Tôi và nhỏ bạn thân – Truyện 18+ Sinh Viên

Tôi là Phương, 20 tuổi. Hiện đang là sv năm 2 ĐH ngành CNTT. Tôi có 1 nhỏ bạn thân, thân từ khi còn nhỏ tới giờ, nó tên là Thanh, bằng tuổi tôi và đang học thiết kế đồ họa. 2 đứa lên SG học thì ở chung phòng với nhau nên có nhiều thứ đã xảy ra.
Thời gian đầu ở chung đứa nào cũng kín đáo nhưng dần dần cũng thoải mái như người nhà. Được cái khi ở lâu tôi phát hiện Thanh rất dâm đãng. Luôn tẩy sạch lông lá các kiểu. Khi ở phòng toàn mặc bikini còn lọt khe nữa chứ, đi tưng tưng khiến 1 thằng con trai mới lớn như tôi nứng nừng nưng luôn. Con bạn được cái trời cho thân hình thon gọn vòng 1 hơi lép nhưng vòng 3 tròn vo. Tướng này mà doggy thì hết xảy.
Ẻm nói chuyện với tôi rất thoải mái khi nói về vấn đề tình dục, ẻm có xu hướng thích gangbang, whipping, hardcore. Ẻm nói chơi vậy mới sướng chứ chơi yếu yếu không tê.
Ẻm từng qua tay 3 thằng rồi. Giờ không quen thêm nữa vì ẻm nói không muốn ràng buộc phiền phức. Nhưng nói thẳng ra là chưa quên được thằng cũ thì có.
Rồi bỗng 1 hôm, ẻm rũ tôi mua lẩu về nhậu vì hôm nay có chuyện buồn, tôi mua 1 cái lẩu bò với chục lon bia về phòng nhậu. Vô được 2 lon thì tôi hỏi ẻm:
– Nay có chuyện gì mà buồn dữ dị.
Ẻm kể:
– Ba tao đi đá gà vs quánh bài hết 2 tỷ mấy rồi. Giờ phài bán nhà trả nợ mà không đủ nữa. Giờ còn lại hơn 1 tỷ. Tao không biết phải làm sao nữa. Giờ phải đi làm thêm đóng học phí vs chi phí sinh hoạt.
Tôi tính hay giỡn nên chọc nó:
– Chi cho cực dị, để tao chỉ cho. Làm hot sờ chym mer. Kiếm tiền tỷ mấy hồi.
Vẻ mặt ẻm tức giận như muốn chữi tôi, tôi mới an ủi:
– Thôi giỡn xíu đừng căng. Nợ thì từ từ trả. Chứ giờ đang học mày đi làm cũng chả được nhiêu đâu. Gán tốt nghiệp xong đi kiếm nghề làm rồi tiết kiệm trat nợ tiếp cha mẹ mày.
Ẻm:
– Từ từ được thì tao đâu có rầu. Ba tao ổng nợ xã hội đen. Họ cho thời hạn 3 tháng nếu không trả họ không tha cho ổng đâu.
Uống 1 hồi cũng muốn quắc cần câu rồi nên lăng ra ngủ, nửa đêm tỉnh dậy đi tiểu thì thấy ẻm nằm hớ hêng 1 đống. Tôi thấy vậy đỡ lên lưng cõng lên gác cho ngủ niệm. Vừa bỏ xuống thì ẻm câu cổ tôi rồi hun môi tôi.
Tôi mới chọc ẻm:
– Thôi à. Tao không có đủ 1 tỷ để trả nợ đâu.
Nói vậy thôi chứ tay tôi đang lọ mọ bóp vú ẻm rồi xoa xoa tới bụng tiếp tới là mu lồn.
Tôi vạch áo ẻm ra thì ẻm mở mắt nói:
– Just friend.
Lúc này tôi cũng gật gật thôi chứ lúc đó tới lắm rồi. Tôi đè ẻm ra bú vú, chắc thiếu hơi cu lâu nên nhạy cảm lắm, tôi vừa mút vừa dùng lưỡi khều khều đầu ti ẻm đã rên ư ử.
Tôi nhanh tay lột luôn cái quần của ẻm ra để lộ cái lồn sạch bon không 1 miếng lông. Tôi lấy tay xoa xoa thì thấy lồn đã ướt đẫm, xoa 1 lát tôi cho tay vào móc, lúc đầu tôi cho 1 ngón nhưng cảm thấy không đủ nên thêm ngón nữa. Càng móc lồn ẻm càng ra nước, nghe tiếng óc ách óc ách khiến cu tôi muốn nổ tung, móc 1 lúc thì tôi chịu hết nổi nên tuột quần đút con cặc của tôi vô nhấp.
Tôi nhấp từng cái mạnh bạo nhưng chậm, 2 cái ngắn 1 cái sâu khiến ẻm lên 9 tầng mây, được 10p thì tôi nhấp nhanh thật nhanh gần ra tôi rút đưa lên miệng ẻm rồi xuất hết vô miệng, ẻm liếm hết chỗ tinh trùng còn sót trên cu rồi nuốt cái ực ngon lành…