Truyện Sex Cực Hay – Sex Free Trong Ngân Hàng

Huyền và Thu bước ra ngoài. Thu ra hiệu cho Tuấn bảo hắn canh giữ ông Khôi cẩn thận. Nàng và Huyền lên xe lái trở về nội thành. Ông Khôi tỉnh dậy, bên cạnh ông là bát cơm có trộn một chút cá kho cùng một ly nước lọc. Ông ăn lấy ăn để và tu nước ừng ực. Sau khi tạm giải quyết xong cơn đói, ông nhìn quanh ông vẫn ở trong căn phòng cũ; chỉ có hai chân bị xích. Hai tay ông hằn lên 2 vết đỏ và rơm rớm máu do xích quá lâu. Nắng chiều găn gắt chiếu chênh chếch lên kính xe. Thu cho tay tăng thêm máy điều hòa trong xe hơi. Điện thoại của Thu có tin nhắn. Chồng nàng đang ở sân bay, chuẩn bị cho chuyến đi sang Nhật tối nay cùng đối tác. Thu gọi điện cho chồng dặn dò nhớ giữ gìn sức khỏe và mau chóng hoàn thành công việc quay về với nàng. Lúc này Huyền quay sang hỏi Thu: “Còn tay Hải mày tính sao?” Thu đáp: “Mình tiến hành như kế hoạch đi. Tối nay mình làm luôn” Huyền gật đầu đồng ý. Thu bấm số của Hải. Đầu bên kia giọng Hải vang lên:
– “Nhớ anh hay sao mà gọi điện vậy nè cưng.”
– “Dạ chồng em lại đang có chút rắc rối về tài chính. Em gọi điện cho anh mong anh giúp đỡ. Em cũng chẳng biết nhờ vả ai cả.”
– “Ừ, anh đây sẵn lòng ngay. Tối nay tới nhà anh nhé. Vợ anh đi công tác nước ngoài. Con anh gửi bên ngoại rồi. Chúnh mình tha hồ tự do.”
– “Dạ tối 7h em sang anh.” Nói xong Thu cúp máy. Hải mừng rỡ, liếm môi mắt lim dim đang tưởng tượng cảnh mây mưa cùng người đẹp. Nhớ lại vụ ông Lộc, Hải quyết tâm đêm nay phải làm cho Thu lên bờ xuống ruộng hắn mới thỏa mãn cơn dục vọng pha lẫn sự tức giận trong đó. Về đến căn hộ mình, Thu nháy mắt với Huyền về phía căn hộ của ông già câm. Huyền bảo hãy làm xong nhiệm vụ tối nay cái đã, không có gì phải vội. Huyền đưa hành lý vào nhà. Tắm rửa một cái cho sạch sẽ cũng vừa lúc Thu chuẩn bị xong mấy món ăn. Hai người vừa ăn vừa hàn huyên đủ mọi chuyện. Ngả lưng một xíu, cả hai nhanh chóng ngủ một giấc thật sâu lấy sức cho nhiệm vụ tối nay.
Đồng hồ chỉ 6h chiều. Thu và Huyền đều đã trang điểm xong xuôi. Thu mặc một cái thun trắng bó sát người bỏ vào trong quần jean xanh ôm sát vào cặp giò của nàng. Nàng thắt một cái nịt nhỏ màu đỏ. Bên trong Thu mặc áo ngực màu đen. Tóc nàng búi cao lên, lộ cái cổ trắng ngần. Nàng thoa nhẹ lớp son môi hồng. Nhìn Thu căng tràn sức sống, mạnh mẽ trong bộ đồ nàng đang mặc. Còn Huyền nàng cũng không kém cạnh. Diện một chiếc áo váy có hoa màu trắng sữa sát nách, tóc xõa hai bên bờ vai. Ngực nàng đeo một dây chuyền bạc lấp lánh. Huyền mang một giày cao gót màu trắng. Chiếc váy ngắn lên trên đầu gối của nàng. Huyền thoa nhẹ lớp son môi màu hồng phấn nhạt. Các dụng cụ cho nhiệm vụ tối nay đều được chuẩn bị cẩn thận. Một số dụng cụ theo lời Huyền, Thu đã phái Tuấn sang tận Camphuchia để mua về. Chiếc xe BMW do Thu lái nhanh chóng hòa lẫn vào dòng xe cộ đông đúc trên đường. Lát sau họ đã tới căn hộ của Hải. Cho xe vào thẳng gara dưới tầng hầm, họ nhanh chóng bấm thang máy đi lên. Họ dừng lại trước căn hộ số 36 và bấm chuông. Hải ra mở cửa. Hắn rất ngạc nhiên khi thấy có mặt Huyền.
– “Ai vậy em?”
– “Bạn em đó anh. Mới từ nước ngoài về. Bạn rất thân với em. Em dẫn đi cùng luôn. Anh không phiền chứ.”
– “Không sao, không sao. Có bạn em thì càng vui chứ sao. Mời 2 em vào.” Hải đon đả; trong bụng nhủ thầm tối nay được cả hai người đẹp phục vụ thì tuyệt quá. Hắn nhẩm tính sẽ dùng đoạn clip quay lén nàng để ép Thu thuyết phục bạn nàng làm tình với hắn. Hắn cũng tính sẵn nếu bạn nàng cự tuyệt hắn sẽ đánh thuốc mê rồi làm tình và quay phim để sau này dễ bề khống chế. Cơ hội có thêm người đẹp làm tình thì không thể bỏ qua. Hắn tự nhủ. Hắn đã chuẩn bị sẵn một bàn tiệc thịnh soạn. “Tất cả do chính tay anh nấu đấy. Mời 2 em thưởng thức.” Rất galăng, Hải kéo ghế mời 2 người đẹp ngồi. Hắn khui một chai rượu màu đỏ của Pháp cho khai vị bữa tiệc. Cả ba người cùng ăn, xen kẽ là những câu chuyện phiếm. Hải luôn tay gắp thức ăn cho Huyền và Thu. Thu giả bộ cất lời về chuyện nhờ vả, Hải xua tay gạt đi: “Cứ ăn uống vui chơi tối nay cái đã. Công việc gạt sang một bên đi em. Chỉ cần anh làm một loáng là xong ngay, em cứ yên tâm Thu à. Chơi hết mình đêm nay đi em”. Nghe Hải nói, Thu thừa hiểu hắn muốn gì ở nàng và cả bạn nàng nữa bởi cặp mắt hau háu của hắn nhìn Huyền không rời từ lúc bạn nàng bước vào đây. Thu dùng chân đá nhẹ vào chân Huyền ra ám hiệu. Huyền uống thêm 1 ly nữa, và giả vờ ngà ngà say. Hai má Huyền ửng đỏ tựa như hai trái đào chín mọng. Hải có men rượu vào người; cảm giác ham muốn nhục dục càng tăng lên. Hắn nhìn Thu và Huyền ngày càng thèm khát. Huyền ra bộ muốn đi toalét. Thu bảo Hải: “Anh Hải chỉ giúp chỗ bạn em đi.” Hải đáp: “Mời ngừoi đẹp theo anh”. Khi đến cửa toalét, chợt hắn lóe lên một ý nghĩ. Hắn ôm chặt Huyền từ đằng sau, miệng hắn hôn chùn chụt lên cổ Huyền trong hơi thở nồng nặc mùi rượu. Huyền cảm giác có vật hơi cưng cứng cạ vào sau váy áo nàng. Huyền ngoái cổ lại: “Để em đi toalet cái đã anh.” Hải đáp: “Chỉ có em mới có thể giúp bạn em được thôi. Em làm bạn thân nhất với Thu mà đúng không. Em đồng ý với anh một việc thì anh mới sẵn lòng giúp cho Thu. Mà việc này cũng không to tát gì đâu em. Anh muốn được nhìn em trong khi em đang giải quyết bầu tâm sự trong toalét. Được chứ em?” Huyền khẽ gật đầu. Hải khép cửa toalét lại. Trong khi đó Huyền khẽ khàng kéo váy áo lên, tuột nhẹ chiếc quần xilíp màu hồng có ren xuống. Nàng khẽ ngồi vào toalét với hai chân hơi dang rộng một tý để Hải nhìn thấy đám lông đen quăn tít rậm rạp của nàng. Hải ngồi xổm trên sàn, hai tay để trên đùi của Huyền, mắt hắn chăm chú nhìn đám lông rậm rịt của Huyền. Cái mùi khai khai của phụ nữ làm hắn kích thích vô cùng. Hắn dùng tay rờ rờ chiếc quần lót còn âm ẩm mùi mồ hôi của Huyền. Vừa gạt nước bồn cầu xong, Hải đã nhoài người hôn lấy hôn để vào chỗ kín của Huyền không cho nàng kịp mặc quần. Mùi ngai ngái Huyền mới xả xong càng làm Hải hăng máu, hắn dùng lưỡi liếm liên tục xung quanh đám lông của nàng. Huyền dùng áo váy phủ lên đầu hắn, điều đó trong đời hắn chưa bao giờ trải qua. Cảm giác được bú liếm trong váy áo đàn bà khiến hắn vừa thấy thích thú vừa thấy lạ lẫm.