VỢ NGƯỜI – Update Chap 20 – Ngoại Truyện ++

Chap 14

Xách theo thằng em ra đầu ngõ vẫy xe ôm đến điểm hẹn, tới nơi mình gọi cho chị thì chị nói đợi chút khoảng 10p nữa tới nơi, ngồi lướt web được lúc thì thấy em Mai Linh xanh lè đi tới, xuống xe là chị với đôi dép cao gót, kèm với đó là váy ngắn quần tất và cái áo khoác mỏng bên ngoài.

Chị xuống xe thì cả hai dắt tay nhau lên lễ tân của khách sạn lấy phòng, sau khi cánh cửa phòng được chốt cẩn thận thì chị chỉ kịp vứt áo khoác ngoài lên ghế, chị ôm cổ quắp cả hai chân lên eo mình, môi chạm môi, lưỡi quấn lưỡi lúc này chỉ còn nghe thấy hơi thở và những tiếng Ưm…trong cổ họng chị phát ra, tay mình cũng luồn xuống tốc váy rồi bợ mông chị.

Khi di chuyển ra tới giường thì mình đặt chị nằm lên hai tay kéo quần chị xuống tới đầu gối, đẩy hai chân hai gối chị ép xuống ngực banh rộng háng chị, cúi xuống le lưỡi liếm một đường từ dưới hậu môn lên le …Á….a….iiii…. tay chị cũng tự banh rộng hai đùi chị ra nhất có thể, nhưng hai chân còn vướng quần nên chị co hai chân lại đạp vào nhau để tuột quần ra, khổ nỗi vội vàng thì hay bị hỏng việc nên chỉ một bên tuột được ra khỏi chân còn một bên ống quần mắc vào quai dép nên không ra được mà cứ vung vẩy trên không, chị đành bỏ mặc rồi quắp chân lên cổ mà kéo đầu mình vào bướm chị, tay chị cũng tự kéo váy qua đầu rồi vần vò hai bên vú mình……

Aaaa….D ơi….sướng quá….bú lồn Lan đi… bú mạnh lên…..ôiiiii….sướng lồn quá D ơi…iiiiiii

Cùng với tiếng rên rỉ là hai tay chị kéo đầu mình xuống, hai chân chị quắp sau cổ mình còn mông chị thỉ hẩy liên tục khi lưỡi mình ngoáy sâu trong bướm chị, khi cảm giác lưng có gì đó cắm vào, cố thoát ra ngoảnh đầu lại thì thấy trên dép cao gót của chị kèm theo quần tất còn đang lửng lơ, mình nâng chân chị tháo dép với quần ra rồi hôn lên mu bàn chân chị, mình liếm mút các ngón chân rồi liếm dần lên bọng chân và đích cuối cùng là lưỡi mình lại ngập sâu trong bướm chị.

Lúc này hai tay mình cũng đang kết hợp xe xe hai bên vú chị, nước từ bướm chị chảy ra ướt cả mép lẫn mũi của mình, trong khi đó hai tay chị thì đan vào tóc mình, chân chị quặp lên cổ mà đu cả mông lên mỗi khi mình nhay nhay hột le…..

…..Ôiiii…D ơiiii…Lan không chịu được nữa….cho vào đi….chơi Lan đi D…Ưuuuuu….

Nghe chị rên như vậy thì mình thò tay xuống tự cởi quần, còn tay chị hỗ trợ mình cởi áo ra, khi đã hoàn toàn trần truồng thì mình lại tiếp tục liếm quanh bướm chị rồi đá đá lưỡi trên hột le, mình đưa tay lên xoa lên môi miệng chị rồi thụt hai ngón tay trong miệng, chị mút rồi đá lưỡi lên khe giữa hai ngón tay mình, khi ngón tay mình đã ướt thì mình đưa xuống vạch hai mép bướm chị ra mà đẩy vào, nhờ nước bọt và nước bướm chị ra nhiều mà mình đẩy hai ngón tay vào dễ dàng hơn…Aiiiiiii….cùng với tiếng rên thì mổng chị nâng khỏi mặt giường khi mình móc ngược lên điểm G của chị, miệng mình lúc này đã liếm lên vú và đang mút ti chị.

….Aaa….aaa….D ơiiii em không chịu được nữa rồi…..đừng móc nữa…địt em đi….bỏ chim anh vào lồn em đi…aiiiii

Chị cứ hẩy mông liên tục, tay chi thì xoa bóp loạn trên lưng, thi thoảng mình có cảm giác móng tay chị cắm vào lưng mình mỗi khi mình móc lên điểm G của chị, dường như chị không chị nổi nữa mà chị ôm hai bên má mình kéo lên hôn rồi chị nói..

Địt em đi D…em thèm anh đút chim vào lồn em…địt em đi…làm em sướng đi….
D làm như vẫn chưa sướng hay sao vậy?
Sướng rồi nhưng em muốn nữa…em muốn anh đút chim vào lồn…em muốn anh địt em…
Mình nằm nghiêng bên chị, đẩy chân chị cao lên, tay cầm thằng em cọ cọ trên lỗ bướm chị rồi trượt nó lên hột le…Aaa…iiii…rồi chị giật nảy người, mình hôn lên môi chị rồi nhìn chị, mắt chị long lanh nhìn mình rồi gật đầu khi thằng em kê đầu ngay trước cánh cửa dục vọng, lúc này nhận thấy thằng em đã được bôi trơn từ bàn tay ướt đẫm của mình nên khi đầu nó tách được hai mép bướm chị ra thì……

…Phạch……Áaaaa….. khi mu mình ép sát xuống mu chị thì một tay chị bám chặt xuống bả vai còn một tay giữ chặt đùi mình, cùng với đó là chân chị duổi thẳng ra như ngăn không cho thằng em mình di chuyển, ngước mắt lên nhìn thấy chị đang ngửa cổ còn miệng há, mắt trợn lên, mình dừng lại rồi ngóc đầu lên bú mút ti chị, một lúc sau hai tay chị đã nới lỏng thì mình bắt đầu di chuyển, chị lại kéo đầu mình lên để hôn khi thằng em bắt đầu di chuyển, ra vào bên trong chị….

Ưm…aaa….sướng quá D ơi…ôiiii….em sướng mình ơi…. địt em đi…địt mạnh lên…. lúc này công việc của mình là nút lưỡi, tay bóp vú và xe xe ti chị trong khi thằng em ra vào chị với nhịp độ ngày càng tăng, còn chị cứ việc rên la và vò đầu mình…

Cứ ra vào như vậy khi đếm đươc 300 phát, cảm thấy mỏi hông nên ngồi dậy lật chị quỳ chổng mông lên, chị làm theo và không quên kéo theo cái gối để úp mặt vào, khi đầu thằng em được kê đúng chỗ thì hai tay mình đặt lên hai mông chị làm điểm tì, cùng với đó là mình banh hai mông chị sang hai bên, hai gối chị cũng dang rộng nhất có thể… Phạch.. chị lao lên phía trước kèm theo đó là tiếng…. hứ…ư…ư từ trong gối phát ra, thằng em cứ chui vào hết cỡ rồi lại được kéo ra từ từ rồi lại trượt xuống khe bướm chị, cứ liên tục như vậy tầm hai chục phát thì chị chống tay quay đầu lại rên rỉ bảo mình……

Địt nhanh đi anh….đừng làm thế…em chị không nổi…địt em đi, cho em sướng đi…..

Ọt…xì…thằng em được tọng sâu vào rồi rút ra thì từ bướm chị phát ra âm thanh, khi thằng em được rút ra thì lỗ bướm chị vẫn đang được mở rộng, cùng với là bọt trắng bên trong được đẩy ra theo mỗi nhịp cơ hậu môn chị nhíu lại, mình tiếp tục đẩy thằng em vào bên trong chị, nhưng lần này nhịp đẩy vào rút ra nhanh hơn, chị cũng đẩy mông ra sau cho thằng em mình vào sâu nhất có thể mỗi khi nó lao đầu vào, chị rên to hơn….Áaaa…. sướng quá mình ơi….em sướng…địt em nhanh lên đi….a…aiiii l, tay chị cũng nắm chặt ga giường hơn….. lúc này chị không còn chống tay nữa mà cả nửa trên của chị nằm hẳn xuống giường, mình thò một tay xuống day day hột le kết hợp thằng em ra vào nhanh hơn, bất chợt chị vòng một tay ra sau kéo sát đùi mình vào rồi từ miệng chị phát ra….anh ơiii em tới…Á….aiiii….cùng tiếng ngân dài thì hai chân chị rung rung rồi đổ sập xuống giường khiến mình cũng theo đà mà đổ xuống cơ thể chị.

Chị nằm sấp xuống giường rồi khép chặt hai chân lại, thằng em lúc này bị bướm chị co bóp xiết chặt, có lẽ chị sợ nó tuột khỏi bướm chị mà chị cố gập hai kheo để hai gót chân chị ép lên mông mình, mặt mình thì cứ rúc vào gáy vào tai chị mà liếm mút những giọt mồ hôi lấm tấm trên đó …………………… ………………………. …………………………………..

Khi nhịp thở của chị đã trở lại đều đêu thì những tiếng…Ư…Ưm đã xuất hiện trong miệng, chị ngóc đầu rồi xoay mặt lại thì mình cũng đưa môi ra hôn chị, môi kề môi, lưỡi lại quấn lưỡi rồi mình xoay chân để chị nằm ngửa ra khi thằng em vẫn còn bên trong chị, lúc hai mu ép sát nhau thì chị lại quắp hai chân lên mông mình, thằng em bắt đầu được ra vào bên trong chị làm cơ thể chị bắt đầu vặn vẹo, khi mình ngồi dậy luồn hai tay dưới eo để kéo mu chị sát với mu mình thì mắt chị trợn ngược lên còn miệng liên tục…iiii….aaaa, cứ lắc eo chị như vậy làm đầu thằng em như đâm vào cổ tử cung khiến chị có vẻ nhanh tới hơn nên chị bảo…

..cho em lên trên đi mình…em muốn địt mình…em muốn kẹp sâu chim mình trong lồn em…

Vậy là mình lăn xuống kéo chị nằm lên, tay chị trống lên ngực mình mà ngồi dây, chị bắt đầu nhấp nhổm trên thằng em mình, tay bợ mông chị còn hai chân thì trống xuống giường mình cũng mắt đầu hẩy lên… á…sâu quá mình ơiii…em sướng…em địt mình này D ơi…ôiiii….sướng lồn em quá mình ơiii….chị cứ dập còn mình cứ hẩy mông lên cho thằng em cắm hết cơ có thể, rồi chị lấy hai tay kéo tay mình lên ngực chị… bóp đi…bóp vú em đi mình…aii..ui… em tê lồn quá mình ơi…. nhịp của chị nhanh hơn mạnh hơn…làm mình cũng không chịu nổi nữa mà nói…từ từ thôi chậm đã…không D ra mất….

Đang sướng…em cũng muốn tới nữa rồi…ra đi mình…bắn vào lồn cho em sướng đi…

Rồi chị ép sát mu xuống mà rướn mạnh, mình ngồi dậy liếm mút vú chị, tay mình ôm hai mông chị mà kéo sát vào….và rồi đến…..khi mà thằng em không còn chịu được sự tấn công từ chị nữa thì…Ưmmm…hai môi mút chặt ti chị, hai tay ghì chặt lên mông chị rồi đổ ra giường cùng với đó là …Aaaa…..cơ thể chị cũng đổ theo đè lên cơ thể còn đầu chị gục xuống cổ mình, hai chân chị duỗi thẳng lúc này cảm giác thằng em như bị xiết chặt khi bướm chị liên tục co bóp trong khi cả hai cùng thở dốc…….. ……………………….. ……………………………………………..

Khi cả hai nhịp thở trở lại bình thường chị ngóc đầu dậy đặt lên môi mình nụ hôn rồi hôn lên mắt chị nói.

Khiếp hôm nay sao mình dai thế? Làm em tới hai phát tính cả lúc bú nữa là ba, run hết cả người nhưng mà sướng, hì hì.

Chị nói và nhéo lên mũi mình cái rồi gục đầu vào ngực mình trong khi vẫn để thằng em nằm trong đó, tay mình xoa lưng rồi xoa mông chị, khi ngón tay luồn qua khe đít để sờ vào chỗ đang giao nhau thì từ trong chị ộc xuống mu mình hỗn hợp dịch nhầy nhầy, thằng em mình lúc này cũng teo đi mà tuột hẳn ra ngoài kèm theo đó là tiếng lép nhép khi chị cố tình day day bướm trên thân thằng em, thấy chị làm vậy thì mình hỏi.

Mình: vẫn còn muốn nữa à mà khiêu khích nó thế? Thì chị trả lời.
Chị: muốn được ôm mình cả đêm nay, đang nằm thế này thích giờ lại phải về. Hihi
Mình: Thôi để hôm khác D bù cho, sáng mai lại phải xuống HP tìm nhà gần công trường thuê làm văn phòng cty, giờ còn đang có ông lái máy ngủ ở phòng để mai đi cùng cho biết địa điểm, mấy hôm nữa cho ông đấy còn theo xe áp tải máy móc xuống, D lúc nào chẳng muốn nằm ôm rồi chén cả đêm với Lan, mình nói rồi thò tay xuống xoa bướm chị.
Chị: Ừ biết rồi không phải trình bày, nói vậy thôi giờ thấy cũng rát rát rồi, cày cứ hùng hục ấy, lúc nãy không thấy gì mà giờ thấy hơi rát.
Mình: thì lúc nãy ai cứ đòi địt mạnh nữa đi, ai nói sướng giờ lại kêu rát, thôi để D hôn nó cái xem nào. Nói rồi mình quỳ lên liếm bụng chị.
Chị: thôi giờ rát, động vào không còn hứng nữa, phải nằm ôm nhau ngủ một giấc đến sáng đỡ rát mới lại được tiếp. Chị nói rồi ngóc đầu dậy liếm ti mình.
Mình: thế có mà đánh đố, sáng mai làm phát nữa thì có khi ruồi đậu mép D không buồn đuổi, mà Lan mai đi cà nhắc đến cơ quan họ lại tò mò hỏi ngả cầu thang à thì biết trả lời thế nào?
Chị: thì cứ nói đêm qua được trai trẻ khỏe nó địt cho ba phát nay không đi nổi, haha. Chị nói rồi cười lên vẻ đắc ý.
Mình: tuần sau nghỉ tết dương lịch lại đi chơi mấy ngày địt cho bằng chán luôn nhé. Mình nói rồi bóp vú chị.
Chị: ấy không được! Tuần sau tết dương lịch được nghỉ 3 ngày, nhưng con gái Lan nói tuần đó đưa một đoàn từ Sài Gòn ra Hà Nội rồi đi Hạ Long với Tam đảo, nó nói tranh thủ về qua nhà nhưng chưa rõ lúc nào thì nó về nên mình không gặp nhau mấy hôm đó được đâu.
Mình: vậy để hôm khác, nếu hôm đấy mình ko đi chơi thì D lại về quê, cũng lâu rồi chưa về, lần này về xong tết về là vừa.
Chị: về mà chiều bạn gái, lâu không về nó ngứa lên đi với thằng khác thì ngồi mà khóc, thôi dậy đi tắm rửa về nghỉ sớm mai mà đi HP. Chị nói rồi bóp nhẹ thằng em mình.
Vậy là mình với chị cùng vào tắm rửa cho nhau, dưới ánh điện sáng nhìn thằng em đến thảm, do dập với lắc mạnh nên thằng em bị xung huyết dẫn đến lớp da trên bao quy đâu cũng phồng lên, làm hại thằng bé cứ đầu trần không tài nào đội mũ cho nó được 😉 ,còn chị xả nước vào rửa cũng nói hơi rát, hai mép của chị cũng mọng lên trông thấy . Cả hai chỉ biết nhìn nhau cười trừ. Giờ mới thấy tác hại của rượu!

Trước khi ra khỏi phòng thì mình và chị đứng ôm hôn, sờ bóp nhau một lúc rồi mới dắt nhau về…………. …………………………………………………………………………. ………………………………………………………………………