Truyện Dâm Của Nhân Viên Sales Dự Án

Dũng và Quỳnh năm nay cùng 25t đang là làm cho một công ty chuyên cung cấp vật tư cho các dự án xây dựng. Do tính chất công việc nên cả hai thường xuyên phải đi tiếp khách. Quỳnh là một người phụ nữ có khuôn mặt xinh đẹp dịu dàng, dáng người có da có thịt không quá gầy cũng không quá mập, đặc biệt cặp ngực phồn thực 93 lun đập vào mặt người đối diện so với chiều cao 1m6 của mình.
Cả hai quen nhau từ thời sinh viên và bắt đầu sống thử sau khi ra trường nhưng khi vào cty chỉ trên danh nghĩa đồng nghiệp. Thời gian đầu do chưa có nhiều mối quan hệ nên cả hai thường xuyên về nhà vào lúc nửa đêm trong tình trạng say sưa.
Trải qua một tgian dài ko có doanh số cho công ty. Thì một hôm nhờ người quen của Quỳnh giới thiệu 1 dự án lớn cả hai quyết tâm phải làm được. Sau khi gửi hồ sơ và trình mẫu, cả hai mời 1 trưởng ban dự án tên Huy và 1 trưởng phòng đấu thầu tên Nhất đi ăn trưa tiện làm vài ly bia để lấy thêm thông tin về dự án.
Sáng nay đi làm Quỳnh làm Dũng bất ngờ khi mặc một chiếc áo sơ mi trắng bó sát tôn lên bộ cặp ngực căng tròn của nàng, cộng với chiếc mini juyp ngắn xẻ 1 bên khoe đôi chân với làn da trắng nõn. Lần đầu tiên thấy Quỳnh mặc đồ như vậy vì trước giờ do làm mảng dự án nên công ty không bắt mặc đồng phục nên Quỳnh chỉ toàn quần tay áo rộng cho thoải mái.
Cả bốn chọn 1 phòng riêng để tiện nói chuyện. Trong cuộc nói chuyện Dũng để ý thấy hai vị khách Huy và Nhất chẳng hề quan tâm đến sản phẩm công ty mà cả hai toàn liếc trộm khe hở giữ khuy áo của Quỳnh, và hỏi thăm về thông tin cuộc sống của Quỳnh là chủ yếu. Quỳnh biết vậy nghĩ không mất mát gì nên cũng đưa đẩy chiều lòng khách hàng. Lâu lâu Quỳnh cứ cố tình vén mái tóc dài ra sau để Huy và Nhất càng nhìn rõ cặp ngực của nàng. Và cứ thế sau khi đc 7 8 lon cả 4 người bắt đầu say, Huy và Nhất đề nghị đi hát karaoke đúng ý Quỳnh và Dũng dự định phải đi cho tới dịp này.
Vào kara khoản này thì Dũng sở đoản nên hầu như chỉ uống và ngồi một chỗ. Còn lại Quỳnh tự tin vào giọng hát mượt mà vừa hát solo vừa hát cặp vs Huy và Nhất tạo không khí vui vẻ trong phòng được. Huy và Nhất cứ thế được dịp nhìn rõ hơn body nuột nà của Quỳnh qua từng bài hát, đến bài Tóc Hát do quá cuồng nhiệt vô tình khuy áo ngay phần áo ngực bung ra làm lỗ rõ chiếc áo ngực màu trắng tinh cộng quả ngực cứ đong đưa theo điệu nhạc làm Huy và Nhất nứng lại càng nứng. Dũng ngồi dưới quan sát được mọi chuyện nhưng làm như không thấy cho đến khi xong bài Quỳnh mới phát hiện. Huy và Nhất thì cười và trêu đùa bưởi nhà ai to thế làm Quỳnh ngượng chín mặt. Thực sự Huy và Nhất tuy rất ham gái nhưng do vị trí hiện tại và đã có gia đình nên cũng không dám làm quá. Cuối cuộc gặp mặt được Huy và Nhất hứa sẽ duyệt phần vật tư Dũng và Quỳnh bắt tay cảm ơn rối rít và hẹn sau một dịp gần nhất.
Ngay khi bước vào nhà, Dũng sau một ngày kiềm nén cảm xúc lẫn lộn: vừa thèm được làm tình với Quỳnh trong bộ đồ công sở sexy mà Dũng thường nghía các em lễ tân công ty, vừa cảm giác ghen khi người yêu bị người khác như mún ăn tươi nuốt sống đặc biệt là lúc khuy áo bị bung. Dũng liền hôn ngấu nghiến bờ môi Quỳnh, Quỳnh như hiểu ý hai chiếc lưỡi quấn vào nhau đầy ướt át, từng hàng khuy áo bị tháo ra lộ rõ bộ ngực căng tròn chỉ trực chờ tràn ra ngoài cái áo ngực trắng nhỏ bé, một tay Dũng bóp chặt một bên vú tay con lại kéo chiếc quần lót ren trắng mà trong quán kara khi ngồi dưới cả 3 người đàn ông đều có thể nhìn thấy. Dũng không kiềm chế được nữa không cần màn bj như thường lệ mà đâm thẳng con cặc to khỏe vào lồn Quỳnh. Dũng đẩy liên hồi làm Quỳnh sướng không kịp thở cho đến khi cả hai cùng lên đỉnh, lần đầu tiên Quỳnh cảm nhận được sự sung sướng mạnh bạo từ Dũng.
Tối hôm đó sau khi tắm ra Quỳnh dự định hỏi Dũng cảm giác lạ lúc quan hệ thì Dũng đã chìm vào giấc ngủ….