Truyện Sex Cực Hay – Sex Free Trong Ngân Hàng

Thu đưa tay vuốt mái tóc của hắn. Mái tóc xơ cứng và rối bù; có mùi khen khét của tóc cháy nắng. Nàng đưa tay vuốt nhẹ lên khuôn mặt của hắn. Khuôn mặt nhớp nháp mồ hôi, đen sạm vì nắng. Một khuôn mặt khắc khổ với các khớp xương hằn lên. Bộ ria lởm chởm không được cắt tỉa gọn gàng. Mùi khét của da do phơi nắng quá nhiều, mùi mồ hôi nồng nồng, mùi hơi ngái ngái lại tanh tanh từ cơ thể gã đàn ông chưa được tắm tắp sạch sẽ làm Thu tò mò. Nàng đã quen với sự sạch sẽ từ chồng nàng, tất cả đều thơm tho mát dịu với nàng. Giờ đây khi cảm nhận được mùi vị khác lạ từ cơ thể gã đàn ông này, Thu thật sự phấn khích. Nàng muốn khám phá. Hai tay Thu vòng ra sau cổ gã, xốc vào mái tóc xơ cứng. Nàng áp nhẹ khuôn mặt mình vào mặt gã. Nàng cảm giác được mùi tanh tanh chua chua từ cơ thể của hắn. Nàng dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng từ cổ gã lên tới má. Miệng nàng cảm thấy mặn mặn. Thu phấn khích vô cùng. Hơi thở gấp gáp từ gã cứ phả thẳng vào bộ ngực đang phập phồng của nàng. Cả người hắn tê lại. Máu chạy mạnh hơn trong huyết mạch của gã. Thu cảm thấy mình thích thú khi thong thả chơi trò này trước khi nàng trừng phạt hắn. Thu ghé nhỏ tai hắn: “Trò chơi chỉ mới bắt đầu”. Khi hắn chưa kịp hiểu chuyện gì, Thu chích cho hắn một liều thuốc mê khiến hắn trong chốc lát ngủ thiêm thiếp. Nàng khóa cửa toalet lại. Đợi tối khi xong việc nàng sẽ có trò vui dành cho hắn; giờ hắn cần ngủ để có sức. Thu thầm nghĩ trong đầu.

Về phần ông già câm nãy giờ cứ ngồi thu lu trong góc nhà, nhìn Thu. Nàng bước tới nâng ông già dậy. Ông già ăn uống thế nào lóng ngóng đổ ra quần áo, lại thêm do sợ hãi lúc nãy mà són tiểu cả ra quần. Nàng đưa ông già vào phòng ông, để ngồi trên giường. Đoạn nàng tìm trong tủ quần áo được một bộ đồ tinh tươm để thay cho ông già câm. Ông già thay xong áo, đến phần quần thì lóng ngóng cúi xuống xỏ vào. Thấy vậy Thu cúi xuống giúp ông cho hai chân vào quần. Khi nàng vừa cúi xuống, nàng cảm thấy hai chân ông già khép vào người nàng. Hai cánh tay khẳng khiu bấu lên vai nàng. Thu thấy ông già cố rướn tới sát mặt nàng. Miệng ông già cứ ú a ú ớ. Thu hiểu lão già muốn gì ở nàng. Sau trận vật lộn, nàng cảm thấy mỏi mệt chưa muốn làm chuyện này; vả lại nàng còn có công việc phải ra ngoài. Nhưng ông già câm có cảm giác nàng chưa sẵn sàng cho việc này, hay đêm qua nàng đã sướng và giờ không còn ham muốn nữa. Bản thân ông rất thèm khát được như đêm qua. Cái cảm giác hồi xuân làm ông rạo rực. Cảm giác được chạm vào da thịt đàn bà, được nếm cái thứ nước trào ra từ cơ thể đàn bà, được nghe tiếng rên nho nhỏ trong cổ họng đầy hoang dại khiến ông không sao nhịn được. Ông dùng tay kéo cái quần silíp xuống, cố rướn sát tới mặt Thu. Ông thèm khát được các ngón tay búp măng kia mân mê vuốt ve của quý của ông. Dương vật cà cà vào mặt Thu. Thực sự nàng không muốn lúc này. Đồng hồ sắp chỉ 10h. Nàng phải ra ngoài để tiếp cận ông Khôi. Việc trả thù của nàng chưa hoàn thành. Nhìn dương vật gân guốc đang hơi ngong ngóng trước mặt, Thu cảm thấy nóng ran. Như bản năng trỗi dậy, Thu đưa tay vuốt nhẹ dương vật lão già. Lần này Thu muốn thử dùng miệng xem sao. Thu nghĩ vừa nhanh vừa có thể đem đến cho nàng sự khoái lạc.

Nàng dùng móng tay gãi nhè nhẹ vào bìu lão già. Có lúc những ngón tay thon dài thoa lớp sơn bóng của Thu lại mân mê hai hòn bi của lão già; vân vân vê vê qua lại tựa như người ta quấn nhỏ một điếu thuốc vậy. Đôi môi căng mọng với lớp son dưỡng môi hồng nhạt khẽ lướt qua lướt lại trên thân dương vật lão già. Rồi đầu lưỡi nàng lại cà tới cà lui. Lúc này dương vật lão giả tồng ngồng cả lên. Thu dùng lưỡi đánh nhẹ qua lại đầu dương vật. Dương vật lão già cứ rung rung lên trước mặt nàng càng làm khiêu khích nàng hơn. Lão già sướng mê tơi. Hai nhắm nghiền; hai tay bấu chặt vào vai nàng. Những móng tay dài cắm xuyên qua lớp sơ mi của nàng đôi lúc làm nàng đau điếng. Đôi lúc có lẽ vì sung sướng dâng trào, lão lại ú lên vài tiếng. Cái miệng xinh xắn với hàm răng trắng ngà đều đặn bất ngờ ngoạm lấy cả thân dương vật lão già. Nó quá dài đâm sát tới phần họng của Thu. Ngúc ngoắt trong phần họng của nàng. Thu dùng lưỡi cọ sát nó, đánh qua đánh lại trong miệng mình. Đầu dương vật lão già ngúc nga ngúc ngoắt trong miệng Thu. Đoạn nàng dùng miệng mút nhè nhẹ từ dưới lên trên , rồi lại từ trên xuống dưới thân dương vật. Bìu lão già được nàng vân vê đều. Khoái cảm đang dâng trào trong Thu. Chưa bao giờ nàng liếm một cách nhiệt tình như vậy. Có lẽ cảm giác được ban phát khiến nàng mạnh bạo hơn chăng. Nước dâm thủy ra ướt sũng quần lót của Thu. Sền sệt chảy cả ra hai khe của quần lót. Dương vật lão già ướt nhẹp nước miếng của nàng. Cả đám lông lão già xunh quanh đó cũng ươn ướt nhòe nhoẹt. Nước miếng tiết ra làm son môi nàng phai màu cả. Thay vào đó giờ đây hai môi nàng đỏ lựng như trái anh đào. Dương vật lão già ngày càng cương cứng, nống gần hết cả miệng nàng. Khiến miệng nàng rất mỏi. Lão già khựng 1 cái. Thu nhả miệng ra. Dòng tinh trùng còn nóng hổi, trắng đục bắn ra tung tóe; bắn cả vào mặt nàng. Thu đứng dậy, dùng khăn giấy lau mặt. Lão già hổn hển thở nhìn nàng. Thu tát nhẹ 1 cái lên mặt lão già: “Hư lắm đấy”. Có lẽ nàng đã quen việc làm tình với ông già câm, nên bông đùa với lão một tý đối với Thu cũng bình thường. Thu pha cho ông già một cốc nước, trong đó nàng bỏ sẵn một liều thuốc ngủ. Thu muốn ông già ngủ thật say, nàng không muốn lão già này đi lung tung trong nhà khi nàng đang giam giữ một người cho trò chơi tối nay của nàng. Khi ông già câm đã ngủ say, Thu ra ngoài khóa cửa lại; nàng giữ luôn chìa khóa của căn hộ này.