Đụ 2 Mẹ Con Bà Chủ – Truyện Sex Hay

Tài tình nguyện xin gia nhập vào lính Nhảy dù, được đưa đi học lái xe rồi về làm tài xế riêng cho Thiếu tá Thống. Bà Trang, vợ thiếu tá Thống, người cân đối, dáng điệu uyển mềm, da trắng, miệng cười tươi, ăn nói ngọt ngào, rất có duyên. Bà có đôi mắt đẹp, ẩn chứa nét lẳng lơ. Trước đây bà là cô giáo dạy Tiểu học, từ khi chồng lên Thiếu tá, bà thôi dạy và theo chồng. Đời binh nghiệp, rày đây mai đó, thuyên chuyển khắp các vùng chiến thuật. Hiện giờ bà đang thuê nhà ở tại Cần Thơ. Hôm nay Tài vừa đưa bà đi mua sắm, luôn tiện ghé thăm chị bạn, vợ Thiếu tá Quang. Bạn bè lâu ngày không gặp nên say sưa câu chuyện, về đến nhà thì trời đã tối, đói bụng. Người nhà đã dọn sẵn cơm nước, bà Trang mời Tài vào ăn cơm luôn.
-“Dạ, thưa bà, em vào ngay.” Tài lễ phép.
Tài mạnh khỏe, to cao, da hơi trắng hồng, nét mặt rất dễ có cảm tình, đôi mắt lanh lẹ, cười tươi, tính nết hiền lành, chân thật, có vợ ở quê nhà, một con. Khi nào Thiếu tá đi hành quân, Tài ở nhà lái xe đưa đón hai cô con gái của bà đi học và nếu cần đưa bà đi công chuyện.
Ăn vừa xong, trời đổ cơn mưa nặng hạt, chiều nay trời âm u và chuyển mây đen kín trời. Bà Trang nói:
-“Trời chắc mưa kéo dài, thôi Tài ở lại đây, mai hãy về. Trời mưa lớn thế này mà Tài đạp xe về chắc ướt hết và vất vả lắm.”
-“Dạ, xin bà cho em ở lại.”
-“Tối nay Tài nằm ở bức ngựa gõ đàng kia, có gối sẵn.”
-“Dạ.”
Gần mười giờ, mọi người đi ngủ. Như thường lệ, nằm khoảng nửa giờ là bà Trang ngủ, không biết sao hôm nay bà nằm mãi mà không ngủ được. Cứ nghĩ bâng quơ, bà không hiểu sao mà đêm nay tự nhiên lại khó ngủ và cảm thấy rạo rực. Bà nghĩ hay là vì đêm khuya thanh vắng mà trong nhà lại có một chàng trai hấp dẫn. Rồi bà gạt ý nghĩ đó đi để ngủ nhưng hồi lâu vẫn không ngủ được.

đụ 2 mẹ con

Lâu nay bà thấy Tài lễ phép, bà thương và cũng có đôi khi bà thoáng nghĩ người đàn ông này sao mà hấp dẫn quá! Bà nghĩ hay là đêm nay mình cho Tài lấy mình, chắc Tài mừng lắm vì đã lâu không thấy Tài xin phép về thăm vợ. Hơn nữa mình cũng thiếu vắng chồng lâu ngày, cảm thấy bứt rứt và muốn làm chuyện ấy quá! Cái của mình ở dưới cảm thấy không yên ổn và nghe rỉ nước. Chắc chàng ta đẹp trai nên mình thấy động lòng! Nghĩ vậy bà thấy xao xuyến trong lòng, hồi hộp, nôn nóng muốn được cùng Tài âu yếm.
Rồi bà mạnh dạn, mở cửa phòng đi đến chỗ Tài nằm, đưa tay đập nhẹ vào chân Tài, Tài mở mắt ngồi dậy, bà nói:
-“Tài vào đây ngủ với chị cho đỡ lạnh.” Tài ngạc nhiên quá! Ngỡ ngàng trong giây lát, rồi hiểu được ý bà. Tài mừng rỡ! Thường ngày Tài thấy bà đẹp, dễ thương và cao sang, có bao giờ dám nghĩ đến chuyện này, cho dù là trong mơ.

Vào đến phòng, bà khóa cửa lại, ánh đèn mờ ảo tạo thêm vẻ lãng mạn, ngây tình. Bà vội cởi áo, phơi trần đôi vú trắng xinh. Nhìn đôi vú hấp dẫn của bà, Tài ngắm nhìn không chớp mắt, hồi hộp, thích quá! Chàng đưa hai tay mớn nhẹ hai vú bà. Bà nằm ngửa xuống giường và kéo Tài nằm lên bà. Tài úp mặt vào giữa ngực bà mà hôn còn hai tay nắn bóp hai vú căng tròn, nõn nà, rồi nút vú này, vú kia. Chỉ mới làm vậy mà Tài đã thấy hứng tình, cái của Tài cương cứng lên, chắc vì được nằm trên người đàn bà đẹp, da thịt mềm mại tươi mát, một phần cũng vì thiếu đàn bà lâu ngày. Tài vừa bú vú vừa đưa tay xuống xoa cái ấy của bà, bà vội cởi quần, Tài phụ bà để kéo quần ra. Tài đưa tay vào mơn trớn cái của bà. Ôi, dâm thủy đầm đìa, Tài biết bà hứng quá rồi. Tài tiếp tục xoa mạnh, nhất là chỗ nhạy cảm. Bà giựt nẩy lên và thở ngắt quảng, rên ư hử. Thấy vậy Tài vội cho tuôn vào. Cái kếch xù của Tài vừa lọt vào, bà chủ hẩy mạnh và nói, “Ôi, chị thích quá!” Nghe bà nói, Tài thấy phấn khích vô cùng! Tài cũng thấy sướng nên đẩy đưa liên tục. Bà Trang quay quắc, giẩy nẩy liên hồi và rên ui chao, ui chao…Tài cũng không kềm nổi nữa nên lết bết ôm bà và dập mạnh, dập mạnh cho đến khi cả hai sướng khoái ngập tràn. Tài bắn tinh ào ào vào trong bà.
Hai người nằm ôm nhau thiếp đi trong chốc lát. Khi tỉnh lại bà cầm tay Tài đưa vào vú của bà. Trong lúc đó Tài cũng cương cứng trở lại. Cả hai đều thèm khát lâu ngày, mới một lần đâu đã đủ. Tài măn mó, xoa bóp, bú mút dưới rồi trên, trên rồi dưới một hồi cho đến khi bà đòi Tài bỏ vào. Lần này cả hai không còn vội vàng lết bết như lần trước nữa cho đến khi bà thở mạnh và rên ư hử, Tài mới đưa vào nhịp nhịp năm mười cái, rồi rút ra xoa bóp, rồi lại thụt vào rút ra. Rồi Tài lại bú vú, rồi lại tuôn vào nhấp nhấp cạn cạn, bất ngờ Tài đâm thụt vào sâu cứ thế nhiều lần cho đến khi bà chịu không nổi, bà ôm cứng lấy Tài, thở hổn hển và rên hừ hừ. Bà nói:

-“Tài làm mạnh đi, chị chịu không nổi nữa”. Thấy bà hứng tình quá rồi, Tài liền dồn dập hăng say, bà quay quắc, ngửa nghiêng, rên rỉ, lết bết hẩy hẩy như điên một hồi. Tài lại phun thẳng vào trong bà. Cả hai mệt nhừ rồi lăn ra nằm thở. Một lát sau Tài trở về chỗ ngủ.

Rồi những ngày sau đó, họ thích nhau lắm, nhìn nhau tươi vui, ngầm tỏ vẻ thương yêu nhưng không có lý do gì để Tài ở lại đêm tại nhà bà nữa. Nếu cho Tài ở lại nhiều lần nữa, bà sợ các con bà vô tình nói ra thì chồng bà có thể nghi ngờ nên bà không còn làm chuyện đó với Tài nữa mặc dầu bà rất muốn Tài làm vì Tài đã làm cho bà sướng ngất đến lịm cả người.

Năm 1975, Sài Gòn thất thủ, quân nhân cán chính cao cấp của chế độ cũ bị tù cải tạo. Thiếu tá Thống bị giam ở trại cải tạo tại các vùng núi ở ngoài Bắc. Số tiền dành dụm chi tiêu đã cạn, bà Trang phải ra đời buôn bán. Kinh tế gặp lúc khó khăn, bà xoay xở đủ nghề mà vẫn không kiếm đủ tiền nuôi con. Nghe người ta nói đi buôn thuốc hút đường dài dễ kiếm lời hơn. Bà đi chuyến đầu tiên thấy có lời, chuyến thứ hai bà bị công an tịch thu, mất trọn cả vốn lẫn lời. Bà đang ngồi buồn rầu, chảy nước mắt, bất ngờ gặp Tài vừa bước xuống từ một xe khách khác. Gặp bà Trang, Tài mừng rỡ, qua câu chuyện, Tài biết bà vừa bị tịch thu hàng, Tài nói từ nay bà qua đi xe em để em thu giấu hàng cho bà, bà mừng rỡ và nói:
-“Vốn của chị không còn đủ để buôn hàng nữa.”
-“Em cho bà mượn thêm để có đủ mà buôn.” Bà nói:
-“Tài đừng gọi chị bằng bà nữa. Cứ gọi chị bằng chị là được rồi.” Tài hỏi thăm tin tức của Thiếu tá, chồng bà.

Tài đã xin lái xe khách đường dài này cho một chủ xe khách chạy đường dài Hà Nội – Sài Gòn, từ khi quân đội VNCH tan hàng. Từ đó bà Trang đi xe của Tài, đi được vài chuyến trót lọt rồi, nhờ Tài thu giấu và hối lộ cho công an. Bà Trang vui lắm và biết ơn Tài.
Một hôm khoảng 2 giờ sáng, xe dừng lại ở đoạn đường vắng gần khu rừng cho tài xế và khách hàng xuống nằm trên lề đường nghỉ ngơi cho đỡ mỏi lưng trước khi chạy tiếp như thường lệ. Tài đã ôm chiếu và cầm tay bà Trang dẫn đến chỗ vắng hơn, xa những hành khách khác đang trải nylon nằm nghỉ gần chỗ xe đỗ. Bà Trang biết ý, vui mừng, nghĩ Tài dẫn đến chỗ vắng là để làm chuyện đó. Tự nhiên bà cảm thấy căn cương ở dưới, vì lâu nay tuy cuộc sống chật vật nhưng cũng có nhiều đêm bà thao thức, ao ước chuyện ái ân và cứ nhớ mãi lần bà đưa Tài vào phòng ngủ, lần đó Tài làm bà sướng nhớ đời! Chồng bà chưa bao giờ làm cho bà sướng như vậy. Bà nói:
-“Gặp em chị mừng lắm nhưng chị sợ bị mang thai, vì chị không có uống thuốc ngừa thai.”
-“Em đã có sẵn bao cao su.” Thế rồi họ đến đứng tựa gốc cây ôm nhau hôn hít. Tài vừa ôm, bà Trang đã cảm thấy cái kếch xù của Tài chống chạm vào nơi đó của bà. Tuy chạm ngoài quần nhưng bà biết nó cứng lắm rồi, bà cũng hứng tình theo, muốn đưa tay cầm nhưng bà kềm lại được. Rồi Tài cúi xuống hôn, bú hai vú bà. Bà cảm xúc mạnh, bà cầm tay Tài đưa xuống dưới, bà dang rộng chân và mở nút quần. Tài luồn tay vào xoa bóp một hồi, hơi thở nàng bắt đầu rối loạn, nước ứa ra ướt cả tay Tài. Tài vội trải chiếu và cởi áo quần bà Trang, bà Trang cũng lết bết cởi nút quần của Tài rồi bà nằm xuống, mở rộng đôi chân. Tài bắt đầu chồm lên, chọc chọc nơi cửa mình ướt đẩm của bà, Bà Trang nâng nâng hẩy hẩy, bất ngờ Tài đẩy ọt vào sâu và nắc nhịp liên hồi. Họ nhập cuộc rất hăng say vì cả hai thiếu thốn lâu ngày. Sau một hồi đâm thọc, càng lúc càng nhanh càng mạnh. Bà Trang thở phập phồng, quay quắc. Cả hai lết bết nắc nhịp như điên rồi Tài ôm cứng bà Trang mà bắn xỏa ra. Xong rồi bà ôm hôn Tài, bà nói:
-“Chị thương Tài lắm, Tài làm chị sướng ngây ngất.”

Mỗi tuần bà Trang đi một chuyến và họ không bỏ qua cơ hội làm tình với nhau khi xe dừng nghỉ đêm dọc đường.
Đến giờ ăn trưa và ăn tối, xe dừng lại quán ăn cho khách vào ăn. Tài bao giờ cũng mua thức ăn ngon cho bà Trang. Họ yêu thương nhau như đôi trai gái trẻ yêu nhau.

Sau một thời, có người giới thiệu cho Tài một Công Ty tại Sài Gòn đang cần tài xế, lương hậu. Tài bàn việc này với bà Trang. Bà Trang khuyên Tài nên vào Sài Gòn vì lương nhiều hơn và đỡ vất vã. Bà nói bà cũng xoay đổi nghề, bà đã có thuê một quán nhỏ gần chợ để buôn bán.

Ở Công ty mới, Tài được phân công lái xe cho ông bà chủ hoặc nhân viên đi công tác và đưa đón các con của ông bà.

Bà chủ khoảng bốn mươi tuổi, còn hương sắc, nhỏ hơn chồng khoảng mười tuổi, có hai cô con gái, một mười sáu, một mười bốn.

Mỗi lần đưa bà chủ đi công tác xa, bà thường tâm sự với Tài về chuyện gia đình. Bà nói chồng bà rất đứng đắn mặc dù có đủ mọi điều kiện nhưng chồng bà không bê tha. Dưới tay ông cũng có nhiều cô trẻ đẹp nhưng ông rất nghiêm, một phần là ông thương vợ nhưng phần chính là ông rất yếu vấn đề sinh lý. Đối với bà ông cũng không đáp ứng đầy đủ. Một tháng đôi lần có khi còn không. Và đôi khi có cũng như không, bà chưa thỏa mãn thì ông đã xong rồi và quay lưng ngủ.
Bà tâm sự về chuyện phòng the là bà muốn tạo cơ hội cho Tài. Bà rất thích Tài vì Tài khỏe mạnh, cao to, đẹp trai, tính tình dễ mến và ăn nói ngọt ngào, lễ phép, dễ thương. Đã nhiều lần bà muốn tìm cách làm tình với Tài vì Tài có cái gì đó hấp dẫn bà ghê gớm.

Có nhiều đêm bà thao thức, bứt rứt, ao ướt chuyện ái ân nhưng chồng bà đã không giải tỏa cho bà được. Bà rất thương chồng nên bà không nghĩ đến chuyện ly dị. Hơn nữa cũng không có một đối tượng nào có thể làm cho bà xao lòng, bà cam chịu số phận và rồi bận rộn với công việc nên cũng qua đi. Nay mỗi lần cận kề bên Tài là bà lại thấy lòng mình xao xuyến. Hôm bà đi công tác xa với Tài, lúc dừng ăn trưa tại một tiệm ăn lớn ở dọc đường, bà chọn một chỗ ngồi nơi góc vắng. Khi hai người đang ăn, bà nói:

-“Tài đẹp trai và tính nết rất dễ thương, chị thương em lắm, em biết không?
-“Dạ, em cám ơn bà chủ.”
-“Hôm trước chị có kể cho Tài nghe chuyện tình của vợ chồng chị, chị biết tính Tài kín đáo nên chị mới kể cho Tài nghe. Nói thật với Tài nhiều đêm nằm bên chồng mà chị cứ mơ ước đến chuyện ái ân. Với chồng thì thỉnh thoảng cũng có, nhưng mà có cũng như không, chị chưa gì hết thì ông đã xong rồi.

Thời gian gần đây, chị không hiểu sao, cứ mỗi lần gần em là chị thấy động lòng nên chị rất muốn được cùng em làm chuyện đó. Bây giờ chị muốn hỏi thật em, em nghĩ thế nào về chị? Tài nhỏ nhẹ thưa:

-“Bà kiều diễm và cao sang như vậy, em có nằm mơ cũng không bao giờ dám nghĩ đến. Bà thương em, cho em làm chuyện đó, em mừng lắm, em cảm thấy đời em quá hạnh phúc, em rất cảm động, chắc kiếp trước em đã khéo tu mới được bà thương em như vầy.”

Bà chủ tỏ vẻ vui mừng và nói, “Chị cám ơn em”. Rồi bà nói tiếp:
-Hồi hôm đang nằm ngủ chị có nghĩ đến Tài và nhân dịp người làm của chị có xin chị nghỉ ngày mai, có chuyện nhà. Chị định chiều mai khoảng ba giờ mình về nhà làm chuyện ấy. Tài vui mừng trong bụng, nói:
-“Dạ em cám ơn bà. Bà đẹp và hấp dẫn lắm, nghe bà cho phép là em đã nôn nao trong lòng.

Khi bà chủ và Tài về đến nhà, bà dẫn Tài vào phòng ngủ, rồi bất ngờ bà nói:
-“Thôi mình ra căn nhà sau vườn đi để mình làm cho thoái mái, sợ ở đây lỡ đứa nào đi học về sớm nó biết thì không được.
Vừa vào căn nhà sau vườn, bà vội cởi áo ngoài, áo lót. Tài nhìn ngắm đôi vú bà không chớp mắt, Tài nói:
-“Ôi! hai vú bà chủ căng tròn mịn, đẹp quá, em chưa từng thấy!”

Tài vội cởi áo rồi đỡ bà chủ nằm xuống, hai tay thoa bóp vú bà chủ rồi Tài bú vú này vú kia một hồi cho đã. Bà chủ bắt đầu hứng tình, nước rỉ rả tươm. Tài đưa tay xuống xoa xoa ngoài quần, bà vội cởi quần ra và dang rộng hai chân. Nhìn thấy của bà, Tài choáng ngợp luôn, mu cao trắng, lông đen dài mượt. Hai múi bề sê. Tài không ngờ, dáng của bà cân đối thanh tao mà cái ấy của bà lại nâng nẩng to, múp múp dễ thương quá! Tài liền cúi xuống bú mút hấp tấp như thèm, như đói khát lâu ngày.
Chỉ chốc lác bà chủ chịu không nổi nhất là khi Tài đánh lưỡi vào chỗ nhạy cảm nhất của bà. Bà bảo:
-“Tài cho vào trong chị đi, chị chịu hết nổi.”

Tài vội đâm vào rồi đẩy đưa liên tục, bà sướng quá. Trong giây lát Tài lại rút ra, đưa tay xoa mạnh chỗ nhạy cảm của bà, rồi lại đâm vào. Bà chủ giựt nẩy, bà quay quắc, nghiêng ngửa, bà thở không ra hơi, bà như điên loạn, bà hẩy lên dồn dập. Thấy vậy Tài tăng tốc độ như vũ bảo, bà rên hừ hừ, rồi ui chao, ui chao sướng quá chắc chị chết mất em ơi! Bà bơ phờ, tóc tai rối bời, mệt lả, thiếu đường ngất lịm.
Một chốc sau hai người ngả lăn ra thở. Bà nghĩ bụng mình lấy chồng đã mười tám năm nay, đây là lần đầu tiên được lên đỉnh, sướng chi mà sướng ác, có thể làm cho mình như điên như dại. Sau cuộc mây mưa, bây giờ bà thấy đời tươi vui, hạnh phúc.

Hôm nay đi Đà Lạt, bà nghĩ bụng thế nào bà cũng cho Tài làm bà nữa, vì lần trước Tài làm bà sướng không thể tả nổi. Khi đi được khoảng nửa đường bà bảo Tài ghé vào nhà nghỉ nhỏ ở dọc đường. Hai người vào phòng, bà nói với Tài:
-“Hôm nay, chị hứng tình, chị muốn Tài làm chị nữa, chắc Tài cũng khao khát như chị. Lần trước Tài làm, chị sướng lắm nhất là khi Tài đâm lút vào sâu trong chị và dồn dập, chị muốn ngất luôn.

Nghe bà chủ cho phép, Tài nổi hứng liền, cái của Tài cương cứng trong quần vì Tài nghĩ chơi bà chủ Tài sướng lắm, nhất là khi bà sắp lên đỉnh, cái của bà co thắt dữ dội, nước bắn ào. Tài đưa bà chủ vào phòng tắm. Họ tắm cho nhau, bà chủ ngồi tựa ngửa vào lòng Tài, Tài xoa xà phòng cho bà. Cả hai trơn ướt nên họ cạ sát vào nhau rất thích thú. Tài xoa bóp hai vú bà đã đời rồi đưa tay xuống xoa ở dưới.

Tắm xong họ đưa nhau vào giường và lăn xả vào nhau. Tài thích nhất là cặp vú của bà chủ nên nhồi bóp một hồi rồi tiếp tục mơn trớn cái dưới của bà, nhất là nơi nhạy cảm, bà hứng tình quá, chịu không nổi, bà bảo Tài đưa vào trong bà gấp. Tài lập tức đẩy vào thọc thọc năm mười cái rồi rút ra, rồi đẩy vào liên tục, bà rên rỉ và hẩy mông liên hồi, bà đòi Tài làm nhanh, làm mạnh. Tài hỏi:
-“Bà chủ có sợ mang thai không? Em bắn tinh vào bà được không?” Bà nói:
-“Trước khi đi, chị đã uống thuốc đề phòng rồi vì chị nghĩ đi chuyến này thế nào chị cũng cho Tài làm chị.” Tài vội vàng vừa hôn bà, hai tay bóp vú, ở dưới Tài đâm đâm, thọc thọc nơi cửa mình bà. Bà chịu không nổi nên co chân lên, mở rộng ra, sẵn sàng cho Tài đâm lút vào. Tài liền đẩy mạnh, sướng quá không kềm đựợc, Tài dồn dập liên tu bất tận. Bà chủ sướng quá, rên thảm thiết ui chao, ui chao rồi hẩy mình lia lịa. Cả hai bùng lên cực điểm. Thoả mãn rồi họ nằm thở.

Đến Đà Lạt, họ giữ kẻ chủ tớ, nhưng khi trên đường về họ lại ghé vào một nhà nghỉ khác và họ mãi mê, say đắm hàng giờ. Sau đó họ ăn trưa và ra về.

Thu, con gái bà chủ, một cô gái chịu chơi. Mới 16 tuổi mà đã hai lần cặp bồ, dẫn bồ về nhà khi nhà vắng. Thu biết mẹ mình và chú Tài có lăng nhăng, một hôm Thu về nhà sớm hơn thường lệ vì giáo sư bị bệnh bất ngờ. Thu nghỉ học tiết cuối, về nhà thấy khao khát muốn ra vườn hái trái cây ăn. Khi đi ngang qua căn nhà nhỏ dành cho người làm vườn nghỉ trưa. Thu nghe tiếng rên phát ra từ trong căn nhà đó, tò mò nàng lại gần và nhìn vào khe hở, nàng thấy rất rõ, mẹ nàng đang trần truồng ôm chú Tài mà nẩy nhịp, thấy bà có vẻ hứng khoái lắm. Nàng thiếu điều đứng tim. Nàng đứng xem chốc lát thấy bộ đồ nghề của chú Tài to bự, nàng thích quá! Chú Tài cứ kéo ra rồi đẩy vào nhè nhẹ liên tục. Mẹ nàng sung sướng rên hừ hừ, vừa ôm chú vừa nẩy mình lên. Rồi chú Tài tăng tốc độ vừa nhanh vừa mạnh, chú làm như điên và mẹ nàng quay quắc và rên dữ dội. Sau một hồi, mẹ nàng thỏa mãn và ngả lăn ra thở.
Nàng nhẹ nhàng rời khỏi căn nhà nhỏ và vào nhà. Nàng cảm thấy bức xúc quá và nghe căng tức nơi bộ phận kín của nàng. Tối đến nàng thao thức không ngủ được và cảnh hai người làm tình cứ hiện ra trước mắt nàng. Nàng thấy hai thằng bồ của nàng, không đứa nào có thể làm nàng lên đỉnh ngây ngất như chú Tài làm mẹ nàng. Nàng ao ước, nhất là muốn thử cho biết cái kếch xù của chú, nó làm người đàn bà sướng đến cở nào. Nàng nhớ lại những lần nàng xem phim sex thấy cái của đàn ông to lớn làm người đàn bà ngây ngất, rên la, sung sướng đến tột cùng.

Hôm nay chú Tài đưa nàng về nhà sớm, nàng nói chú Tài vào nhà uống ly nước trái cây cho mát. Khi đang uống nước, nàng nói:
-“Hôm trước Thu có thấy chú Tài làm chuyện đó với mẹ Thu nơi căn nhà nhỏ sau vườn.” Mới nghe nói chú Tài tái mặt, chưa biết nói sao thì nàng nói tiếp:
-“Nhưng Thu không nói cho ba biết, Thu thấy chú làm cho mẹ Thu ngây ngất, mẹ rên quá trời. Thu thích lắm, Thu muốn được như mẹ. Hôm nay Thu muốn được chú làm Thu như chú đã làm mẹ vậy.”
Chú Tài thở phào, nét mặt vui tươi trở lại. Nàng nắm tay chú Tài kéo vào phòng ngủ của nàng nhưng chú Tài nói, chú ngại lắm. Chú muốn ra căn nhà sau vườn, vắng vẻ hơn và nếu bất ngờ có ai về cũng không bao giờ ra vườn làm gì.

Nàng đồng ý, khi vào căn nhà nhỏ, nàng liền cởi áo cho chú Tài rồi cởi áo mình, phơi bày đôi vú căng non. Chú Tài thèm quá chịu không nổi, liền cúi xuống hôn ngấu nghiến và mút chụt chụt. Một tay xoa ngay vào chỗ kín của nàng rồi kéo quần nàng xuống. Chưa kịp cởi chiếc quần lót màu hồng, chú đã vội bóp bóp, xoa xoa ngoài quần lót. Nàng hứng quá, nàng vội cởi quần lót xuống rồi nằm ngửa trên chiếc giường. Chú Tài nhìn ngắm say sưa:
-“Ôi, múp múp trắng đầy, với chòm lông đen mượt. Chú vội úp mặt vào đó, rà rà, liếm liếm… Nàng sướng quá chịu không nổi nhất là khi chú đánh lưỡi vào nơi nhạy cảm của nàng. Nàng bảo chú:
-“Đẩy vào đi, đẩy vào đi mau chú ơi, cháu thích quá rồi.”
Chú vội làm theo lời nàng, nàng quay quắc, chú dập dồn, nàng rên hừ hừ, chú làm như điên, nàng quíu người lại, nín thở, hẩy hẩy liên hồi rồi cả hai ôm cứng nhau. Họ dừng lại, ngả ra nằm thở.
Khi hai người trở vào nhà, chú hỏi nàng có cần chú đi mua thuốc ngừa thai để uống không?
-“Cháu vừa uống trước khi ra vườn.” Chú Tài yên tâm.

Chú ra về, nàng dặn chú hôm nào phải làm cho nàng như vậy nữa. Nàng nói thêm:
-“Cháu sướng lắm, cháu cám ơn chú Tài, cháu thương chú lắm.”

Hôm qua chú Tài chở ông bà chủ về nhà sau một ngày làm việc tại Công Ty. Nghe ông bà nói tuần sau con Yến với nhóm bạn của nó đi cắm trại tại Đà Lạt một tuần. Ông nói bà hỏi nó cần gì rồi chuẩn bị cho nó cho đầy đủ và cho nó một số tiền để nó chi tiêu thêm. Yến là con út của ông bà, 14 tuổi, em của Thu. Yến sẽ đi nhờ xe của con Bích Hồng, cha mẹ Bích Hồng cũng giàu có còn các bạn kia đã sắp xếp đi chung với nhau đâu vào đó cả rồi. Gần đến giờ chót, Bích Hồng thông báo là nàng bị bệnh không đi được, Yến vội gọi cho các bạn để cho nàng đi chung xe nhưng các bạn nói xe chật hết cả rồi. Nàng đành phải báo cho ba mẹ biết, cha nàng nói:
-“Thôi, để Ba cho chú Tài đưa con đi.”

Yến không khác gì chị Thu của nàng bao nhiêu, cũng xinh đẹp, đôi mắt long lanh, mạnh dạn và có vẻ lẳng lơ, đa tình hơn chị nó. Tuy 14 tuổi nhưng dáng dấp như thiếu nữ 16. Vú mông căng tròn hấp dẫn, hút hồn các chàng trai trẻ.

Trên đường đi hai chú cháu nói chuyện huyên thuyên, hết chuyện này qua chuyện khác. Yến tinh ranh lắm, muốn nghe những chuyện tình hấp dẫn, ướt át nên nàng yêu cầu chú kể về chuyện tình của chú và vợ chú. Chú Tài nói:
-“Chú sẽ kể nhưng Yến có muốn nghe chú kể hết mọi chuyện, kể cả việc khi hai người đụng chạm nhau lần đầu không? Ý chú Tài là muốn kể để kích dâm con nhỏ này, biết đâu nó sẽ cho chú làm nó.
-“Muốn nghe quá, chứ sao không? Cháu thích nghe chuyện tình lắm, nhất là chuyện tình hấp dẫn.”

Chú kể vợ chú là một cô gái quê, con nhà nghèo, thua chú 4 tuổi, đẹp nhứt trong vùng đó. Nàng có má lúm đồng tiền rất dễ thương. Một hôm chú đang ngồi uống cà phê với bạn nơi quán ở vệ đường, thấy một cô gái hình như là đi chợ về, có xách một ít rau quả, bất ngờ nàng bị té vì trật guốc, chắc guốc hơi cao mà nàng đi chưa quen. Hơn nữa bị bọn con trai đang ngồi uống cà phê nhìn ngắm chăm chăm, nàng e thẹn và mất tự nhiên nên té. Chú ngồi gần đó nhất nên vội chạy ra đỡ nhưng chân nàng bị trặc gân không đi được. Chú vội đưa xe gắn máy chở về nhà nàng. Từ đó hai người quen nhau. Thấy nàng đẹp và dễ thương chú thích nàng ngay. Sau đó tìm cách hò hẹn, ban đầu là hẹn gặp ban ngày, nơi công cọng, sau thấy nàng thích chú quá rồi, chú hẹn ban đêm và những nơi kín đáo. Khi đã hẹn nhau ở nơi kín đáo, chú bắt đầu đòi hôn nhưng nàng thẹn, nàng không cho. Lần đầu là vậy, còn qua lần thứ hai chú không xin hôn nàng mà chú ôm đại nàng rồi hôn rối rít vào mặt nàng. Mới đầu, nàng chống cự yếu ớt, nhưng rồi nàng cũng hôn lại chú. Hôn nhau chốc lát, thấy nàng đã chịu rồi, có vẻ thích, nàng thở mạnh, nàng còn ưỡn ngực ra cho chú. Biết nàng muốn cho chú sờ vú, chú thích quá, chú bắt đầu bóp vú nàng ngoài áo, rồi chú luồn tay vào trong áo chú măn mo. Chú cởi khuy áo, nàng đứng yên, chú hôn chú bóp, chú xoa vú nàng một hồi, thấy nàng run lên, thở dồn dập rồi rên khe khẻ. Thấy vậy, chú biết nàng hứng tình rồi, bất ngờ chú đưa tay xuống dưới xoa vùng nhạy cảm cuả nàng. Nàng đưa tay cản ngăn nhưng chú cứ gạt tay nàng và tiếp tục xoa. Thấy nàng không chống cự nữa, chú luồn tay vào trong quần nàng, mơn trớn ở đó một hồi. Ôi, chú càng xoa, nước nhờn của nàng ứa ra càng nhiều. Chú biết nàng hứng tình cao độ, chú muốn làm chuyện ấy quá, vì chú cũng chịu không nổi nữa. Cái của chú khi đó căng hết cở muốn chui rúc vào trong nàng để làm cho nàng sướng mà chú cũng sướng. Chú vội kéo quần nàng xuống nhưng nàng níu chặt nhất định không cho chú cởi, chú làm gì cũng không được. Khi đó chú hứng như điên nên muốn làm cho bằng được. Nàng nói:
-“ Chuyện này em còn thích hơn anh nữa, nhưng em muốn dành cho anh vào đêm tân hôn mới có ý nghĩa. Hơn nữa em sợ mang thai lắm.” Chú đành chịu.
Yến nghe vậy nôn nóng hỏi:
-“Khi đó chắc chú hứng quá, làm sao chú chịu nổi?”
-“Chú đành chịu chứ biết làm sao. Nhưng không cho chú cởi quần thì chú luồn tay vào trong quần và xoa bóp cho đã vì khi đó chú thèm quá, chú như điên, chú muốn làm một cái gì đó cho hạ nhiệt. Xoa bóp một hồi làm nàng quíu lên, nhất là chú xoa và chú ấn nơi chỗ nhạy cảm của nàng. Nàng quay quắc và cầm tay chú, nàng nghiến răng đè mạnh vào chỗ ấy của nàng. Nàng thở không ra hơi, nàng rên thảm thiết, cho đến khi qua cơn sướng khoái. Dâm thủy của nàng bắn ra ào ào, tung tóe ướt tay chú và cả quần nàng.”
Khi xong rồi nàng nói:
-“Anh xoa bóp làm em sướng quá chịu không nổi. Em chẳng còn biết trời trăng gì nữa. Chỉ muốn có cái gì đó đâm vào trong em cho đã. May mà em không cho anh cởi quần, nếu em cho anh cởi quần, khi đó em hứng quá chắc em không kềm nổi, thế nào em cũng cho anh bỏ vào. Nếu vậy thì bây giờ em đã bị mất trinh và không chừng em có thể còn bị mang thai nữa.”

Nghe đến đó, Yến cảm thấy máu chạy rần rần, chỗ kín của nàng cương cứng lên và giật giật, Yến nói:
-“Nghe chú kể mà cháu thấy bị kích thích quá trời, cháu cảm thấy bứt rứt khó chịu và nước ra ướt cả quần cháu rồi nè. Cháu nứng quá chú ơi, tại chú kể hấp dẫn quá! Bây giờ chú phải đền cho cháu, bằng cách chú phải làm cho cháu sướng, không thì cháu chịu không nổi, cháu chết mất vì nứng. Chú Tài cười ngất, chú nói:
-“Cháu không chết đâu, có ai chết vì nứng bao giờ.”

-“Bây giờ chú phải ghé nhà nghỉ và làm cho cháu sướng như chú đã làm cho vợ chú.”

Chú Tài nói: “Cháu còn nhỏ, chú sợ lắm.”
-“Chú đừng sợ, mình đi xa nhà, không ai biết đâu mà sợ.”
-“Cháu cho chú thì chú thích lắm, chú làm sao mà có được một cô gái trẻ đẹp như cháu mà sờ mó, hôn hít. Nhưng chú sợ khi cháu hứng lên rồi cháu đòi chú làm chuyện kia và chú cũng hứng quá kềm không được thì nguy to. Cháu còn nhỏ, lỡ mang bầu là chú ở tù mục xương, lấy ai mà nuôi vợ con chú.”
-“Chú đừng lo, chú đi tù thì cháu đi thăm chú và gởi tiền nuôi vợ con chú.”
-“Cháu làm gì có tiền mà cho.”
-“Cháu xin tiền ba mẹ.” Chú Tài cười sặc sụa.
Vào nhà nghỉ, nàng vội ôm chú và đưa tay xuống dưới bóp bóp cái của chú ngoài quần. Nàng thấy chưa gì mà của chú đã cứng lên to bự. Chú Tai nghỉ bụng, con bé này mạnh dạn thật. Rồi nàng cởi áo quần và cởi luôn cho chú. Nàng nói cháu có xem phim sex nhiều lắm. Chú muốn làm gì cháu cứ làm tự do theo ý thích của chú, đừng ngại gì hết, miễn cháu sướng là được. Thuốc ngừa thai cháu có sẵn, cháu đã làm chuyện này với bạn trai cháu rồi. Chú đừng sợ cháu mất trinh hay bị đau. Cháu không bị đau đâu mà cháu chỉ sướng thôi. Hiện giờ cháu đang hứng lắm, cần giải tỏa cũng vì chú kể chuyện đó. Chú Tài nói:
-“Bây giờ chú chỉ sờ mó cho cháu sướng thôi, còn chuyện kia thi chú không dám”.
-“Cái của cháu đang hừng hực đây, chỉ muốn chú bỏ cái của chú vào thôi cháu mới đã, mới hết hừng hực được.”

Chú Tài nghĩ bụng, nói là nói cho vui thôi, chứ cái của nó tơ non như vậy mà nó dâng hiến cho mình thì làm sao mà bỏ qua cho nổi. Chú Tài nói:
-“Thôi, chú chìu theo cháu, cháu muốn gì chú sẽ làm theo cháu.” Yến cười vui vẻ :
-“Có như vậy chứ.”
Vừa vào nhà nghỉ, vào phòng là Yến đóng ngay cửa lại và cài chốt kỹ lưỡng. Nàng nói chú cởi hết áo quần ra và nàng cũng cởi hết ra cho nàng. Chú Tài nhìn sững không chớp mắt. Đẹp ơi là đẹp, sao mà dễ thương quá. Chú cầm lòng không được. Cái của chú cương thẳng ra, kếch xù thấy khiếp. Yến không sợ mà còn nói giởn bộ đồ nghề của chú ngon lành quá! Rồi nàng nằm ngửa ra, bảo chú leo lên. Chú thích quá, chú hôn hít khắp mình nàng, mơn mơn hai vú căng non dễ thương, hấp dẫn làm sao. Chú nút vú này rồi vú kia, chú đưa tay xoa xoa ở dưới, chà chà nơi chỗ nhạy cảm một hồi. Yến ngây ngất, hổn hển, rên ư hử và quằn quoại, hẩy hẩy liên hồi. Nàng nắm cái của chú đưa tới đúng ngay lỗ ướt đẫm của nàng rồi bảo chú đẩy mạnh vào. Chú cũng hứng quá chịu không nổi, nên khi lọt vào trong rồi, chú thấy sướng ơi là sướng nên chú thụt vào rút ra liên tục. Yến rên quá trời:
-“Ôi! Sướng ơi là sướng, nữa nữa chú ơi. Cháu sướng quá chú đừng dừng lại. Chú dễ thương quá. Làm mạnh hơn nữa chú ơi.” Thấy Yến quay quắc quá, chú cũng hứng tình cao độ, chú thụt vào rút ra liên tu bất tận, nghe trơn tuột, ọp ẹp, chạch chạch. Rồi hai người bùng lên dữ dội, sướng ngây ngất điên cuồng một hồi rồi mới dừng lại nằm thở.
Yến nói:
-Chú làm cháu sướng không tả nổi, tuần vừa rồi cháu có cho thằng bạn làm cháu. Hai đứa cởi áo quần, cháu nằm dang rộng cho nó bỏ vào. Của cháu ướt mèm, hễ cháu hứng là dâm thủy của cháu tươm ra nhiều lắm. N let bet bo vao roi moi dam thoc duoc nam bay cai la no ban ra ao ao. No noi khong biet sao ma vua day vao trong chau la no suong qua, kem khong duoc. Chau thi chua gi ca nen chau chan may thang ban lam.

*
* *

Còn nói về Thu thì từ khi được chú Tài làm sướng quá ở căn nhà sau vườn nên nàng nhớ hoài. Nhớ nhất là bộ phận kếch xù của chú, khi chú đẩy vào rút ra nhè nhẹ nó cà sát, trơn ướt, sướng ơi là sướng! Thu muốn chú làm nữa nhưng không biết làm sao, không tìm ra được chỗ kín đáo để làm. Lúc này chú bận rộn công việc ở sở nhiều hơn nên không thể về giữa buổi được để làm nơi căn nhà nhỏ sau vườn, hơn nữa nàng cũng bận học ít khi có giờ rảnh.
Một buổi chiều, khi chú Tài lái xe đưa ba mẹ về, ba mẹ vào nhà, nàng đứng lại nói chuyện với chú Tài:
-“Hôm sau vườn, chú làm cháu sướng quá, muốn chết luôn nên cháu muốn chú làm cháu nữa. Chủ nhật này cháu xin ba mẹ nhờ chú đưa cháu đi dự sinh nhật con bạn, rồi chú đưa cháu đến vùng đồi cảnh chơi, tới đó chú làm cho cháu. Mấy bữa nay cứ mỗi lần thấy chú là cháu nổi hứng lên. Hai đứa bạn trai của cháu nó làm chẳng ra gì, cháu không thích nữa. Chú nhớ đem cái gì để trải mà nằm. Chú Tài gật đầu, trong lòng vui lắm. Chú thấy chơi mấy đứa nhỏ này thích thật. Tuổi mới dậy thì, hăng say mà dâm nữa, vừa cởi quần ra là nước nhờn của nó đã đầy ắp, ướt cả quần.

Chiều chủ nhật khi đến đó, chú Tài tìm một chỗ cao ráo, vắng vẻ mà lại kín đáo. Mình có thể nhìn rộng xa mà người ta thì không thể thấy mình mà lại còn gió mát nữa. Vừa trải mấy tấm thùng giấy ra, chú Tài ngồi xuống là Thu a vào ngồi dựa ngửa vào lòng chú. Thật là một thế ngồi lý tưởng, rất là tiện để hai tay chú vừa ôm vừa bóp vú dễ dàng. Chú cởi nút áo cho Thu rồi nhồi bóp liên hồi đôi vú căng tròn của nàng, lâu lâu lại vân vê hai núm vú rồi hôn môi nhau say đắm. Thấy nàng nóng lên, hai má ửng hồng dễ thương quá, chú bắt đầu để nàng nằm xuống và cởi quần nàng. Chú Tài đã làm nàng một lần rồi, nhưng lần này mới nhìn kỹ, chú động lòng quá sức. Nó hấp dẫn làm sao! Không tả nổi, vừa trắng nõn nà, vừa múp cao với chòm lông đen dài. Chú mơn mơn vào đó một hồi, rồi day day nơi chỗ nhạy cảm nhất của nàng, thấy nó cương cứng lên. Nàng thở phập phồng, đít cứ nẩy lên hạ xuống, nước nhờn thì ôi thôi khỏi nói, ướt cả bàn tay chú. Nàng quýnh lên bảo chú làm cháu đi, làm cháu đi chú. Chú Tài cũng không kềm được nữa, của chú đã cứng ngắt từ nảy giờ. Thu vội dang rộng hai chân và kéo chú sát vào, chú bắt đầu đâm vô và đưa đẩy nhẹ nhàng, Thu cảm thấy thích quá. Một hồi nàng chịu không nổi, nàng hẩy liên hồi và bảo chú:
-“Mạnh đi chú, mạnh đi chú, mạnh nữa chú ơi! Nàng rên hừ hử rồi quay quắc. Chú Tài biết nàng đã tới bến nên tăng tốc độ, níu chặt vai nàng mà dồn dập, nàng sướng như điên và chú bắn tinh ào ào. Nàng nằm thở một chốc, nàng nói:
-“Cái của chú to bự, khi cương cứng lên, cháu nhìn thi sướng mắt mà cầm thì sướng tay và chú đâm vào trong cháu thì sướng ơi là sướng. Cháu nghe trơn ướt, cạ sát vào bên trong, cháu cảm thấy đã quá trời.”
Trước khi ra về Thu nói:
-“Cháu nghĩ ra cách này hay thật, vừa dạo cảnh mát mẻ, vừa sung sướng lại kín đáo. Nơi này có thể tiếp tục lâu dài được. Lần sau cháu sẽ tìm lý do khác để xin ba mẹ còn lần này nếu ba mẹ có hỏi gì thì chú cứ nói như cháu đã dặn chú.” Chú Tài gật đầu.
Thế rồi Thu và chú Tài còn tiếp lục làm nhau nhiều lần như thế nữa, lần nào Thu cũng sướng ngây ngất cho đến một ngày Thu phải xa gia đình để vào Đại Học.

*
* *

Bà chủ nhớ lại, bà cho chú Tài làm bà hai lần, một lần sau vườn và một lần trên đường đi Đà Lạt, bà thích quá, sung sướng tuyệt vời! Bà muốn cho chú Tài làm nữa, bà định hẹn chú Tài tại căn nhà nhỏ sau vườn nhưng rồi bà sợ lỡ ai biết thì nguy nên bà bảo chú Tài đưa bà đi nhà nghỉ xa, nơi hẻo lánh ít khách. Khi đến đó, vừa vào phòng, bà đã vội ôm hôn chú. Hai người hôn nhau lết bết như sợ mất đi không còn hôn được nữa. Chú Tài vừa hôn, hai tay chú hoạt động dưới trên liên hồi bên ngoài áo quần đã làm cho bà hứng tình ngay. Bà vội cởi áo quần và nằm ngửa ra giường, chú Tài cũng cởi áo quần và nằm chồm lên bà. Hôn bú vú bà một lát, rồi chú Tài trụt xuống banh rộng hai chân bà ra mà bú mút vào chỗ kín của bà. Chú Tài liếm lên xuống và nút nút nơi chỗ nhạy cảm làm bà giựt nẩy liên hồi cứ đập vào miệng chú nghe oàm oạp. Bà thấy rung động tâm cang, bà nhắm mắt và rên dữ dội. Bà bảo chú Tài. “Em cho vào gấp đi, chị thích quá rồi.”
Cái to cứng của chú Tái vừa tuôn vào là bà rên ui chao và nảy độp độp, bà quay quắc và rên ôi sướng quá, sướng quá! Cho đến khi bà thỏa mãn.
Được chú Tài chơi, bà sướng lắm nên bà đã cùng chú tiếp tục đi nhà nghỉ nhiều lần. Bà rất an tâm, bà thấy bà làm như vậy thật kín đáo, không ai biết được.

Trong công ty, thỉnh thoảng ông chủ cần gặp bà để trao đổi công việc nhưng cứ nghe nói chú Tài chở bà đi công việc. Nhiều lần, ông sinh nghi vì ông cũng biết ông không thỏa mãn được cho bà. Một hôm ông gọi chú Tài vào phòng ông, ông hỏi:
-“Mấy lâu nay chú chở bà đi công việc gì, chú kể rõ cho tôi nghe.”
Chú Tài lúng túng không nói được, ông gặn hỏi, chú vẫn làm thinh. Ông nghĩ chắc có vấn đề mờ ám gì đây, chú biết mà không nói được. Suy nghĩ một chốc ông nói:
-“Bây giờ tôi ra cho chú hai điều kiện:
Một là tôi cho chú 10 triệu và vẫn dùng chú như thường. Nếu chú kể hết cho tôi nghe lâu nay chú chở bà đi đâu và làm những việc gì.
Hai là chú nghỉ việc ngay ngày mai nếu chú không chịu nói ra sự thật.
Chú Tài đứng dậy nói ngay:
-“Tôi xin ông cho tôi nghỉ việc bắt đầu từ ngày mai.” Rồi chú ra về.
Ông chủ giận quá, nghĩ chắc là bà làm việc gì xấu xa, chú Tài biết mà nể bà nên không chịu nói ra.
Ông cho mời bà chủ đến phòng ông có chuyện cần.
Bà đến, ông mời bà ngồi rồi ông nói:
-“Mấy lâu nay, chú Tài thường chở em đi đâu? Em có thể nói cho anh biết được không?” Nàng nói:
-“Đó là chuyện riêng tư của em và em cam đoan là không có gì ảnh hưởng đến anh hay Công Ty cả.”
-“Nếu em không nói thì anh cũng biết cả rồi. Anh vừa nói chuyện với chú Tài, anh cho chú Tài 10 triệu và yêu cầu chú kể hết cho anh nghe là lâu nay chú chở em đi đâu và làm gì. Chú đã kể hết rõ mọi chuyện cho anh nghe. Bây giờ anh muốn chính miệng em xác nhận thử có đúng như lời chú ấy nói không.
Bà chủ suy nghĩ nếu chú ấy kể rõ rồi, ông cần gì phải yêu cầu mình xác nhận. Bà chủ bình tỉnh nói:
-“Nếu chú ấy có nói xấu gì em thì em xin anh cho gọi chú ấy vào đây ba mặt một lời. Ông chủ nói:
-“Chú ấy đã về rồi và xin thôi việc từ ngày mai.”

-“Như vậy là chú ấy đã không nói gì với anh cả. Bây giờ em thấy anh đã nghi ngờ em, em cũng xin nói thật cho anh rõ, em không muốn giấu diếm chuyện này nữa. Như anh đã biết, đã bao nhiêu năm nay, việc phòng the anh đã không làm cho em thỏa mãn được. Em là một người đàn bà cũng giống như bao nhiêu người đàn bà khác, cũng khao khát yêu đương, cũng muốn được chồng ôm ấp, nâng niu nhưng lấy anh đã mười tám năm nay, em đã không hưởng được trọn vẹn. Em đã phải dồn nén những thèm khát, những ước mơ trong lòng. Em cũng có những lúc rạo rực, ấm ức, những đêm hứng tình quay quắc mà anh đâu dằn nổi cho em. Tuổi đời xuân trẻ của em thật là vô vị. Đôi khi em cũng muốn bung ra nhưng vì danh giá của anh, của gia đình mà em đã cố gắng kềm lại. Nay tuổi đã xế chiêù, em cũng muốn vơ vét một chút gì còn lại trong em để hưởng thụ, cho vơi đi những đau khổ triền miên mà em cam chịu, nếu không thì cuộc đời em sống cũng bằng thừa. Nhưng em không muốn làm hoen ố đến anh, đến gia đình, đến Công ty của mình. Do đó em đã bí mật giải quyết những thèm khát của em trong phạm vi kín đáo hầu như trong gia đình. Em không muốn ly dị, em vẫn còn yêu anh và chỉ yêu một mình anh, em không yêu ai hết, nhưng em lại muốn nhờ chú Tài giúp em giải tỏa cho em những ức chế trong lòng mà em phải đè nén bấy lâu nay để em yên ổn tâm hồn, đêm đêm em an giấc không còn mơ tưởng đến chuyện ái ân và ngày ngày yên vui để sống bên anh, bên con và lo phụ giúp công việc với anh.”
Nghe nàng nói rõ lòng mình, ông cảm động và thương cho cuộc đời của nàng đã vì chồng con mà phải chịu thiệt thòi.
Ông đứng dậy đến ôm bà và nói:
-“Anh xin lỗi em, vì anh mà cuộc đời em khổ. Anh xin hứa với em là anh chấp nhận chuyện em đang làm. Anh sẽ cho gọi chú Tài trở lại làm việc và anh sẽ dành một phòng riêng cho chú ấy ở ngay trong nhà mình, khỏi cần thuê nhà ở bên ngoài để khi nào em cần, đêm khuya em qua phòng chú. Như vậy là kín đáo, không ai có thể biết chuyện gia đình mình, ngay cả con cái hay người làm cũng không biết được.”
-“Em cám ơn anh đã thương em và nghĩ đến chuyện giải quyết cho em.”
-“Anh rất yêu em, anh sẽ sắp xếp mọi việc cho em và xin em bỏ qua sự nóng giận của anh vừa rồi.”

Chú Tài được gọi đến làm việc trở lại và cho ở luôn trong nhà như người trong một gia đình và bà đã kể hết sự việc cho chú biết. Chú mừng lắm, cám ơn bà chủ và nhờ bà chuyển lời cám ơn ông chủ. Mặc dầu được ông bà chủ sắp xếp cho như vậy nhưng chú vẫn giữ phận mình và kính trọng ông bà chủ.
Chú Tài được bà chủ thương nên kỳ này bà hay cho chú thêm tiền để đem về giúp vợ con. Vài ba tháng chú xin phép về quê thăm vợ con một lần.
Và hôm lái xe đưa ông chủ đi công việc, trên đường đi, ông chủ nói chuyện với chú Tài và ông tỏ ý cám ơn chú Tài, nhờ chú mà gia đình ông kỳ này hạnh phúc nhiều hơn và tránh được sự tan vỡ.

Kỳ này thấy bà chủ vui tươi, yêu đời chắc vì chú Tài mạnh khoẻ và biết cách đưa bà đến những cuộc ái ân tuyệt vời. Vừa rồi trong bữa ăn, đủ mặt hai con ông chủ nói:
-“Lúc này Ba đêm đêm ngủ hay ngáy nhiều làm cho mẹ các con khó ngủ nên Ba đã dành một phòng riêng cho mẹ để mẹ dễ ngủ.” Nhưng thật ra ông muốn để cho bà tự do thoái mái trong việc lui tới với chú Tài và cũng để ông khỏi đau lòng khi thấy vợ cưng yêu của mình bỏ mình mà đi nằm với người đàn ông khác. Thỉnh thoảng nhớ thương vợ thì ông qua ngủ với bà.

*
* *

Yến vẫn chăm học, nàng học giỏi, đứng cao trong lớp và hiện giờ có một người bồ, bạn học cao hơn nàng một lớp, con nhà giàu, học giỏi, thỉnh thoảng đưa nàng về nhà làm chuyện đó. Nhưng cứ mỗi lần chơi nhau rồi nàng đều nhớ đến chú Tài vì bồ nàng mỗi lần chơi nàng, vừa đưa lọt vào, chỉ trong nháy mắt là phọt ra liền, chưa bao giờ đưa nàng đến đỉnh tuyệt vời như chú Tài đã làm cho nàng. Nàng nhớ chú Tài đã làm nàng sướng ngây ngất, sướng không tả nổi, sướng muốn chết luôn nên nàng đang muốn bắt chú Tài phải làm cho nàng nữa nhưng nàng chưa có cơ hội.
Hôm nay chú Tài đang ở sở, được bà chủ gọi đến, bà nói:
-“Sáng nay chú không đưa ai đi đâu, thấy chú rảnh tôi nhờ chú một việc. Chú chạy về nhà sửa cái đèn trong phòng ngủ của tôi. Hồi hôm bật lên đèn không sáng chắc bị cháy bóng hay hỏng cái gì đó, chú xem rồi sửa lại giùm tôi. Nếu cần thay thì chú đi mua bóng về thay, bóng dự trữ đã hết rồi và luôn tiện chú sửa lại vòi nước sau vườn bị chảy rỉ mấy bữa nay.” Chú Tài dạ vâng rồi lái xe đi.

Chú Tài rất giỏi công việc lặt vặt trong nhà nên bà thường nhờ chú mỗi lần có cái gì hư hỏng.

Chú Tài đã sửa xong đèn trong phòng ngủ của bà, đèn chẳng hư hỏng gì cả, chỉ bị đứt cầu chì và chú đã thay xong. Chú đang lom khom mở vòi nước sau vườn, bất ngờ Yến hù một tiếng làm chú giật mình. Yến nghỉ hai tiết học nên về sớm, thấy xe hơi đậu trong sân, Yến biết có chú Tài về nhà, Yến chạy tìm nhưng chẳng thấy đâu, rồi nàng nghĩ hay là chú làm gì sau vườn. Nàng vừa chạy ra thì thấy chú đang lom khom nơi vòi nước. Đây là cơ hội tốt cho nàng.
Sau khi hù chú Tài, nàng nói ngay:
-“Lâu nay cháu mong có dịp gặp chú, bây giờ là cơ hội tốt. Chú sửa xong cái này rồi chú vào căn nhà nhỏ đó chờ cháu. Cháu vào thay áo quần rồi cháu ra ngay.” Nói xong nàng tuôn chạy không cần biết chú có rảnh hay không, hay là chú còn có việc gấp ở Công ty.
Yến vừa ra thì chú Tài cũng vừa xong, Yến nói chú rửa tay cho sạch rồi vào phòng đó đi để Yến cất đồ nghề cho. Nói xong nàng chụp hai cây kềm chú vừa dùng xong, chạy vội vào cất trong nhà xe. Rồi nàng rửa tay và chạy trở lại căn nhà nhỏ đó. Nàng nói:
-“Hôm đi Đà Lạt chú làm cháu sướng quá, cháu muốn chú làm nữa mà chưa có cơ hội. Hôm nay chú làm cho cháu đi.” Vừa nói vừa cởi áo rồi nàng tuột luôn quần nàng ra và chạy tới ôm chú Tài. Chú Tài làm sao mà cầm lòng cho được khi một thân hình non trẻ tuyệt vời trước mắt như vậy.
Rồi nàng đưa hai tay nâng hai vú của nàng lên và nói :
“Chú thấy vú của cháu đẹp không? Thằng bạn trai của cháu nói cho nó ngậm vú cháu và bắt nó nhịn đói nó cũng cam.”

Chú Tài thấy thế liền cúi xuống bú vú và đưa tay bóp vú còn lại và vân vê đầu vú một hồi. Yến hứng tình, Yến vội cởi áo quần cho chú Tài, thấy cái của chú cương thẳng ra, nàng thèm quá, đưa tay bóp bóp. Nàng đứng sát nẩy người về phía chú, chú biết ý nên đưa tay xuống mơn trớn, nàng dang rộng chân, chú thấy ộp oạp, nước tràn đầy. Hơi thở Yến rối loạn, mặt hơi ửng đỏ, nàng liền nằm ngửa xuống và níu chú nằm xuống trên nàng. Nàng cầm cái cương cứng của chú đưa vào, chú bắt đầu nhịp nhịp nhẹ nhàng một hồi cho đến khi nàng cầm lòng không được nữa. Chú Tài có đặc biệt là chú có thể kềm dục, chú làm rất lâu, dồn dập rất mạnh mà vẫn chưa xuất tinh nên chú đã làm cho bao nhiêu đàn bà con gái chết lên chết xuống với chú. Nàng vừa hẩy lên vừa đưa hai tay đè mông chú xuống, nàng thấy chưa đã, muốn chú đẩy vào mạnh hơn nữa, sâu hơn nữa. Thấy nàng đạt đến độ cao, chú liền liên tục làm nhanh và mạnh cho đến khi nàng lýnh quýnh, quay quắc ôm chặt lấy chú mà hẩy liên hồi. Thỏa mãn rồi, nàng ngả ra nằm một lúc rồi nhìn chú nàng cười. Nàng nói:
-“Cháu sướng quá chú ơi. Cái của chú to bự và dễ thương quá, chú làm cháu ngây ngất luôn. Chú phải sắp xếp thì giờ để làm cháu nữa nghe.”

Khoảng tuần sau, một đêm, nàng học xong, lúc 11 giờ, nàng cảm thấy rạo rực trong lòng cứ nghĩ đến chuyện chú Tài làm sướng quá! Nàng đang mong chờ chú hẹn nhưng chưa nghe chú nói gì hết. Nàng nghĩ hay là mình đến phòng chú ấy.
Nàng đi nhẹ đến phòng chú, định gõ cửa, bất ngờ nàng nghe tiếng rên trong phòng chú. Nàng biết là mẹ nàng đang sướng, nàng nhè nhẹ trở về phòng nàng. Nàng thắc mắc, sao mẹ không qua phòng ba mà mẹ lại qua phòng chú ấy, lần này là lần thứ hai nàng thấy được, nửa đêm mẹ qua phòng chú Tài. Chắc cái của ba nhỏ và cái của chú to bự nên chú làm mẹ sướng, mẹ thích. Nếu đà này thì có ngày mẹ cũng bắt gặp nửa đêm mình vào phòng chú Tài. Thôi từ nay mình không qua phòng chú ban đêm nữa mà mình sẽ tìm cách khác và bắt chú Tài làm cho mình.

Ông chủ đang ngồi họp nhân viên ở Công ty, bất ngờ ông bị xỉu, nhân viên vội gọi xe cấp cứu đưa ông vào bệnh viện, ông mê man. Sau khi khám nghiệm bác sĩ nói ông bị đột quị nặng và hiện bị liệt nửa người và mê man. Bà chủ luôn ở bên chồng, bỏ bê công việc ở Công Ty. Sau năm ngày đêm mê man ông qua đời. Bà buồn lắm, sau khi tang đám xong, bà nằm ở nhà mấy ngày rồi mới đến Công ty.
Bà đến Công ty thấy bao nhiêu là việc chưa làm, bà biết một mình bà không thể nào làm hết được. Bà suy nghĩ tìm người nào trong Công ty có khả năng để nhờ giúp bà. Cuối cùng bà chọn chú Tài, tuy chỉ mới học lớp mười nhưng bà thấy chú ấy thông minh, công việc gì trong nhà chú cũng làm được hết. Bà bảo phòng Nhân viên lo tuyển tài xế để thay cho chú Tài, còn chú Tài bà sẽ dùng vào công việc khác.

Sau một thời gian hướng dẫn, tập sự rồi bà giao thử công công việc từ dễ đến khó kể cả những công việc giao tiếp bên ngoài, chú Tài đã giải quyết công việc nhanh chóng, kết quả tốt nên bà tin tưởng. Bà thấy tính chú ấy chân thật và hầu như là người nhà, bà rất thích. Vừa rồi bà đề bạt chú ấy làm Phó Giám Đốc Công ty để giúp việc cho bà và bà thông báo sự việc này cho tòan Công ty biết.

Hôm qua tự nhiên chú Tài nhớ đến bà Trang, người đẹp dễ thương, vợ Thiếu tá Thống, người đã cho chú ngủ chung, dâng hiến cho chú trong đêm tá túc vì trời mưa tại nhà bà. Kỷ niệm sung sướng này chú nhớ đời. Chú muốn đi thăm bà Trang nhưng chú xin phép bà chủ là chú đi thăm người bạn cũ và cũng có thể chú ở lại với bạn. Đến nhà bà Trang lúc 5 giờ chiều, đến sớm hơn, chú sợ bà đi buôn bán chưa về. Gặp chú bà mừng rỡ, hôm nay hai con bà đi Vũng Tàu với bạn, chiều mai mới về. Nghe vậy chú đứng dậy đến ôm hôn dồn dập vào mặt bà và đưa tay nâng hai vú bà ngoài áo, rồi chú trở lại bàn, ngồi hỏi chuyện làm ăn của bà và sức khỏe của Thiếu tá. Bà cho biết từ khi thôi không đi buôn chuyến đường dài, bà xoay qua buôn bán rau quả cũng đủ sống qua ngày. Còn Thiếu tá vẫn ở tù ngoài Bắc, không biết khi nào mới được về. Gặp lại chú Tài là bà thấy hứng tình ngay, hơn nữa bà rất thương chú về lòng tốt của chú đã giúp đỡ bà. Bà mời chú Tài ở lại ăn cơm tối và ngủ lại đây, mai hãy về. Chú Tài gật đầu, chú rất có cảm tình với bà nhất là chuyện bà cho chú lấy bà trong đêm mưa gió. Chuyện này chú nhớ đời. Thấy cuộc sống của bà tạm ổn, chú vui lắm. Bà còn đem tiền ra trả cho chú số tiền mà chú cho mượn để đi buôn thuốc lá nhưng chú không nhận. Chú nói bây giờ lương của chú cũng khá. Qua năm ba câu chuyện cần thiết, bà xuống bếp làm cơm, chú theo xuống bếp phụ bà. Khi ngồi ăn cơm họ tiếp tục nói cho nhau nghe nhiều chuyện liên quan đến cuộc đời họ. Gần đến giờ đi ngủ, họ đưa nhau vào phòng tắm. Họ tắm và thoa bóp nhau. Họ hôn nhau say đắm trong phòng tắm. Tắm xong họ vội lên giường, nàng có vẻ nôn nóng, giục chú cởi áo quần, họ thèm nhau như mèo gặp mỡ. Nàng nằm xuống, chú leo lên, mãi mê nhồi bóp đôi nhủ hoa của bà, một hồi rồi chú đưa tay xuống phần dưới, mân mê, xoa bóp cho đến khi bà bảo chú đưa gấp vào. Chú đưa vào và mãi mê bơm thụt cho đến khi bà rên ui chao, ui chao, sướng quá. Chú mới khom lưng níu chặt vai bà, nín thở tăng tốc cho đến khi cả hai thỏa mãn.
Họ nằm bên nhau tâm sự, rồi ngủ thiếp đi. Mở mắt ra thì trời đã quá sáng, nàng quay qua hôn chú và nắm tay chú đặt lên bụng bà. Chú biết bà chưa đã muốn làm một lần nữa. Rồi chú bắt đầu mơn trớn vừa trên vừa dưới. Thấy bà bắt đầu bị kích động, chú tấn công mạnh, chỉ trong chốt lát đã nghe bà thở hổn hển, rên sướng rồi quay quắc, ngây ngất. Xong rồi bà mỉm cười, bà nói:
-“Chị cám ơn em đến thăm chị và đem đến cho chị sự sung sướng tuyệt vời.”
Hai người ăn sáng và chuyện trò một hồi, chú đứng dậy ôm hôn bà rồi chào ra về. Bà nói:
-“Khi nào rảnh em đến thăm chị, chị nhớ và thương em lắm.”

Vừa rồi chú Tài xin phép bà chủ về quê thăm vợ, gặp vợ con chú mừng lắm. Chú bồng con, hôn con rồi hôn vợ. Vợ chú cũng vui mừng. Chú có mua quà đầy đủ cho vợ và con. Con chú được quà vui lắm. Cơm nước xong, hai vợ chồng ngồi tâm sự. Vợ chú nói:
-“Em cám ơn anh đã lo lắng cho mẹ con em đầy đủ nhưng anh ít về thăm, em nhớ anh lắm. Em cứ nghĩ em có chồng mà cũng như không, ngày đêm cô lẻ một mình, đôi khi em buồn quá em cũng không muốn sống nữa.” Nói đến đây nàng ôm mặt khóc nức nỡ. Chú Tài cảm động, quay qua ôm vợ, chú nói:
-“Anh biết xa anh em buồn mà anh cũng buồn nhưng vì hoàn cảnh của mình nên đành phải chịu.”
-“Lúc này em thấy anh cũng có tiền nhiều hơn trước, nên em muốn anh thuê nhà và đưa mẹ con em lên Sài Gòn sống với anh. Một căn nhà nhỏ hẹp bao nhiêu cũng được miễn có đủ chỗ nằm thì thôi. Em muốn thấy anh đi về hàng ngày với mẹ con em. Anh nghĩ có được không? Chú Tài rất thương vợ và thấy vợ nói có lý nhưng mấy lâu nay chú không nghĩ đến vì hoàn cảnh của chú bây giờ khác hơn trước nên chú không bao giờ nghĩ đến việc đưa vợ con lên Sài Gòn. Bây giờ chú thấy khó quá chưa biết giải quyết bằng cách nào. Chú nói:
-“Em để anh suy tính. Thôi em đi tắm rửa đi.”

Vợ chú đứng dậy đi tắm và vui trong lòng, hy vọng chồng đưa hai mẹ con lên Sài Gòn. Đợi vợ tắm xong chú vào tắm vì phòng tắm chật hẹp không thể tắm hai người cùng lúc. Tắm xong vào giường ngủ nói chuyện tiếp một hồi, khi con ngủ rồi nàng ngả vào lòng chú, nàng cởi áo cho chú, chú cởi áo cho nàng và bắt đầu hôn hít, sờ mó chỉ chốc lát là nàng hứng tình. Nàng nằm xuống và cởi quần ra đợi. Chú vội leo lên và đưa vào. Nàng rên nàng hẩy, nàng thở mạnh, chú dập dồn lên xuống, đến khi cao độ họ bùng lên làm dữ dội rồi buông nhau ra nằm thở.

Xa nhau lâu ngày, nàng còn thèm lắm, chưa đã. Nửa đêm thức giấc nàng quay qua ôm chồng và cầm tay chồng đưa xuông dưới của nàng. Hai vợ chồng lại vầy cuộc mây mưa.
Xong rồi nàng quay qua ngủ tiếp, chú Tài thao thức không ngủ được vì lời đề nghị của vợ chú khi hồi hôm. Đem vợ lên Sài Gòn thì dễ nhưng làm sao mà mình có thể ngủ với bà chủ một tuần vài đêm được. Suy đi nghĩ lại vẫn không tìm ra được cách giải quyết. Cuối cùng chú nghĩ ra một cách nhưng không biết nàng có thuận không.
Hôm sau chú Tài gọi vợ đến bàn, ngồi tính tiếp công chuyện hôm qua. Chú nói:
-“Anh rất thương em nhưng anh có lỗi với em rất lớn, anh đã có những hành động phản bội em. Bây giờ anh không muốn giấu diếm em nữa, anh kể rõ và mong em tha thứ cho anh. Anh làm tài xế cho Công Ty thì em đã biết rồi. Từ khi ông chủ qua đời, một thời gian sau bà chủ cô đơn, thèm khát, muốn chuyện ái ân, bà đã bí mật đưa anh vào phòng ngủ của bà để làm chuyện đó. Sau đó bà đã giúp anh tiến thân, bà đã chỉ vẻ, hướng dẫn cho anh và cho anh thực tập công việc điều hành Công Ty. Sau một thời gian học hỏi và thực tập, bà đã từ từ giao công việc cho anh làm thử. Anh đã cố gắng hoàn thành tốt công việc bà giao. Bà thấy anh làm được việc, vừa rồi bà đề bạt anh lên chức Phó Giám Đốc Công Ty, không còn làm tài xế nữa để phụ giúp công việc cho bà. Bà đã dành cho anh một phòng ngủ ngay trong nhà bà. Còn về chuyện kia thì mỗi tuần, đêm khuya bà qua phòng anh vài lần. Bây giờ nếu em tha thứ cho anh và cho phép anh được qua lại với bà chủ thì anh hy vọng anh sẽ đem hai mẹ con em lên Sài Gòn sống chung với anh được. Phòng bà dành cho anh rộng rải đủ cho gia đình mình ở. Và anh sẽ xin bà cho em làm việc nhà cho bà. Chuyện anh với bà là chuyện bí mật không ai hay biết, chỉ giữa mình anh và bà thôi. Anh hy vọng là bà chấp thuận vì anh thấy bà thích anh, không những anh giúp bà trong việc Công Ty mà anh đã giúp bà trong việc phòng the nữa. Bà còn trẻ đẹp, còn hấp dẫn nhưng bà không muốn lấy chồng mà chỉ muốn bí mật lấy anh thôi. Bây giờ em hãy suy cho kỹ rồi cho anh biết ý em.”

-“Em không cần suy nghĩ, em yêu anh lắm, em không muốn mất anh, em chỉ muốn được sống bên anh và con là em thỏa mãn rồi. Việc đêm khuya anh qua phòng bà em chấp nhận. Em xem như anh có hai vợ miễn sao anh yêu em là em hạnh phúc lắm rồi. Mai anh lên Sài Gòn sớm đi và năn nỉ xin bà cho em lên ở với anh. Nếu bà chủ chấp thuận là em mừng lắm. Kết quả thế nào anh viết thư cho em biết. Nếu kết quả tốt thì khoảng một tuần sau anh có thể về đem em và con đi. Em và con chỉ muốn luôn luôn ở bên cạnh anh.”
Chú Tài lên Sài Gòn sớm hơn một ngày, bà chủ mừng lắm. Mấy đêm vừa rồi bà thao thức khó ngủ, bà cứ nghĩ chú Tài đang ôm ấp một người đàn bà khác mà lòng bà đau nhói nhưng nghĩ lại, mình là kẻ đến sau sao lại ghen ngược như vậy nên cũng khuây khỏa. Bà thương chú Tài nhiều lắm, không những chú đã đem lại cho bà cuộc sống hạnh phúc, giúp bà nhiều việc ở Công Ty mà tính nết của Tài rất chân thật đàng hoàng. Tối đến bà qua phòng chú Tài sớm hơn thường lệ. Bà hôn chú và bà nói bà nhớ chú từ khi chú mới đi một ngày. Chú nói chú cũng nhớ bà. Hai người vội vàng làm chuyện đó. Mới ba ngày mà bà có vẻ thèm khát. Họ quầng nhau như đã xa nhau lâu ngày, chỉ chốc lát là thấy bà thở hổn hển, rên rỉ một hồi rồi bùng lên dồn dập quay quắc. Sau khi thỏa mãn rồi họ buông nhau ra nằm nghỉ. Khi thấy bà khỏe lại rồi, chú Tài ngồi dậy nói:
-“Em có một việc hết sức quan trọng đến đời em, em muốn xin bà giúp đỡ.” Nghe nói vậy bà ngồi dậy ngay. Chú Tài nói tiếp:
-“Vợ chồng em xa nhau lâu ngày, em về thăm, vợ em buồn và khóc nức nở, nàng nói nàng có chồng cũng như không. Bây giờ nàng muốn đem con lên Sài Gòn thuê nhà ở cho gần em để vợ chồng gần nhau và để em kềm dạy con vì con càng ngày càng lớn khôn. Em thấy vợ em nói cũng có lý nên em cũng đồng ý. Và em cũng đã nói hết chuyện tình bí mật giữa em và bà cho vợ em biết. Vợ em nói:
-“Em chỉ muốn được sống bên anh và con là em hạnh phúc rồi. Còn bà chủ là người ân nghĩa của gia đình mình, mình phải làm sao để đền đáp công ơn to lớn của bà cho phải đạo nên việc anh đến với bà em hoàn tòan đồng ý. Anh cứ tự do muốn đến với bà bất cứ giờ nào tuỳ anh. Em rất vui lòng, em và con chỉ cần sống bên anh thôi.”
Bà chủ ngồi trầm ngâm suy nghĩ, mình phải cho chú ấy đem vợ con lên nhưng phải cho ở trong nhà mới tiện cho việc mình với chú ấy lúc đêm hôm, rồi bà nói:
-“Nghe vậy chị cũng thương cho vợ chú có chồng mà cũng như không và cũng muốn chú được gần con. Bây giờ chị định như thế này. Chú khỏi cần thuê nhà, chị cho vợ chồng chú ở nơi phòng cuối, phòng này rộng rải hơn. Còn vợ chú chị cho làm quản gia cho chị, chị trả lương hàng tháng và con chú chị sẽ xin cho vào trường mẫu giáo gần đây. Còn ăn uống thì chung trong gia đình chú khỏi phải lo. Chỉ có chuyện chăn gối là bí mật mình sống với nhau như một chồng hai vợ thôi.” Chú Tài mừng quá và cám ơn bà rối rít. Chú nói:
-“Em sẽ sắp xếp và khoảng tuần nữa là em đem vợ con em lên. Một lần nữa em xin cám ơn bà.”

Thế là một đại gia đình hạnh phúc./-

Hết