh cùng vói tiếng la hét làm cho tôi tỉnh giấc , tôi mở cửa phòng rồi đi xuống phòng khách vì tôi nghe tiếng động mạnh hơn , sau đó tôi hốt hoảng vì cảnh tượng trước mắt ,trong phòng khách , mẹ tôi bị 4 tên trông to con bịt mặ mặc đồ đen ghì chặt còn một tên nữa thì cầm dao hăm he mẹ tôi nữa là 5 người. Nhìn sơ qua thôi tôi cung biết bọn hj là cuơp , tôi liền hoang mang lo sợ nhiều hơn vì trông bọn chúng cung khá là dữ tợn . Tên câm dao hăm he mẹ tôi nói :
– Nói, két sắt chỗ nào, không nói tao cắt cổ.
Tôi nhu mất hồn, tim tôi đập nhanh nhu muốn rớt ra khỏi ngực mặc dù chỉ là nguời chứng kiến
_ tôi…tôi …không..biếtt…Mẹ tôi sợ hãi nói .
Sau đó tên cầm dao tứ giận liền giáng vào mặt mẹ tôi một cái tát thật đau in hẳn lên mặt bà làm bà rưng rưng nước mắt .
_ Con xạo chó, mày có nói không.
Hắn vãn hăm he mẹ tôi
_ Nói…hay muốn chết ,
Tên cầm dao tự nhiên nhìn thấy tôi núp ở góc phòng, tôi hoảng loạn lo sợ nhiều hơn rồi sau đó cô cố gắng chạy đi để tránh bị bắt , nhưng sức tôi cũng chịu thua bọn họ và kết uqar là tôi bị bọn chúng tóm rồi bọn chúng trói tôi lại đem tôi quỳ ở một góc phòng và khóa trái phòng khách lại , lúc dó tôi sợ quá nên cũng chỉ biết khóc rồi kêu mẹ thôi . Mẹ của tôi vì thuơng xót cho tôi nên bà vừa khóc vừa hét lên :
– Ðể con gái tôi yên, các cậu muốn làm gì tôi thì làm, nhưng không được động đến nó.
_ IM MIỆNG ! Mày dám hé mồm nữa là tao sẽ giết mày ?_một tên trong nhóm đe dọa mẹ tôi .
_ Xử xong nó rồi tha hồ mà lục banh nhà này.
_ Khoan đại ca, đại ca định giết hai mẹ con chết bây giờ sao?_một tên trong nhóm nói.
_ Xử xong rồi tha hồ mà lục banh nhà này.
_ Khoan, khoan đại ca, có khi nó biết những chỗ giấu kín khác trong nhà mẹ con nó. Mình cứ từ từ tra tấn hai mẹ con này, thế nào chúng chịu không nổi cũng khai ra. Chứ giết mẹ con nó trước coi như mình bỏ mất mấy thứ.
_ Đúng đó đại ca, chúng nó khai ra hết rồi mình “xử” nó sau cũng được mà._tên cướp khác nói.
Sau đó tên cầm đầu tiến lại chỗ mẹ ocn tôi bị trói và hắn cầm dao hăm he mẹ tôi làm tôi khá hoang mang lo sợ cho mẹ mình .
_ Tao hỏi lần cuối, két sắt nhà mày đâu, nói..!_ hắn đe dọa
_ Không. Tôi..không biế..
Chưa dứt lời mẹ tôi đã bị ăn tát một lần nữa
_ Cứng đầu lắm, để coi m cứng họng được bao lâu.
Bọn chúng chia nhau lục lọi khắp căn nhà. Chỉ còn một tên cướp ở lại canh mẹ con tôi
xong rồi bọn chúng tập hợp lại , bọn chúng vẫn chưa tìm được gì , rồi sau đó tên cầm đầu tiến đến chỗ mẹ tôi , Hắn đưa mặt sát mặt bà, rồi ngửi dần xuống cần cổ làm tôi có phần tò mò dù rất hoảng sợ . Tôi thấy mặt tên cướp cứ như bị mê hoặc vậy
_ Âi chà, mình mẫy cưng nhìn thơm phết nhỉ
Tên cướp hít một hơi từ mẹ tôi
_ Hmmm thơm thơm thật.
Sau đó hắn cơi khẩu trang ra, tôi thấy được khuôn mặt táo tợn của hắn. Mẹ tôi giật mình khi cảm nhận một bàn tay thô ráp đang vuốt từ đùi bà lên, sau đó bà nhăn mặt khó chịu . Sau đó hắn bóp vú mẹ tôi qua lớp đầm ngủ màu đỏ ren rất quyến rũ .
– Gái một con có khác , nhìn cưng mà thấy thèm quá , xơi thôi bây ơi .
Hắn hô hào cho những tên đồng bọn rồi sau đó bọn chúng lôi mẹ tôi đặt gần chỗ ghế sofa để hành sự . Lúc đó, mẹ tôi đã bị xé áo ngủ, chỉ còn lại chiếc quần lót mỏng tang cực kỳ khêu gợi. 3 tên đang giữ chặt vai và tay bà, tay bóp vú và xoa nắn khắp người mẹ tôi thô bạo. Phía dưới, tên cầm đầu đã cởi áo và chồm cả lên người nàng mẹ tôi , cọ cả mặt lên cái eo thọn thả của bà, thè lưỡi ra mà liếm láp. 2 tay hắn vuốt lên vuốt xuống cặp đùi dài, mịn màng và trắng muốt của bà . Lưỡi hắn liếm dần xuống phía dưới. Mẹ tôi dãy dụa điên cuồng nhưng vô ích, 4 tên đàn ông lực lưỡng, giờ có thêm tay thứ 5 đè chặt bà xuống.

Tên cầm đầu ngoạm cả mồm vào lồn mẹ tôi qua lớp vải quần lót. 2 tay hắn vân vê dây quần lót chạy ngang hông bà, rồi lại vòng xuống mông theo đường dây, xoa bóp mông mẹ tôi và thò ngón tay theo dây quần vào khe mông. Hắn kéo trệch quần lót mẹ tôi sang 1 bên và tham lam lùa cái lưỡi vào.Nhìn cảnh tượng này, tôi thấy sợ nhưng cũng có phần kích thích kinh khủng. Từ chỗ tôi bị trói, góc nhìn thật rộng. Nếu không muốn nhìn cảnh tượng này, tôi chỉ có thể quay đầu ngược ra sau, mà như vậy thì chỉ vài phút là mỏi. Tôi cũng không dám nhắm mắt, vì mối nguy hiểm trước mắt quá lớn. Hơn nữa, 1 cảm giác lạ kỳ khiến tôi nửa không muốn, nửa không dám đưa mắt đi chỗ khác. Cái cảm giác mơ hồ, cứ như lo cho mẹ, cảm thấy tội lỗi nếu không trông chừng cho mẹ, vừa như có chút gì lôi cuốn không muốn rời mắt. Cơ thể của mẹ tôi phải nói lúc đó đẹp tuyệt vời mặc dù đã có 1 con ( tôi còn nhớ lúc đó mẹ tôi 33 tuổi ) : Vú to , eo thon , chân thon dài , nói chung lúc đó nhìn mẹ tôi cũng khá nòng bỏng như mấy cô diễn viên JAV vậy và quan trọng nhất là cái lồn của bà với lớp thịt dầy, đỏ hồng, khép lại một cách kín đáo nhưng vô cùng kích thích. Lúc đó một cái lưỡi đàn ông đang nham nhở mơn trớn nó, rồi thọc sâu vào trong, rồi đến lúc tôi không nhìn thấy cái lồn nữa vì hắn đã ngoạm cả mồm lấy nó mà bú, mút, say sưa. Mấy tên kia nhìn cảnh tượng đó mà kích thích. Dương vật cả 5 tên đã cương cứng đến cực độ, nhức nhối dưới lớp vải quần. Tên cầm đầu cũng không chịu nổi nữa. Hắn vừa bú lồn mẹ tôi vừa thò tay cởi thắt lưng và khoá quần, rồi tụt quần jeans xuống. Xong hắn đành tạm rời bỏ cái lồn ngon lành và đứng dậy, tụt nốt quần sịp xuống. Cái con cặc khổng lồ và gân guốc của hắn bật tung ra ngoài. Tôi thấy mà giật thót mình rồi la lên một tiếng không to lắm nhưng cũng đủ để cả lũ nghe thấy. Chúng cười phá lên và quay ra nhìn tôi. Tên cầm đầu cười hềnh hệch
– sao? Thích lắm hả cháu bé? Có muốn lại đây chơi với các chú không?
Lúc ấy tôi sợ hãi quay mặt đi, còn mẹ tôi thì hét lên: Xin các anh, đừng đụng vào nó…

Hắn lại cười: – ừ được thôi, miễn là em yêu phải chiều bọn anh hết mình, cho bọn anh thật thoả mãn thì bọn anh còn cần gì con em nữa.

Đoạn hắn đưa mắt nhìn mấy tên đồng bọn 1 cách đầy ẩn ý. Cả lũ nhếch mép cười hiểu ý, rồi không để ý đến tôi nữa, chúng lại xúm vào hôn hít, sờ mó mẹ tôi. Nghe hắn nói thế, Hạnh biết không có cách nào khác, phải chiều theo chúng. Nàng nhắm mắt thở dài. Hắn quỳ xuống vạch cả 2 mép ra mà nhìn vào trong. Hắn không nhịn được lại ghé mồm hôn hít cái lồn một lúc nữa cho thật đã, rồi mới thẳng người lên và kề cái buồi to lớn vào miệng lồn bà , thọc mạnh vào một cách bất ngờ và thô bạo làm tôi cũng hoảng hồn. Cái lồn của bà căng hết cỡ ra, đau rát. Nhưng hắn mới vào được một nửa. Hắn hít một hơi, và từ từ đút sâu thêm vào , sau đó mẹ tôi hét lên rồi rên la theo kiểu bị hiếp dâm thay vì sướng .
4 tên kia cũng không bỏ phí một phút, vội vàng lột hết quần áo. Hắn vừa từ từ rút buồi ra vừa nói: “Hải, mày cho em ăn xúc xích đi”.

Tên Hải còn to cao hơn cả tên cầm đầu. Hắn tuột cái quần ngắn ra và quỳ 2 chân xuống 2 bên đùi mẹ tôi cái buồi cũng khổng lồ không kém vung vẩy trên mặt mẹ tôi. Rồi tôi thấy mẹ tôi làm cái vẻ như muốn nôn ọe vậy. Có lẽ tên này chưa cọ rửa cái công cụ giống đực của hắn đã hàng tuần rồi. Nhìn thấy vẻ mặt nhăn nhó của bà, Điền nhếch mép cười rồi dí đầu buồi vào cái miệng đang mím chặt của mẹ tôi :
– Có ăn không hay để con mày ăn hộ? Nếu thấy tao dơ quá thì thè lưỡi ra mà làm cho sạch.
Nghe hắn đe doạ, mẹ tôi vừa kinh tởm vừa sợ hãi. Nỗi lo sợ cho con làm bà buộc phải hé miệng ra. Chỉ chờ có thế, tên Hải tống mạnh cái buồi to lớn, gân guốc, nhớp nháp vào trong miệng bà . Cùng lúc, phía dưới, tên câm đầu cũng đóng mạnh một cái thật dứt khoát vào trong lồn bà. Hai con quái vật khổng lồ cùng tấn công một lúc làm bà giật nảy mình. Chưa hoàn hồn thì cả hai tên kẻ trên người dưới đã địt như vũ bão vào 2 cái lỗ thiên thai của bà. Phía dưới, tên cầm đầu bấu chặt lấy cặp đùi mềm mại của mẹ tôi, thọc điên cuồng vào lồn. Phía trên, tên Hải cũng túm lấy mớ tóc óng ả nhuộm màu hạt dẻ của bà và địt mồm . Mẹ tôi quằn quại, rên xiết, ngộp thở, đau đớn làm tôi cảm thấy rất đau lòng lắm . 3 tên kia nhìn cảnh đó mà muốn phát điên. Chúng vừa xục buồi vừa xoa nắn ngấu nghiến mọi chỗ trên thân thể bà, nhất là cặp vú.

Tên Hải đang rất sướng, hắn thở hồng hộc và gần như ngồi cả lên mặt mẹ tôi, đè cả bộ mông và lỗ đít đầy lông đen rậm rạp lên mặt, lên cổ mẹ tôi. Buồi hằn thọc sâu vào tận trong họng bà, làm má bà hóp cả lại và bụng thì quặn lên mấy lần. Tay hắn kéo chặt tóc làm bà đau rát. Cái bìu dái lủng lẳng cáu ghét đập bình bịch vào cằm bà sau mỗi đợt hắn thúc vào họng mẹ tôi làm tôi khá sợ hãi. Được một lúc, hắn rút cái dương vật đẫm nước bọt của bà ra, rồi bắt mẹ tôi thè lưỡi ra liếm khắp xung quanh. Mẹ tôi miễn cưỡng làm theo, liếm quanh thân buồi hắn, liếm cả xuống bìu dái, rồi hắn bắt bà liếm cả hậu môn làm mẹ tôi khá khó chịu. Sau đó mẹ tôi liếm lỗ đít hắn, hắn rên lên khoái trá, cầm thân buồi đập bồm bộp lên đầu bà.Nói thật là cảnh tượng ấy kinh tởm vô cùng .

Phía dưới, tên cầm đầu đang lim dim tận hưởng khoái cảm. Hắn rút ra, đóng vào lồn mẹ tôi từ từ, 2 tay liên tục xoa cặp đùi mẹ tôi, thỉnh thoảng thò xuống bóp cặp mông tròn căng, lúc lại xoa xoa, giật giật chùm lông lồn của bà làm nàng đau nghiến. Lồn mẹ tôi đang bị nong ra, may mà có chút nước nhờn làm trơn nên cũng đỡ, nhưng tôi vẫn cảm thấy như sắp rách toạc cả lồn vậy.Hắn mặc kệ, hắn vẫn liên tục địt ra địt vào cái lỗ lồn của mẹ tôi . Phía trên, tên Hải lại hành hạ mẹ tôi một lần nữa với những cú thọc sâu vào trong họng. Tôi nghe mẹ tôi kêu ứ ứ lên cổ . Hắn vừa thích thú thọc vào họng mẹ tôi vừa thò tay xoa xoa đầu bà, thỉnh thoảng hứng chí tát vào mặt mẹ tôi 1 cái thô bạo, lúc lại ôm chặt lấy đầu bà mà ghì sát vào, khiến cả đám lông rậm rạp cọ lên mặt mẹ tôi khiến mẹ tôi nhăn mặt khó chịu. Cứ như thế độ 20 phút thì cả 2 tên cùng tăng tốc dần. Tên cầm đầu ở dưới thọc như điên vào lồn mẹ tôi, còn tên Hải ở trên cũng địt phầm phập vào mồm mẹ tôi . Được 1 lúc, tên cầm đầu rống lên rồi thọc cực mạnh vào lồn mẹ tôi, ngập lút đến tận gốc. sau đó có 1 luồng tinh dịch nóng bỏng bắn ra phun đầy lồn bà. Người hắn co giật, tiếp tục phóng ra từng đợt tinh dịch nhầy nhụa, làm đầy ứ lồn mẹ tôi, nhễu cả ra ngoài. Xong xuôi hắn rút mạnh buồi ra, khoan khoái. Cú rút làm mẹ tôi giật nảy mình, nhưng ngay sau đó là cảm giác dễ chịu vì đã thoát được con quái vật khổng lồ. Nhưng chưa được lâu. Tên Hải ngồi trên mặt bà ngay lúc đó cũng rống lên, ấn mạnh vào sâu trong họng bà rồi rút ra, phọt nguyên 1 tảng tinh trùng lớn lên mặt của bà , nói thật là tôi chưa bao giờ thấ một cảnh tượng đầy kích thích như vậy . Cú xuất tinh như cả bát nước lớn hắt vào mồm, mũi làm mẹ tôi phát sặc. Nhưng buồi tên Hải đã rung lên và hàng tràng tinh dịch lại tiếp tục bắn ra, phun đầy mặt bà, dính nhoe nhoét ở đôi môi chín mọng, gò má xinh xắn, làm mờ cả đôi mắt trong trẻo và bết cả vào tóc của bà. Tôi chưa bao giờ thấy con đực nào xuất tinh khủng khiếp như vậy. Sau đó tên Hải thở hắt ra, rời thân thể Hạnh rồi ngả ra nằm ở góc giường, cạnh tên cầm đầu , để mẹ tôi nằm trơ trụi giữa giường, xung quanh là 3 con vật đang chuẩn bị nhảy xổ vào. Và chúng nhảy xổ vào thật.
Một tên nhảy vào thế chỗ tên cầm đầu, thọc ngay buồi vào lồn mẹ tôi, lúc này đã rất trơn tru. Hắn nắc như lên cơn điên, tay bấu chặt lấy đùi bà . Mẹ tôi nhăn nhó dưới từng cú địt tàn bạo. Phía trên, một tên cũng ngồi lên mặt bà , hắn mới để cái buồi cương cứng lủng lẳng trước mặt mẹ tôi , một chút nước nhờn rỉ ra ở đầu buồi . Nhưng hắn chưa đút ngay vào mà lấy tay vét vét chỗ tinh dịch dính quanh mép mồm bà, dồn vào mồm bà và bắt nuốt. Mẹ tôi nhăn mặt, lợm giọng, nhưng buộc phải nuốt chỗ tinh dịnh tanh hôi đó. Mẹ tôi vừa nuốt, nước mắt vừa chảy ra dàn dụa vì đau đớn, vì nhục nhã. Tên ngồi trên mặt mẹ tôi nhìn thấy thế càng tỏ vẻ khoái chí. Hắn đưa buồi di di khắp mặt mẹ tôi, quệt quệt dòng nước mắt, đập cả buồi lên mắt khiến bà phải nhắm nghiền lại. Rồi cuối cùng hắn cũng đút buồi vào mồm bắt bà bú. . Phía dưới, mẹ tôi phải khẽ co duỗi chân cho đỡ mỏi và tê, trong khi con đực ở dưới vẫn hăng say làm công việc phối giống. Hắn vừa làm vừa kéo cao chân bà lên, rồi vỗ bôm bốp vào bộ mông đang rướn cao của bà. Phía trên, mẹ tôi chỉ còn biết há to mồm ra để hít thêm chút không khí, trong khi con đực địt vào họng bà. Nhưng hắn lại không thích thế rồi sau đó hắn chửi mẹ tôi :
– Nào, bú đi chứ, đồ chó cái, đồ con đĩ dâm đãng. Vừa bú vừa đảo lưỡi trong mồm đi, có thế mới làm tao sướng chứ.

Mẹ tôi khóc, ngậm lấy buồi hắn mà mút. Lúc này, tên còn lại bị chiếm hết lỗ ngon, không biết làm thế nào đành bắt bà cầm lấy buồi hắn mà sục.

Được vài phút, tên ở dưới địt hăng quá đã thấy cơn sướng trào lên khắp người. Hắn thở hồng hộc, rên ầm ầm rồi địt như máy khâu, cuối cùng đóng mạnh một cái, rút buồi ra và phọt tinh dịch tung toé lên cái eo thon thả của mẹ tôi .

Còn tiếp……