Vợ Dâm Thì Sao ??? – Truyện Ngắn Hay

Gã nhìn Thuỷ quỳ gối dưới đất đang bú cặc mình mà sướng cặc một thì sự hân hoan là 10 khi thành công biến con đàn bà xinh đẹp sang chảnh nhất cái xóm của gã thành món đồ chơi cho mình. Chính gã cũng không ngờ cái hôm đón Thuỷ ở nhà hàng trên đường về nhà thì trời mưa tầm tã gã alo nhanh vào 1 ks trong 1 hẻm nhỏ..trời mưa cộng với cơn say chếch choáng của Thuỷ làm gã không kìm chế được sự khao khát con đàn bà mà bấy lâu nay gã chỉ được nhìn ngắm,cũng như bọn đàn ôngtrong xóm cũng chỉ nhìn cặp mông to cong vút ấy trên yên xe sh mà tưởng tưởng được úp mặt vào cặp mông ấy mà hít hà nắn bóp.

vo-dam-thi-sao

Hai vợ chồng mình cho đến giờ lấy nhau 12 năm, có 2 nhóc, chuyện gì có thể bỏ chứ tính dâm của 2vc thật khó bỏ nên thời gian trước cũng có some qua vài lần và có đăng topic vài lần nhưng vì lý do tế nhị nên đã nhờ mod xoá, và qua 2 lần some vợ yêu không thể lên đỉnh do cũng không có tình cảm gì với bạn some lắm nên vợ chồng cũng ngưng thời gian phần cũng do công việc ngập đầu. Bên ngoài vợ mình cũng thuôc dạng máy bay rồi nhưng được cái dáng cao mông to mặt xinh nên cũng lắm kẻ à ơi, mình cũng hay khuyến khích vợ thích thì cứ thoải mái theo quan điểm miễn không ảnh hưởng gd.

Và thật sự không biết vợ kén cá chọn canh thế nào sau 1 thời gian dài thì có cảm tình với cậu trai trẻ mới 20t thua hẳn vợ mình 14t, cậu trai là sinh viên phục vụ quán cafe sáng gần cty vợ, thế nào mà có hẳn face của vợ yêu mình. Cho đến nay đã gần 1 năm khi có thêm H tên của cậu trai ấy trong cs tình dục của vc mình thì lâu là mình vẫn hỏi vợ sao lại chọn H vì dù trẻ 20t nhưng H trước giờ không phải gu của vợ mình, H nhỏ con lại thấp chỉ cao hơn 1m6 chút lại gầy ốm tầm hơn 50kg. tính lại lầm lỳ ít nói, vợ chỉ cười nói không biết chỉ thấy thích thích có cảm giác. Nhưng mình phải công nhận bù lại H có con cặc thuộc dạng to và làm tình thuộc dạng trâu…kk chắc vợ mình mê cái này, nhất là những lúc some H đụ kiểu chó vỗ mông nắm tóc vợ mình gầm gử những lời tục tĩu lại khiến vợ mau lên đỉnh, đầu năm chia sẻ thế cùng ae đồng dâm, vc nào dâm chia sẻ kinh nghiệm tâm lý nhé.

Chuyện có H trong cuộc sống đã trở nên quen thuộc với vợ chồng mình, mọi chuyện vẫn bình thường cho đến lúc mình đi Mỹ và bị kẹt lại bên này sau khi Mỹ bùng dịch. Đó là thời gian tụi nhỏ nhà mình về quê ngoại 2,3 tuần, vợ mình có nhiều thời gian hơn nên thời điểm đó cu H và vợ mình gặp nhau thường xuyên và tất nhiên là đụ nhiều hơn. Và địa điểm xoay quanh khách sạn và phòng trọ của H. Và điểu bất ngờ là cu H nhắn tin cho mình xin cho vợ mình some cùng bạn cùng phòng của H, mình lúc đó nảy ra ý tưởng xem vợ dâm và có thành thật với mình không nên nói H thử gạ vợ mình xem vì mình biết kiểu vợ mình có tình cảm mới được.

Và đây là đoạn chat mà H gạ vợ mình some.

H: e nè cuối tuần qua phòng anh nhe.

Vợ: sao bảo ra khách sạn mà, ở phòng có bạn a sợ về bất chợt bất tiện lắm.

H: thì nó về cho nó đụ e luôn

Vợ: nay ông tướng gan quá, không sợ a Q ( Q là tên mình) biết à.

H: vậy là chịu phải không cưng, không nói lấy đâu a Q biết chứ…haha

Vợ: a hư quá đụ vợ người ta rồi mà giờ còn cho người khác đụ nữa

H: nói lại xem vợ ai, a dạy bao nhiêu lần rồi hả con đĩ

Vợ: hix, thì vợ a, con đĩ của a

H: chưa đủ đâu

Vợ: là nô lệ tình dục của a, là bồn chứa tinh của a H

H: thế mới ngoan, a thương.

Thật khó tin nếu ai biết vợ chồng mình mà dọc tin nhắn của vợ mình với cậu trai trẻ vì thật sự bên ngoài vợ mình không có biểu lộ gì là 1 phụ nữ dâm đãng, trái lại T (tên vợ mình) khá giữ kẽ trong lời nói và kể cả cách ăn mặc. Nên khó ai nghĩ 1 phụ nữ xinh đẹp có phần sang trong như T lại thích khẩu dâm. Và đây là những dòng nhật ký của T vợ mình để các bác dễ hình dung ra.

ngày…tháng …năm

Mình thật sự cảm ơn chồng đã cho phép H bước vào cuộc sống của mình, với H nó khiến mình như 1 phụ nữ lần đầu biết yêu, đâu đó đã 6 tháng khi lần đầu ngại ngùng dù đã chuẩn bị tâm lý, ở con người nhỏ bé ấy toát ra 1 điều gì đó khiến 1 phụ nữ từng trải và cũng có chút tự hào về nhan sắc như mình cũng ít nhiều không đủ tự tin khi đứng trước cậu ta. Về hình thể, quyền lực cậu ta không có gì nhưng nó lại khiến 1 người đàn bà như mình lại phục tùng như vậy. Cái giọng trầm ấm ấy khiến mình bao lần không dám chối từ những yêu cầu có phần quái đản của cậu ta.

Phụ nữ đôi lúc rất khó hiểu và hình như ai cũng có góc khuất của riêng mình, phần này mình kể với Duyên là 1 trong số bạn thân của vợ mình, vợ mình có 5,6 chị em thân thì Duyên bằng tuổi vả thân với vợ mình nhất. Về em Duyên thì mình đánh giá là xinh nhất trong hội chị e bạn của vợ và cũng là người có cuộc sống ổn định nhất về gd, kinh tế và cũng là kiểu phụ nữ chung thuỷ theo lời của vợ mình. Nhưng khi năm ngoái chồng bị phá sản kinh tế khó khăn thì gia đình xáo trộn, về phần này mình không nói nhiều do các bác biết kinh tế nó ảnh hưởng hạnh phúc gia đình khá nhiều, đủ chuyện lục đục.

Nhà có lão tài xế già thừa cơ an ủi tỉ tê e nó thế nào mà lôi lên giường luôn. Đây là tin nhắn giữa 2 người phụ nữ là vợ mình và Duyên, phụ nữ nói chuyện sex cũng như đàn ông mình nói về tình dục vậy.

Vợ: tao thấy thế không ổn mày ơi, nghe mày hôm qua tâm sự mà cũng rầu cho mày.

Duyên: tao cũng rối quá giờ không biết sao, chuyện vỡ lỡ ra ông G(chồng e Duyên) biết thì tao mệt. Mà giờ tao muốn cắt thì lão Hùng(tài xế) cũng không chịu tha tao đâu

Vợ: mày ngon quá mà lão vớ được mày thì dại gì mà không chơi hoài, mấy khi ai được bà chủ trẻ đẹp như mày để mắt tới chứ.

Duyên: hic, giờ lão làm ông chủ tao thì có ghen luôn cả với ông G, trên giường thì bày đủ trò đủ kiểu.

Vợ: cũng do mày thôi, lỡ mê cu to của lão nên cũng chiều hết nấc chứ gì…

…..còn khá nhiều tinh nhắn giữa 2 chị em như thế, mới thấy quả thật thế giới mấy bà cũng phong phú như đàn ông vậy.